BÀN VỚI LÊ VĂN LUÂN VỀ CÔNG AN ĐỘC LẬP

06/01/2017
Tags:

13 nhận xét:

 1. Một sự việc đã rõ rành rành như vậy nhưng Lê Văn Luân vẫn cố tình xuyên tạc để rồi đưa ra luận điểm: do vì Công an, Quân đội thề trung thành với Đảng, do không có Công an, Quân đội trung lập về chính trị. Rõ thật là buồn cười cho cái kiểu qui kết chủ quan, duy ý chí của Lê Văn Luân.

  Trả lờiXóa
 2. Trả lời
  1. Là một luật sư anh phải hiểu hơn ai hết là việc kết luận nguyên nhân chết của một người phải bằng khám nghiệm tử thi, bằng pháp y chứ không thể bằng lời kết luận hồ đồ như của Luân. Sau khi sự việc xảy ra, cơ quan pháp y Bình Định đã tiến hành khám nghiệm tử thi và kết luận Toàn chết do chạy quá sức, có thể do trạng thái biến tốc đột ngột của anh ta dẫn đến phù não, phù phổi do thiếu o xy nên dẫn đến tử vong.

   Xóa
 3. Anh luật sư Luân còn tự vỗ ngực rằng, mình là người tài nhưng cũng “chịu chung số phận” là phải “lạc loài trên chính quê hương mình”. Thực chất, luật sư Luân cũng tự ứng cử đại biểu Quốc hội khóa 14 nhưng đã bị loại vì không đủ điều kiện theo quy định khi chỉ đạt 10/71 (14,1%) số phiếu tín nhiệm giới thiệu của cư tri nơi cư trú.

  Trả lờiXóa
 4. Hết thằng Võ An Đôn lại đến thằng Lê Văn Luân này, chúng nó đều là luật sư thì phải hiểu rõ về lật pháp. Tuy vậy để đạt được mục đích chúng không ngừng xuyên tạc nhằm phục vụ cho ý đồ tiếp theo đó là nêu ra yêu sách đòi hỏi cần phải có tòa án, Công an độc lập, phi đảng phái, cần phải phi chính trị hóa Công an, cần đa nguyên đa đảng…

  Trả lờiXóa
 5. mấy hội nhóm độc lập hoạt động ở việt nam đã trở nên èo uột và đánh trống ghi tên chứ đừng nói đến hoạt động năng nổ, chiêu bài của các bác là thành lập ra để câu nguồn viện trợ chứ có hoạt động vì mục tiêu chung nào đâu. do đó việc có những hội nhóm mới thành lập cũng không có gì là lạ cả.

  Trả lờiXóa
 6. Lê Văn Luân cũng là một luật sư. Tuy nhiên, cũng giống như đàn anh Võ An Đôn, chàng luật sư này tài thì ít mà tật thì nhiều. Và cũng có thể xem anh ta là một dạng đàn em của Võ An Đôn, luật sư biến thái. Điều này thể hiện trong rất nhiều hành động, bài viêt của anh ta. Bài viết có tên Cần Bộ Công an điều tra độc lập mà anh ta vừa đăng tải trên trang Ba Sàm xuyên tạc về cái chết của nha Phạm Đăng Toàn Bình Định là một ví dụ điển hình.

  Trả lờiXóa
 7. những luật sư kiểu này lấy đâu ra cái lý mà nói được những điều như thế , có lẽ là chỉ với những điều như thế thì thấy được cái bản chất của những con người này rồi làm để làm gì cơ chứ những điều mà chúng tự gọi là cái lý lẽ mà nói điều tốt đẹp này làm sao khiến được những con người khác biết đâu là điều tốt đẹp được

  Trả lờiXóa
 8. đúng là những con người làm luật sư này không có một lương tâm nghề nghiệp gì khi mà nói những cái điều sai với sự thật như thế và giường như là những con người này chỉ làm được những điều là trái với những sự những sự thật trong thực tế và cái đấy không bao giờ cần với những nhà luật sự đấu tranh dân chủ đâu

  Trả lờiXóa
 9. Thực ra cũng là cùng một họ với tay cù nhây Võ An Đôn thôi. Còn nhớ ngày trước tay này cũng tham gia ứng cử Đại biểu Quốc hội. Cơ mà, nhân dân nhìn rõ bản chất của hắn, hắn có đủ số phiếu đâu mà :))

  Trả lờiXóa
 10. Có thể Lê Văn Luân muốn đòi hỏi đa đảng, đòi phi chính trị hóa Công an, Quân đội. Thế nhưng vin vào việc của Phạm Đăng Toàn để đưa ra đòi hỏi này thì quả thực là phi lý bởi nó chẳng liên quan đến nhau.

  Trả lờiXóa
 11. Lê Văn Luân lại có những bài viết theo kiểu xuyên tạc. Cái mà y muốn hướng người đọc tới đó chính là câu chuyện Công an đánh chết người. Nhưng sự thật đâu có phải thế. Để dẫn chứng cho cái luận điều của mình có thể đúng thì điều Lê Văn Luân muốn đó là việc để lực lượng Công an độc lập và nhiều lực lượng khác nữa. Suy cho cùng đấy là việc Lê Văn Luân muốn đòi hỏi lực lượng Công an, Quân đội tách ra khỏi sự lãnh đạo của Đảng.

  Trả lờiXóa
 12. Trump muốn thực hiện nói được làm được nhưng có vẻ như mọi việc không hề thuận lợi cho ông ta chút nào. ông ta chỉ mới nhận chức được mấy tháng và còn nhiều điều phải làm để gây dựng được lòng tin trong lòng người dân Mĩ , nhất là những người đã bầu cho ông ta. ĐƯơng nhiên là những kẻ haojt động dân chủ ở Việt Nam sớm muộn gì cũng cuốn xéo khỏi đây mà thôi vì sẽ chẳng còn đồng xu nào được chỉ trả nữa!

  Trả lờiXóa