KHÔI HÀI CHUYỆN XẾP HẠNG VIỆT NAM GIAM GIỮ NHÀ BÁO CỦA CPJ

11/01/2017
Tags:

45 nhận xét:

 1. Nghe cứ như Nguyễn Văn Đài mang danh luật sư vậy, chứ thực chất có hoạt động nào gọi là hoạt động luật sư đâu mà chủ yếu là hoạt động chống chính quyền ấy chứ. Với lại CPJ thì cũng khác gì các tổ chức theo dõi nhân quyền toàn là "khai khống", bảo vệ những phần tử chống đối tích cực ở Việt Nam thôi chứ báo với chí cái nỗi gì.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Rõ ràng người viết báo và báo chí có sức ảnh hưởng rất lớn đối với dư luận, những kẻ nhà báo như Nguyễn Hữu Vinh, Trần Huỳnh Duy Thức,.chuyên có những bài xuyên tạc gây hoang mang cho dư luận thì tất nhiên không để cho bọn chúng nhởn nhơ mà viết tầm bậy được.Chúng tôi chỉ muốn tốt cho đất nước chúng tôi thôi chả ai lại đi muốn nhân dân của mình phải hoang mang phải khổ cả, cho CPJ có viết gì đi chang nữa thì chúng tôi cũng đếch thèm quan tâm đâu.

   Xóa
 2. Các tổ chức của giới dân chủ là như vậy đấy, bao giờ chả thế, vốn dĩ lập ra đâu có phải dành cho dân chúng mà toàn là dành cho các vị tay to mặt lớn trời tây với âm mưu chằng mấy tốt đẹp của mình. Thế mới bảo dù có CPJ chứ đến 10 cái CPJ khác nó cũng phải móc ra bằng được cái gì mà Việt Nam mình vi phạm, còn cái để mà nói chứ :D

  Trả lờiXóa
 3. Nếu nói là giam giữ nhà báo thì hoàn toàn không đúng, bởi những kẻ đó đâu phải nhà báo đâu cơ chứ, chúng chỉ là những kẻ viết những bài viết với mục đích xấu tung lên trên mạng mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bảng xếp hạng này khác gì cái bảng xếp hạng dân quyền của Mỹ đâu, cứ như cái kiểu mà trái ý của Mỹ là các anh liệt luôn vào danh sách kém dân chủ, nhân quyền. CPJ , thông tấn xã vỉa hè chuyên buôn tin vit, buôn phân. Cớ gì các anh can thiệp vào nội bộ nước tôi, các ạnh chỉ có lấy tin từ những tờ báo lá cải nhưng không có số liệu thống kê từ những báo chính thông, đó là những tờ báo được công nhận bởi bộ thông tin truyền thồng kia

   Xóa
 4. Rõ ràng, với việc đưa 8 nhân vật trên vào bảng thống kê các nhà báo bị giam giữ từ đó vu cáo Việt Nam vi phạm nhân quyền, vi phạm tự do báo chí là điều hết sức phi lý của tổ chức ủy ban bảo vệ kí giả.Hành động này chứng tỏ sự thù địch, thiếu thiện chí của tổ chức Ủy ban bảo vệ kí giả đối với Việt Nam và cũng khẳng định rằng, mang danh là tổ chức quốc tế nhưng CPJ đang bị một số quốc gia và thế lực thao túng, lũng đoạn và sử dụng vào các hoạt động chống phá Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mục đích chính của cái bảng xếp hạng này cũng chỉ là để hạ bệ uy tín nước ta cùng một số nước khác không thuộc phe đồng minh của Mỹ, một chiêu bài không có gì xa lạ của Mỹ trong các đợt cuối năm. CPJ là một tổ chức có uy tín trên thế giới nhưng đánh giá VN vậy tất nhiên giới cầm quyền VN ra lệnh tuyên truyền bài bác là hiển nhiên, ủng hộ ad tuyên truyền như thế này.

   Xóa
 5. Trả lời
  1. Đây không phải lần đầu tiên CPJ đưa Việt Nam nằm trong danh sách các nước kiểm soát báo chí hay những bảng xếp hạng, thống kê, những danh sách đen, "phúc trình"... của các tổ chức quốc tế liên quan đến "dân chủ", "nhân quyền", "tự do báo chí"... cũng chẳng còn lạ lẫm gì đối với mọi người.

   Xóa
 6. tổ chức bảo vệ ký giả đáng nhẽ phải bảo vệ những cái phổ quát nhất đằng này lại đi bảo vệ những kẻ vi phạm pháp luật. việc đưa 8 nhân vật trên vào bảng thống kê các nhà báo bị giam giữ từ đó vu cáo Việt Nam vi phạm nhân quyền, vi phạm tự do báo chí là điều hết sức phi lý của tổ chức ủy ban bảo vệ kí giả. do đó chẳng thể tin cậy ở tổ chức này được gì cả.

  Trả lờiXóa
 7. Hành động này chứng tỏ sự thù định Việt Nam của các đối tượng phản động, với việc đưa 8 nhân vật trên vào bảng thống kê các nhà báo bị giam giữ từ đó vu cáo Việt Nam vi phạm nhân quyền, vi phạm tự do báo chí là điều hết sức phi lý của tổ chức ủy ban bảo vệ kí giả

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. CPJ không hiểu hay là cố tình không hiểu vậy nhỉ? Khả năng CPJ chỉ là chiêu bài để Mỹ và đồng minh lợi dụng để can thiệp vào công việc nội bộ của các quốc gia mà thôi. CPJ đang lợi dụng những bảng xếp hạng tự do báo chí này nhằm mục đích xuyên tạc tình hình báo chí Việt Nam.Toàn là bọn mượn danh nhà báo, lợi dụng quyền tự do ngôn luận, quyền tự do báo chí để đăng tải những bài viết, hình ảnh bịa đặt, xuyên tạc, không đúng sự thật nhằm chống phá Đảng và Nhà nước Việt Nam.

   Xóa
 8. Rõ ràng trong số 8 nhân vật mà CPJ nêu ra đó, có nhiều người chẳng phải là nhà báo. Và có một sự thật hiển nhiên rằng, đã chẳng phải nhà báo thì họ bị bắt giữ, giam giữ cũng chẳng phải vì lý do đàn áp tự do ngôn luận, tự do báo chí mà bản chất họ bị giam giữ vì các hành vi vi phạm pháp luật, thậm chí là vi phạm pháp luật nghiêm trọng, gây nguy hại cho xã hội.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thật ra cũng chẳng ai quan tâm đâu mà, CPJ là gì mà dám xía vào chuyện nước tôi. dù chúng tôi ko phải là những con người có cái nhìn khép kín nhưng mà rõ ràng những nhà báo mà ko được hoạt động đều là những kẻ ko có lương tâm nhà báo. Những gương mặt mà bị giam giữ kia toàn những thành phần vi phạm pháp luật Việt Nam , không tuân thủ thì luật pháp sở tại thì bị bắt là đúng.

   Xóa
 9. Rõ ràng, với việc đưa 8 nhân vật trên vào bảng thống kê các nhà báo bị giam giữ từ đó vu cáo Việt Nam vi phạm nhân quyền, vi phạm tự do báo chí là điều hết sức phi lý của tổ chức ủy ban bảo vệ kí giả.Hành động này chứng tỏ sự thù địch, thiếu thiện chí của tổ chức Ủy ban bảo vệ kí giả đối với Việt Nam, đúng là vớ vẩn!

  Trả lờiXóa
 10. Nếu nhìn vào danh sách các “nhà báo” mà CPJ cho rằng Việt Nam đang giam giữ thì lai thấy rất rõ một điều rằng, trong số 8 nhân vật mà CPJ nêu ra đó, có nhiều người chẳng phải là nhà báo. Và có một sự thật hiển nhiên rằng, đã chẳng phải nhà báo thì họ bị bắt giữ, giam giữ cũng chẳng phải vì lý do đàn áp tự do ngôn luận, tự do báo chí mà bản chất họ bị giam giữ vì các hành vi vi phạm pháp luật, thậm chí là vi phạm pháp luật nghiêm trọng, gây nguy hại cho xã hội.

  Trả lờiXóa
 11. Rõ ràng, với việc đưa 8 nhân vật trên vào bảng thống kê các nhà báo bị giam giữ từ đó vu cáo Việt Nam vi phạm nhân quyền, vi phạm tự do báo chí là điều hết sức phi lý của tổ chức ủy ban bảo vệ kí giả.Hành động này chứng tỏ sự thù địch, thiếu thiện chí của tổ chức Ủy ban bảo vệ kí giả đối với Việt Nam và cũng khẳng định rằng, mang danh là tổ chức quốc tế nhưng CPJ đang bị một số quốc gia và thế lực thao túng, lũng đoạn và sử dụng vào các hoạt động chống phá Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 12. Là những người hiểu biết chắc chắn chẳng ai tin được những nhận xét của CPJ vừa công bố về tự do báo chí ở Việt Nam. Ở Việt Nam quyền tự do ngôn luận và báo chí luôn đặt trong khuôn khổ pháp luật. Hiến pháp Việt Nam, Luật Báo chí và các luật có liên quan đã thể chế hóa rõ nguyên tắc này. Hội Nhà báo Việt Nam quản lý hơn 19.000 hội viên; trong đó gần 17.000 nhà báo đã được cấp thẻ hành nghề đang làm việc tại hàng trăm cơ quan báo chí từ trung ương đến địa phương, luôn khuyến khích và tạo điều kiện thuận lợi để mọi nhà báo hoạt động tự do, sáng tạo trong khuôn khổ pháp luật.

  Trả lờiXóa
 13. Cái gì cũng có nguyên nhân của nó cả. Nếu chỉ dựa vào những con số nhà báo bị giam giữ mà đánh giá tình hình dân chủ, nhân quyền của một quốc gia chẳng phải là quá phản khoa học hay sao? Muốn thuyết phục người ta thì trước hết phải tìm hiểu cho cặn kẽ đã rồi hẵn đăng đàn mà chửi bới. Chẳng lẽ những kẻ vi phạm luật pháp Việt Nam nghiêm trọng như chúng lại không bị xử lý vì chúng là nhà báo hay sao? Như thế thì công bằng ở đâu?

  Trả lờiXóa
 14. Rõ ràng, với việc đưa 8 nhân vật trên vào bảng thống kê các nhà báo bị giam giữ từ đó vu cáo Việt Nam vi phạm nhân quyền, vi phạm tự do báo chí là điều hết sức phi lý của tổ chức ủy ban bảo vệ kí giả.Hành động này chứng tỏ sự thù địch, thiếu thiện chí của tổ chức Ủy ban bảo vệ kí giả đối với Việt Nam và cũng khẳng định rằng, mang danh là tổ chức quốc tế nhưng CPJ đang bị một số quốc gia và thế lực thao túng, lũng đoạn và sử dụng vào các hoạt động chống phá Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 15. Nếu như vậy có nghĩa là dù phóng viên, nhà báo có làm gì sai trái, vi phạm các quy định của pháp luật thì cũng không bị xử lý gì, vì họ là nhà báo hay sao? Nếu vậy thì pháp luật còn tồn tại để làm gì nữa? Đồng ý là nhân quyền cần phải được đảm bảo, nhưng gì thì cũng phải có giới hạn và khuôn khổ chứ không tự do, thoải mái quá được.

  Trả lờiXóa
 16. Thật ra cũng chẳng ai quan tâm đâu mà, CPJ là gì mà dám xía vào chuyện nước tôi. dù chúng tôi ko phải là những con người có cái nhìn khép kín nhưng mà rõ ràng những nhà báo mà ko được hoạt động đều là những kẻ ko có lương tâm nhà báo. Họ làm công tác đưa tin cho người đọc vậy mà lại có những hành động xuyên tạc lung tung thì chẳng thể nào chấp nhận được. Càng phải xử lý nặng thống kê cái gì. Chỉ số chẳng nói lên điều gì cả.

  Trả lờiXóa
 17. CPJ không hiểu hay là cố tình không hiểu vậy nhỉ? Khả năng CPJ chỉ là chiêu bài để Mỹ và đồng minh lợi dụng để can thiệp vào công việc nội bộ của các quốc gia mà thôi. CPJ đang lợi dụng những bảng xếp hạng tự do báo chí này nhằm mục đích xuyên tạc tình hình báo chí Việt Nam. Lại còn có cả cái bảng xếp hại kỳ cục như vậy. Tội phạm thì cần phải chịu sự trừng phạt chứ không phải để chúng nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật được.

  Trả lờiXóa
 18. CPJ , thông tấn xã vỉa hè chuyên buôn tin vit, buôn phân. Cớ gì các anh can thiệp vào nội bộ nước tôi, các ạnh chỉ có lấy tin từ những tờ báo lá cải nhưng không có số liệu thống kê từ những báo chính thông. Bảng xếp hạng này khác gì cái bảng xếp hạng dân quyền của Mỹ đâu, cứ như cái kiểu mà trái ý của Mỹ là các anh liệt luôn vào danh sách kém dân chủ, nhân quyền để chúng thực hiện những âm mưu ý đồ xuyên tạc của mình mà thôi.

  Trả lờiXóa
 19. có nhiều tổ chức mang danh là phi chính phủ nhưng lại quá quan tâm vào vấn đề chính trị, điều đó khiến cho các tổ chức này thiếu tính trung thực. trong đó có tổ chức cpj tuy mang danh là tổ chức quốc tế nhưng CPJ đang bị một số quốc gia và thế lực thao túng, lũng đoạn và sử dụng vào các hoạt động chống phá Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 20. 5 nhân vật còn lại gồm Nguyễn Hữu Vinh, Nguyễn Thị Minh Thúy, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Hồ Hải, Nguyễn Đình Ngọc cũng đều là các đối tượng chống đối chính quyền, vi phạm pháp luật. Và tất nhiên, chẳng có nhân vật nào là nhà báo theo đúng nghĩa cả.

  Trả lờiXóa
 21. CPJ đã cố tình tạo dựng sự mập mờ bằng cách tảng lờ không quan tâm tới sự khác nhau giữa người hoạt động báo chí với tư cách là hoạt động nghề nghiệp được xã hội công nhận và được pháp luật bảo vệ, với người sử dụng internet làm phương tiện truyền bá ý kiến đi ngược tiến trình phát triển xã hội, tuyên truyền luận điệu sai trái, bình luận một số sự kiện - vấn đề một cách tiêu cực, xuyên tạc và bịa đặt,... từ đó gây hoang mang trong dư luận, làm mất ổn định xã hội. Nếu những người ở CPJ đủ tự tin để tự trao cho mình sứ mạng "thúc đẩy tự do báo chí và bảo vệ các quyền của nhà báo" thì không lý gì họ lại thiếu năng lực trí tuệ để nhận biết sự khác nhau nói trên.

  Trả lờiXóa
 22. Đây không phải lần đầu tiên CPJ đưa Việt Nam nằm trong danh sách các nước kiểm soát báo chí hay những bảng xếp hạng, thống kê, những danh sách đen, "phúc trình"... của các tổ chức quốc tế liên quan đến "dân chủ", "nhân quyền", "tự do báo chí"... cũng chẳng còn lạ lẫm gì đối với mọi người.

  Trả lờiXóa
 23. Những người mà CPJ đưa ra để làm dẫn chứng sự xếp hàng cho Việt Nam là các đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật Việt Nam và đã bị xử lý theo pháp luật, những bằng chứng, chứng cứ vi phạm của họ đã quá rõ ràng, không thể chối cãi. Họ là những kẻ mượn danh nhà báo, mượn danh Blogger, lợi dụng quyền tự do ngôn luận, quyền tự do báo chí để đăng tải những bài viết, hình ảnh bịa đặt, xuyên tạc, không đúng sự thật nhằm mục đích chống Việt Nam hay đưa ra nước ngoài gây ảnh hưởng xấu đến sự phát triển của đất nước.

  Trả lờiXóa
 24. Những thông tin, số liệu được CPJ sử dụng làm căn cứ để xây dựng báo cáo, thống kê đưa ra để chứng minh "Việt Nam là quốc gia đứng đầu danh sách đen ở ASEAN", không khó để nhận ra CPJ chủ yếu cóp nhặt từ internet, đặc biệt từ website của các tổ chức, cá nhân thù địch với Việt Nam. Những thông tin này hoàn toàn không đúng sự thật, phiến diện theo hướng xuyên tạc về tình hình Việt Nam, chống phá Việt Nam. Bên cạnh đó, các cá nhân được CPJ chọn trao giải "tự do báo chí quốc tế" đều có "thành tích" chống phá chính quyền nhiều hơn là thành tích viết báo.

  Trả lờiXóa
 25. Thực tế, tại Việt Nam báo chí được Đảng và Nhà nước tạo điều kiện hoạt động và đang có những đóng góp đáng kể cho sự phát triển của đất nước.Tính đến hết năm 2015, cả nước có 858 cơ quan báo chí in (trong đó có: 199 cơ quan báo in chiếm 24% (86 báo trung ương và các bộ, ngành, đoàn thể; 113 báo địa phương) và 659 tạp chí chiếm 76% (522 tạp chí trung ương, các bộ, ngành, trường đại học và viện nghiên cứu; 137 tạp chí địa phương).; 105 cơ quan báo điện tử (bao gồm 83 báo, tạp chí điện tử của cơ quan báo chí in và 22 báo, tạp chí điện tử độc lập), 207 trang thông tin điện tử tổng hợp của các cơ quan báo chí; 66 đài phát thanh, truyền hình (02 đài Trung ương, 64 đài địa phương) với gần 18.000 nhà báo được cấp thẻ đang hoạt động trên khắp mọi vùng miền của Tổ quốc và ở nước ngoài.

  Trả lờiXóa
 26. CPJ đang lợi dụng những bảng xếp hạng "tự do báo chí" này nhằm mục đích xuyên tạc tình hình báo chí Việt Nam, qua đó hướng lái báo chí Việt Nam phát triển theo hướng các nước phương Tây, tiếp theo sẽ thực hiện các âm mưu chống, phá chính quyền, phá hoại sự bình yên, lật đổ chế độ như kịch bản đã thực hiện ở các nước như Ucraina, Syria...

  Trả lờiXóa
 27. Người ta chỉ biết đến Diệu với tư cách là một tín đồ Thiên chúa giáo nhưng câu kết với tổ chức phản động, khủng bố Việt tân để tiến hành nhiều hoạt động chống chính quyền, trong đó nguy hiểm nhất là hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân và tuyên truyền chống Nhà nước

  Trả lờiXóa
 28. Rõ ràng, với việc đưa 8 nhân vật trên vào bảng thống kê các nhà báo bị giam giữ từ đó vu cáo Việt Nam vi phạm nhân quyền, vi phạm tự do báo chí là điều hết sức phi lý của tổ chức ủy ban bảo vệ kí giả

  Trả lờiXóa
 29. Một tổ chức quốc tế nhưng lại phán xét các vấn đề của Việt Nam trên phương diện thiển cận, dưới sự chỉ đạo của các thế lực tài trợ - CPJ. Không hổ danh là như vậy, CPJ sẵn sàng xếp Việt Nam vào quốc gia đứng đầu Đông Nam Á về hành vi giam giữ các nhà báo. Và dẫn chứng được đưa ra là các nhà báo như Trần Huỳnh Duy Thức hay Hồ Việt Hòa. Xin thưa với CPJ rằng, nhà báo nhưng họ vi phạm pháp luật Việt Nam thì có bị bắt giữ không? Ngay cả nước Mỹ xa xôi kia khi nhà báo vi phạm pháp luật Mỹ thì Mỹ cũng bỏ tù họ mà thôi.

  Trả lờiXóa
 30. Việc CPJ công bố Việt Nam là nước đứng đầu Đông Nam Á về việc giam giữ các nhà báo và vu cáo, xuyên tạc một số vấn đề về dân chủ, nhân quyền, vi phạm tự do báo chí khiến tôi thấy thật nực cười. Những cái tên như Trần Huỳnh Duy Thức, Đặng Xuân Diệu hay Hồ Đức Hòa toàn là những cái tên vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam, có đầy đủ bằng chứng để chứng minh hành vi phạm tội của các đối tượng. CPJ rõ ràng đang bị các thế lực thao túng, lũng đoạn để sử dụng vào các hoạt động chống phá Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 31. Ban đầu khi thành lập, CPJ đề ra tôn chỉ, mục tiêu "thúc đẩy tự do ngôn luận trên toàn thế giới thông qua hoạt động bảo vệ quyền đưa tin và nền tự do báo chí trên cơ sở tôn trọng sự thật khách quan v.v...". Với mục tiêu, tôn chỉ đẹp như vậy, ai cũng có quyền kỳ vọng vào sự hướng thiện của nó, nhưng gần đây dư luận liên tiếp cáo buộc CPJ đã bị lũng đoạn nhằm phục vụ mưu đồ chính trị riêng. CPJ đã nhiều lần bọ chính phủ các nước trên thế giới cáo buộc những hành vi vi phạm của nhân viên tại các quốc gia có chủ quyền. Khi Cơ quan An ninh Việt Nam bắt giữ đối tượng Khunmi Somsak trong tổ chức khủng bố "Việt Tân" nhập cảnh trái phép vào Việt Nam để thực hiện nhiệm vụ khủng bố thì CPJ lập tức gán cho y chiếc mũ "nhà báo", rồi can thiệp, đòi trả tự do cho "nhà báo" Khunmi Somsak. Từ nhiều năm qua, CPJ thường đưa ra các “thông cáo”, “báo cáo”, “kháng nghị”, “tuyên bố”… dựa trên những thông tin sai lệch, thiếu khách quan, thậm chí bị bóp méo, xuyên tạc về những vấn đề liên quan đến tự do ngôn luận.

  Trả lờiXóa
 32. Thực tế có thể thấy CPJ đánh giá về tự do báo chí ở Việt Nam mà không nghiên cứu kỹ luật pháp Việt Nam, tự đưa ra các đánh giá sai lệch. Thật đáng tiếc! Cần thấy rằng, nước nào cũng có hệ thống luật pháp riêng, không thể đem luật pháp nước này áp dụng cho nước khác được. Luật pháp mỗi nước tùy thuộc vào các yếu tố: Kinh tế, chính trị, văn hóa, phong tục tập quán, trình độ của nhân dân… Bởi thế, ngay mỗi luật hay bộ luật của một nước cũng có sự điều chỉnh, bổ sung, sửa đổi cho phù hợp với sự phát triển của tình hình thực tế mỗi nước trong mỗi giai đoạn.

  Trả lờiXóa
 33. Tổ chức này có thực sự công minh và có cái nhìn chuẩn về tình hình hiện nay không, hãy nhìn xem tình hình ở việt nam đi rồi hãy nói ra những lời nhận xét như thế chứ. tổ chức này là do thằng mỹ lập ra thế nên thằng mẽo cũng chi phối chúng, những tổ chức phi chính phủ của phương tây lập ra với danh nghĩ toàn là trá hình vì xã hội thế nhưng thực tế đó là một cái mô hình nhằm lợi dụng để gây rối ở các nước mà thôi. nhìn bao nhiêu quốc gia đó thì chính những cái mô hình tổ chức phi chính phủ hợm này được mỹ đứng sau thao túng giật dây đó gây bất ổn cho bao nhiêu quốc gia.

  Trả lờiXóa
 34. Nghe nhiều người bảo Ủy ban bảo vệ ký giả nhưng mà không có tài trợ của Mỹ thì không sống được và phải chăng ngay từ đầu mớ thành lập, bộ máy này đã có mục đích bảo vệ những kẻ đi nói xấu, phản bội lại tổ quốc mình, quê hương đất mẹ sinh ra chúng. Vậy thì hãy xem chừng nhé, một ngày nào rồi chúng cũng phản bội lại những kẻ đang bảo vệ cho mình thôi. Ai cũng biết là nó hại quê mình được thì nó hại mình được, nên hết giá trị lợi dụng sẽ có chương trình thủ tiêu.

  Trả lờiXóa
 35. Ủy ban bảo vệ kí giả quốc tế gì chứ? Đây chỉ là một tổ chức vớ vẩn mà thôi, nó được thành lập không ngoài mục đích nào khác là để tuyên truyền chống phá cách mạng, nhân dân ta. Chúng lấy cớ bảo vệ chính nghĩa, bảo vệ nhân quyền để lợi dụng can thiệp vào công việc nội bộ của đất nước ta đây mà. Rõ ràng tên Điếu Cày kia là một kẻ bán nước hại dân, hám danh hám lợi đã bị chính quyền ta trừng phạt một cách thích đáng, vậy mà cái tổ chức này không biết mọc từ đâu ra, được thế lực thù địch nào đứng sau giúp đỡ mà lại lên tiếng bảo vệ tên này chứ. Đúng là không thể nào chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 36. Khổ thân cho nhưng ai sinh thành ra chúng nó, một lũ súc sinh!một lũ tay sai, hèn hạ núp bóng dân chủ, nhân quyền, tôn giáo để chống phá đất nước ta, nhân dân ta!kết cục của chúng nó là như thế khi đi ngược lại với lợi ích của toàn thể nhân dân Việt Nam! Một bè lũ bán nước, tay sai cho kẻ thù - nhân dân Việt Nam sẽ không bao giờ dung thứ! Đáng khinh bỉ thậm rệ

  Trả lờiXóa