PHẠM ĐÌNH TRỌNG HÓA ĐIÊN

07/01/2017
Tags:

32 nhận xét:

 1. sau khi cố tình gây scandale chính trị thì chính Phạm Đình Trọng cũng thấy rõ: ngoài những bọn thù địch, phản động “hải ngoại”, những bọn tâm lý chiến chuyên nghề phá hoại đất nước chúng ta, dư luận công minh chính trực ngay trên mạng cũng đã phê phán, lên án một cách đúng đắn và nghiêm khắc các luận điệu sai trái và việc làm xấu xa của Phạm Đình Trọng.

  Trả lờiXóa
 2. NGƯỜI DÂN VIỆT NAM CAM PHẬN CHẾT DƯỚI TAY CÔN AN CÒN ĐẢNG CÒN MÌNH?

  Trên thế giới có ở đâu như ở Việt Nam công an được hưởng lương cao, bổng hậu từ tiền thuế của dân lại chỉ biết có đảng, ngang nhiên phũ phàng, bội bạc, vô ơn với dân trong lời nói, trong nhận thức: “Công an nhân dân chỉ biết còn đảng, còn mình”! Ngang nhiên coi dân như cỏ rác, giết dân như giết kiến, đánh, giết dân như đánh, giết kẻ thù trong hành động.

  Công an đánh chết dân trong trại tạm giam. Công an đánh chết dân ở đồn công an. Công an đánh chết dân giữa phố đông. Công an đánh chết dân trên đường làng. Chết dưới tay công an rồi lại chính công an điều tra, công an làm án để rồi những cái chết đó trở thành vụ tự sát, vụ bị bạn tù đánh chết, vụ chạy quá sức mà chết!

  Đứa trẻ 13 tuổi bị chết trong trại tạm giam của công an với những vết thâm tím phù nề khắp người. Dấu tích của những trận đòn diễn ra liên tiếp, dai dẳng nhiều ngày bởi công cụ bạo lực cầm tay. Dấu tích trận đòn của quyền lực mà kẻ chịu đòn chỉ biết cam chịu, không thể tự vệ, không được phản kháng. Công an điều tra làm án và phiên tòa lập ra chỉ để tuyên bản án theo kết quả điều tra của công an: Đứa trẻ bị tạm giam trong phiên trực phải rửa bát đã rửa bát không sạch bị bạn tù đánh chết và công an ngoại phạm trong cái chết đó! Cùng là bạn tù thì bình đẳng, bị đánh phải đánh lại. Đánh nhau tay đôi, không ai có công cụ bạo lực hỗ trợ làm sao có thể dính đòn phù nề khắp người, làm sao lại chỉ một người dính đòn đến chết, còn người kia không hề hấn gì!

  Báo chí của cả nhà nước công an trị đồng loạt đưa tin về bản án được tuyên ở phiên tòa nhưng những người còn chút lương tri thì chẳng ai còn tin những phiên tòa như vậy. Họ chỉ càng ngậm ngùi cho thân phận dân đen trong nhà nước độc tài đảng trị, pháp luật chỉ để bảo vệ đảng. Không được pháp luật bảo vệ, thân phận người dân quá mong manh, bèo bọt, người dân có thể bị công an bắt giam, công an đánh chết bất cứ lúc nào công an muốn bắt, bất cứ lúc nào công an muốn đánh.

  Những vụ công an đánh chết dân không thể xí xóa được thì viên công an giết người dân lương thiện phải đứng trước vành móng ngựa cũng chỉ phải nhận bản án tượng trưng, một bản án diễu cợt pháp luật, thách thức người dân. Viên trung tá công an đánh gãy cổ dân dẫn đến cái chết đau đớn cho ông Trịnh Xuân Tùng chỉ phải nhận bản án nhẹ hều 4 năm tù.

  Những phiên tòa như vậy không chỉ làm cho người dân nhận ra một nền tư pháp bất minh, không vì công lí, không vì lẽ phải, nền tư pháp mà đảng cầm quyền đứng ngoài và đứng trên pháp luật và bản án không được phán quyết bằng tranh tụng tìm ra sự thật ở phiên tòa mà phán quyết theo nghị quyết của cấp ủy đảng đã có từ trước phiên tòa.

  Những phiên tòa bao che cho tội ác của quyền lực giết dân lành còn là nỗi ô nhục của cả nền tư pháp mang tên nền tư pháp xã hội chủ nghĩa.

  (Xin xem tiếp phần KẾT dưới)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ở những nước văn minh, có dân quyền, quyền lực của người dân quyết định sự hình thành và tồn tại bộ máy nhà nước vì thế một vụ tai nạn xe lửa làm thiệt mạng chỉ một người dân, lập tức bộ trưởng bộ Giao thông nhận trách nhiệm về mình, liền xin từ chức.

   Quyền lực của người dân Việt Nam đã bị đảng hữu hóa bằng điều 4 Hiến pháp: “Đảng cộng sản Việt Nam là lực lượng lãnh đạo nhà nước và xã hội”. Trắng tay về quyền làm người, quyền công dân và trần trụi trước pháp luật, người dân không quyền lực, không được pháp luật bảo vệ trở nên quá bé nhỏ và tội nghiệp như thân phận của con vật nuôi trong trại gia súc. Người dân bị gạt ra bên lề trong đời sống chính trị đất nước. Việc sắp đặt quan chức trong bộ máy nhà nước, việc đưa người của đảng ra nắm giữ các vị trí trong bộ máy đó hoàn toàn là chuyện nội bộ của đảng cộng sản cầm quyền. Người dân cầm lá phiếu bầu quốc hội, bầu hội đồng hàng tỉnh, hàng quận, huyện chỉ là những rô bốt làm thủ tục hợp thức hóa việc chia ghế, chia quyền của đảng. Những chiếc ghế quyền lực trong bộ máy nhà nước đã được đảng phân chia xong cho những cán bộ của đảng trước khi người dân cầm lá phiếu bầu quốc hội và các hội đồng hàng tỉnh, hàng quận huyện. Những chiếc ghế quyền lực của dân của nước đã bị đảng chiếm đoạt và giao cho cán bộ của đảng trước khi quốc hội và các hội đồng hàng tỉnh, hàng quận huyện thực hiện màn diễn bầu cử các chức danh đó!

   Ở đất nước có dân quyền, ngành giao thông chỉ để xảy ta tai nạn làm chết một người dân, ngài bộ trưởng Giao thông lập tức xin từ chức để nhận trách nhiệm với dân. Ở Việt Nam, công an vô cớ đánh chết hàng trăm dân lành thì đồng chí bộ trưởng bộ công an không những không chịu trách nhiệm, không từ chức mà còn được đảng vinh thăng đưa lên chức cao chót vót: Chủ tịch nước. Hóa ra tội ác công an vô cớ đánh chết dân lành là tội lớn với dân, với nước, với lương tâm con người và với đạo đức xã hội nhưng với đảng lại là thành tích, là công trạng!

   Pháp luật của đảng nương nhẹ, bao che cho tội ác công an đánh chết dân. Tội ác công an đánh chết dân diễn ra từ năm này qua năm khác, diễn ra trên khắp đất nước Việt Nam đau thương nhưng bộ trưởng bộ công an lại được đảng ghi nhận công trạng, được tin cậy trao cho trọng trách đứng đầu nhà nước độc tài đảng trị để phát huy mô hình trị dân, duy trì nhà nước cộng sản bằng bạo lực ở mức cao hơn, rộng hơn và triệt để hơn!

   Và dân lành bị công an đánh chết cứ tiếp diễn cùng sự tồn tại của nhà nước cộng sản Việt Nam. Theo thú nhận của ngành công an với cơ quan thường vụ quốc hội thời ông tướng công an Trần Đại Quang làm bộ trưởng bộ công an, chỉ trong ba năm, từ 10. 2011 đến 9. 2014 đã có 226 người dân chết trong nhà giam của công an. Công an chỉ dám công khai thú nhận số người dân chết trong trại giam do công an quan lí chứ công an không dám thống kê và công bố số dân lành bị công an đánh chết.

   Trong khi số dân lành chết dưới tay công an cũng không ít hơn ba hàng số, cũng phải tính tới hàng trăm. Và cái chết của người đàn ông 29 tuổi đang tràn trề sức lực Phạm Đăng Toàn ở Tuy Phước, Bình Định đêm 3.1.2017 là cái chết thứ mấy trăm dưới tay công an nhà nước cộng sản?

   Người dân Việt Nam hôm nay phải nhận những cái chết đột ngột, bất thần, mau lẹ, dễ dàng dưới tay công an như cái chết của con vật nuôi trong trại gia súc dưới tay chủ trại. Và người dân Việt Nam cứ cam phận cay đắng chấp nhận nỗi đau, nỗi nhục của thân phận con vật nuôi trong trại gia súc cộng sản mãi sao?

   © Phạm Đình Trọng

   Xóa
 3. Lâm Viên •

  Được biết T/G là cựu sĩ quan cao cấp của VC và đã rời bỏ đảng. Không biết lúc còn làm việc cho đảng cs, ông có biết từ, sau khi Mặt trận GPMN được thành lập với sự dẫn dắt của Bắc cộng. Đêm đêm, VC thường về các vùng quê ở miền Nam ám sát các viên chức xã ấp và những người không theo chúng bằng những cách giết người vô cùng man rợ, hơn gấp mấy lần bọn Isis bây giờ.

  Cho nên, cách hành xử của công an VC ngày nay chỉ là tiếp nối đường lối,chủ trương của Bắc cộng trước 75. Chỉ khác là hồi đó mặc bà ba đen, quấn khăn rằn, mang dép râu, vác súng AK. Bây giờ thì mặc sắc phục công an đeo súng ngắn, roi điện và cặp còng số 8.

  Hình thức có thay đổi nhưng vượn vẫn chưa tiến hoá thành người.

  Trả lờiXóa
 4. Cánh Dù lộng gió •

  Không phải biển lặng là biển không có sóng.Khi biển lặng mới là đáng sợ,vì dưới lòng biển,những con sóng ngầm sẽ tạo thành sóng Thần bất cứ lúc nào.Không phải người Dân cam chịu là hèn nhát,nhưng họ đang dồn nén chịu đựng,khi hết chịu đựng nổi là khi nồi cơm của họ bị cướp đi,là lúc cái đói sẽ là lúc họ không còn gì để mất,khi đó cái đảng giẻ rách này ra sao chưa ai đoán được.

  Trả lờiXóa
 5. Tony nguyen •

  Ai dã tùng nêm trãi nguc tù CSVN dêu hiêu rõ dã tâm và su tàn dôc cūa chúng.
  Cã nuóc hiên nay là 1 nhà tù lón. Mang luói dãng viên, côn an là nhūng tên cai nguc dúng nghīa nhüng mang danh xüng khác mà thôi. Còn dám dlv, dân phòng là cách dùng tù trį tù cūa lū chó CS.
  Dùng trách hön 80 triêu dân Viêt.
  Vì ho cūng mang thân phân tù nhân trong cái nhà tù CHXHCN ây.
  Ho không có bât cú quyên gì. Và có thê bi hoanh hoe bât cú lúc nào.
  Có lē còn phãi cân dên môt thòi gian rât dài nūa, chī khi sü bât mãn và cäm phân lên dên dīnh diêm. Su thay dôi sē phãi dên.

  Trả lờiXóa
 6. Thanh Pham •

  Chuyện xảy ra hàng ngày

  Ngày nào còn chế độ cộng sản
  Thì còn bọn còn đảng còn mình
  Ngày nào người dân vẫn ngoan ngoản
  Thì bọn chúng vẫn dùng cực hình!

  Bọn mọi rợ công an cộng phỉ
  Chúng coi dân mình như đàn trừu
  Chúng hành xử như loài quỷ dữ
  Bốn mươi mốt năm rồi còn gì!

  Nếu bạn vẫn bình chân như vại
  Sẽ tới phiên bạn trong nay mai!

  Nông Dân Nam Bộ

  Trả lờiXóa
 7. Nguyen Ha •

  Tất cả đảng phái chính trị trên thế giới,không có Đảng nào có lực lượng Vủ trang nằm trong tay cả. Ngay cả Singapore ,Quân đội -cảnh sát củng thuộc về nhà nước. Có nhiều quốc gia độc Đảng ,nhưng tam quyền phân lập vẩn rỏ rang . Chỉ có DCS là nắm trọn gói,coi vốn liếng và quyền lực của Đất nước là của Đảng.! Đảng có quân đội-có CA-có dao găm,mả tấu …đó là Đảng Cướp, chứ không phải là Đảng chính trị ! Sống với Đảng Cướp sẽ còn chết dài…dài…! Bọn CA nói còn Đảng ,còn mình. Dân nói ; Còn Đảng còn Chết !

  Trả lờiXóa
 8. luumanhcongtu •

  Nô Cộng: "Bọn tui đã từng khủng bố đã 70 năm rồi! Dân VN không sợ tụi tui mới là lạ! Chỉ cần có thái độ chống đối tụi tui, ban đêm cho đi Nhị Tì ngay! Hiểu chứ?"

  Trả lờiXóa
 9. Vu Phan Lê Vũ •

  Vừa đọc xong bài này. Tui vừa đau lòng vừa tức giận. Tại sao người dân Việt Nam lại chụi nhẫn nhục cuối đầu với cái đảng csvc, hơn suốt 40 năm qua? 4000 năm truyền thống anh hùng của dân tộc Việt Nam đã chết rồi sao?

  Trả lờiXóa
 10. hai xe ôm •

  Đất nước nhiểu nhương.Xã hội bất công.Tội ác lên ngôi.GiặcTàu tung hoành.Quan tham gian ác.Toàn dân phải làm gì ???

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. viettran (Trả lời) ==> hai xe ôm •

   Mỗi người chọn cho mình một thằng cộng sản gian ác nhất thí cái mạng cùi với tụi nó chứ sao. Một đổi 1 vị chi là chết mất 9 triệu. Dân số VN còn lại là 91 triệu, cộng thêm với con em VNCH lưu vong ở xứ tư bản cỡ chừng 2 triệu nữa. Tổng dân số VN còn lại là 93 triệu. Ngon chán. Tui mà thí mạng là tui thí mạng với cỡ Tỉnh ủy viên trở lên.

   Xóa
 11. Tôi xin dẫn lại lời của ông Duterte, tổng thống Philipines để mọi người cùng đọc và suy ngẫm: "Lũ chống cộng cực đoan đặt ra nhiều câu hỏi ngớ ngẩn, đưa ra những phép so sánh có thể nói là quá ngu nữa. Đưa Việt Nam đi so sánh với Thái Lan, Hàn quốc, Singapore thậm chí với cả Mỹ mà không hề biết bối cảnh lịch sử của từng nước. Nếu là người có lòng tốt với dân tộc, đất nước đáng lẽ ra thấy đất nước mình bắt đầu chuyển mình thì mình phải mừng vui ca ngợi, khuyến khích, chứ đằng này lại nổi khùng, ghen ghét, chửi rủa một cách thậm tệ sao?"

  Trả lờiXóa
 12. Vẫn là nhai lại một câu chuyện mà mấy ngay hôm nay đã có quá nhiều bài viết và phân tích: cái chết của người thanh niên Phạm Đăng Toàn ở Bình Định. Dù rằng sự việc đã rõ ràng, Phạm Đăng Toàn chết do bị chạy quá sức, không phải do bất kì tác động ngoại lực nào nhưng ông Phạm Đình Trọng vẫn cứ một mực nhất quyết rằng người thanh niên này bị Công an Bình Định đánh chết. Từ đó, ông ta viết nên những câu sặc mùi phản động qui kết cho lực lượng Công an hết cái này đến cái khác.

  Trả lờiXóa
 13. Ông thắc mắc rằng, ở một đất nước công an được hưởng lương cao để chỉ biết có “còn Đảng còn mình” và ngang nhiên phũ phàng, bội bạc, vô ơn với dân, thế nhưng khi nói ra những điều đấy ông lại không biết mình đang được sống ở đất nước nào, ông đã và đang được ăn cái gì từ Đảng và đất nước này? Vì sao ông có được như ngày hôm nay? Thực sự, những lời nói này nó chỉ có thể được nói ra từ những kẻ vô ơn và phản bội.

  Trả lờiXóa
 14. Phạm Đình Trọng thực chất cũng giống như mấy nhà rận chủ khác mà thôi, cũng chẳng có gì đặc biệt cả, những bài viết thì cứ xoay đi xoay lại mấy cái chủ đề cũ rích mà thôi. Tưởng cái lũ rân làm báo thế nào, hóa ra cũng toàn là cái lũ ô hợp mà thôi quay đi quay lại cũng là vu khống nói mà chẳng có chứng cứ gì hơn thế nữa nguyên nhân làm cho người ta chết đã quá rõ ràng những vẫn cứ thích lừa bịp người khác.

  Trả lờiXóa
 15. hực sự thì bài viết của ông Phạm Đình Trọng là hoàn toàn không đúng sự thật, nếu không muốn nói là toàn sự việc hư cấu, không có thực. Không hiểu ông nghĩ gì khi viết bài viết đó, ông định chia rẽ đất nước, kêu gọi sự đấu tranh hay sao? Ông có phải là một người Việt Nam không vậy? Hay lại đi làm tay sai làm nô lệ đây tự do thì không thích vì nó cực khổ quá chăng?

  Trả lờiXóa
 16. Những bài viết được đăng tải trên danlambao thì chẳng có bài nào là viết đúng sự thật cả, vì đó là trang mạng của các nhà rận chủ, nơi rận chủ thể hiện khả năng tưởng tượng phong phú của mình, khả năng giả dối không ai có thể theo kịp, khi mà những câu chuyện không có thật được rận chủ viết ra như những hơi thở thoi thóp cuối cùng trong hoạt động chống phá của bọn chúng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 17. ông Phạm Đình Trọng đang nói những điều thiếu suy nghĩ, những điều thể hiện sự thù hằn cá nhân, hoàn toàn không đúng và không xứng với tư cách của một người “có tuổi” như ông. điều này hoàn toàn là do nhận thức sai lệch của ông Phạm đình trọng.

  Trả lờiXóa
 18. Ông Trọng lại bị hư cấu rồi, chúng t vẫn sống khỏe, công an vẫn đang ngày đêm bảo vệ cuộc sống chúng tôi và chúng tôi biết điều đó. Đừng có điên quá hóa dại, thổi phồng mọi sự việc. Ông nhìn cs Mỹ đi, phốt bắn chết người da đen đấy, dẫn ra đây lực lượng nào ông cho là gương mẫu nào, ở đâu chả có phốt huống hồ VN. Tôi luôn nhìn vào những mặt tích cực, vào những gì lực lượng công an đã đóng góp cho đất nước, ai như ông nhìn vài sự việc quy luôn bức tranh toàn cảnh.

  Trả lờiXóa
 19. Đình Trọng thực chất cũng giống như mấy nhà rận chủ khác mà thôi, cũng chẳng có gì đặc biệt cả, những bài viết thì cứ xoay đi xoay lại mấy cái chủ đề cũ rích mà thôi. Tưởng cái lũ rân làm báo thế nào, hóa ra cũng toàn là cái lũ ô hợp mà thôi quay đi quay lại cũng là vu khống nói mà chẳng có chứng cứ gì

  Trả lờiXóa
 20. Công an Việt Nam là Công an nhân dân, từ nhân dân mà ra, vì nhân dân mà phục vụ. Công an phũ phàng, bội bạc, vô ơn với dân, coi dân như cỏ rác, giết dân như giết kiến… Tôi không biết ông Phạm Đình Trọng căn cứ vào đâu để đưa ra những nhận định, đánh giá hàm hồ như vậy? Thử hỏi không có lực lượng công an thì xã hội này sẽ loạn đến mức như nào?

  Trả lờiXóa
 21. ông Phạm Đình Trọng là người gần đất xa trời vậy mà lại có những suy nghĩ thiểu năng hơn cả những đứa còn trẻ trâu, ai chẳng biết ở việt nam đang trong quá trình hội nhập và phát triển nên còn nhiều vướng mắc, ông không đi vào để giải quyết lại giở trò xuyên tạc tình hình thực tế nhằm mục đích cá nhân ông ấy.

  Trả lờiXóa
 22. Chẳng có gì là không có lý do ở đây cả, có thể trong việc này có một phần là lỗi của người chiến sỹ kia.. Nhưng nếu thanh niên kia không làm gì sai, không có hành vi vi phạm pháp luật thì liệu có dẫn đến bi cảnh này hay không?
  Cái gì cũng phải nhìn từ nhiều phía, nếu chỉ vì anh ta đã chết nên lỗi sẽ giành phần cho kẻ còn sống thì thử hỏi luật pháp có mặt để làm gì? Công bằng ở đâu?

  Trả lờiXóa
 23. Cái căn cứ mà ông Phạm Đình Trọng là gì. Công an đánh chết dân qua việc của Phạm Đăng Toàn, của em Đỗ Đăng Dư. Nhưng xin thưa với ông rằng, trong cả hai vụ việc đó, không hề có chuyện Công an đánh chết người, cớ sao ông lại qui kết như vậy.

  Trả lờiXóa
 24. Đúng là cái tên Phạm Đình Trọng mỗi khi xuất hiện lại khiến chúng ta suy nghĩ. Suy nghĩ về những điều mà Phạm Đình Trọng sẽ nói, sẽ viết. Tất cả những điều mà Trong nói chẳng ra gì hết, tất cả đều thể hiện tư tưởng phản động, tư tưởng của người bị các đối tượng dân chủ giật dây. Lần này cũng vậy, những suy đoán vô căn cứ của ông về lực lượng Công an càng thấy sự sai lầm của Phạm Đình Trọng.

  Trả lờiXóa
 25. phải làm sao để cho những con người này biết được ý nghĩa của việc biểu tình để tìm những thứ gọi là dân chủ , và phải hiểu thật sự những điều đấy thì hãng ra đường để đấu tranh dân chủ như thế , đấy chắc hẳn có một cái đầu óc mơ tưởng và không bao giờ vì một mục đích tôt đẹp cho xã hội này cả

  Trả lờiXóa
 26. Những nhận định của Trọng không hiểu lấy căn cứ từ đâu, khi mà hiện thực thì không cho thấy như vậy. Phạm Đình Trọng có lẽ cũng chỉ là một kẻ phản động, dùng những luận điệu giả dối của mình để nói xấu Đảng, chính quyền, làm hỏng hình ảnh của người chiến sĩ công an nhân dân mà thôi rồi cũng chỉ với mục đích chống chính quyền phá hoại Nhà nước mà thôi.

  Trả lờiXóa
 27. Phạm ĐÌnh Trọng phải gọi là linh cẩu chứ không phải một công dân Việt Nam nữa. Một kẻ không chăm lo gì tới cuộc sống của gia đình, người thân, không lo truyền bá giáo lý cho cuộc đời mà chỉ chăm chăm đi kích động biểu tình, bất mãn chế độ và tư tưởng cực đoan như Trọng thì sao có tư cách khoác áo, mang trong mình dòng máu Việt Nam quả thật là không đnags!

  Trả lờiXóa