TRỊNH TOÀN MẤT NIỀM TIN VÀO “PHONG TRÀO DÂN CHỦ VIỆT”

19/01/2017
Tags:

29 nhận xét:

 1. Với thành phần này, không thể không kể đến là những cái tên như Mai Dũng, chủ quỹ Cứu lấy dân oan, chuyên trục lợi bất chính từ nghề chăn dắt dân oan hay Nguyễn Tường Thụy, Cấn Thị Thêu… Chả thế mà mới đây đã diễn ra trận đại chiến tranh giành miếng ăn giữa một bên là nhóm của Mai Dũng với một bên là nhóm của Nguyễn Tường Thụy khiến thiên hạ được một phen cười nghiêng ngả.

  Trả lờiXóa
 2. Đến bè lũ với nhau còn "cắn xé" lẫn nhau như thế này thì bao giờ cái phong trào "dân chủ" thối nát này mới thành công được. Thối nát từ trong thối ra, chẳng bao giờ thành công được đâu. Những kẻ cơ hội, những kẻ tham lam, những kẻ bất tài, háo danh và tham quyền cố vị thì ắt sẽ chuốc lấy thất bại mà thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Những dân chủ ảo sẽ mãi là những dân chủ ảo thôi. "Nhà DC" Trịnh Toàn có lẽ cũng nhận ra sự bất tài, rỗng tuếch của các đồng nghiệp của mình. Cứ cái đà này cho dù có mấy cái biểu tình ôn hòa hay tưởng niệm thương phế binh thì phong trào rận chủ cũng chẳng thể thành công được đâu

  Trả lờiXóa
 4. Phong trào dân chủ Việt vốn tồn tại các đối tượng như vậy nên giờ đây Trịnh Toàn nói ra vấn đề này cũng chẳng có ai thấy có gì bất ngờ. Các đối tượng mà Trịnh Toàn muốn nói đến chính là những đối tượng mà ai cũng biết, cũng hiểu, cũng chỉ mặt đặt tên được. Việc Trịnh Toàn mất niềm tin vào phong trào dân chủ Việt cũng có những nguyên nhân của nó, tất nhiên một nguyên nhân không thể bỏ qua đó chính là bản chất bẩn thỉu, ăn chia không đều của các đối tượng.

  Trả lờiXóa
 5. Đám rận chủ đều là những kẻ cơ hội, tham lam xem việc làm dân chủ là một nghề kiếm cơm, trục lơi nuôi béo bản thân, lừa gạt, dẫm đạp cả đồng bọn. Với thành phần này, không thể không kể đến là những cái tên như Mai Dũng, chủ quỹ Cứu lấy dân oan, chuyên trục lợi bất chính từ nghề chăn dắt dân oan hay Nguyễn Tường Thụy, Cấn Thị Thêu… Chả thế mà mới đây đã diễn ra trận đại chiến tranh giành miếng ăn giữa một bên là nhóm của Mai Dũng với một bên là nhóm của Nguyễn Tường Thụy khiến thiên hạ được một phen cười nghiêng ngả. Phong trào dân chủ việt sẽ sớm tan rã chết yểu mà thôi.

  Trả lờiXóa
 6. Phong trào dân chủ của lũ rận cũng đến hồi ngỏm củ tỏi rồi. Khi mà các đầu sỏ lãnh đạo đang mải tranh giành tố cáo lẫn nhau về sự chia chác đồng tiền từ nước ngoài gửi về thì những kẻ rận chủ còn lại khắc cũng sớm tự hiểu con đường vào phong trào cửa chúng là gì rồi. Thằng nào khôn thì lo mà rút sớm không đến lúc hối lại chả kịp.

  Trả lờiXóa
 7. Không tin vào phong trào dân chủ Việt, Trịnh Toàn đã nhắc đến hàng loạt tên tuổi trong làng dân chủ. Các đối tượng này mỗi người có một tư cách biến tướng khác nhau nhưng đều tỏ ra là kẻ hiểu biết, là kẻ biết điều, là kẻ đấu tranh cho phong trào dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam. Một phong trào có quá nhiều con người nhân cách bẩn thỉu, nhân cách chẳng ra gì hoạt động nên tất nhiên việc một người cũng hoạt động trong phong trào này như Trịnh Toàn cũng là điều rất dễ hiểu.

  Trả lờiXóa
 8. Cũng hoạt động trong phong trào dân chủ Việt nên có một điều chắc chắn là Trịnh Toàn hiểu hết được bản chất của từng con người hoạt động trong phong trào này. Và chúng ta thấy gì, một phong trào lộn xộn của những con người chẳng gi gì thì làm sao mà một phong trào có thể tiến bộ, có thể phát triển được. Trịnh Toàn kể đến các loại người tồn tại trong phong trào dân chủ mà chúng ta có thể dễ dàng nhận ra đó là ai, tên gì, lịch sử hoạt động ra sao. Chính nội bộ của phong trào dân chủ Việt đã có những nhận xét như vậy thì phong trào này chắc chắc sẽ không thể có một tương lai tươi sáng được.

  Trả lờiXóa
 9. Thực sự đúng là thật nực cười khi cái ông này đặt hy vọng vào sự tồn tại của nhũng con người “luôn âm thầm cống hiến, họ không khoa trương, họ không cầu lợi cho bản thân, họ luôn sống có phẩm chất đạo đức chuẩn mực” nhưng chưa hiện diện sẽ đem lại “dân chủ” cho Việt Nam

  Trả lờiXóa
 10. Thực ra tôi nghĩ rằng cái ông rân chủ ở trên kia sau một hồi đấu tranh không biết mệt mỏi thì đã dần nhận ra được bản chất của những người được gọi là chiến hữu. tất cả chỉ vì đồng tiền, để rồi trở thành những tên đạo đức giả và rân chủ rởm mà thôi. cho nên cứ hi vọng có ai đó đấu tranh rân chủ một cách vô tư đi

  Trả lờiXóa
 11. Dân chủ một phong trào nghe tên thì hay lắm nhưng thực chất đây chỉ là cái vỏ bọc của bọn rận mà thôi. Phong trào dân chủ Việt vốn tồn tại các đối tượng như vậy nên giờ đây Trịnh Toàn nói ra vấn đề này cũng chẳng có ai thấy có gì bất ngờ. Các đối tượng mà Trịnh Toàn muốn nói đến chính là những đối tượng mà ai cũng biết, cũng hiểu, cũng chỉ mặt đặt tên được. Việc Trịnh Toàn mất niềm tin vào phong trào dân chủ Việt cũng có những nguyên nhân của nó, tất nhiên một nguyên nhân không thể bỏ qua đó chính là bản chất bẩn thỉu, ăn chia không đều của các đối tượng.

  Trả lờiXóa
 12. Cái thứ mà lũ rận gọi là đấu tranh, thật chất chỉ là bề ngoài che mắt nhân dân mà thôi. Thế nhưng cái bản chất bẩn thỉu ấy đã sớm bị lộ rõ bởi những hành vi bẩn thỉu của mình. Dối vớ chúng tiền mới là thứ quan trọng nhất, thế nên những tổ chức phản động này không duy trì được lâu và cái ngày tan rã của chúng đã rất gần rồi.

  Trả lờiXóa
 13. Đám rận chủ đều là những kẻ cơ hội, tham lam xem việc làm dân chủ là một nghề kiếm cơm, trục lơi nuôi béo bản thân, lừa gạt, dẫm đạp cả đồng bọn. Với thành phần này, không thể không kể đến là những cái tên như Mai Dũng, chủ quỹ Cứu lấy dân oan, chuyên trục lợi bất chính từ nghề chăn dắt dân oan hay Nguyễn Tường Thụy, Cấn Thị Thêu…

  Trả lờiXóa
 14. Chính những nhà dân chủ đang dập tắt tương lai dân chủ của nước nhà. Họ đã nhấn nó chìm nghỉm trong văn hóa chợ búa, xã hội đen, những scandal đạo đức tởm lợm và vô vàn vụ tham nhũng ngân sách. Tương lai của nước Việt Nam không thể nằm trong tay những con người như vậy.

  Trả lờiXóa
 15. Trịnh Toàn hẳn cũng nhận ra sự thối nát trong cộng đồng rận chủ của mình, chẳng có kẻ nào thật lòng vì cái mục tiêu DC kia mà chỉ quan tâm đến đồng tiên mà thôi. Cứ thối nát thế này thì ngày thành công của rận chủ còn xa lắm, mất niềm tin cũng phải thôi.

  Trả lờiXóa
 16. Sẽ còn rất nhiều nhà “dân chủ” nữa mà Trịnh Toàn đề cập tới trong status của mình. Và rõ ràng những nhà “dân chủ” này đang khiến người dân, kể cả chính các nhà “dân chủ có tư cách” như Trịnh Toàn khinh bỉ, xem thường.

  Trả lờiXóa
 17. Ai mà không mất niềm tin cho được, khi mà thời gian gần đây, cư dân mạng liên tục chứng kiến những màn mổ nhau sứt đầu mẻ trán của nội bộ làng “dân chủ” Việt. Nào là những tranh cãi quanh chuyện đường hướng hoạt động cho đến tranh giành nhau miếng ăn vì lợi ích, rồi là các lùm xùm quanh chuyện tình ái hỉ nộ ái ố và cả những sự cướp đoạt công trạng lẫn nhau. Điều này dẫn tới một thực tế là làng “dân chủ” trở nên tiêu điều xơ xác, nội bộ lục đục, nhiều kẻ không còn chịu nhìn mặt nhau…

  Trả lờiXóa
 18. Phong trào dân chủ sau khi phong trào liên tiếp bị các nhà dân chủ như Mai Dũng, Tường Thụy, Đoan Trang… bôi tro trát trấu vào mặt khiến bao nhiêu khuyết tật của làng dân chủ bị phơi bày ra hết. Cư dân mạng thấy rằng phong trào dân chủ là một đám ô hợp, hổ lốn, nơi tập hợp những phần tử cơ hội, thực dụng thậm chí là biến thái, giang hồ.

  Trả lờiXóa
 19. Cái gì đến với nhau chỉ vì lợi ích kinh tế thì rồi cũng sẽ tan rả vì những mâu thuẫn vì lợi ích kinh tế mà thôi. Từ khi làng “dân chủ Việt” hình thành cho đến nay, có thể nói nhìn bề ngoài có vẻ là một khối đoàn kết, một tổ chức chung chí hướng, một nơi được lập nên nhằm kiếm tiền từ những bọn phản động bên ngoài. Nhưng vì tiền rồi chúng lại xa nhau

  Trả lờiXóa
 20. Có thể nói năm nay là năm hoàn toàn thất bại của nhà dân chủ từ đầu năm và có lẽ là cho đến ngày cuối cùng của năm. Cũng cố gắng tổ chức các phong trào, song với mục đích kiếm chác đặt lên hàng đầu, lại toàn tập hợp những thằng ngu cho nên thất bại là điều hiển nhiên. Và chúng có lẽ sẽ sớm muộn tan ra trong một hai ngày tới thôi.

  Trả lờiXóa
 21. "từ một phong trào để hướng tới mục đích gây tiếng vang, để hi vọng chen chân vào quốc hội hay chí ít là cũng xin được ít nhiều tiền đô la tài trợ từ bên ngoài. Tuy nhiên, qua phong trào này, các nhà rân chủ lại bị thất bại ê chề, phản tác dụng lại khi lại chứng minh mình sống không ra gì tại nơi ở và nơi làm việc. Chỉ những kẻ cố tình nhắm mắt mới không nhận ra sự xấu xa của phong trào này mà thôi

  Trả lờiXóa
 22. Việc các nhà dân chủ rởm tự xử với nhau vì tất cả chúng đều có phương châm hoạt động “việc nhẹ lương cao” những kẻ không nắm được thông tin thực tế tình hình mà vẫn ngồi đó nói láo và kiếm ăn.
  Kiếm tiền bằng cách không chính đáng thì chả bao giờ bền được. Giới rân chủ đang dần đến cuối con đường của mình rồi. Những nhà dân chủ hãy tỉnh ngộ cho sớm

  Trả lờiXóa
 23. Cái gì đến với nhau chỉ vì lợi ích kinh tế thì rồi cũng sẽ tan rả vì những mâu thuẫn vì lợi ích kinh tế mà thôi.
  Cho nên việc các nhà dân chủ đánh, chửi nhau vì tiền, vì kinh tế là điều hiển nhiên, vì xuất phát điểm của chúng là đều nhằm vào vấn đề kiếm chác.
  Tại sao mà chả bị mất niềm tin cơ chứ

  Trả lờiXóa
 24. Thời gian gần đây, khi mà tài chính rót về cho các nhà dân chủ khó khăn hơn, khi mà ngân sách eo hẹp hơn, khi mà tiền bạc rót về được phân cấp theo mức độ cống hiến của các thành viên cho tổ chức dân chủ thì các nhà dân chủ bắt đầu cắn xé nhau, bắt đầu đấu tố nhau, và cũng bắt đầu nổ ra cuộc chiến đẫm máu. Và từ đó thì cũng là lộ ra bản chất thật sự của chúng

  Trả lờiXóa
 25. Sẽ còn rất nhiều nhà “dân chủ” nữa mà Trịnh Toàn đề cập tới trong status của mình. Và rõ ràng những nhà “dân chủ” này đang khiến người dân, kể cả chính các nhà “dân chủ có tư cách” như Trịnh Toàn khinh bỉ, xem thường.Phong trào dân chủ bao giờ thành công. E rằng với thực trạng này thì đây vẫn mãi là câu hỏi lớn không lời đáp.

  Trả lờiXóa
 26. Đúng thể, bọn rận đó là những kẻ bất tài. Điều này chắc Trịnh Toàn đang muốn nhắc đến một số cái tên học đòi làm nhà “dân chủ” nhưng đầu ốc rỗng tuếch, óc to bằng quả nho, không có đầu óc cũng chẳng có thực tài kiểu như Lã Việt Dũng, Đặng Bích Phượng, Trần Thị Nga… Số này tham gia phong trào dân chủ nhưng đóng góp thì ít mà phá phong trào thì nhiều bởi đầu óc ngu quá.

  Trả lờiXóa
 27. Những kẻ lợi dụng cái mác dân chủ nhân quyền để chống phá đất nước dân tộc mình cho mục đích của kẻ khác như thế này thì suốt ngày chỉ sống chui lủi thôi, đâu có quê hương bản quán cũng như tổ quốc mà phụng sự. Nên nhớ lấy một câu rằng, Đảng là Cha là mẹ đã ban cho chúng ta cuộc sống ngày hôm nay!

  Trả lờiXóa
 28. trước giờ hội dân chủ là thế mà , đấu tranh vì tiền, và những gì họ đã làm thực sự gây hậu quả tiêu cực rất lớn cho đất nước của chúng ta . chúng là những kẻ lợi dụng lòng tin của nhân dân , lợi dụng sự kì vọng của nhân dân để kiếm lời . một lũ chó má , ác nhân không hơn không kém

  Trả lờiXóa
 29. Trịnh Toàn says: 10:01, 29/11/2017 Reply Các anh chị cứ bảo lưu và giữ nguyên hiện trạng cái xã hội này đi, tôi không quan tâm nữa. Các anh chị và gia đình sẽ cùng nhau vào viện K trong tương lai gần với những sản phẩm độc hại của Trung Quốc hiện nay. Thế nhé. Thân ái chào quyết thắng

  Trả lờiXóa