ÔI BUỒN QUÁ-BÙI TÍN

09/01/2017
Tags:

24 nhận xét:

 1. Bản thân Bùi Tín thì đã không quá xa lạ trong đám zận, một đối tượng chống đối cũng khá gay gắt, và ông Bùi Tín đã đánh giá sai.Sự thật là câu chuyện căng thẳng Nga-EU đang hạ nhiệt dần, nhất là sau khi chứng kiến những bước đi ngoạn mục của Nga tại Syria, nhiều nước Châu Âu đang muốn thắt chặt lại quan hệ với Nga.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mặc cho Bùi Tín (Bội Tín) và đồng bọn có kêu gào thảm thiết thế nào đi chăng nữa, chống phá chế độ với chiêu bài và thủ đoạn gì đi chăng nữa thì cũng không thể thay đổi được sự thật lịch sử. Vẫn những luận điệu chống phá, xuyên tạc cũ rích, vẫn “tuồng xưa diễn lại” một cách bỉ ổi đến nhàm chán. Và cũng vẫn biết rằng chó sủa chó nghe nhưng ngẫm lại thấy thương cho kẻ sắp gần đất xa trời rồi mà lương tri chưa được sám hối, nhân cách bị bán rẻ, mồ mả tổ tông không lo chăm sóc mà mang tội bất hiếu, bán nước hại dân.

   Xóa
 2. Trả lời
  1. Nói đến Bùi Tín thì không chỉ người Việt trong nước mà cộng đồng Việt nam ở nước ngoài cũng nhận thức rõ 1 điều rằng đây là 1 người Việt Nam, 1 thời "vào sinh ra tử" trong cuộc đấu tranh dành độc lập dân tộc nhưng sau này ông ta lại lầm đường lạc lối. Ở độ tuổi như ông Tín tại sao ông ta không nên nói và làm việc tốt để nhận được sự tha thứ của người dân Việt luôn khoan dung "đánh kẻ chạy đi không đánh người quay lại"

   Xóa
 3. Chính vì những phân tích, bình luận ngớ ngẩn như vậy nên khi Bùi Tín đưa ra lời góp ý cho Đảng, Nhà nước Việt Nam trước cái gọi là “vận hội mới” thì mọi người thấy thối không ngửi được. Thực sự thì quá thất vọng cho Bùi Tín. Ông già rồi, lẩm cẩm rồi nên tốt nhất đừng viết nữa không cứ tự biến mình thành trò cười cho thiên hạ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Giờ đây khi chứng kiến những lời nói và hành động của Bùi Tín thì thấy rằng ông cũng không khác những kẻ dân chủ hay pha hoại là mấy, cũng mở mồm ra là nói láo, chửi chế độ, xuyên tạc sự thật để ngụy trang cho cái bản chất của chúng. Một kẻ như Bùi Tín bất trung bất hiểu, tráo trở như thế thì tiếng nói của ông không một chút giá trị nào cả. Vì vậy hãy ngậm lại cái miệng chỉ biết phun lời bẩn thỉu của ông

   Xóa
 4. Rõ là lòi ngay cái đuôi cáo. Nói đi nói lại thì vẫn quay về một câu duy nhất. Đòi các quyền tự do tuyệt đối, đòi trả tự do cho các đối tượng chống đối chính quyền, vi phạm pháp luật…Thế này mà gọi là góp ý sao. Tuyên truyền chống phá thì có, tốt nhất là ông nên ngậm mõm lại đi không người ta lại đập cho đấy, nghe thấy thối quá!

  Trả lờiXóa
 5. buồn cho những kẻ đã già rồi lại còn giở những trò đi xuyên tạc tình hình thực tế ở việt nam, liệu những kẻ đó có được lịch sử tung hô hay không? chắc chắn sẽ không bởi những việc đó là đi trái với con đường nhân dân đã chọn.

  Trả lờiXóa
 6. Bùi Tín có tài những lại chẳng có tâm, trước đây đã lựa chọn con đường với nhân dân, chịu khó chịu khổ để cùng nhau hướng đến mục tiêu, thế nhưng trong thời gian đất nước mở cửa ông lại không nhận thấy được tính tích cực của hệ thống chính trị mà đang tâm lại xuyên tạc tình hình để nhằm mục đích cá nhân riêng ông.

  Trả lờiXóa
 7. Bùi Tín thực hiện cái trò ngu ngốc thì làm sao thay đổi được gì hơn đâu chứ vì cái gì cũng cần có nhìn nhận cho chính chắn và với tư cách là con người làm trong báo chí nhưng chẳng làm được cái gì đáng để cho mọi người có nhìn nhận là con người vì mọi người mà chỉ tìm cách phá hoại thì làm sao có thể được mọi người tha thứ chứ

  Trả lờiXóa
 8. Trả lời
  1. Bùi Tín là một kẻ tráo trở, đê hèn, bất trung bất hiếu, không có tư cách để nói chuyện hay phán xét dân tộc Việt nam. vì đối với mỗi công dân việt nam không thể nào chấp nhận những điều xúc xiểm mà ông nói ra.Bùi Tín biết làm gì để kiếm sống ngoài việc hành nghề nói láo, xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, Đảng cộng sản Việt nam và vẽ chuyện, phóng đại về những yếu kém còn tồn tại trong bộ máy công quyền.

   Xóa
 9. Vốn dĩ khi chưa già đã viết và phát ngôn ra toàn những thứ làm trò mua vui cho thiên hạ rồi mà. Vậy nên đến tầm này khi mà già rồi, lẩm cẩm rồi thì chuyện này lại càng dễ hiểu thôi. Chỉ tiếc là ông ta chẳng đủ thông minh và tỉnh tảo để nhận thấy rằng việc mình làm chỉ càng chứng tỏ lão ta là một người chẳng ra gì cả về đạo đức và kiến thức :)))

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Là một người Việt Nam thì cần phải cố gắng xây dựng và bảo vệ đắt nước thế nhưng Bùi Tín lại không làm vậy. Bùi tín không biết hay cố tình không biết mà sao cứ giẫm đạp trên giá trị của cả dân tộc. xem có ai giống mình không thế? Vì mấy đồng đô la lẻ, mấy cái danh hảo mà sẵn sàng phủ nhận tất cả.

   Xóa
 10. Thật thất vọng khi Bùi Tín lại lấy tiêu cực trong xã hội, lỗi chủ quan của con người trong quản lý để đánh giá, bình luận về định hướng của đất nước. Đáng lí, cái chất chuyên gia của những con người này nên phát huy trong việc cải tạo con người. Cải tạo nguyên nhân chủ quan để kìm hảm phát triển kinh tế, phát triển đất nước.

  Trả lờiXóa
 11. Đọc những bài viết của Bùi Tín, người ta không tháy gì hơn ngoài sự hèn mạt tráo trở vô liêm sỉ. Hắn có nghĩ hắn là anh hùng hay không thì không biết nhưng đồng bào kể cả đồng bào hải ngoại luôn có thái độ coi thường khinh bỉ hắn. Hắn những tưởng sang Pháp người ta sẽ coi trọng hắn như một chí sĩ tức thời nhưng thật ra chỉ có mấy đài phản động ngó ngàng đến hắn vì Bùi Tín ít ra còn có giá trị lợi dụng chống phá chế độ ở Việt Nam. Bây giờ hắn chắc phải cắn răng chịu đựng cảnh xa quê làm thân trâu chó cho người.

  Trả lờiXóa
 12. Rõ là lòi ngay cái đuôi cáo. Nói đi nói lại thì vẫn quay về một câu duy nhất. Đòi các quyền tự do tuyệt đối, đòi trả tự do cho các đối tượng chống đối chính quyền, vi phạm pháp luật…Thế này mà gọi là góp ý sao. Tuyên truyền chống phá thì có.

  Trả lờiXóa
 13. Có quanh quẩn, có đi ba quãng đông đi chăng nữa thì câu chuyện nhằm vào Việt Nam vẫn không hề có sự thay đổi. Vẫn là câu chuyện tấn công vào Việt Nam, vẫn coi Việt Nam như cái gai trong mắt của ông Bùi Tín nên tất nhiên Bùi Tín viết là nhắm vào Việt Nam. Một con người lầm đường lạc lối quá đỗi, khó có thể cứu vãn được.

  Trả lờiXóa
 14. Mặc dù cái mác “nhà dân chủ” không hề tốt đẹp gì nhưng rất nhiều đối tượng mong muốn được gắn cái mác đó, đơn giản chỉ vì “tiền”, chỉ cần được gắn cái danh đó và tiến hành nhiều hoạt động phá hoại thì tiền từ các đối tượng xấu, các thế lực thù địch với Việt Nam sẽ đổ về tài khoản của các cá nhân đó. Những hành động theo sự chỉ đạo đó đều dân đến một địa chỉ quen thuộc, đó là trại giam bởi hầu hết các hành động đó là vi phạm pháp luật hình sự nước ta. Tiêu biểu là trong năm 2016 đã có rất nhiều nhà dân chủ phải nhập trại giam để điều tra như Trần Thị Nga, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Nguyễn Văn Oai,…

  Trả lờiXóa
 15. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 16. Đã đến lúc phải xử lý nghiêm theo đúng quy định của pháp luật rồi, bởi cũng qua thời gian tuyên truyền, nhắc nhở, mọi người cũng nắm rõ hết rồi mà... cái gì cũng phải có bắt đầu thì mới thành vào lề lối. Những ai ăn theo, hùa theo Bùi tín và tổ chức nước ngoài thì nên tự tháo mũ để cuốn xéo khỏi việt nam đi là vừa!

  Trả lờiXóa