NGUYỄN ĐAN QUẾ VÀ ĐỖ NAM HẢI BỊ NGÁO ĐÁ

04/01/2017
Tags:

25 nhận xét:

 1. Nghe rõ thật là buồn cười. Đảng Cộng sản Việt Nam đã lãnh đạo toàn dân làm nên cuộc tổng khởi nghĩa giành đôc lập cho dân tộc, lãnh đạo nhân dân làm nên hai cuộc kháng chiến thần thánh bảo vệ độc lập chủ quyền, lãnh đạo toàn dân thực hiện thành công công cuộc đổi mới đưa lại cuộc sống ấm no hạnh phúc cho nhân dân, sao Quế và Hải lại cho rằng đó là giặc. Đảng Cộng sản Việt Nam từ nhân dân mà ra, vì nhân dân mà phục vụ, lợi ích của Đảng cũng là lợi ích của toàn thể nhân dân, sao bảo đó là giặc được.

  Trả lờiXóa
 2. Ngày 26/2/2011, Cơ quan An ninh Điều tra - Công an TPHCM đã bắt giam Nguyễn Đan Quế vì hoạt động chống phá nhà nước CHXHCN Việt Nam. Ngoài ra, Nguyễn Đan Quế là người từng có 3 tiền án, tiền sự về tội xâm phạm an ninh quốc gia. Nguyễn Đan Quế còn cấu kết với anh trai của y để móc nối với những chính khách ở Mỹ, những vị chính khách không có thiện cảm với Việt Nam nhằm vận động tuyên truyền cho lộ trình “9 điểm dân chủ hóa tại Việt Nam”.

  Trả lờiXóa
 3. hãy nhìn vào chiến lược của các nhà lãnh đạo việt nam thì sẽ rõ được những luận điểm sai trái của hai người trên. Nguyễn Đan Quế và Đỗ Nam Hải không nắm được bản chất vấn đề nên mới ngáo đá tưởng tượng ra như thế. do đó việc bị ngáo đá là hoàn toàn có thể hiểu đc.

  Trả lờiXóa
 4. Còn giặc ngoại xâm, ai cũng biết là Quế và Hải đang nói tới Trung Quốc. Tất nhiên, những âm mưu của Trung Quốc với Việt Nam không phải chỉ có Quế và Hải mới biết mà toàn dân Việt Nam biết, lãnh đạo Đảng, Nhà nước Việt Nam biết. Chúng ta cũng đã và đang có nhiều sách lược khôn khéo để đối phó với Trung Quốc, để bảo vệ lợi ích quốc gia của Việt Nam. Thế nên việc Quế và Hải ngoa ngôn lên rằng nguy cơ mất nước đã cận kề là điều phi lý.

  Trả lờiXóa
 5. Đảng Cộng sản Việt Nam từ nhân dân mà ra, vì nhân dân mà phục vụ, lợi ích của Đảng cũng là lợi ích của toàn thể nhân dân. Đảng đã lãnh đạo toàn dân làm nên cuộc tổng khởi nghĩa giành đôc lập cho dan tộc, lãnh đạo nhân dân làm nên hai cuộc kháng chiến thần thánh bảo vệ độc lập chủ quyền, lãnh đạo toàn dân thực hiện thành công công cuộc đổi mới đưa lại cuộc sống ấm no hạnh phúc cho nhân dân

  Trả lờiXóa
 6. Nghe rõ thật là buồn cười. Là một Đảng đã lãnh đạo toàn dân làm nên cuộc tổng khởi nghĩa giành đôc lập cho dan tộc, lãnh đạo nhân dân làm nên hai cuộc kháng chiến thần thánh bảo vệ độc lập chủ quyền, lãnh đạo toàn dân thực hiện thành công công cuộc đổi mới đưa lại cuộc sống ấm no hạnh phúc cho nhân dân, sao Quế và Hải lại cho rằng đó là giặc???

  Trả lờiXóa
 7. Thật là sai lầm khi cho rằng Việt Nam không có đồng minh chiến lược vì thực tế cho thấy Việt Nam không cần thiết lập quan hệ đồng minh mà Việt Nam chỉ khéo léo cố gắng cân bằng lợi ích giữa các nước lớn. Đấy là sách lược ngoại giao khôn khéo giúp Việt Nam giữ vững ổn định chính trị hiện nay.

  Trả lờiXóa
 8. Mây thằng này lại phất ngôn điên cuồng, toàn những phát ngôn vớ vẩn, bọn này phải chém. ĐCSVN vĩ đại, Đảng Cộng sản Việt Nam từ nhân dân mà ra, vì nhân dân mà phục vụ, lợi ích của Đảng cũng là lợi ích của toàn thể nhân dân, sao bảo đó là giặc được.

  Trả lờiXóa
 9. Chẳng biết kẻ nào mới thực sự là kẻ không phân biệt được địch ta, ngu xi bị những lời phát ngôn ngoại giao xỏ mũi dắt đi như con trâu, con nghé. Chuyện chính trị vốn dĩ đã rất phực tạp, trong chính trường không phải lúc nào nói 1 cũng là 1. Vì thời này, tất cả các quốc gia suy cho cùng thì đều hành động vì lợi ích của dân tộc họ mà thôi, sẽ không có chuyện họ chấp nhận hi sinh lợi ích quốc gia, dân tộc họ để bảo vệ mình đâu :)))
  Đúng là suy nghĩ của những thằng ngáo đá thì luôn là một liều thuốc gây cười cho bàn dân thiên hạ mà :v

  Trả lờiXóa
 10. Những kẻ đến phải trái, trắng đen còn chẳng phân biệt minh bạch được thì thử hỏi có tư cách gì để mà lên tiếng phán xét chính quyền đây. Có khi bọn này còn chẳng hiểu nổi tại sao Mỹ nói suốt mà không làm, tại sao Nga rõ ràng đang có xu hướng thân Trung nhưng cũng không đưa ra những phát ngôn thẳng thắn dễ hiểu nốt ý chứ :))) Mà một khi những điều đó chúng không hiểu được thì có nghĩa là chúng vốn dĩ chẳng biết thời thế ra sao, vậy thì những nhận định về tình hình chính trị hiện tại cũng tự dưng hóa vô hiệu mà thôi :3

  Trả lờiXóa
 11. ăn cơm rau muống mà bàn chuyện quốc gia đấy là cách nói đơn giản nhất đối với những con người này , và để hiểu được những chuyện mang tính chất chính trị thì phải học nhiều lắm chứ không phải là đôi ba những cai điều này đâu , đúng là chỉ có những người ngu ngốc như thế mới nói được những lời ngáo đá đó

  Trả lờiXóa
 12. Chính những kẻ tự xưng là những nhà "đấu tranh cho dân chủ" như Nguyễn Đan Quế và Đỗ Nam Hải mới chính là giặc nội xâm của đất nước Việt Nam trong thời bình. Chúng luôn tìm mọi cách xuyên tạc, phá hoại mọi chủ trương phát triển kinh tế, xã hội của đất nước.

  Trả lờiXóa
 13. Còn giặc ngoại xâm, ai cũng biết là Quế và Hải đang nói tới Trung Quốc. Tất nhiên, những âm mưu của Trung Quốc với Việt Nam không phải chỉ có Quế và Hải mới biết mà toàn dân Việt Nam biết, lãnh đạo Đảng, Nhà nước Việt Nam biết. Chúng ta cũng đã và đang có nhiều sách lược khôn khéo để đối phó với Trung Quốc, để bảo vệ lợi ích quốc gia của Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 14. Không mấy ai còn lạ với Nguyễn Đan Quế là người từng có 3 tiền án, tiền sự về tội xâm phạm an ninh quốc gia. Từ tháng 12-1978 đến tháng 2-1988, Nguyễn Đan Quế bị bắt và tập trung cải tạo vì tội cầm đầu tổ chức phản cách mạng “Mặt trận dân tộc tiến bộ”. Vẫn với tư tưởng chống đối, mặc dù đã được pháp luật Việt Nam khoan hồng, nhân văn nhưng với bản chất "ngựa quen đường cũ", Nguyễn Đan Quế Quế tiếp tục soạn thảo nhiều tài liệu tuyên truyền chống chế độ XHCN. Quế như một thằng tâm thần chính tri, mà không phải là như mà chính xính là một thằng tâm thân, tài năng không có nên đi làm tay sai cho nước ngoài bán rẻ nói xấu đất nước mình là chúng ta hiểu, thể loại này nên đuổi cho mất đất

  Trả lờiXóa
 15. Đúng rồi, ngày càng ít bạn, vậy nên từ vỏn vẹn 11 nước có quan hệ ngoại giao với Việt Nam năm 1954, đến nay chúng ta đã thiết lập quan hệ ngoại giao với 185 nước, thúc đẩy quan hệ kinh tế, thương mại, đầu tư với 224 thị trường tại tất cả châu lục; đã thiết lập quan hệ đối tác chiến lược và toàn diện với nhiều quốc gia chủ chốt trên thế giới. đã ngu lại còn hay chơi chữ, không có nước nào giờ nó bảo vê không cho nước nào, ốc còn không lo nỗi mình ốc lo cộc mộc rêu, không có đâu, mà phải dựa trên quan hệ phụ thuộc lẫn nhau, nếu hiện nay mà quan hệ Việt Nam yếu thì bị thịt lâu rồi, nên đừng nói một cách ngắn não như vậy

  Trả lờiXóa
 16. Xuất thân là một bác sĩ nhưng Nguyễn Đan Quế chẳng những không có bất kể một đóng góp nào cho công việc chuyên môn của mình; chữa bệnh cứu người; mà Nguyễn Đan Quế đã lựa chọn cho mình một con đường sai lầm nghiêm trọng. Qúa ảo tưởng về khả năng của mình cộng với việc bị dung nạp những tư tưởng sai trái trong quá trình du học ở nước ngoài đã vô tình biến Nguyễn Đan Quế trở thành một nhân vật nổi tiếng với những hành động chống phá Nhà nước. Với “bảng thành tích” vào tù ra tội phong phú của mình thì Nguyễn Đan Quế đúng là một kẻ mang tư tưởng chống phá và ảo tưởng chuyên nghiệp. Là một bác sĩ mà lại không chăm lo cứu người, lại thích nhảy sang bàn chuyện chính trị. Chỉ tổ cho người khác cười chê.

  Trả lờiXóa
 17. Thực ra mà nói, những lời lẽ bôi nhọ lãnh đạo Việt Nam, nói sai lệch con đường phát triển của Việt Nam hay bẻ cong ngòi bút bôi bẩn lên lịch sử dân tộc mà các thế lực thù địch nói chung, rận chủ nói riêng đối với chúng ta thực sự chẳng còn gì là xa lạ. Những câu nói “một bồ dao găm” chỉ để chửi và chửi, chẳng cần biết đúng, biết sai phải chăng đây là hội những kẻ hâm mộ Chí Phèo, muốn bắt chước thần tượng của mình đó là chửi và chửi. Những kiểu chửi và nói xấu của rận chủ không có gì mới mẻ, thậm chí là làm cho chúng ta, những người dân bình thường nhất cũng cảm thấy mệt mỏi, thậm chí chẳng buồn nghe và chẳng buồn đọc, chẳng buồn phê bình cũng chẳng thèm nhận xét

  Trả lờiXóa
 18. những kẻ bán nước cầu vinh, nói xấu dân tộc thì cũng không thể làm gì khác được. Xin trích lại một câu hát “đừng hỏi Tổ quốc đã làm gì cho ta mà hỏi rằng ta đã làm gì cho Tổ quốc” để gửi gắm đến rận chủ rằng, đã rời bỏ quê hương, đã chống lại dân tộc này, không đóng góp được gì thì cũng đừng cứ ngồi một chỗ mà nói xàm nói bậy, hãy biết tự hào mà quay đầu là bờ

  Trả lờiXóa
 19. Chúng ta cũng đã và đang có nhiều sách lược khôn khéo để đối phó với Trung Quốc, để bảo vệ lợi ích quốc gia của Việt Nam. Thế nên việc Quế và Hải ngoa ngôn lên rằng nguy cơ mất nước đã cận kề là điều phi lý.

  Trả lờiXóa
 20. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 21. Nguyễn Đan Quế và Đỗ Hải Nam đang tưởng tượng quá nhiều thứ. Tưởng tượng theo kiểu chính cái suy nghĩ không tưởng của hai đối tượng này. Nguy cơ mất nước theo cách nói của Nguyễn Đan Quế và Đỗ Hải Nam thấy thật buồn cười. Chỉ có thể nói đây là một bài viết xuyên tạc của hai đối tượng này mà thôi.

  Trả lờiXóa
 22. rước giờ cáo chung, ngụy quyền còn tuyên truyền quân giải phóng sẽ dìm Sài Gòn trong biển máu. Nhưng cuối cùng thì không có cuộc tắm máu nào như thế cả. Ngược lại, những người hạ vũ khí về với nhân dân đã nhận được sự khoan hồng của cách mạng. Các hình ảnh do chính phóng viên ảnh và quay phim nước ngoài ghi lại đã cho thấy quần chúng hồ hởi đón chào quân giải phóng đến nhường nào trong trưa 30/4/1975 tại Sài Gòn.

  Trả lờiXóa