CHÀO MỪNG ĐẶNG XUÂN DIỆU ĐÃ VỀ ĐỘI EU

16/01/2017
Tags:

33 nhận xét:

 1. Việc Diệu được sang EU chứng tỏ EU và Mỹ luôn là cõi thiên đường trong tâm thức của những nhà “dân chủ” Việt. Họ chống phá Nhà nước Việt Nam với mong ước cháy bỏng là được sang trời Tây định cư, sinh sống.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mỹ, EU đã từng can thiệp, cưu mang Đặng Xuân Diệu nhưng không có nghĩa bọn họ sẽ nuôi diệu sunh túc cả thời gian dài. Sự can thiệp đó chỉ là một động thái cho cái mẽ dân chủ giả hiệu, chứ khi đã không làm được trò trống gì thì nuôi làm gì cho tốn cơm. Thôi thì hắn ta cứ ca tụng chế độ tư bản và phương Tây thì cho hắn qua đó sống thử xem sung sướng cỡ nào, xem bên đó văn minh, dân chủ đến đâu. Khi đã hết giá trị lợi dụng thì công việc nhẹ lương cao cũng chẳng còn, hắn ta sẽ sinh tồn tại trời Tây bằng cách nào đây nhỉ.

   Xóa
  2. Bị bắt vào nhà thương điên "vì nói" Mỹ không mừng xuân: https://youtu.be/sftnJHqTZYc?t=196

   Xóa
 2. Đặng Xuân Diệu là một trong những nhân vật chính trong vụ án “Hồ Đức Hòa cùng đồng bọn hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” cách đây mấy năm. Cùng với Hồ Đức Hòa và Nguyễn Đặng Minh Mẫn, Đặng Xuân Diệu là đối tượng bị tuyên phạt 13 năm tù giam và 5 năm quản chế. Đặng Xuân Diệu đước biết đến là thành viên cốt cán của tổ chức phản động, khủng bố Việt tân ở trong nước, hoạt động theo sự chỉ đạo của tổ chức với mục tiêu lật đổ chính quyền nhân dân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đám rận chủ này bây giừ không còn sự ủng hộ nữa rồi lại kéo nhau ra nước ngoài trốn chui trốn lủi, giả vờ bị bệnh để tránh được cái tội phản quốc, chúng chẳng còn mặt mũi nào mà ở đây nữa rồi.Ra nước ngoài chữa bệnh hay để kiếm thêm thu nhập từ bọn 3 que xỏ lá. Nói thật là nếu như các ông đòi dân chủ đòi quyền lợi cho nhân dân thì các ông đã không chuồn đi khi khó khăn rồi.

   Xóa
 3. Cứ nghĩ rằng xuất ngoại được thì sẽ đổi đời hay sao? Rồi đây Đặng Xuân DIệu sẽ còn sáng mắt thêm được nhiều điều nữa khi lưu lạc ở nơi đất khách quê người. Không làm được việc thì bè lũ Việt Tân chúng cũng chẳng coi ra gì đâu. Cứ chờ mà xem.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với hành vi phản động của cá nhân Đặng Xuân Diệu nói riêng và những tổ chức phản động, mà ở đây Việt Tân là một điển hình nói riêng đang ngày càng tinh vi và phức tạp. Việt Tân - một tổ chức bịp bợm, manh động và khát máu xem ra ''hành động'' ngày càng đáng sợ hơn rồi.Không hiểu là bệnh thật hay cố tình bệnh để được ra nước ngoài đây, Trước nay các nhà rân chủ luôn dùng mọi thủ đoạn chống phá, để chờ sự hậu thuẫn của Mỹ và phương Tây thôi mà

   Xóa
 4. Chữa mãi có hết bệnh phản động đâu, bệnh ảo tưởng nữa. Mấy thành phần cơ hội, có chút bất mãn với chính quyền và sự ham vật chất đã cấu thành 1 tên phản động cơ bản, còn những kẻ càng lấn sâu thì lại càng cứng đầu hơn. Cái gì nó đã ngấm vào bản chất rồi thì liệu hắn có ngựa quen đường cũ không, dù gì thì những loại người như hắn nên tống đi khỏi đất nước cho đỡ ăn hại đi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng ta biết rằng, về vụ án “Hồ Đức Hòa và đồng bọn”, với những hoạt động móc nối với tổ chức phản động Việt Tân đã có tổng cộng 14 thanh niên Công giáo đã phải nhận các mức án khác nhau về hành vi “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” theo điều 79 Bộ luật Hình sự. Theo đó, ngày 9/1/2013 tại Tòa án nhân dân tỉnh Nghệ An đã diễn ra phiên xét xử công khai vụ án “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền” đối với Hồ Đức Hòa và 13 bị cáo khác. Trong đó có Đặng Xuân Diệu sinh năm 1979, quê xã Nghi Đồng, Nghi Lộc, Nghệ An.

   Xóa
  2. Bị bắt vào nhà thương điên "vì nói" Mỹ không mừng xuân: https://youtu.be/sftnJHqTZYc?t=196

   Xóa
 5. Chẳng hiểu Mỹ lấy đâu ra cái quyền can thiệp vào công việc của nước khác thế nhỉ, hết lần này đến lần khác cứ dở trò gây áp lực để thả người này, bao che cho người nọ. Khi hết giá trị lợi dụng rồi thì Đặng Xuân Diệu cũng chỉ như cái vỏ canh quắt queo sơ xác bị vắt kiệt nước, sớm muộn cũng bị quăng vào sọt rác mà thôi, đừng có hy vọng là Mỹ và EU đối tốt với mình mà không có mục đích

  Trả lờiXóa
 6. Cũng có thể vì dạo gần đây cho thấy nền dâm trụ nước ta đang đi xuống một cách trầm trọng và không còn khả năng thuyết phục người dân nữa, nên chúng định tô vẽ cho Diện này một lớp vỏ đẹp để làm ngọn cờ chống đối lắm chứ chẳng đùa đâu. Quy phục cờ vàng cũng là việc làm đầu tiên của những kẻ chống đối lưu vong ở nước ngoài thực hiện để duy trì cho các hoạt động chống phá đất nước của chúng và đó cũng là đánh dấu về sự có mặt về các hoạt động chống đối của mình không để đồng bọn xa lánh, tẩy chay mà thôi. Đoan Trang có vẻ làm điều này khá tốt khi chấp nhận thân phận trâu, ngựa làm thuê cho những ông chủ Mỹ không như những kẻ dân chủ dởm đi trước mà thôi

  Trả lờiXóa
 7. Rõ ràng tội lỗi của Đặng Xuân Diệu và đồng bọn đã được chỉ rõ. Bản án 13 năm tù là hình phạt bài học thích đáng mà Diệu cần phải biết ăn năn hối cải mà làm lại cuộc đời. Thế nhưng vẫn chứng nào tật ấy Diệu và đám “kền kền” ăn theo tiếp tục thực hiện giấc mơ đoạt tấm vé về với “mẫu quốc” ở bên kia bờ đại dương.

  Trả lờiXóa
 8. không ai lạ lẫm gì chiêu trò của các thành phần bất hảo, đội lốt “dân chủ”. Với họ “dân chủ”, “chính nghĩa” đơn giản chỉ là một tấm vé đi “mẫu quốc”. Ở trong tù, Diệu liên tục kêu ca cho rằng mình vô tội, việc làm của y là “xuất phát từ lòng yêu nước”, vì “dân chủ”, “nhân quyền”, “vì một ngày mai cho Việt Nam””… Mồm thì kêu oan, đưa ra các yêu sách đòi được tự do đi lại, tự do gặp người thân, bạn bè, tự do đọc, nghiên cứu các loại sách báo, tài liệu mà hắn thích, tự do ăn uống và cần phải đảm bảo chế độ dinh dưỡng để bảo vệ sức khỏe, để có thể yên tâm “cống hiến sức lực, trí tuệ” của một doanh nhân, một trí thức cho đất nước…

  Trả lờiXóa
 9. Đặng Xuân Diệu, một thanh niên Công giáo, là một trong hai người chủ mưu, cầm đầu trong vụ án lật đổ chính quyền nhân dân, Diệu 37 tuổi và phải nhận mức án là 13 năm tù, 5 năm quản chế tại địa phương. Đó cũng là mức án nặng nhất cho những người cầm đầu hoạt động lật đổ chính quyền nhân dân.

  Trả lờiXóa
 10. Trong vụ án “Hồ Đức Hòa và đồng bọn” năm 2011 có tổng cộng 14 thanh niên Công giáo đã phải nhận các mức án khác nhau về hành vi “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” theo điều 79 BLHS và hiện nay đã có 12 người được ra tù, ngày 12/1/2017 Đặng Xuân Diệu – một trong những người cầm đầu của nhóm thanh niên Công giáo vi phạm pháp luật đã được nhận chính sách khoan hồng của chính quyền để đi Pháp chữa bệnh.

  Trả lờiXóa
 11. Hắn ta cứ ca tụng chế độ tư bản và phương Tây thì cho hắn qua đó sống thử xem sung sướng cỡ nào, xem bên đó văn minh, dân chủ đến đâu. Khi không còn thực hiện hoạt động chống đối được nữa, đã hết giá trị lợi dụng thì công việc nhẹ lương cao cũng chẳng còn, hắn ta sẽ sinh tồn tại trời Tây bằng cách nào đây nhỉ. Rồi cuối cùng hắn sẽ nhận ra giá trị của cuộc sống mà hăn đã từ bỏ chống đối.

  Trả lờiXóa
 12. Mỹ, EU đã từng can thiệp, cưu mang Đặng Xuân Diệu nhưng không có nghĩa bọn họ sẽ nuôi diệu sunh túc cả thời gian dài. Sự can thiệp đó chỉ là một động thái cho cái mẽ dân chủ giả hiệu cổ vũ hoạt động của các nhà dân chủ, phô trương những lợi ích mà tham gia có thể có được mà thôi. Chứ còn nếu thực sự tốt như vậy thì đón sang từ đầu chu cấp cho ăn ở luôn đi cứ suốt ngày nêu cao giá trị của Tây mà. Sang đó coi làm ông hoàng hay nô lệ

  Trả lờiXóa
 13. Thời gian gần đây cho thấy nền dâm trụ nước ta đang đi xuống một cách trầm trọng và không còn khả năng thuyết phục người dân nữa, nên chúng định tô vẽ cho Diệu này một lớp vỏ đẹp để làm ngọn cờ chống đối lắm chứ chẳng đùa đâu. Tự dưng các nhà dâm trụ đồng loạt tung hê như vậy ắt hẳn là có một sự chỉ đạo có chủ đích nào đó để vực dậy cái ngọn lửa sắp tàn

  Trả lờiXóa
 14. Dư luận trong giới dân chủ đồn thổi rằng Tĩnh là một ma ranh và cao tay, có một lần Tĩnh đã thể sự cao tay của mình bằng màn cướp số tiền 500USD trên tay bà mẹ già của Đặng Xuân Diệu bằng cách cho thấy mà không có lấy (Ảnh thì vẫn chụp vẫn trao). Sau đó cả hai cùng nhanh chóng chạy vào Vinh để hóp họp họp. Sau đó vệc này đã đến tai vợ Hà vì thế mà mâu thuẫn giữa gia đình này ngày càng sâu sắc. Thậm chí sự âm ỉ không nằm trong giới hạn nội bộ nữa mà trong làng ngoài xóm hầu như ai cũng biết rõ về việc này.

  Trả lờiXóa
 15. Anh Diệu vẫn đang là một tù nhân chứ không phải là một anh hùng của dân tộc Việt Nam. Bởi đơn giản là một tù nhân thì khi chấp hành hình phạt phải nghiêm túc suy niệm và hối cải những hành động mà mình đã vi phạm. Thế nhưng, thay vì cầu nguyện đọc kinh như một người con chiên ngoan đạo thì anh Diệu lại đưa ra những thông tin chẳng lấy làm gì đẹp đẽ khi ngang nhiên uống rượu mừng “chiến thắng” tại đất Pháp, trong khi anh lấy lý do đó là đi “chữa bệnh”.

  Trả lờiXóa
 16. người người đều biết anh Diệu là tù nhân và đã có hành vi chống phá chính quyền nhân dân.cần đưa anh Diệu trở về bản chất là một Tù nhân, là một người đang chịu thi hành án với những vi phạm pháp luật đó là câu kết, móc nối với tổ chức khủng bố Việt Tân, mục đích là chuyển hóa chế độ chính trị ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 17. Đừng tưởng sang Mỹ vs EU là sướng, họ cần là cần ông trong nước làm con tốt, làm mấy trò chống phá rẻ tiền, Diệu sang được đấy rồi thì họ cũng chẳng cần nữa, họ không cần một con tốt, họ cần một đầu não, một kẻ làm đk việc mà hẳn nhiên Diệu ko phải là người như vậy rồi. Xin chào thân ái và quyết thắng với Đặng Xuân Diệu, đừng bao giờ trở về VN nữa.

  Trả lờiXóa
 18. Chào mừng Đặng Xuân Diệu đã về với đội EU. Nhưng hãy cẩn thận, Ngày vui ngắn chẳng tày gang. Những khó khăn đang ở phía trước đấy. Đừng quá ảo tưởng vào thiên đường Mỹ, EU.

  Trả lờiXóa
 19. Chắc cái giá để đổi lấy việc tỵ nạn chính trị tại Châu Âu không phải cái giá nào khác chính là cái giá hơn chục năm trong tù. Nhưng trời đất phương Tây khác lắm, sau bao nhiêu năm ngồi tù liệu rằng Đặng Xuân Diệu có thích nghi được với cuộc sống bên bển không đây?

  Trả lờiXóa
 20. Những người như Đặng Xuân Diệu sau khi được sang Mỹ, EU rồi, nếu như không hoạt động chống Nhà nước Việt Nam được nữa thì chắc chắn sẽ nhanh chóng bị đá đít thôi.Chào mừng Đặng Xuân Diệu đã về với đội EU. Nhưng hãy cẩn thận, Ngày vui ngắn chẳng tày gang. Những khó khăn đang ở phía trước đấy. Đừng quá ảo tưởng vào thiên đường Mỹ, EU.

  Trả lờiXóa
 21. Việc EU nhận Đặng Xuân Diệu cũng chứng tỏ mối quan hệ thầy trò, chủ tớ khăng khít của Mỹ, EU đối với các nhà “dân chủ” Việt. Các nhà “dân chủ” Việt bản chất chỉ là những kẻ đầy tớ làm thuê cho các ông chủ Mỹ EU kiếm tiền trong việc chống Nhà nước Việt Nam. Và nay khi số này bị bắt giam, thì các ông chủ Mỹ, EU phải đưa tay ra mà cứu giúp là đúng rồi.

  Trả lờiXóa
 22. Đặng Xuân Diệu từng tuyên bố là tuyệt thực và nói rằng ở tù lạnh lẽo, không được mặc ấm, như vậy thiết nghĩ ông ta phải teo tóp lắm chứ. Tuy nhiên nhìn những hình ảnh ông ta ở ngoài cùng với một xe máy chăn nệm thì chẳng ai nghĩ ông ta vừa mới đi ở tù về. Và những con người đã không có lòng tự tôn dân tộc ăn bám ngoại bang như thế thì chúng ta không cần.

  Trả lờiXóa
 23. Cũng như Cù Huy Hà Vũ, Diệu tuyên bố là tuyệt thực nhưng nhìn những hình ảnh béo tốt của ông chắc hẳn không ai nghĩ ông là một người phải đi tù, đã đi tù còn đòi quyền lợi. Những con người giả dối như Diệu đất nước Việt Nam không cần, chúng tôi không chào đón những người như hắn ta!

  Trả lờiXóa
 24. không muốn nhắc lại nhưng đay là sự thật , là lịch sử , chúng ta cần sòng phẳng với lịch sử , thế hệ trẻ hôm nay không được phép quên lãng , không quên bài học này. Những kẻ như bọn nằm trong ổ nhóm dân chủ đương nhiên sẽ phải chịu những hậu quả cũng như sự trừng trị nặng nề thích đáng nhất !

  Trả lờiXóa
 25. Đặng Xuân Diệu có mối quan hệ khá khăng khít với tổ chức Việt Tân. Trong thời gian tới, Diệu sẽ được Việt Tân sử dụng như là một “nhân chứng sống” để xuyên tạc, bóp méo, bịa đặt, vu cáo, bôi đen thực tế xã hội và thực trạng tự do, dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam

  Trả lờiXóa
 26. Diệu thừa nhận bản thân và Việt Tân có cùng chung “khát vọng Canh Tân Việt Nam” khiến nhiều người đã có thể mường tượng được những công việc mà Diệu sẽ làm trên đất Pháp theo sự chỉ đạo của Việt Tân trong thời gian tới. Sẽ được lợi dụng để chúng xuyên tạc béo méo về tự do dân quyền ở Việt Nam cho xem.

  Trả lờiXóa