NỀN CHÍNH TRỊ VIỆT NAM CÒN TỒN TẠI DÀI LÂU-TRAO ĐỔI VỚI BÙI TÍN

09/01/2017
Tags:

35 nhận xét:

 1. chả hiểu Bùi Tín nói gì nữa, khủng hoảng toàn diện? vỡ nợ quốc gia? theo tôi thấy thì VN vẫn còn ổn định lắm, chả có dấu hiệu khủng hoảng gì như Tín nói đâu. Đcsvn vẫn đang lãnh đạo tốt đất nước, có những lúc sai lầm, có những lúc khó khăn nhưng đảng đã biết rút kinh nghiệm, thay đổi đường lối, đưa đất nước phát triển, thế nên người dân vn vẫn có niềm tin nhất định vào Đảng. Tín ko cần phải lo cho nền chính trị VN, VN vẫn ổn!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lựa chọn Đảng nào cầm quyền, thể chế chính trị nào phù hợp, mang lại lợi ích cho nhân dân, cho đất nước là quyền tự quyết của dân tộc Việt Nam. Một đất nước ngoan cường vượt qua bao khó khăn, đánh bại kẻ thù xâm lược hung hãn để giành lấy độc lập tự do sẽ chẳng bao giờ có thể sụp đổ được. Toàn Đảng, toàn dân ta chắc chắn sẽ ngày càng xây dựng đất nước vững chắc về chủ quyền hơn nữa, phát triển về mọi mặt.

   Xóa
 2. Đúng là một kẻ vong ơn bội nghĩa, một kẻ đê hèn, đê tiện, vô ơn, vô liêm sỉ, không thể tả hết được Bùi Tín.
  Thậm chí khi Đại tướng Võ Nguyên Giáp qua đời, Bùi Tín đã ngay lập tức cùng RFA thực hiện một bài phỏng vấn cực kỳ đểu giả nhằm hạ uy tín của Người và xúc phạm đến lòng tự tôn dân tộc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. hường thì ngồi tưởng tượng mà mở miệng ra để mà phán thì dễ hơn việc nhấc cái mông lên và đi làm mà! các bạn ấy năm nào chẳng đề ra cái gọi là mốc dừng của Cộng sản? thế nhưng cộng sản đâu có thoái trào? cộng sản chẳng thể bị sụp cho được? bởi vi sao? đi lên từ chiến tranh, chẳng thể dễ dàng cho việc chấp nhận kẻ đã quay lưng với dân tộc được?

   Xóa
 3. Buồn thay cho những vị đã trọng dụng người như hắn ta, việc nước thì không bàn không giúp toàn đi bôi nhọ, xuyên tạc các nhà lãnh đạo của nhân dân của dân tộc. Nếu thật sự có tài năng đã không chạy trốn, sống chui lủi như con chuột như thế? Bản thân vốn là đại tá quân đội, ít nhiều cũng có một thời gian đứng trong hàng ngũ quân nhân

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Từ những thành tích trong lịch sử giành độc lập dân tộc, chống ngoại xâm cho tới thành tích trong công cuộc đổi mới, Đảng đã chứng tỏ rõ khả năng và sức lãnh đạo của mình. Có thể khẳng định, sự lãnh đạo của Đảng là nhân tố quyết định nhất đối với mọi thành công của cách mạng Việt nam. Và Đảng rất bản lĩnh, có những lúc tình thế cách mạng của đất nước rơi vào nghàn cân treo sợi tóc nhưng Đảng vẫn lãnh đạo đất nước vượt qua.

   Xóa
 4. Những bạn bè, đồng đội tôi nhiều người sử dụng facebook nhưng không ai chia sẻ, tán phát loại thông tin ấy, song tôi thấy chỉ duy nhất một người xưng là cựu chiến binh, không rõ thật hay giả thì lại “nhiệt tình” chia sẻ thông tin này. Điều đó cho thấy phần lớn người dân rất tỉnh táo và cảnh giác trước những tin đồn thất thiệt, đơn từ vu cáo, nhằm gây mất lòng tin của nhân dân. Song nếu cơ quan chức năng xử lý mạnh tay, “khoanh vùng” để xử lý cả những người tán phát thông tin bịa đặt thì sức răn đe sẽ lớn hơn, cô lập, đẩy lùi loại thông tin độc hại này”.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việt nam chưa hề có một lực lượng chính trị đối lập nào đủ mạnh để qui tụ quần chúng. Cái gọi là “phong trào dân chủ” trong nước chỉ là một mớ hổ lốn những phần tử cơ hội, thực dụng, chiến đấu cho lý tưởng thì ít mà vì tiền thì nhiều. Cộng với đó là những mâu thuẫn bè phái, tranh giành lợi ích dẫn đến cảnh chửi bới, thóa mạ lẫn nhau.

   Xóa
 5. Về mặt kỹ thuật, hiện nay Cục An toàn thông tin và các nhà mạng phối hợp chặt chẽ với cơ quan chức năng Bộ Công an và Bộ Quốc phòng có thể dùng các biện pháp kỹ thuật nghiệp vụ truy tìm những đối tượng lợi dụng internet để tán phát thông tin sai sự thật và thông tin thuộc bí mật Nhà nước, tổ chức, cá nhân và xử lý theo pháp luật. Trên thực tế, nhiều kẻ chuyên viết bài tung tin bôi nhọ nhằm vào một số đồng chí lãnh đạo đăng trên các trang mạng từ nước ngoài như Nguyễn Đình Ngọc, Nguyễn Hữu Vinh đã bị cơ quan Công an điều tra, khởi tố và bị tòa tuyên án hình sự. Một số đối tượng khác như Cù Huy Hà Vũ, Nguyễn Văn Hải (Điếu Cày), Tạ Phong Tần... cũng đã bị chính quyền kiên quyết xử lý vì có hành vi vu khống, xuyên tạc, xâm phạm quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không biết kẻ hèn nào đã cõng rắn cắn gà nhà, chấp nhận là một chính phủ bù nhìn, làm việc cho ông chủ Mỹ? Đảng Cộng sản đã làm nên Chiến thắng Điện Biên lừng lấy năm châu chấn động địa cầu, một chiến thắng của thời đại. Cái thứ mơ mộng viển vông của bầy rận thật ảo tưởng phỉ thường

   Xóa
 6. Hiện nay chúng ta đã có hệ thống pháp lý và hành lang kỹ thuật tương đối đồng bộ và đủ mạnh để xử lý các đối tượng xấu tung tin bịa đặt. Về mặt pháp luật, theo luật sư Kiều Anh Vũ (Văn phòng Luật sư Lê Nguyễn), Nghị định số 174/2013/NĐ-CP của Chính phủ quy định cụ thể về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, công nghệ thông tin và tần số vô tuyến điện, xử phạt hành vi cung cấp nội dung thông tin sai sự thật, vu khống, xuyên tạc, xúc phạm uy tín của cơ quan, tổ chức và danh dự, nhân phẩm của cá nhân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhà nước Việt Nam hiện nay là Nhà nước của nhân dân, vẫn đang thực hiện tốt trọng trách chăm lo đời sống của nhân dân. Không thể phủ nhận đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân vẫn đang không ngừng được cải thiện với thành quả của đổi mới. Và cũng vì thế, niêm tin của nhân dân vào Đảng, vào Chính phủ vẫn sắt son một lòng.

   Xóa
  2. Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam vẫn đang phát triển ổn định. Đảng Cộng sản Việt Nam với gần 90 năm ra đời, phát triển vẫn đang chứng minh được năng lực lãnh đạo và bản lĩnh của mình. Đảng đã và đang lãnh đạo đất nước giành nhiều thắng lợi trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Có những thời điểm, đất nước rơi vào tình thế khó khăn nhưng Đảng vẫn lãnh đạo toàn dân vượt qua.

   Xóa
 7. Nếu hành vi tung tin sai sự thật đủ yếu tố cấu thành tội phạm của tội vu khống thì có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định tại Điều 122, Bộ luật Hình sự với mức hình phạt cao nhất có thể lên đến 7 năm tù. Điều 5, Nghị định số 72/2013/NĐ-CP ngày 15-7-2013 của Chính phủ về quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ internet và thông tin trên mạng thì quy định, nghiêm cấm hành vi lợi dụng việc cung cấp, sử dụng dịch vụ internet và thông tin trên mạng nhằm mục đích đưa thông tin xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của tổ chức, danh dự và nhân phẩm của cá nhân.

  Trả lờiXóa
 8. Bùi tín ông ta đang nói cái gì thế??? Nền chính trị đó cản trở nền độc lập và thống nhất ư. Ông căn cứ vào đâu vậy. Nếu không có nền chính trị này dưới vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản thì người dân Việt Nam bao giờ mới hết lầm than nô lệ, làm sao có được thân phận của người làm chủ đất nước. Và cũng không có nền chính trị này thì nền độc lập mong manh của đất nước đã bị các thế lực ngoại bang như Pháp, Mỹ xâm chiếm từ lâu. Càng nói người ta càng cười vào mặt của chính ông thôi vì thế muốn không bị người khác khinh thường thì hãy ngậm cái miệng của mình vào bùi tín ạ.

  Trả lờiXóa
 9. Đảng ta đã và đang lãnh đạo đất nước giành nhiều thắng lợi trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Có những thời điểm, đất nước rơi vào tình thế khó khăn nhưng Đảng vẫn lãnh đạo toàn dân vượt qua. Hiện nay Đảng cũng đang nghiêm khắc tự chỉnh đốn mình để nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu. Nhân dân vẫn tin tưởng vào Đảng, vào Chính phủ, cho nên chả việc gì phải băn khoăn rằng nền chính trị đó còn tồn tại bao lâu nhé!

  Trả lờiXóa
 10. Bùi tín ông ta bị thiểu năng hay sao mà toàn thấy có những lời nói thiếu suy nghĩ thế nhỷ??? Buồn thay cho những vị đã trọng dụng người như hắn ta, việc nước thì không bàn không giúp toàn đi bôi nhọ, xuyên tạc các nhà lãnh đạo của nhân dân của dân tộc. Nếu thật sự có tài năng đã không chạy trốn, sống chui lủi như con chuột như thế? Bản thân vốn là đại tá quân đội, ít nhiều cũng có một thời gian đứng trong hàng ngũ quân nhân thế mà ngay sau đó có thể quay sang làm những việc bẩn thỉu như thế này được. Thật bất lực với những con người như ông ta.

  Trả lờiXóa
 11. Thật sự thì nếu không có nền chính trị này dưới vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản thì người dân Việt Nam bao giờ mới hết lầm than nô lệ, làm sao có được thân phận của người làm chủ đất nước. Và cũng không có nền chính trị này thì nền độc lập mong manh của đất nước đã bị các thế lực ngoại bang như Pháp, Mỹ xâm chiếm từ lâu.

  Trả lờiXóa
 12. Trước khi còn có thể hãy quay đầu lại đi bùi tín à. Sao ông toàn nói những điều vô nghĩa thế hả?? những luận điệu sặc mùi phản động của ông nói chẳng ai tin đâu. Bản thân vốn là đại tá quân đội, ít nhiều cũng có một thời gian đứng trong hàng ngũ quân nhân thế mà ngay sau đó có thể quay sang bội nhọ hạ uy tín của nhà nước ta. Sau bao nhiêu năm đươc hưởng những quyền lợi được ăn học cũng như nhận được sự giáo dục của nhà nước ta thì ông lại làm những viieecj như thế này được đúng là một con người ăn cháo đá bắt. Một kẻ bất nhân bất nghĩa như ông ta sớm muộn gì cũng bị đòa thải khỏi xã hội này mà thôi.

  Trả lờiXóa
 13. Một đất nước ngoan cường vượt qua bao khó khăn, đánh bại kẻ thù xâm lược hung hãn để giành lấy độc lập tự do sẽ chẳng bao giờ có thể sụp đổ được. Toàn Đảng, toàn dân ta chắc chắn sẽ ngày càng xây dựng đất nước vững chắc về chủ quyền hơn nữa, phát triển về mọi mặt. Chẳng thế gặp chút xíu khó khăn mà chùn bước sụp đổ để rồi đi làm nô lệ cả

  Trả lờiXóa
 14. Đảng ta có đủ kinh nghiệm từ thực tiễn lịch sử và niềm tin từ nhân dân để lãnh đạo đất nước , nhân dân ta có đủ sự tỉnh táo và cảnh giác với kẻ thù, có tinh thần yêu nước và gắn bó son sắt với Đảng, có ý chí kiên quyết với kẻ thù. Khối sức mạnh đó đâu kẻ thù xấu xa nào có thể lật đổ được bằng những lời nói bịa đặt của một số người bỏ quê hương đất nước theo giàu sang nô lệ.

  Trả lờiXóa
 15. Đất nước Việt Nam kiên cường vượt bao khó khăn, đánh bại kẻ thù xâm lược để giành lấy độc lập tự do sẽ chẳng bao giờ có thể sụp đổ được. Toàn Đảng, toàn dân ta chắc chắn sẽ ngày càng xây dựng đất nước vững chắc về chủ quyền hơn nữa, phát triển về mọi mặt. Mong rằng chúng ra có thể tiếp tục phát triển hơn nữa nhanh chóng xây dựng thành công xã hội chủ nghĩa.

  Trả lờiXóa
 16. việt nam được phát triển như ngày nay là do nền chính trị ổn định mà sự ổn định này xuất phát từ những việc làm của người dân đó là bầu cử dân chủ, hệ thống chính trị vận hành vì người dân chứ không vì mục đích nào khác.

  Trả lờiXóa
 17. Việt Nam có địa chính trị mà từ trong nhiều nước lớn trên thế giới đều quan tâm. Trong suốt chiều dài lịch sử, nước ta luôn phải thực hiện chính sách ngoại giao nhằm cân bằng quan hệ với các quốc gia đó. Và trong một địa chính trị có tính đặc trưng như vậy, rõ ràng Việt Nam không thể nghiêng về một phía nào mà càng phải duy trì và khẳng định tính độc lập, tự chủ trong quan hệ đối ngoại. Đó là truyền thống và cũng là những gì thực tiễn đang diễn ra. Chính vì vậy, thật mơ hồ và ngô nghê khi cho rằng Việt Nam lệ thuộc vào Trung Quốc hay bất kỳ quốc gia nào trên thế giới.

  Trả lờiXóa
 18. Những hoạt động đối ngoại của nước ta nói chung và các chuyến thăm cấp cao của lãnh đạo Đảng, Nhà nước tới các quốc gia trên thế giới không chỉ riêng Trung Quốc đều thể hiện tính độc lập, tự chủ và hoàn toàn không có sự lệ thuộc chính trị nào như các nhà “dân chủ” trong nước xuyên tạc, đặt điều. Tính độc lập, tự chủ về đường lối đối ngoại là truyền thống xuyên suốt trong lịch sử của dân tộc Việt Nam cũng như hiện nay. Việc tung ra luận điệu nhằm xuyên tạc, tung tin bịa đặt về các chuyến thăm ngoại giao của lãnh đạo Đảng, Nhà nước tới Trung Quốc đều nhằm mục đích kích động luồng dư luận tiêu cực, ngờ vực, hoài nghi gây hoang mang trong dư luận.

  Trả lờiXóa
 19. Câu chuyện chính trị không phải câu chuyện nhất thời như những người tự xưng là người của chính nghĩa rận chủ, chính trị trải qua bao gian khổ giành chính quyền và cũng sẽ giữ vững chính quyền

  Trả lờiXóa
 20. nền chính trị này, nếu có cản trở, thì do nó bị quá nhiều thế lực chống phá, chứ không phải tại vì chính bản thân nó. bên cạnh việc bị chống phá thì việt nam vẫn phát triển, bên cạnh sự sụp đổ của liên xô và đông âu, vậy nền chính trị này còn sợ điều gì nữa nào.

  Trả lờiXóa
 21. Những người mà cả thế giới phải thán phục vào tài năng và nhân phẩm như bác Hồ và Đại tướng Võ Nguyên Giáp mà bùi tín cũng có thể viết bài bôi xấu được thì có thể thấy nhân phẩm của thằng cha này đã bị chó ăn mất rồi . Vì ít tiền mà không từ thủ đoạn nói xấu với những người mà thế giới ngưỡng mộ và mọi người dân việt nam đều tôn thờ.

  Trả lờiXóa
 22. Trong gần 87 năm giữ vai trò lãnh đạo cách mạng Việt Nam, trong bất cứ giai đoạn lịch sử nào, Đảng ta cũng thường xuyên quan tâm chăm lo công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng, vì Đảng luôn thấm thía sâu sắc rằng, nếu không xây dựng Đảng ngang tầm với vai trò cầm quyền của mình, Đảng không đủ tư cách và không có lý do để tồn tại. Đặc biệt, trong những bước ngoặt của cách mạng và trước những thời điểm khó khăn, thử thách của thời cuộc, Đảng ta lại càng chú trọng chăm lo xây dựng, chỉnh đốn Đảng nói chung, rèn luyện, nâng cao phẩm chất đạo đức cách mạng và bản lĩnh chính trị của đội ngũ cán bộ, đảng viên nói riêng.

  Trả lờiXóa
 23. Nên nhớ Đảng ở đây không chỉ là cấp ủy, tổ chức đảng các cấp, mà còn là mỗi con người cán bộ, đảng viên đang đứng trong hàng ngũ của Đảng. Kịp thời nhận diện, phát hiện và thẳng thắn công khai những biểu hiện suy thoái đó, một mặt Đảng ta đã dũng cảm thừa nhận những hạn chế, khuyết điểm, yếu kém của mình trước đông đảo nhân dân để làm cơ sở cho nhân dân tăng cường tham gia giám sát, xây dựng Đảng; mặt khác, Đảng ta càng phải đề cao ý thức, trách nhiệm trong việc tự rèn luyện, tự giáo dục, tự chỉnh đốn để không ngừng làm giàu, hoàn thiện giá trị văn hóa, đạo đức của người lãnh đạo cho xứng tầm với vị thế, trọng trách của mình đối với xã hội và nhân dân.

  Trả lờiXóa
 24. Một Bùi Tín đã cực già nhưng vẫn chơi với đám trẻ trâu chưa nói đến việc bị đám trẻ trâu này dắt mũi. Khi nói đến nền chính trị của Việt Nam ư? Chắc chắn một điều là nền chính trị Việt Nam còn tồn tại một cách lâu dài, tồn tại hưng thịnh là đằng khác. Những thành tự tựu trong công cuộc đổi mới chính là minh chứng, cụ thể rõ nhất cho điều đó.

  Trả lờiXóa
 25. Hiện nay Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam vẫn đang phát triển ổn định. Đảng Cộng sản Việt Nam với gần 90 năm ra đời, phát triển vẫn đang chứng minh được năng lực lãnh đạo và bản lĩnh của mình. Đảng đã và đang lãnh đạo đất nước giành nhiều thắng lợi trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

  Trả lờiXóa
 26. Bọn chó vàng này nó làm theo lệnh bố chúng nó,còn bố chúng nó thì dùng "cây gậy" kinh tế để yểm trợ bên ngoài,như nhà bán lẻ Carrefour đã ngừng nhập cá tra của Việt Nam cho các siêu thị của họ trên toàn Châu Âu,Australia đã cấm nhập tôm của VN.Lý do là về an toàn vệ sinh thực phẩm nọ nọ kia kia nghe rất hợp lý,nhưng tất cả những việc đó đều xảy ra sau thời điểm Việt Nam bắt mấy con "rận chủ"trước Tết vừa rồi! Bọn chó mà làm ảnh hưởng đến cả đất nước quả thật không đáng!

  Trả lờiXóa