LÊ ANH HÙNG VÀ CÂU CHUYỆN “HÁN HÓA”

21/01/2017
Tags:

29 nhận xét:

 1. Khá khen cho cái tên Lê Anh Hùng này vì đã có trí tưởng tượng thật sự rất phong phú và đa dạng. Cái phong phú như trí tưởng tượng của siêu nhân thời hiện đại. Thật thấy làm kỳ lạ, nếu mà Lê Anh Hùng có thể biết được mọi việc như vậy sao không đi làm nhà tiên tri nổi tiếng đi chứ đâu cần phải làm một tên dân chủ què quặt làm gì cho phí công sức ra.

  Trả lờiXóa
 2. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 3. Mới nghe câu chuyện tưởng chừng như y như một anh hùng tình báo biết hết tất cả các câu chuyện của tình báo Trung Quốc. Thật thấy là kỳ lạ vì những câu chuyện này lại được nói ra chứ không hề có một bằng chứng xác thực nào. Cái kiểu thêu dệt như bài để trưng ra với đám dân chủ chứ còn mức độ tin cậy thì bằng không. Một người như tôi cũng chẳng có mà tin được.

  Trả lờiXóa
 4. Lê Anh Hùng, Huỳnh Ngọc Chênh đang cố tình xuyên tạc, phá hoại chính sách đối ngoại khôn khéo của Đảng ta. Chúng ta tăng cường quan hệ với Trung Quốc bởi Trung Quốc là một nước lớn, lại là nước lãng giềng của Việt Nam.Chủ trương Việt Nam là mở rộng quan hệ đối ngoại, tranh thủ ngoại lực phát triển đất nước. Trung Quốc cũng là thị trường xuất nhập khẩu lớn của Việt Nam. Thế nên không có gì khó hiểu khi Nhà nước ta tăng cường quan hệ với Trung Quốc cũng như tăng cường quan hệ với nhiều nước lớn khác như Mỹ, Nhật, Hàn… Vì thế nhân dân ta hãy hết sức tỉnh táo trước những âm mưu thủ đoạn của lũ rận, mọi chủ trương của nhà nước ta đều xuất phát từ lợi ích của nhân dân hơn nữa việc hợp tác với trung quốc cũng đem lại rất nhiều lợi ích cho nước nhà, vì thế không có gì khó hiểu khi nước ta lại hợp tác với trung quốc.

  Trả lờiXóa
 5. Lê Anh Hùng, Huỳnh Ngọc Chênh đang cố tình xuyên tạc, phá hoại chính sách đối ngoại khôn khéo của Đảng ta. Chúng ta tăng cường quan hệ với Trung Quốc bởi Trung Quốc là một nước lớn, lại là nước lãng giềng của Việt Nam.Chủ trương Việt Nam là mở rộng quan hệ đối ngoại, tranh thủ ngoại lực phát triển đất nước. Trung Quốc cũng là thị trường xuất nhập khẩu lớn của Việt Nam. Thế nên không có gì khó hiểu khi Nhà nước ta tăng cường quan hệ với Trung Quốc cũng như tăng cường quan hệ với nhiều nước lớn khác như Mỹ, Nhật, Hàn… Vì thế nhân dân ta hãy hết sức tỉnh táo trước những âm mưu thủ đoạn của lũ rận, mọi chủ trương của nhà nước ta đều xuất phát từ lợi ích của nhân dân hơn nữa việc hợp tác với trung quốc cũng đem lại rất nhiều lợi ích cho nước nhà, vì thế không có gì khó hiểu khi nước ta lại hợp tác với trung quốc.

  Trả lờiXóa
 6. Lũ rận là thế mà, chúng tìm mọi cách để xuyên tạc nhà nước ta. Và lần này cũng -vậy chúng mượn cớ tbt sang trung quốc để hợp tác để xuyên tạc. Mặc dù trung quốc trong thời gian gần đây đã có rất nhiều việc làm không tốt, song cũng không thể phủ nhận rằng trung quốc chính là nước láng giềng của chúng ta. Và việc hợp tác với trung quốc cũng đã mang lại nhiều lợi ích cho đất nước ta. Vì thế những việc làm nhằm tẩy chay các nhà máy xí nghiệp của trung quốc là không nên, bởi người chịu thiệt hại đầu tiên là nhân dân ta, vì thế hãy suy nghĩ thật kĩ trước những việc làm của mình, đừng vì những câu nói bẩn thỉu của lũ rận lừa gạt để rồi gây ra những hậu quả đáng tiếc.

  Trả lờiXóa
 7. Đám “rận chủ” như Lê Anh Hùng, Huỳnh Ngọc Chênh đang cố tình xuyên tạc, phá hoại chính sách đối ngoại khôn khéo của Đảng ta. Chúng ta tăng cường quan hệ với Trung Quốc bởi Trung Quốc là một nước lớn, lại là nước lãng giềng của Việt Nam.Chủ trương Việt Nam là mở rộng quan hệ đối ngoại, tranh thủ ngoại lực phát triển đất nước. Trung Quốc cũng là thị trường xuất nhập khẩu lớn của Việt Nam. Thế nên không có gì khó hiểu khi Nhà nước ta tăng cường quan hệ với Trung Quốc cũng như tăng cường quan hệ với nhiều nước lớn khác như Mỹ, Nhật, Hàn…

  Trả lờiXóa
 8. Trong lịch sử VN từ ngày lập quốc đến nay, chưa có ông vua hay tổng thống nào hèn hạ và khốn nạn như Lê chiêu Thống và Nguyễn phú Trọng. Cõng rắn cắn gà nhà, chỉ lo giữ đảng còn đất nước, nhân dân có chết dưới tay TQ thì cũng mặc kệ.

  Biên giới, biển đảo đang bị TQ chiếm đóng mà đi ký kết hợp tác song phương toàn diện với giặc thì chỉ có bọn chó cs mới làm như vậy.

  Trả lờiXóa
 9. Trong khi TQ đang lấn lướt và chiếm đóng đất đai và hải đảo của chúng ta, và trong khi Hoa Kỳ có những động thái tích cực ngăn chặng TQ thì TBT Nguyễn Phú Trọng lại đi chầu Bắc Kinh, và ký 15 hiệp ước hợp tác với Trung Quốc. Trước những động thái bị lên án là hèn nhát và đi ngược lại quyền lợi quốc gia của Nguyễn Phú Trọng và đảng CSVN, thì triển vọng VN "lấy lại" Hoàng Sa trong tương lai như thế nào?

  Trả lờiXóa
 10. Trung Quốc cũng là thị trường xuất nhập khẩu lớn của Việt Nam. Thế nên không có gì khó hiểu khi Nhà nước ta tăng cường quan hệ với Trung Quốc cũng như tăng cường quan hệ với nhiều nước lớn khác như Mỹ, Nhật, Hàn…Hơp tác cũng không phải là chúng ta bất chấp tất cả. Những điểm Trung Quốc gây tổn hại lợi ích của chúng ta, chúng ta vẫn đấu tranh kiên quyết, làm gì có lệ thuộc hay Hán Hóa nào ở đây. Vừa hợp tác-vừa đấu tranh đó vẫn là phương châm nhất quán của chúng ta.

  Trả lờiXóa
 11. NHỮNG MÓN QUÀ KHỐN NẠN

  Tặng ảnh ông Hồ cho người già. Tặng cờ cho dân… ăn Tết. Không biết tự bao giờ, người ta nghĩ ra được những món quà khốn nạn đến thế.

  (Trương Duy Nhất)

  Trả lờiXóa
 12. Anh Hùng này thật là giàu trí tưởng tượng, những viễn cảnh anh vẽ ra hệt như một bộ phim. Những gì TQ làm vs biển đông vs hai quần đảo của Vn, VN ko bao giờ quên và ko nhượng bộ, nhưng qh ngoại giao vẫn phải duy trì vì TQ vẫn là láng giềng của Vn và Vn vẫn cần sự giúp đỡ của TQ như phòng chống tp buôn bán ng xuyên biên giới chẳng hạn. Ko phải cứ mạnh miệng như các ông là TQ sợ đâu.

  Trả lờiXóa
 13. Chúng ta tăng cường quan hệ với Trung Quốc bởi Trung Quốc là một nước lớn, lại là nước lãng giềng của Việt Nam.Chủ trương Việt Nam là mở rộng quan hệ đối ngoại, tranh thủ ngoại lực phát triển đất nước. Trung Quốc cũng là thị trường xuất nhập khẩu lớn của Việt Nam. Thế nên không có gì khó hiểu khi Nhà nước ta tăng cường quan hệ với Trung Quốc cũng như tăng cường quan hệ với nhiều nước lớn khác như Mỹ, Nhật, Hàn…

  Trả lờiXóa
 14. Thật đáng thương cho một người thần kinh như Lê Anh Hùng. Nhưng đáng thương bao nhiêu thì đáng trách cũng không kém. Hùng tưởng tượng cái gì chứ, cứ tưởng tượng chuyện chính trị, rồi lại viết thành các lá đơn tố cáo, kiến nghị tán phát lung tung thì không thể chấp nhận được. Như vậy sẽ ảnh hưởng không tốt tới dư luận, khi mà có những thông tin bịa đặt về các nhà lãnh đạo bị phát tán. Cần có một biện pháp hợp lý cho trường hợp này, phải quản lý chặt chẽ hơn!

  Trả lờiXóa
 15. Thực sự chả thấy có sự liên quan gì mà bọn rận cứ phải điên cuồng lên và tỏ vẻ như hiểu biết sự đời lắm không bằng. Cái tư duy thoát Trung để làm gì khi nền kinh tế của nó hàng đầu thế giới, hàng hóa made in china ở khắp mọi nơi và kinh tế của nước ta muốn phát triển cũng phải dựa nhiều vào nó. Dù gì để mà nói thì các "nhà kinh tế học" cũng nên câm cái mõm lại để cho đỡ thối, rận mà đòi làm chó được.

  Trả lờiXóa
 16. Nếu không bị nghe kiểu phân tích không có sự hiểu biết của hội những người không hiểu biết đó thì chắc chỉ còn cách không làm gì. Mà chắc không làm gì cũng vẫn không được yên với hội đó đâu

  Trả lờiXóa
 17. Một vấn đề ngoại giao đơn giản nhưng lại đk trí tưởng tượng của anh Hùng thổi bung lên. Đưa sang TQ học thì có gì đâu, TQ đang là nền kt lớn trên tg, lại là hàng xóm VN, sang học cũng chẳng có gì lạ. Hơn nữa muốn thoát khỏi TQ cta cũng cần phải hiểu rõ TQ, như vậy việc gửi cán bộ sang đấy học chả có gì xấu xa.

  Trả lờiXóa
 18. Lũ rận là thế mà, chúng tìm mọi cách để xuyên tạc nhà nước ta. Và lần này cũng -vậy chúng mượn cớ tbt sang trung quốc để hợp tác để xuyên tạc. Mặc dù trung quốc trong thời gian gần đây đã có rất nhiều việc làm không tốt, song cũng không thể phủ nhận rằng trung quốc chính là nước láng giềng của chúng ta. Và việc hợp tác với trung quốc cũng đã mang lại nhiều lợi ích cho đất nước ta.

  Trả lờiXóa
 19. câu chuyện tưởng chừng như y như một anh hùng tình báo biết hết tất cả các câu chuyện của tình báo Trung Quốc. Thật thấy là kỳ lạ vì những câu chuyện này lại được nói ra chứ không hề có một bằng chứng xác thực nào. Cái kiểu thêu dệt như bài để trưng ra với đám dân chủ chứ còn mức độ tin cậy thì bằng không. Một người như tôi cũng chẳng có mà tin được.

  Trả lờiXóa
 20. có những câu chuyện được thêu dệt để nhằm hạ uy tín của đội ngũ lãnh đạo việt nam hiện nay, trong đó có câu chuyện việt nam phải thần phục lại trung quốc, vậy xin thử hỏi những cuộc chiến đấu chống lại phương bắc việt nam trước đến nay là gì? chẳng phải cả dân tộc việt đang nỗ lực thoát khỏi sự kìm kẹp của trung quốc đó hay sao.

  Trả lờiXóa
 21. Hơp tác cũng không phải là chúng ta bất chấp tất cả. Những điểm Trung Quốc gây tổn hại lợi ích của chúng ta, chúng ta vẫn đấu tranh kiên quyết, làm gì có lệ thuộc hay Hán Hóa nào ở đây. Vừa hợp tác-vừa đấu tranh đó vẫn là phương châm nhất quán của chúng ta.

  Trả lờiXóa
 22. Nói thật chứ câu chuyện của Lê Anh Hùng mới nghe thôi tôi đã thấy sự quá vô lý rồi. Thực sự rất vô lý. Vì sao ư? Vì mới đọc qua thôi ta tưởng tượng đang đọc một mẩu chuyện trinh thám nhưng không đâu vào đâu, sự sắp xếp không hề đúng chỗ. Quá khen cho Lê Anh Hùng vì có trí tưởng tượng quá phong phú.

  Trả lờiXóa
 23. Không phải ngẫu nhiên mà người ta nói: Mất đất có thể chưa mất nước, nhưng mất văn hóa là mất tất cả. Điều mấu chốt này tưởng như ai cũng hiểu, cũng thấu, nhưng trên thực tế, không ít tổ chức, cá nhân, trong đó đáng nói nhất là một bộ phận thanh, thiếu niên đã bị cuốn theo những “cơn lốc mềm” từ các cuộc “xâm lăng văn hóa” từ bên ngoài mà không hề hay biết. Sự vô tình, thiếu hiểu biết đó cùng với những “tác động mềm” hết sức tinh vi của các thế lực thù địch đã làm cho bản sắc văn hóa truyền thống bị nhạt phai, có thể dẫn tới nguy cơ mất gốc và những giá trị đạo đức tốt đẹp của dân tộc ta dễ bị lung lay, mọt ruỗng.

  Trả lờiXóa
 24. Hơp tác cũng không phải là chúng ta bất chấp tất cả. Những điểm Trung Quốc gây tổn hại lợi ích của chúng ta, chúng ta vẫn đấu tranh kiên quyết, làm gì có lệ thuộc hay Hán Hóa nào ở đây. Vừa hợp tác-vừa đấu tranh đó vẫn là phương châm nhất quán của chúng ta, ông đã ngu thì đừng có sủa càn!

  Trả lờiXóa
 25. cần nhắc lại rằng các nhà “dân chủ” như Lê Anh Hùng, Huỳnh Ngọc Chênh đang cố tình xuyên tạc, phá hoại chính sách đối ngoại khôn khéo của Đảng ta. Chúng ta tăng cường quan hệ với Trung Quốc bởi Trung Quốc là một nước lớn, lại là nước láng giềng của Việt Nam.Chủ trương Việt Nam là mở rộng quan hệ đối ngoại, tranh thủ ngoại lực phát triển đất nước chứ bọn kia thì biết cái quái gì mà sủa lắm!

  Trả lờiXóa
 26. Tại sao chúng ta chỉ thấy những kẻ tự xưng là "Nhà hoạt động dân chủ" làm những cái việc đi ngược với cả lợi ích chung? chẳng lẽ để đáp ứng quyền của mỗi con người trong cái xã hội này thì phải xâm phạm tới những quyền lợi hợp pháp của người khác phỏng? Quả thật là chỉ vì lợi ích của một bộ phận không nhỏ cán bộ suy thoái về đạo đức

  Trả lờiXóa
 27. hợp tác với đồng hóa theo TQ nó là hai vấn đề hoàn toàn khác nhau . TQ nó hợp tác với nhiều nước chứ có phải hợp tác mỗi mình Việt Nam đâu, và VN mình cũng thế , mở cửa hợp tác với tất cả các nước chứ có phải hợp tác mỗi TQ đâu. tuy VN chúng ta đã có những tổn hại song so với lợi ích trong Việc hợp tác với trung quốc thì hợp tác là điều nên làm

  Trả lờiXóa