ĐÔI LỜI VỚI CÁI GỌI LÀ THƯ NGỎ XIN GIẢM ÁN TÙ

17/01/2017
Tags:

12 nhận xét:

 1. Hầu như dịp Tết nào cũng có đợt ân xá cho những phạm nhân chấp hành án tốt, có biểu hiện tích cực trong rèn luyện có ý muốn làm lại cuộc đời. Nhưng mà mấy anh chị dân chủ có thuộc cái diện cải tạo tốt đâu mà đòi ân xá chứ.

  Trả lờiXóa
 2. Nếu chấp hành tốt thì được ân xá thôi. Nhưng mấy bạn "dân chủ" này thì lại quá nguy hiểm, trong khi đó lúc nào cũng chống đối, không chịu hối cải thì lấy đâu ra mà ân với xá?

  Trả lờiXóa
 3. Vâng ý đồ của chúng đó là xuyên tạc việc chính quyền giam giữ, xét xử đối với các đối tượng chống đối chính quyền, vi phạm pháp luật mà những người soạn thảo bức thư gọi là “bất đồng chính kiến” và đòi Nhà nước ta phải trả tự do cho số này.

  Trả lờiXóa
 4. Lũ này chúng có tư cách gì để mà xin cho những kẻ rận trong tù kìa về đoàn tụ với gia đình. Lệnh ân xá chỉ giành cho những người có thái độ ăn năn hối cải. Thế nhưng lũ rận chúng sau khi ra tù thì lại có những hành vi xâm hại đến an ninh quốc gia, gây mất an ninh trật tự. Biết có ngày hôm nay sao trước đó lại có những hành vi bẩn thỉu để rồi phải chịu sự trừng phạt của pháp luật cơ chứ, vì thế nên giờ đây không có gì phải bàn về việc chúng phải nhận lấy cái kết này nữa.

  Trả lờiXóa
 5. Lũ rận chúng có ngày hôm nay âu cũng là điều tất yếu, bởi những hành động việc làm bẩn thỉu của chúng gây ra với mục đích phá hoại nhà nước ta là không thể chấp nhận được.Những người như ông Võ Văn Thôn-nguyên giám đốc sở tư pháp quá thừa biết rằng, việc giảm tù, tha tù cho tù nhân nào đó cần phải có những tiêu chuẩn nhất định, nhất là ý thức thái độ cải tạo và thời gian chấp hành hình phạt tù. Luật pháp không phải chuyện đùa để có thể nói một câu đơn giản rằng muốn thả ai thì thả. Mặt khác, những “nhà bất đồng chính kiến” mà họ nêu trên đều là các đối tượng chống đối chính quyền quyết liệt, ý thức cải tạo kém, lấy đâu ra căn cứ, cơ sở để đòi trả tự do cho số đó.

  Trả lờiXóa
 6. Những người như ông Võ Văn Thôn-nguyên giám đốc sở tư pháp quá thừa biết rằng, việc giảm tù, tha tù cho tù nhân nào đó cần phải có những tiêu chuẩn nhất định, nhất là ý thức thái độ cải tạo và thời gian chấp hành hình phạt tù. Luật pháp không phải chuyện đùa để có thể nói một câu đơn giản rằng muốn thả ai thì thả.

  Trả lờiXóa
 7. Thật sự không hiểu tậi sao những người như ông Huỳnh Tấn Mẫm, Võ Văn Thôn lại có thể viết ra những dòng chữ không khác gì mấy luận điệu nhai đi nhai lại của các tổ chức, cá nhân thù địch Nhà nước Việt Nam ở nước ngoài: “Việt Nam có bất đồng chính kiến; giam giữ, xét xử nhiều nhà bất đồng chính kiến một cách oan sai”.

  Trả lờiXóa
 8. Những người như ông Võ Văn Thôn-nguyên giám đốc sở tư pháp quá thừa biết rằng, việc giảm tù, tha tù cho tù nhân nào đó cần phải có những tiêu chuẩn nhất định, nhất là ý thức thái độ cải tạo và thời gian chấp hành hình phạt tù. Luật pháp không phải chuyện đùa để có thể nói một câu đơn giản rằng muốn thả ai thì thả. Mặt khác, những “nhà bất đồng chính kiến” mà họ nêu trên đều là các đối tượng chống đối chính quyền quyết liệt, ý thức cải tạo kém, lấy đâu ra căn cứ, cơ sở để đòi trả tự do cho số đó.

  Trả lờiXóa
 9. Để được giảm thời gian chấp hành hình phạt thì người bị kết án phải đã chấp hành hình phạt được một thời gian nhất định, có nhiều tiến bộ và đã bồi thường được một phần nghĩa vụ dân sự, đã lập công, đã quá già yếu hoặc mắc bệnh hiểm nghèo và việc đề nghị giảm thời gian chấp hành hình phạt phải do cơ quan thi hành án hình sự có thẩm quyền thực hiện. Thử hỏi, những kẻ được gọi là "tù nhân lương tâm" kia đã có những điều kiện trên chưa mà đề nghị giảm án cho họ.

  Trả lờiXóa
 10. Thư ngỏ này thực chất là nhằm mục đích xuyên tạc về tình hình chính trị tại Việt Nam, xuyên tạc, bịa đặt về việc chúng ta bỏ tù oan số người bất đồng chính kiến. Nhưng chẳng có ai gọi là bị oan trong số đó cả. Chúng thực hiện những hành động chẳng thể nào tha thứ hơn nữa còn chưa hề hối cải thì sao có thể ân xá đây. Còn chưa nhận ra hành vi của mình sai thì ân xá xong lại ngựa quen đường cũ mà thôi.

  Trả lờiXóa
 11. Chẳng có gì mà tốt đẹp khi có thư ngỏ của đám này cả, ngay cả những người đã hy sinh vì tổ quốc mà chúng còn phỉ bám được. Nhưng giờ đây, đúng là vỏ quýt dày có móng tay nhọn mà, nghe lũ No - U bị chửi sml mà thấy sướng thật ha, cứng họng luôn mà, các bác mà còn khỏe cả thể chất lẫn tinh thần như thế này thì bọn cháu yên tâm rồi!

  Trả lờiXóa
 12. Đáng sợ thay những con người thấy ánh sáng mà không chịu tỉnh, cứ u mê trong tăm tối, chạy theo đồng tiền và danh vọng mà nhân cách bị méo mó! Chống phá nhà nước thì cứ tù mọt gông thôi! Không phục vụ Tổ quốc mình mà lại đi chống phá đó. chẳng bao giờ bọn chúng được khoan hồng nếu không chịu thay đổi

  Trả lờiXóa