AI QUẢ CẢM VẬY THƯA LUẬT SƯ LÊ VĂN LUÂN

23/01/2017
Tags:

24 nhận xét:

 1. Bác nào thấy đó là quả cảm, là anh hùng thì cứ thử làm theo đi, rồi lúc hái quả như bà ta thì đừng có than thân trách phận làm gì cả, có trách thì trách mình ngu thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Trần Thị Nga được biết đến như một ả cave rởm, luôn lấy cái vốn tự có ra làm phương tiện kiếm ăn, lấy lỗ làm lãi, cào sò ăn vạ. Chẳng thế mà ta bắt gặp ả trong hầu hết các trò bẩn tưởi của lũ rận chủ mồm lông. Ả bất chấp mọi thứ chỉ để kiếm được chút lợi ích mà không hề hiểu rằng mình chỉ là con tốt thí cho bọn Diện, Quang A hay Huệ.Ấy vậy mà có những kẻ tự cho mình là luật sư là những người có hiểu biết lại đi ủng hộ cho ả!

  Trả lờiXóa
 3. ttha82ng lê loạn luân này cũng cần đưa vào trại bố lá an dưỡng được rồi

  Trả lờiXóa
 4. Việc bắt Trần Thị Nga là việc lẽ ra nên làm từ lâu để làm trong sạch xã hội. Chỉ những kẻ tối tăm vô luân, sợ hãi sự thật và công lý mới phải sợ, mới phải dị ứng với những quy định của pháp luật vốn được phổ biến ở mọi nơi trên thế giới, và Tuấn Khanh là một kẻ như vậy.

  Trả lờiXóa
 5. thật là luận điệu xuyên tạc, phụ nữ mà hành động như bà trần thị nga thì đó là vi phạm pháp luật, và khi đã vi phạm pháp luật thì phải chịu sự trừng phạt của pháp luật, đó là điều trước nay mà bà nga phải thấy rõ khi hoạt động chống phá chính quyền.

  Trả lờiXóa
 6. Là người thường xuyên có hành vi chửi bới, vu cáo, xúc phạm Đảng, Nhà nước, xuyên tạc sự thật (khi bị bắt Trần Thị Nga đang truy cập mạng Internet đưa một số video, clip, bài viết tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam), bởi vậy việc Trần Thị Nga bị bắt giam khiến nhiều người hài lòng.

  Trả lờiXóa
 7. rần Thị Nga được biết đến như một ả cave rởm, luôn lấy cái vốn tự có ra làm phương tiện kiếm ăn, lấy lỗ làm lãi, cào sò ăn vạ. Chẳng thế mà ta bắt gặp ả trong hầu hết các trò bẩn tưởi của lũ rận chủ mồm lông. Ả bất chấp mọi thứ chỉ để kiếm được chút lợi ích mà không hề hiểu rằng mình chỉ là con tốt thí cho bọn Diện, Quang A hay Huệ Chi. Vậy mà ả vẫn tưởng mình ghê gớm lắm hay sao?

  Trả lờiXóa
 8. Chỉ còn mấy ngày nữa là đến giao thừa, một năm mới lại bắt đầu với những khởi đầu mới đầy hứa hẹn nhưng Trần Thị Nga đã không thể đón cái tết đoàn viên bên gia đình và người thân. Đó là hình thích đáng mà ả phải nhận lấy khi bợ đít ngoại bang, chống phá đất nước. Thiết nghĩ đó cũng là bài học đắt giá cho những đàn anh đàn chị khác trong giới rận chủ.

  Trả lờiXóa
 9. Việc một luật sư như Lê Văn Luân mà lại đi ca tụng, cổ súy, tâng bốc cho các đối tượng chống đối chính quyền, vi phạm pháp luật thì không hiểu cái mác luật sư của anh ta là như thế nào. Thằng này nên tống cổ khỏi nghành luật sớm mới đúng.

  Trả lờiXóa
 10. Nói như Lê Văn Luân, phải để cho những người này hoạt động công khai sao.
  Rõ ràng là, việc một luật sư như Lê Văn Luân mà lại đi ca tụng, cổ súy, tâng bốc cho các đối tượng chống đối chính quyền, vi phạm pháp luật thì không hiểu cái mác luật sư của anh ta là như thế nào.Loại luật sư này thì chỉ có phá hoại chứ làm được cái gì.

  Trả lờiXóa
 11. Với tư duy của thằng Lê Văn Luân thì những người đàn bà chuyên đi chăn dắt dân oan để kiếm tiền, những kẻ chuyên đi xuyên tạc, chống phá Đảng để kiếm tiền, những kẻ luôn đi lăn lê bò toài ở ngoài đường để kiếm tiền là những kẻ anh hùng, quả cảm. Trong mắt bọn dân chủ này thì những gì phi nghĩa đều là anh hùng

  Trả lờiXóa
 12. Nếu như những kẻ vi phạm pháp luật mà cơ quan chức năng lại không làm gì chúng nó thì đó mới là sợ. Pháp luật được xây dựng để đảm bảo trật tự xã hội, để đảm bảo mọi người được bảo vệ về quyền, lợi ích hợp pháp trong phạm vi tôn trọng quyền, lợi ích hợp pháp của cá nhân, tập thể và quốc gia. Vậy mà những kẻ vi phạm nghiêm trọng luật lại được nhởn nhơ thì pháp luật còn tồn tại làm quái gì nữa nhỉ?

  Trả lờiXóa
 13. Một luật sư nhưng lại thể hiện sự không hiểu biết về pháp luật Việt Nam. Lê Văn Luân đang cố tình cổ xúy cho các hành động vi phạm pháp luật. Hết ca ngợi các đối tượng vi phạm pháp luật như các đối tượng như Nguyễn Văn Đài, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh và để rồi đây là Trần Thị Nga. Cái mác luật sư Lê Văn Luân chỉ là cái mác để ông này thực hiện các hoạt động chống đối mà thôi.

  Trả lờiXóa
 14. Nga mà là người phụ nữ quả cảm thì cả thế giới này ai cũng là những con người quả cảm. Mà nếu quả cảm kiểu đó thì đúng kiểu vô chính phủ rồi nên chắc không ai dám quả cảm kiểu đó

  Trả lờiXóa
 15. một thể loại luật sư mà lấy lợi ích của những người đang có vấn đề để làm lợi thì thật xứng với danh xưng luật sư đểu cáng nhất trong năm rồi, cho nên nếu gặp những thể loại đó thì cũng sớm lượn đi thôi.

  Trả lờiXóa
 16. nếu như trước đây tiêu chí của luật sư đó là làm những việc để đưa lại công bằng cho người dân, người yếu kém thì hiện nay vẫn tồn tại những kẻ vẫn đang lợi dụng mác danh nghĩa luật sư để làm hại nhân dân, đó là luật sư đáng phỉ báng nhất hiện nay.

  Trả lờiXóa
 17. Nói như Lê Văn Luân, phải để cho những người này hoạt động công khai sao.
  Rõ ràng là, việc một luật sư như Lê Văn Luân mà lại đi ca tụng, cổ súy, tâng bốc cho các đối tượng chống đối chính quyền, vi phạm pháp luật thì không hiểu cái mác luật sư của anh ta là như thế nào

  Trả lờiXóa
 18. Con này nỏi tiếng rồi, một Nữ dâm đãng, lăng loàn (không dùng từ “phụ nữ” vì có thể gây ảnh hưởng tới một nửa của thế giới). Năm 26 tuổi, Nga kết hôn với anh Phan Văn Quý, không lâu sau khi cưới nhau, anh Quý buộc phải ly hôn với Nga bởi không chấp nhận cái tính lăng loàn của Nga. Hai cậu con trai ra đời là kết quả của cuộc hôn nhân tan vỡ giữa thị Nga và anh Quý. Năm 2003, thị Nga đi xuất khẩu lao động ở Đài Loan, tại đây Nga có cặp kè với tên đội lốt linh mục Nguyễn Văn Hùng. Hùng là một tên rận trong bầy rận chuyên chống phá Tổ quốc và Nhân dân Việt Nam, một kẻ lừa bịp cả về kinh tế và chính trị. Với bản tính ma mãnh, Hùng ràng buộc Nga về thể xác, vật chất, tinh thần và táo bạo hơn là về cả tôn giáo tín ngưỡng (Hùng kết nạp Nga tham gia đạo Thiên Chúa của y). Từ 2003 đến khi về nước năm 2008, Hùng như “mối tình” ngoài hôn nhân thứ 2 chính thức của Nga (không biết còn bao nhiêu “nạn nhân” bị thị Nga câu mồi). Kể từ đây, Nga tham gia cùng Hùng và bè lũ rận hải ngoại, quốc nội chống chính quyền (việc này sẽ nói ở phần sau).

  Trả lờiXóa
 19. ũ rận hải ngoại, quốc nội chống chính quyền (việc này sẽ nói ở phần sau).
  ừ thì đối với người mình thì nó như con cave, như con điếm, con phản quốc, cho săn, nhưng đối với đồng loại của chúng thì đó là cũng là loại anh hùng, mà kể cả không anh hùng thì cũng vì ảnh chung của đồng loại hay cũng là vì hành động của mình nên cũng ẳng lên vài tiếng chó có cái gọi là bầy đần, chứ nếu mà ai bắt mà im lặng phong trào đi xuống, không làm được việc nước ngoài không gửi tiền về lại chết đói cả nút, mà giờ lỡ theo nghiệp bán nước thì có muốn quay lại làm lương thiện cũng khó, thứ nhất tiền đang nhiều, đang quen ăn chơi trên đồng tiền xương máu của người khác , giờ khổ cũng khó chịu, hai nữa đã là cái loại chó phản chủ, không có trình độ thì đi đâu người ta nhận đâu, nên em nào có ý dịnh theo nghiệp thì suy nghĩ cẩn thận tránh hậu họa.

  Trả lờiXóa
 20. Ở đời có lẽ ít ai tự vỗ ngực khen mình, nhất là tự nhận là mình tài giỏi. Người Việt ta thường ít khi khoe khoang về bản thân mình mà thường để người khác nhận xét, đánh giá về mình. Đấy chính là một nét tính cách khiêm tốn của người Việt. nhưng đối với lê văn luân thì lại khác, từng có màn tự xướng ngứa đít cộng đồng mạng“người tài sẽ mãi lạc loài trên chính quê hương mình”. Theo luật sư Luân, việc “một loạt các ứng viên tự do ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa 14 bị loại ở vòng hiệp thương lần hai. Và giờ được biết đến luân với màn thổi đít cũng không kém phẩn điêu luyện

  Trả lờiXóa
 21. Cái tài mà Lê Văn Luân nói về mình và đồng bọn là các đối tượng dân chủ chắc là tài năng nhận tiền của các thế lực bên ngoài, mặt dày đi chống phá, xuyên tạc đất nước, Đảng và Nhà nước, đi ngược lại quyền lợi của đại bộ phận nhân dân chăng. Sau thi thất bại trong việc lấy phiếu tín nhiệm tại nơi mình sinh sống, Lê Văn Luân đã nhanh tay viết bài để bao biện, giữ chút thể diện cho bản thân với lí do nghe rất hoang đường là do chính quyền can thiệp. Không nhẽ Lê Văn Luân không hiểu việc lấy phiếu tín nhiệm là do chính những người hàng xóm, người sống xung quanh Luân bình chọn, hoàn toàn khách quanh. Có chăng phiếu tín nhiệm thấp là do đạo đức, lối sống của Luân mang lại mà thôi. Bây giờ không ai để ý nên ẳng ít tiếng để cho nguoif ta biết có con chó đang tồn tại trên đời, không người ta cứ tưởng con chó dại này bị thịt lâu rồi

  Trả lờiXóa
 22. Luật sư là người mang đến những cái nhìn đa chiều chứ không phải cái nhìn lãnh cảm, vô tình. Nói người luật sư phải có cái đầu lạnh nhưng cũng phải có trái tim nóng quả không sai. Nhân cách người luật sư đã mất đi từ khi con người này lầm đường lầm lối, bị hôi thúc bởi những thứ vật chất tầm thường. đàng này luân lại là vừa không có nhiệt huyết, vừa không có cái đầu, ngồi máy lạnh, làm "anh hùng bàn phím" thì đừng bao giờ tự cho mình quyền đứng trên người khác để phán xét những hoạt động tốt đẹp vì cộng đồng, vì xã hội của họ. Những kẻ như y sao xứng đáng gọi là luật sư nữa.

  Trả lờiXóa
 23. nhà nước đã khoan hồng như thế chẳng những không biết mang ơn lại còn quay lại cắn càn...Bệnh tật vào người rồi không cố làm việc thiện mà tu tâm tích đức đi, lại vẫn cứ làm mấy trò bán nước hại dân thế này thì thất đức lắm.. Và Lê Văn Luân xứng đáng được chết đi cho đỡ chật đất!

  Trả lờiXóa
 24. Đảng nhà nước ta có chính sách khoan hồng là đúng tuy nhiên tôi thấy mấy tên này thì không cần phải khoan hồng đâu. Gì chứ chống phá đất nước thì cứ tống cổ vào tù cho nó bóc lịch, người học luật mà còn không hiểu luật , cố tình vi phạm pháp luật lại càng không thể dung tha được

  Trả lờiXóa