ĐẦU NĂM BÀN CHUYỆN TOP TEN 2016 CỦA THÁNH LÁC TRƯƠNG DUY NHẤT

02/01/2017
Tags:

30 nhận xét:

 1. trương duy nhất được coi là thánh chém của các nhà dân chủ việt hiện nay khi đã cho đăng đàn nhiều thông tin láo lếu bôi nhọ thực tế ở việt nam, nếu tình trạng này tiếp dẫn tới có lẽ nên cho thánh chém này đi vào trại cả tạo sớm để nhanh chóng tái hòa nhập cộng đồng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những nhà hoạt động dân chủ rởm này sẽ vẫn tiếp tục hoạt động cho đến khi nào không nhận được viện trợ từ nước ngoài nữa mới thôi, mục đích chính không phải là hoàn toàn là chống phá mà là mục đích kiếm tiền, một việc ngon lành không vất vả hay lao động chân tay thì nhảy vào kiếm thôi, những đồng tiền bán lương tâm của mình bán rẻ đất nước như vậy thì phải có chế tài thật nghiêm.

   Xóa
 2. anh trương duy nhất chỉ biết còn mình thì anh phấn đấu thôi, quan thầy bên ngoài có chỉ lối như thế nào thì anh cũng làm ngơ bởi những biểu hiện của Nhất thời gian qua cho thấy tay này đang bị hoang tưởng nặng về chính trị.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dân chủ Việt sẽ hoạt động cho đến khi nào chúng nó được giáo dục về nhân cách đạo đức, chừng nào chúng còn tư tưởng hại dân thì còn chống phá. Với âm mưu và thủ đoạn của chúng thì chắc lại ngoác mồm lên kêu than đòi quyền lợi và lôi nhau ra ăn dầm ở dề ngoài đường thôi mà có làm được cái gì có ý nghĩa cho cuộc đời đâu.

   Xóa
  2. Xin thưa với Trương Duy Nhất rằng đây chẳng qua chỉ là chiêu trò chống phá Quốc hội khóa 14 của các nhà dân chủ được Nhất ngoa ngôn lên thành phong trào. Ai chẳng biết ý đồ của các nhà “dân chủ” là tìm cách chui vào cơ quan quyền lực cao nhất của Việt Nam để tiện bề chống phá cũng như nếu thất bại thì sẽ có cớ quay ra tuyên truyền bầu cử không công khai, công bằng.

   Xóa
 3. trương duy nhất con người này đến khi nào mới biết những hành đọng mình làm là sai trái để quay đầu đây. Con người này đã nhiều lần dùng những luận điệu sặc Mùi phản động để mà xuyên tạc bôi nhọ nhà nước ta. Hắn ta còn muốn chống phá quốc hội nữa, con người này rồi có ngày hối hận cũng không kịp. Bản chất của hắn ta cũng bẩn thỉu hèn hạ y chang đồng bọn của chúng. Cài lũ này cũng phải nhận sự trừng phạt nghiêm minh từ pháp luật chắc may chăng mới thức tỉnh được.

  Trả lờiXóa
 4. Không cần kể đến Top ten, chỉ cần qua 4 sự kiện trên cũng đủ để thấy cái nhìn Lác của Trương Duy Nhất đến mức độ nào. Dự rằng, với cái nhìn Lác và lối viết sai sự thật thế này, việc thánh Lác lại ngồi bóc lịch trong thời gian ngắn trước mắt là điều không bất ngờ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bước sang năm 2017 chắc chắn sẽ có nhiều hơn những mà dân chủ, những màn lừa bịp xuyên tạc của những kẻ dân chủ dởm, thế nên chúng ta cần đặc biệt cảnh giác với những người này này. Những cũng có những tín hiệu vui vì những người đứng đầu làng dân chủ đã bị trừng trị dưới sự nghiêm minh của pháp luật rồi, chúng ta cần đẩy mạnh hơn để cho những kẻ dân chủ dởm này phải lụi tàn đi.

   Xóa
 5. Trả lời
  1. Một năm trôi qua cũng chỉ để lại cho đám rận chủ những ngậm ngùi, cay đắng từ những thất bại thảm hại của chính bọn chúng , đó là kết quả đã dự báo từ trước. Bao nhiêu đứa rận chủ nối gót nhau vào câu lạc bộ tù tội rồi mà đám còn lại vẫn không chịu sáng mắt ra, vẫn bám bằng được mấy đồng bố thí của ngoại bang, đúng là hết thuốc chữa thật.

   Xóa
 6. Không cần kể đến Top ten, chỉ cần qua 4 sự kiện trên cũng đủ để thấy cái nhìn Lác của Trương Duy Nhất đến mức độ nào. Dự rằng, với cái nhìn Lác và lối viết sai sự thật thế này, việc thánh Lác lại ngồi bóc lịch trong thời gian ngắn trước mắt là điều không bất ngờ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trương Duy Nhất đúng là chém gió không biết ngại miệng mà. Chưa năm nào là sự thành công cho những kẻ rận chủ cả, đơn giản là cái xấuo thì kông bao giờ có thể chiến thắng chính nghĩa được, những hành động phá hoại đất nước của những kẻ rận chủ sẽ không bao giờ đạt được, 2017, 2018. .. hay những năm sau đều vậy

   Xóa
 7. có thể dự đoán thời gian tới thánh chém hay thánh lác trương duy nhất có thể bị sở gáy vì những hành vi là hoàn toàn đúng đắn.việc thánh Lác lại ngồi bóc lịch trong thời gian ngắn trước mắt là điều không bất ngờ. và thời gian qua chúng ta thấy các nhà dân chủ cũng chung số phận do tham ăn tục uống đã quá rõ rồi.
  .

  Trả lờiXóa
 8. Phong trào “dân chủ” đại chiến vì mâu thuẫn nội bộ do tranh giành nhau lợi ích khiến bao nhiêu khuyết tật của phong trào dân chủ Việt đều hiển thị lồ lộ trước mắt của bàn dân thiên hạ. Nhìn lại 1 năm qua thấy bọn zân chủ Việt cũng có khá nhiều hoạt động nổi bật đấy chứ nhưng lại là nhiều hoạt động bố láo hơn, mục đích phá hoại đất nước ngày càng rõ rệt, tôi nói thật chứ đó là phá hoại thẳng thừng, dân chủ gì ở đấy

  Trả lờiXóa
 9. Đúng là một kẻ khốn nạn. Và rõ ràng có thể thấy rằng không cần kể đến Top ten, chỉ cần qua 4 sự kiện trên cũng đủ để thấy cái nhìn Lác của Trương Duy Nhất đến mức độ nào. Dự rằng, với cái nhìn Lác và lối viết sai sự thật thế này, việc thánh Lác lại ngồi bóc lịch trong thời gian ngắn trước mắt là điều không bất ngờ.

  Trả lờiXóa
 10. Trương Duy Nhất được coi là thánh chém của các nhà dân chủ việt hiện nay khi đã cho đăng đàn nhiều thông tin láo lếu bôi nhọ thực tế ở việt nam. Dự rằng, với cái nhìn Lác và lối viết sai sự thật thế này, việc thánh Lác lại ngồi bóc lịch trong thời gian ngắn trước mắt là điều không bất ngờ.

  Trả lờiXóa
 11. Cũng chẳng phải tự nhiên mà Trương Duy Nhất được nhiều người biết đến. Ở xã hội hiện nay thì một là anh phải có tài, hai là anh có tật. Và một người chẳng có tài cán gì như Nhất mà muốn nổi thì chắc chắn là hắn ta phải phô trương cái tật của mình ra cho bàn dân thiên hạ thấy để được nổi cũng là điều dĩ nhiên thôi. Và sự thật đã được phơi bày ra đó khi mà hắn đưa ra một loạt các bài viết cho thấy nhận thức lệch lạc rõ ràng của mình :))

  Trả lờiXóa
 12. Ai chẳng biết tay Nhất này là tay "siêu chém" rồi. Bố mẹ y đặt tên cho y có lẽ cũng không mong con mình sau này lại có thể hoàn thiện được bản thân với chữ "nhất" theo cách này. Cái top ten của anh chắc cũng là cái "ba xàm nhất" mà tôi từng đọc mất.

  Trả lờiXóa
 13. Những bài viết bị bẻ cong và với mục đích viết được trả tiền, nói gì đến giá trị của nó chứ, nên Duy Nhất đến khi nào còn bị những đông tiền rẻ làm lu mờ lý trí thì còn đi sai

  Trả lờiXóa
 14. Cư dân rận chủ giờ lại nổi lên nhân vật này hot hơn một chút, chắc đang nhắm đến giải thưởng rẻ tiền gì đây cho nên mới tham gia hoạt động mạnh để được gây sự chú ý đây

  Trả lờiXóa
 15. Không cần kể đến Top ten, chỉ cần qua 4 sự kiện trên cũng đủ để thấy cái nhìn Lác của Trương Duy Nhất đến mức độ nào. Dự rằng, với cái nhìn Lác và lối viết sai sự thật thế này, việc thánh Lác lại ngồi bóc lịch trong thời gian ngắn trước mắt là điều không bất ngờ.

  Trả lờiXóa
 16. Thánh lác Trương Duy Nhất liệu còn viết được mấy bài nữa trước khi nhận tấm lịch trong tù? Câu hỏi này chắc cũng không khó trả lời vì chắc nó sẽ diễn ra trong một tương lai gần. Với cách viết xuyên tạc tình hình thực tế, đưa ra các luận điệu không hề đúng sự thật thì việc ông này ngồi tù chắc cũng chẳng còn xa.

  Trả lờiXóa
 17. Sự ngáo đá của Duy nhất ta nói cho thật lòng và thẳng thắn thì hắn ta đúng là loại người xảo quyệt đúng không nào mọi người nhỉ, khi mà chúng nó tâng bốc nhau lên thì hắn lại có hành động như vậy thể hiện được sự dẻo miệng của bản thân hắn ta làm cho con người ta cảm thấy vô cùng là trơ trẻn đúng không mọi người nhỉ

  Trả lờiXóa
 18. Mục đích viết được trả tiền, nói gì đến giá trị của nó chứ, nên Duy Nhất đến khi nào còn bị những đông tiền rẻ làm lu mờ lý trí thì còn đi sai
  www.gicvina.com

  Trả lờiXóa