GIÀ MỒM NHƯ VÕ AN ĐÔN

06/01/2017
Tags:

17 nhận xét:

 1. Đúng rồi, Võ An Đôn đúng là có rất nhiều kinh nghiệm trong vấn đề này mà. Hắn có một bề dày kinh nghiệm trong việc xuyên tạc, bóp méo sự thật nên, chỉ cần nghe qua sự việc là đã có thể phán rằng tất cả là do nhà nước, do công an. Chỉ cần ngồi trước màn hình máy tính thôi là y có thể nắm được mọi thứ trong lòng bàn tay và thế là "phán" thôi.

  Trả lờiXóa
 2. cái thằng luật sự võ an đôn đó chẳng khác gì thằng đầu đường xó chợ, chuyên gia tìm kiếm các đối tượng vào tù ra tội để kiếm chác lợi ích từ đó, thực sự hắn có bảo vệ cho những kẻ yếu hay không, nhưng chắc chắn là nó cổ võ cho hoạt động chống phá của những kẻ này thêm.

  Trả lờiXóa
 3. đúng là bản chất của con người này có một dã tâm tàn ác và nó thể hiện cho việc vu khống của mình để thấy rằng những con người đấy dù chỉ ăn cơm ở nước việt nam mà lại nói xấu về con người đất nước này mà cũng sống được trên đất nước này cũng thấy là sự dày mặt của ông ta

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Rõ rành không có gì gọi là bưng bít, bao che thông tin ở đây cả. Ngay sau khi sự việc xảy ra, Cơ quan pháp y tỉnh Bình Định đã vào cuộc để tiến hành khám nghiệm tử thi, phát hiện chính xác nguyên nhân chết. Việc giám định pháp y được tiến hành đúng trình tự, thủ tục, khách quan, minh bạch và kết luận pháp y cuối cùng đó là anh Phạm Đăng Toàn chết "do chạy quá sức dẫn đến không đủ oxy cung cấp cho phổi... dẫn đến phù phổi, phù não

   Xóa
 4. đúng là gừng càng giá càng cay những điều mà võ an đôn nói không thể chấp nhận được , lời lẽ không có thật trong thực tế mà cũng có thể nói được như thế thì biết được bộ mặt của ông ta như nào và không bao giờ làm được gì tốt đẹp cho xã hội việt nam và càng không góp gi cho một xã hội dân chủ này đâu

  Trả lờiXóa
 5. Kể từ ngày chuyển sang nghề luật sư “nhân quyền”, quay lưng cả với những luật sư và cộng đồng hết lòng ủng hộ mình, LS Võ An Đôn ngày càng biến mình trở thành cái loa bàn chuyện chính sự kiểu y chang đám Việt Tân, cờ vàng hải ngoại nhưng chỉ qua một số hoạt động thì mọi người đều nhận thấy bản chất thật sự của lão chẳng có gì tốt đẹp cả.

  Trả lờiXóa
 6. Một luật sư như Võ An Đôn không làm đúng trọng trách của một nhà luật sư chân chính lại chọn con đường phá hoại chính quyền Việt Nam. Có lẽ nghề luật sư và nhất là một vị luật sư tầm thường, không danh tiếng, mà số phận sự nghiệp lại hẩm hiu không đủ khiến con người ta dễ bị sa lầy vào những hoạt động lôi kéo mua chuộc của những nhà dân chủ.

  Trả lờiXóa
 7. Liệu ông có còn xứng với danh xưng Luật sư nữa không khi tất cả những gì ông thể hiện là các hành vi vi phạm pháp luật, biết luật nhưng vẫn vi phạm cũng như là lừa gạt người dân. Rõ ràng chúng ta cần phải hết sức cảnh giác trước các hành vi sai phạm, kích động quần chúng Nhân dân làm cho quần chúng hiểu sai sự thật và thực hiện những hành động sai trái

  Trả lờiXóa
 8. Việc tung tin lên mạng khi chưa được kiểm chứng đã là việc làm sai trái rồi, đằng này thông tin đã được kiểm chứng xác thực rõ ràng rồi mà tên Võ An Đôn vẫn cố tình tung tin sai lệch đi thì đúng là một việc làm sai trái rồi. Biết luật mà vẫn phạm luật thì thực sự là đáng phải tống giam và truy tố trách nhiệm để hắn chừa cái thói ngông ngạo đi.

  Trả lờiXóa
 9. õ rành không có gì gọi là bưng bít, bao che thông tin ở đây cả. Ngay sau khi sự việc xảy ra, Cơ quan pháp y tỉnh Bình Định đã vào cuộc để tiến hành khám nghiệm tử thi, phát hiện chính xác nguyên nhân chết. Việc giám định pháp y được tiến hành đúng trình tự, thủ tục, khách quan, minh bạch và kết luận pháp y cuối cùng đó là anh Phạm Đăng Toàn chết "do chạy quá sức dẫn đến không đủ oxy cung cấp cho phổi... dẫn đến phù phổi, phù não; hoàn toàn không có dấu vết của tác động ngoại lực".

  Trả lờiXóa
 10. Cần phải chú ý nhiều hơn tới khía cạnh vi phạm pháp luật của những kẻ cực đoan, quá khích khác khi vây đánh trọng thương hai Công an viên thì đằng này với cái mồm của những kẻ như Võ An Đôn, lại đang hướng lái câu chuyện sang một hướng khác.

  Trả lờiXóa
 11. Võ An Đôn đang cố già mồm. Sự việc đã quá rõ ràng rồi mà Võ An Đôn lại có những phát biểu quá vô lý. Chỉ có người dân đánh Công an thôi chứ làm gì có chuyện Công an đánh người dân trong sự việc tại Bình Định. Võ An Đôn đang cố tình xuyên tạc sự việc để người khác có những nhìn nhận sai lệch về lực lượng chức năng và lực lượng Công an.

  Trả lờiXóa
 12. Là một luật sư, một người am hiểu pháp luật, Võ An Đôn phải biết rằng, những thông tin liên quan đến các vụ án chỉ được công bố khi có kết luận của các cơ quan chức năng, khi đã có đầy đủ căn cứ, cơ sở. Thế nhưng, Võ An Đôn chỉ dựa vào đoạn clip được đăng tải trên mạng Internet (người đăng clip trên đã công khai xin lỗi) để kết luận rằng, cái chết của anh Phạm Đăng Toàn là do công an đánh và đề nghị Viện kiểm sát nhân dân Tối cao sớm khởi tố hai sĩ quan công an này về tội giết người. Đó thực sự là việc làm không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 13. Sự thật về cái chết của anh Toàn đã được chính người đăng tải clip lên mạng công khai xin lỗi. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có những kẻ lợi dụng sự việc trên để bôi nhọ, xuyên tạc về các chiến sĩ Công an – những người đã không quản ngại khó khăn, gian khổ và nguy hiểm để sẵn sàng đấu tranh đẩy lùi tệ nạn xã hội, bảo vệ cuộc sống bình yên và văn minh của nhân dân. Luật sư Võ An Đôn cố tình tung tin đồn, xuyên tạc sự thật nhằm mục đích bôi nhọ danh dự nhân phẩm của các chiến sĩ Công an làm nhiệm vụ, hơn nữa là lực lượng Công an nhân dân

  Trả lờiXóa
 14. Các thẩm phán không thể ngăn nổi người đàn ông đầy tham vọng này đâu! Ông ấy đang tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết để thực hiện các cam kết với cử tri và đưa nước Mỹ vĩ đại trở lại mà! Không như Obama là rót tiền vào Việt Nam để nhuwnbgx kẻ như một luật sư võ an đôn thực hiện các việc làm chống lại chính Việt Nam. Đáng khinh!

  Trả lờiXóa