TỪ PHẠM MINH HOÀNG ĐẾN NGUYỄN HỒ NHẬT THÀNH-CÁI GÌ GỌI LÀ KĨ NĂNG MỀM?

02/01/2017
Tags:

38 nhận xét:

 1. đó gọi là kỹ năng chống phá của một số kẻ cơ hội chính trị hiện nay ở việt nam. cái gọi là lớp học hay huấn luyện kĩ năng mềm của Nguyễn Hồ Nhật Thành chắc chắn lại là một phiên bản thứ hai của các lớp học của Phạm Minh Hoàng. và cho dù được che đậy bằng các việc làm mỹ miều thì cũng bị bóc trần.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thật là nực cười thật đấy, kỹ năng mềm gì chứ chẳng qua là chiêu trò mà các đối tượng chống đối, khủng bố đang sử dụng để thực hiện các hoạt động chống đối nhà nước, tiến hành các hoạt động lừa dân, đánh bom. Kỹ năng mềm là kỹ năng sống chứ không phải kỹ năng phá hoại nhà nước nhé. Mọi người hãy cảnh giác trước những luận điệu ngu ngốc, xuyên tạc, phá hoại của chúng.

   Xóa
 2. Việc Nguyễn Hồ Nhật Thành tổ chức lớp học cho các bạn trẻ là có thật. Lớp học dự định tổ chức vào ngày 26 tháng 12 vừa qua tại chung cư Era Town Đức Khải, phường Phú Mỹ Sài Gòn. Theo thông tin từ Thành Nguyễn và những người tổ chức thì lớp học được tổ chức là để nhằm “trao đổi kĩ năng hoạt động xã hội” cho các bạn trẻ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một gia đình có truyền thống, có công với đất nước, với cách mạng, bản thân lại được học hành đến nơi đến chốn, từng là một sĩ quan công an. Thế mà giờ quay lưng phản bội dân tộc, một kẻ như hắn phải trừng trị thật nghiêm khắc hơn nữa để lấy đó tát vào mặt cái bọn khốn nạn đang hả hê ngoài kia.

   Xóa
  2. Phạm Minh Hoãng cũng đã nhận nhiệm vụ của Việt tân về phát triển lực lượng chống đối trong nước. Chính Hoàng đã tổ chức mở các lớp huấn luyện về cái gọi là kĩ năng mềm cho sinh viên các trường đại học, nhất là đại học bách khoa thành phố Hồ Chí Minh nhưng thực chất là các khóa huấn luyện về phương thức đấu tranh bất bạo động, phương thức chống phá chính quyền.

   Xóa
 3. Năm 2010, Phạm Minh Hoàng đã bị Tòa án nhân dân Tp Hồ CHí Minh kết án 17 tháng tù giam về tội “hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” theo Điều 79 Bộ luật hình sự. Phạm Minh Hoàng dựa vào danh nghĩa giáo viên để tuyên truyền những luận điệu xuyên tạc, bôi nhọ chính quyền của nước ta.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tài sức không giúp được gì cho đất nước thì chớ, lại còn phá hoại thêm ra. Toàn một lũ xuất thân có đến nỗi nào đâu, quen được chiều chuộng, rồi tiếp thu những tư tưởng, văn hóa ngu dốt, bị đầu độc tâm hồn thì mới trở thành loại người như chúng mà lại, loại đó nói cũng vô ích, chỉ có tiền mới làm chúng sáng mắt lên mà thôi

   Xóa
 4. Trước đây đã từng làm gì chỉ là danh ảo, quan trọng là bây giờ nhận thức và làm việc như thế nào để không còn mang tiếng nhục muôn đời. Đã từng chịu sự trừng phạt của pháp luật thì hãy biết lấy đó làm bài học để không đi vào vết xe đổ. Mong rằng các bạn trẻ theo học hắn cần tỉnh táo tìm hiểu về lai lịch của y kẻo mưa dầm thấm lâu khi bị hắn dụ dỗ vào những còn đườn tội lỗi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cùng một lũ với nhau cả mà thôi, mèo khen mèo dài đuôi mà thôi, những luận điệu xuyên tạc trắng trợn và tư tưởng cực đoan chống đối của chúng thì bản chất thể hiện ngay trước mắt người đọc, nực cười chúng lại luôn lấy cái mác đó ra để khỏe mẽ, một lũ ăn cháo đá bát, quay lưng với cả dân tộc nhưng cứ ngỡ là hay

   Xóa
 5. Mấy ông bà đấy là giỏi trò che mắt thiên hạ lắm, đừng tưởng mấy ông bà ấy hay ho gì, tốt đẹp gì, toàn một lũ lừa đảo cả thôi, chẳng tốt đẹp gì hết cả.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mỗi chúng ta cần có những nhận thức đúng đắn hơn cả về tầng lớp tri thức và những thủ đoạn mà lũ sâu mọt bẩn thỉu đang lợi dụng để chống phá. Biết bao nhiêu nhà dâm chủ vào vòng lao lí rồi mà họ vẫn không tự rút ra bài học gì cho mình, vẫn ngựa quen đường cũ. Không lẽ đồng đo la Mỹ nó mạnh mẽ đến mức mua được cả lương tâm người ta sao?

   Xóa
 6. việc Nguyễn Hồ Nhật Thành bị Công an mời làm việc liên quan tới lớp học là điều dễ hiểu Bởi chúng chỉ mượn cớ lớp học này hay lớp học kia để che mắt mọi người làm những chuyện vô cùng bẩn thỉu để thực hiện âm mưu của chúng mà thôi. Trước đây đã từng làm gì chỉ là danh ảo, quan trọng là bây giờ nhận thức và làm việc như thế nào để không còn mang tiếng nhục muôn đời. Đã từng chịu sự trừng phạt của pháp luật thì hãy biết lấy đó làm bài học để không đi vào vết xe đổ. Mong rằng các bạn trẻ theo học hắn cần tỉnh táo tìm hiểu về lai lịch của y kẻo mưa dầm thấm lâu khi bị hắn dụ dỗ vào những còn đườn tội lỗi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bản chất của những kẻ phá hoại thì mãi là thế mà thôi. Như các bạn đã thấy rằng cộng đồng mạng thì cho thấy bản chất lớp học của Thành Nguyễn là một khóa huấn luyện về cách thức hoạt động chống phá chính quyền được núp dưới danh nghĩa huấn luyện kĩ năng mềm. Việc Nguyễn Hồ Nhật Thành huy động các bạn trẻ đến để học thực chất là để phát triển lực lượng chống đối chính quyền.

   Xóa
 7. đây là lớp mặt nạ của mấy kẻ chống phá chính quyền. bản chất lớp học của Thành Nguyễn là một khóa huấn luyện về cách thức hoạt động chống phá chính quyền được núp dưới danh nghĩa huấn luyện kĩ năng mềm. Việc Nguyễn Hồ Nhật Thành huy động các bạn trẻ đến để học thực chất là để phát triển lực lượng chống đối chính quyền.

  Trả lờiXóa
 8. Hóa ra kỹ năng phản động cũng được gọi là kỹ năng mềm, lớp học kỹ năng này là trò đùa thì đúng hơn, một trò lừa đảo. Hoạt động chống phá chính quyền mà lại nói là mở lớp kỹ năng mềm, trao đổi kỹ năng hoạt động xã hội, vậy mà còn mở miệng nói là mình bị vi phạm nhân quyền. Thế còn việc anh lừa đảo các bạn sinh viên thì sao, thay vì dạy cho học kỹ năng mềm họ cần thì anh định dạy họ cái khiến họ vào tù à.

  Trả lờiXóa
 9. Những lớp học không có tổ chức, không có sự quản lý như của Phạm Minh Hoàng đã được sớm phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tránh để các thế hệ học sinh, sinh viên bị đối tượng xấu dạy những điều sai trái. Các bạn sinh viên ở Tp Hồ Chí Minh hiện nay cũng đã tẩy chay, tránh xa những lớp học như này.

  Trả lờiXóa
 10. Hầu hết đối tượng tham gia đều là các bạn trẻ học sinh, sinh viên, chưa am hiểu về các đối tượng này và rất dễ bị các đối tượng này dụ dỗ, lừa phỉnh. Đặc biệt, ở độ tuổi nàu thì dễ bị tiêm nhiễm những tư tưởng xấu, dễ bị dẫn dắt theo các hoạt động xấu mà không ý thức, không kiểm soát được.

  Trả lờiXóa
 11. Phạm Minh Hoàng nguyên là giảng viên đại học Bách Khoa thành phố Hồ Chí Minh, từng là thành viên tổ chức phản động Việt Tân, được tổ chức này cho sang Malaysia huấn luyện phương pháp đấu tranh bất bạo động. Với những gì hắn làm giới trẻ liệu còn tin hay không.

  Trả lờiXóa
 12. Kỹ năng mềm gì với mấy thằng vớ vẩn này toàn làm chuyên tầm bậy và giờ thì bày đặt mở lớp kỹ năng mêm, nói thật mềm cái con khỉ, chúng nó chỉ toàn tụ tập nhau, tuyên truyền rồi thì nhồi nhét những luận điệu xuyên tác vào đầu mấy thanh niên trẻ còn non dại chưa nhận thức được đúng sai thế nào, toàn mấy cái tầm bậy, toàn giả danh hết. Dẹp bỏ cái bọn này đi

  Trả lờiXóa
 13. nếu ở việt nam vẫn tồn tại những thằng ngu làm chính trị tự vỗ ngực tự xưng đấu tranh cho dân chủ nhân quyền thì mới thấy pháp luật vẫn chưa nghiêm khi chưa xử lý đúng mức những kẻ này, trong thời gian tới phải xử lý mạnh hơn để phép nước được giữ nghiêm.

  Trả lờiXóa
 14. có thể nhìn nhận quá trình chống phá chính quyền của Hoàng là có hệ thống rõ ràng. Chính Hoàng đã tổ chức mở các lớp huấn luyện về cái gọi là kĩ năng mềm cho sinh viên các trường đại học, nhất là đại học bách khoa thành phố Hồ Chí Minh nhưng thực chất là các khóa huấn luyện về phương thức đấu tranh bất bạo động, phương thức chống phá chính quyền. vì vậy đây là cách thức hết sức thâm hiểm mà Hoàng tráo trở thực hiện trong thời gian qua.

  Trả lờiXóa
 15. Rõ thể rõ ràng thấy bản chất lớp học của Thành Nguyễn là một khóa huấn luyện về cách thức hoạt động chống phá chính quyền được núp dưới danh nghĩa huấn luyện kĩ năng mềm. Việc Nguyễn Hồ Nhật Thành huy động các bạn trẻ đến để học thực chất là để phát triển lực lượng chống đối chính quyền mà thôi!

  Trả lờiXóa
 16. Từ câu chuyện lớp học của Phạm Minh Hoàng thấy rất rõ một điều rằng, cái gọi là lớp học hay huấn luyện kĩ năng mềm của Nguyễn Hồ Nhật Thành chắc chắn lại là một phiên bản thứ hai của các lớp học của Phạm Minh Hoàng.Thế nên việc Nguyễn Hồ Nhật Thành bị Công an mời làm việc liên quan tới lớp học là điều dễ hiểu.

  Trả lờiXóa
 17. Thực chất là không có lửa thì chẳng bao giờ có khói được. Hàng chục hàng trăm các lớp học kỹ năng mềm được mở ra để nâng cao kỹ năng mềm cho thanh niên đâu có bị công an mời lên phường làm việc đâu. Ấy vậy mà buổi học này lại bị công an can thiệp thì chắc hẳn họ cũng phải có lý do để nghi ngờ về nội dung buổi học này rồi.
  Và thực tế cũng cho thấy, lớp học rõ ràng là đã lấy vỏ bọc là lớp học kỹ năng mềm để tuyên truyền, huấn luyện về chống chính quyền nhân dân. Đó là việc bị pháp luật cấm nên dĩ nhiên bị công an sờ gáy là chuyện quá dễ hiểu rồi còn gì nữa :v

  Trả lờiXóa
 18. Lũ này mở mồm ra gào thét rằng việc làm của công an là vi phạm nghiêm trọng dân chủ, nhân quyền. Ấy vậy mà chúng chẳng mảy may suy nghĩ xem tại sao giữa hàng trăm lớp dạy kỹ năng mềm cho giới trẻ mà lại chỉ có lớp học của chúng bị ngăn chặn và chúng được công an mời lên phường làm việc nhỉ :)))
  Các cụ ta đã dạy cả rồi, không có lửa thì làm sao có khói :v rõ ràng là nếu như lớp học này hoàn toàn bình thường là nâng cao kỹ năng hoạt động xã hội thì công an sẽ chẳng rảnh dỗi thừa quân đâu mà đi can thiệp đến buổi học làm quái gì cho mệt đầu :v

  Trả lờiXóa
 19. hai con người này là ai có khi không ai biết chỉ với những cái hãng thông tin bịa đặt đơm đặt với những con người giật dây ở sau chỉ phục vụ cho chính cái lợi ích của chúng mà thôi và phải biết được là có phải những con người này chỉ phục vụ những lợi ích của chúng không và kèm theo đấy là lơi ích của tiền mà

  Trả lờiXóa
 20. lại là những cái chiêu trò để mà lôi kéo những con người tốt để hùa theo mình làm những điều trái với pháp luật và nó chỉ là thứ không bao giờ cần thiết cho xã hội đâu đấy chính là một trong những con người sẽ phải chịu sự trừng phạt của xã hội thôi chứ nói gì tới những điều tốt đẹp trong xã hội

  Trả lờiXóa
 21. "Trao đổi kĩ năng hoạt động xã hội" cho các bạn trẻ. Thực ra đây chỉ là cái vỏ bọc cho hoạt động của y mà thôi. Thật đáng buồn, người từng là một chiến sĩ công an, từng trưởng thành trong một gia đình giàu truyền thống cách mạng mà bây giờ lại tha hoá, biến chất như vậy. Một cú tát trời giáng vào những người đi trước mà.

  Trả lờiXóa
 22. Từ câu chuyện lớp học của Phạm Minh Hoàng thấy rất rõ một điều rằng, cái gọi là lớp học hay huấn luyện kĩ năng mềm của Nguyễn Hồ Nhật Thành chắc chắn lại là một phiên bản thứ hai của các lớp học của Phạm Minh Hoàng.

  Trả lờiXóa
 23. Nếu đúng là mở lớp kỹ năng mềm theo nghĩa thông thường thì chẳng bao giờ có chuyện bị Công an mời lên làm việc cả. Nó xuất phát từ việc cái lớp này chính là lớp huấn luyện về cách thức hoạt động chống phá chính quyền. Mở lớp cái kiểu này thì chẳng ai cho mở đâu. Đừng tưởng ngụy trang dưới kỹ năng mềm mà không ai phát hiện ra hết nên tốt nhất là Phạm Minh Hoàng và Nguyễn Hồ Nhật đừng có mà lu loa lên.

  Trả lờiXóa
 24. Đây thực chất là một lớp học trá hình nên các đối tượng mới bị tiến hành triệu tập nếu không thì chắc chắn một điều là lớp học này là lớp học được tổ chức một cách đàng hoàng, không có gì phải bàn cãi hết. Một lớp học để dạy đường hướng hoạt động chống đối chính quyền, lật đổ chế thì xin hỏi ông Trump hay Obama có dám cho tổ chức không? Chắc chắn câu trả lời là không.

  Trả lờiXóa
 25. đúng là giang sơn dễ đổi bản tính khó dời :))) cái bản chất lươn lẹo, mồm mép của ả ta ko hết mà còn tăng thêm :)) vào tù ra tội mà cứ làm như là đi tu luyện nhập thánh ko bằng :v thiết nghĩ vs cái loại người bất hiếu bất nghĩa này tôi nghĩ nên cho vô tù "tu luyện" thêm tầm chục năm nữa :v

  Trả lờiXóa