NỀN CHÍNH TRỊ VIỆT NAM CÒN TỒN TẠI DÀI LÂU

03/01/2017
Tags:

28 nhận xét:

 1. Đảng cộng sản Việt Nam luôn đưa ra những hành động, những đường hướng chính xác cho đất nước đi đến được với thành công. Mọi thành công của cách mạng Việt Nam cho đến tận ngày hôm nay đều gắn liền với vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản. Đảng lãnh đạo toàn dân giành độc lập cho dân tộc, lập ra nước Việt Nam dân chủ cộng hòa. Đảng lãnh đạo toàn dân làm nên kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ bảo vệ vững chắc chủ quyền đất nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đảng vẫn chèo lái con thuyền cách mạng vượt qua, điều đó nói lên bản lĩnh tuyệt vời của Đảng Cộng sản như bà Từ Huy đã đánh giá. Mặt khác, Đảng Cộng sản Việt Nam cũng là đảng luôn tự biết nghiêm khắc với chính mình, luôn biết cách tự nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu. Thế nên Đảng vẫn luôn giữ vững được vai trò lãnh đạo xã hội.

   Xóa
 2. Đảng cộng sản Việt Nam là đảng cộng sản xuất phát từ lợi ích của nhân dân. Những hành động việc làm của đảng và nhà nước ta đều xuất phát từ lợi ích của nhân dân ta. Vai trò của nhà nước ta to lớn đến mức nào chắc hẳn ai cũng biết, có đảng lãnh đạo nhà nước ta đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác. Thế mà có những kẻ lại giám nói xấu bội nhọ đảng và nhà nước ta đủ kiểu những con người này rồi có ngày sẽ phải hối hận về những hành động mà chúng gây ra.

  Trả lờiXóa
 3. nhìn vào thời kỳ lịch sử đã chứng minh con đường đúng đắn của đảng ta. Đảng lãnh đạo toàn dân giành độc lập cho dân tộc, lập ra nước Việt Nam dân chủ cộng hòa. Đảng lãnh đạo toàn dân làm nên kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ bảo vệ vững chắc chủ quyền đất nước. do đó chắc chắn trong giai đoạn hiện nay đảng tiếp tục chèo lái con đường cách mạng đi đúng con đường.

  Trả lờiXóa
 4. hiện nay phong trào dân chủ việt như mớ hổ lốn, phong trào dân chủ Việt Nam hiện nay có quá nhiều khuyết tật và mâu thuẫn, luôn trong trạng thái đấu đá chửi bới lẫn nhau. thời gian qua có thể chứng kiến rõ ràng vụ jb nguyễn hữu vinh chửi bới với một dân chủ khác mới lộ rõ bản chất ra.

  Trả lờiXóa
 5. Đảng cộng sản Việt Nam luôn đưa ra những hành động, những đường hướng chính xác cho đất nước đi đến được với thành công. Mọi thành công của cách mạng Việt Nam cho đến tận ngày hôm nay đều gắn liền với vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản, thực sự chính những việc đó, có thể dễ dàng khẳng định rằng Đảng ta sẽ luôn tồn tại, sẽ luôn định hướng đường đi của đất nước ta!

  Trả lờiXóa
 6. Dưới sự lãnh đạo của Đảng, đất nước ta ngày càng đi lên, ngày càng phát triển, đời sống nhân dân ngày càng được nâng cao, dẫu biết rằng vẫn còn một bộ phận quần chúng còn có cuộc sống khó khăn, nhưng chắc chắn Đảng ta sẽ giải quyết tốt điều đó, và chắc chắn niềm tin của nhân dân vào Đảng sẽ vẫn thế, không bao giờ phai nhạt!

  Trả lờiXóa
 7. Không dám đề cao bất kì thể chế chính trị nào bởi vì dù là thế nào thì nó vẫn có 2 mặt. Nhưng theo tôi, nếu như phục vụ được lợi ích của đa số quần chúng nhân dân mà nhất là nhân dân lao động ở Việt Nam thì chắc chắn sẽ tồn tại, đương nhiên vì cái gì tốt, đúng sẽ tồn tại mà thôi. Cái chính là cần giải quyết những vấn đề còn tồn tại trong xã hội này, để tốt hơn và vươn tới mục tiêu chung - mục tiêu CNXH mà Bác đã nhắc đến

  Trả lờiXóa
 8. Không dám đề cao bất kì thể chế chính trị nào bởi vì dù là thế nào thì nó vẫn có 2 mặt. Nhưng theo tôi, nếu như phục vụ được lợi ích của đa số quần chúng nhân dân mà nhất là nhân dân lao động ở Việt Nam thì chắc chắn sẽ tồn tại, đương nhiên vì cái gì tốt, đúng sẽ tồn tại mà thôi. Cái chính là cần giải quyết những vấn đề còn tồn tại trong xã hội này, để tốt hơn và vươn tới mục tiêu chung - mục tiêu CNXH mà Bác đã nhắc đến

  Trả lờiXóa
 9. Lý do thứ nhất, tôi đồng ý vs bà Từ Huy, lý do thứ hai, cho phép góp vài lời. Có lẽ bà ấy sống ở Pháp, ít nhiều có cái nhìn thiếu toàn diện, tôi thấy số người quan tâm đến chính trị ở Việt Nam đâu có ít, trước kia thì ít thật đấy nhưng những năm gần đây, cả giới trẻ cũng ngồi nói chuyện chính trị rồi, những người lao động chỉ lo mưu sinh họ cũng biết cầm tờ phiếu đi bầu cho đại biểu hđnd rồi, họ cũng biết chính trị đấy chứ, đừng bảo họ không quan tâm. Việt Nam mà vi phạm nhân quyền trầm trọng như bà nghĩ thì chẳng có chuyện quốc gia khác hợp tác và được gia nhập các tổ chức quốc tế đâu vì nó vi phạm nguyên tắc luật quốc tế rồi. Có thể thấy rõ là Việt Nam vẫn được gia nhập, vẫn có qh ngoại giao bình thường. Đó, xin chỉnh lại lý do của bà Từ Huy một chút.

  Trả lờiXóa
 10. nền chính trị ở việt nam là do nhân dân xây đắp và trải qua thời gian đã được hoàn thiện bằng nhiều hành động của cả hệ thống chính trị, vì vậy giờ nói như bà từ huy thì phiến diện quá, phải băng bà ở bên đó quá lâu rồi.

  Trả lờiXóa
 11. những kẻ ở bên ngoài nước chẳng bao giờ đặt chân về thì đừng có lên giọng nói chính trị ở trong nước như thế nào, bởi công sức và máu của nhân dân ta mới xây dựng được như ngày nay vậy mà nói sai đường thì chắc chắn đó là những kẻ có tư tưởng trái ngược với nhân dân.

  Trả lờiXóa
 12. Không dễ dàng gì mà VIệt Nam dành được độc lập dân tộc từ tay hai cường quốc thế giới. Không dễ dàng gì để Việt Nam từ một quốc gia bước ra từ trong cuộc chiến với nghèo đói, đổ nát lại có được như ngày hôm nay... Và vì thế, nền chính trị của Việt Nam cũng không dễ gì bị đánh đổ

  Trả lờiXóa
 13. tuy trên các trang đài chống cộng luôn đưa ra những hạn chế hay những sự kiện không hay xảy ra trong nước, nhưng đó là bề nổi, và bề nổi thì bao giờ cũng được chú ý hơn. cái người ta không chú ý là sự bình yên của phố phường, sự phát triển từng ngày,... những cái đó chỉ sau một quá trình nhìn lại ta mới có thể thấy được.

  Trả lờiXóa
 14. Thực tế thì nếu như Đảng Cộng sản vẫn tiếp tục đứng về phía dân thì chắc chắn một điều là nền chính trị Việt Nam sẽ còn tiếp tục tồn tại lâu dài. Bên cạnh đó thì việc nhìn nhận ra những tồn tại, thiếu xót, bất cập trong xã hội và mạnh tay giải quyết trong thời gian gần đây cũng chính là một yếu tố tiên quyết giữ vững và từng bước nâng cao uy tín của Đảng và chính quyền đối với người dân.
  Vì vậy, nếu muốn lật đổ được chính quyền hiện tại, thì có lẽ ngoài những mộng tưởng hão huyền và ham muốn vinh hoa thì các nhà dân chủ cần phải có những việc làm thiết thực và đúng như những gì chúng nói thì mới may ra :))) Cơ mà nghe vẻ việc này là quá khó đối với giới rận nước nhà :v

  Trả lờiXóa
 15. Thời gian qua tình hình chính trị - xã hội của nước ta cũng đã bộc lộ rõ nhiều hạn chế, yếu kèm đặt ra yêu cầu cần phải có những bước đổi mới mang tính đột phá để ngăn chặn, tiến tới xóa bỏ những hạn chế này thì mới mong đưa đất nước đi lên được. Và thời gian quan trước những hành động của Đảng, Nhà nước ta cũng có thể dễ ràng nhận thấy quyết tâm đấu tranh xóa bỏ những vấn đề trở thành quốc nạn. Trước tình hình này, thì ta hoàn toàn có thể tin tưởng vào sự tồn tại lâu bền của nền chính trị hiện tại ở Việt Nam đó chứ nhỉ :D

  Trả lờiXóa
 16. đấy chính là một nền chính trị của thế giới tương lai khi mà mô hình của nó thể hiện được giá trị văn minh và quyền của con người nhất và ở đó những con người những người dân sẽ có những quyền lợi và khát vọng của người dân được thể hiện rõ ở thể chế chính trị xã hội chủ nghĩa

  Trả lờiXóa
 17. một chế độ tồn tại mãi mãi và không một điều nào có thể phá đổ được chế độ chính trị này đâu , và sự thật càng chống phá thì nó càng vững mạnh ,đấy là một sự thật và được chứng minh qua bao năm và không có một ai hay đất nước nào có thể thay dổi được đâu

  Trả lờiXóa
 18. Theo mình nghĩ, thì thể chế chính trị nào cũng có cả ưu điểm và nhược điểm của nó. Không có điều gì là toàn vẹn cả. Tuy nhiên, xét dưới góc độ một công dân, mình nghĩ một nhà nước mà đứng về nhân dân, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cho nhân dân, mà không đại diện cho quyền lợi của giai cấp tư sản như "những nhà nước nào đó", thì chắc chắn sẽ còn tồn tại mãi mãi theo thời gian mà thôi. Dù có chống phá thế nào thì cũng không thể làm nền chính trị này sụp đổ được. Lửa thử vàng, gian nan thử sức mà!

  Trả lờiXóa
 19. ọi thành công của cách mạng Việt Nam cho đến tận ngày hôm nay đều gắn liền với vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản. Đảng lãnh đạo toàn dân giành độc lập cho dân tộc, lập ra nước Việt Nam dân chủ cộng hòa. Đảng lãnh đạo toàn dân làm nên kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ bảo vệ vững chắc chủ quyền đất nước.

  Trả lờiXóa
 20. Phong trào dân chủ Việt Nam hiện nay có quá nhiều khuyết tật và mâu thuẫn, luôn trong trạng thái đấu đá chửi bới lẫn nhau. Với lại, các nhà dân chủ Việt, số hoạt động vì lý tưởng thì ít mà số hoạt động vì vụ lợi, cơ hội, làm tiền thì nhiều.

  Trả lờiXóa
 21. Đã chẳng có một cuộc tắm máu nào cả của quân giải phóng đâu, những lời nói của Việt Nam Cộng Hòa cũng chỉ nói làm cho quần chúng nhân dân cảm thấy bất an thôi. Và nền chính trị Việt Nam cũng như thế nó sẽ mãi mãi trường tồn và bất trị. Hãy tin là như vậy bởi đẫ hơn 70 năm nó trường tồn!

  Trả lờiXóa