2016-NĂM THẤT BẠI CỦA NGUYỄN QUANG A

01/01/2017
Tags:

26 nhận xét:

 1. Một người được xem là đầu sõ trong làng dân chủ cuội, nhưng quan trọng hơn là những việc làm của ông cũng không mang lại một giá trị nào hết, ông thất bại cũng là một chuyện đáng nhớ mà thôi
  Mong là giới rận sớm nhận ra ông Quang A thất bại cũng là điều đương nhiên

  Trả lờiXóa
 2. Tôi nghĩ rằng năm 2017 cũng sẽ không có thay đổi nào cho bọn chúng vì thực tế là những gì chúng làm cũng không mang lại một giá trị nào đích thực, và hơn hết chỉ là những thứ viễn vông, học theo cái lỗi suy nghĩ của trời tây, áp dụng một cách ấu trĩ vào tình hình đất nước chúng ta thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng thế bạn à, những phong trào lấy cái mác bảo vệ môi trường hay lấy cái mác dân chủ, nhân quyền cho quốc gia này nọ nhưng đúng nghĩa hơn là chỉ làm việc cho họ thôi chứ không phải là một việc vì quốc gia, đại sự gì, chúng thất bại là một sự thật của nhưng trò mèo lâu nay thôi

   Xóa
 3. Một năm đất nước có những thăng trầm và có những thành công, nhưng cũng là một năm chúng ta thấy được và vạch mặt được bộ mặt trơ trẽn của giới rận, quả thực họ đáng bị xử lí sớm hơn là để chúng thống động thực hiện các hoạt động chống phá ngoài nước một cách vô tác dụng như bấy lâu nay

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thất bại của Nguyễn Quang A trong phong trào tự ứng cử đại biểu Quốc hội. Khi nghĩ tới chiêu trò ra ứng cử đại biểu Quốc hội, Nguyễn Quang A đã toan tính rất nhiều. Trước hết Nguyễn Quang A toan tính đây là một cơ hội để A có thể chui vào cơ quan quyền lực cao nhất của Việt Nam đó là Quốc hội. Quang A nghĩ rằng với sự ủng hộ của các đồng đảng trong “phong trào dân chủ” Việt cũng như một số người thân khác A biết đâu có thể sẽ trúng cử.

   Xóa
 4. Tôi nghĩ ông Quang A sẽ không dừng lại đâu, với cái tính hiếu thắng và cái đầu kinh tế như ông thì ông sẽ luôn nghĩ ra một cái gì đó để kiếm tiền, cho dù nó là hoạt động vì cá nhân hay hoạt động vì cộng đồng, con người của ông Nguyễn Quang A là con người qua khôn ngoan , giảo hoạt

  Trả lờiXóa
 5. Một năm có những biến động những giới rận sẽ không bao giờ quên những câu chuyện họ bị người dân và đúng hơn là những cử tri quay lưng mặc dù trước đây họ luôn cho rằng họ là người hoạt động vì chính quyền, hoạt động vì mục đích cá nhân là lợi ích quốc gia chứ không vì tư lợi cá nhân

  Trả lờiXóa
 6. Ông Nguyễn Quang A chính là ngườ đã giới lên cái phong trào tự ứng của trong làng rận chủ, đưa những người không hoàn thành nghĩa vụ công dân ra ứng cử, nhưng cơ bản những người đó đã nhận những thất bại mà theo chính tôi, nó đã phản ảnh đúng với sự thực của những gì họ đã làm

  Trả lờiXóa
 7. Với những gì mà Nguyễn Quang A đã làm đối với đất nước Việt Nam, đối với xã hội Việt Nam thì không thể nói rằng ông ta có đóng góp cho vấn đề nhân quyền hay dân chủ. Người Việt Nam chỉ thấy ở ông ta những hành động phá hoại đất nước, phá hoại sự bình yên của người dân mà thôi. Cuối cùng giải thưởng nhân quyền hoa tuy líp cũng có được trao cho ông ta đâu.

  Trả lờiXóa
 8. nguyễn quang a là kẻ đứng đầu trong những hoạt động chống phá chính quyền nhân dân và năm qua chứng kiến nhiều hoạt động lún sâu của ông A. Với việc bản chất giả nhân quyền, ngụy dân chủ của mình bị cộng đồng mạng lên án, Nguyễn Quang A đã không được ngài Bộ trưởng Bộ ngoại giao Hà Lan lựa chọn để trao giải thưởng Hoa tuy lip. do đó thời gian tới cần vạch mặt bản chất dối trá của ông Quang A.

  Trả lờiXóa
 9. Trong số các thất bại của Nguyễn Quang A, không thể không nói tới thất bại trong phong trào tự ứng cử đại biểu Quốc hội và thất bại trong cuộc chạy đua nhận giải thưởng nhân quyền Hoa tuy lip của Bộ ngoại giao Hà Lan, chắc chắn giờ đây ông ta đang ngồi gặm nhấm lại nỗi buồn của mình, thôi thì tặng ông một bó hoa tuylip cho đỡ buồn vậy!

  Trả lờiXóa
 10. Với việc bản chất giả nhân quyền, ngụy dân chủ của mình bị cộng đồng mạng lên án, Nguyễn Quang A đã không được ngài Bộ trưởng Bộ ngoại giao Hà Lan lựa chọn để trao giải thưởng Hoa tuy lip. A đã bị trượt vỏ chuối, đây là một điều dễ hiểu thôi.Chắc chắn những ngày cuối năm cũ, đầu năm mới này Nguyễn Quang A đang ngồi gặm nhấm lại nỗi buồn của mình. Xin an ủi cho Nguyễn Quang A bằng một bó hoa tuy líp.

  Trả lờiXóa
 11. còn nhớ vụ việc ông Quang A lợi dụng danh nghĩa tự ứng cử để đi vận động thật nực cười thay. đến các vòng hội nghị hiệp thương, Nguyễn Quang A không những không được nhân dân ủng hộ tín nhiệm mà thậm chí ngược lại, Quang Á bị nhân dân vạch ra biết bao nhiêu thói hư tật xấu và các hành động phản bội lợi ích dân tộc như cấu kết với tổ chức phản động, khủng bố Việt tân. Do đó cần xử lý ông QUang A với các tội danh móc nối với Việt Tân ngày.

  Trả lờiXóa
 12. Năm 2016, chúng ta cũng chứng kiến những trò hề của phong trào "dân chủ" nhằm cứu vớt phong trào của những nhà "dân chủ" đang thoi thóp, hấp hối với sự ra đi, bị pháp luật trừng trị của những "lão làng" như "thánh nữ" Cấn Thị Thêu, Jb Nguyễn Hữu Vinh, Nguyễn Văn Đài, Trần Anh Kim, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Lê Thu Hà, Lê Thanh Tùng, Nguyễn Danh Dũng, BS Hồ Hải…

  Trả lờiXóa
 13. Ngoài ra, chúng lợi dụng những vấn đề "hot" của xã hội, những bức xúc của nhân dân, vấn đề thu hút nhiều sự quan tâm để xuyên tạc, lừa bịp, kích động, dụ dỗ, ép buộc người dân tham gia vào các hoạt động vi phạm pháp luật như tụ động đông người gây rối, biểu tình... gây thiệt hại nặng nề về môi trường, kinh tế.

  Trả lờiXóa
 14. Chắc hẳn, những nhà "dân chủ" Việt và những kẻ phá hoại, chống đối tiếp tục bày ra những chiêu trò, hoạt động nhằm mục đích xấu xa, phá hoại đất nước . Vì vậy, mọi người cần phải bình tĩnh, cảnh giác trước những hoạt động, luận điệu xuyên tạc, bịa đặt chống phá nhà nước. Hãy cùng nhau bảo vệ thành quả cách mạng, xây dựng và phát triển đất nước mạnh mẽ.

  Trả lờiXóa
 15. Không chấp nhận thất bại trên, các đối tượng lại tiếp tục dồn công sức sang phá hoại cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021. Bên cạnh những thủ đoạn thường thấy, lần này các đối tượng đã hô hào phong trào “tự ứng cử” với những cái tên: Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy, Đặng Bích Phượng,... với ảo tưởng chính trị cho rằng mình đủ tư cách trở thành đại diện cho nhân dân. Tuy nhiên, thực tế phũ phàng thay, các ứng cử viên này khi ra hiệp thương đều không nhận được sự của quần chúng nhân dân nơi cư trú và công tác, với số phiếu ít ỏi

  Trả lờiXóa
 16. Với sự tuyên truyền rộng rãi của các cơ quan chức năng, các phương tiện truyền thông đại chúng, người dân đã dần nhận ra bộ mặt thật của các đối tượng xấu, từ đó, không tham gia vào các hoạt động tuần hành, gây rối do các đối tượng tổ chức. Chỉ 2, 3 tuần sau khi nổ ra, phong trào dần đi vào quên lãng khi chỉ còn rơi rớt vài đối tượng chống đối tham gia.

  Trả lờiXóa
 17. Và cái “hạn” lớn nhất trong năm 2016 chính là việc liên tục các đối tượng cầm đầu, chống đối quyết liệt đã liên tục bị cơ quan chức năng bắt giữ, xét xử: Cấn Thị Thêu, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trần Huỳnh Duy Thức… khiến những đối tượng còn lại ở trong nước nơm nớp lo sợ, không còn mạnh miệng như trước.

  Trả lờiXóa
 18. 2016 đã chấm dứt cùng với những "ước mơ", "hoài bão" của ông Nguyễn Quang A, sao người như ông lại nghĩ mình có thể ứng cử đại biểu quốc hội nhỉ, đại biểu là đại diện của nhân dân, nếu tham gia ứng cử với cái suy nghĩ chui sâu leo cao, đục khoét thì nghỉ ở nhà cho khỏe. Lại còn nghĩ đến chuyện được giải thưởng hoa tulip nữa, giải thưởng nước người ta, không phải chỗ cho ông chơi đâu, ngồi đấy mà mơ tiền tỉ, họ cũng chả dại trao giải thưởng cho một tên phản động như ông đâu.

  Trả lờiXóa
 19. Chắc chắn những ngày cuối năm cũ, đầu năm mới này Nguyễn Quang A đang ngồi gặm nhấm lại nỗi buồn của mình. Xin an ủi cho Nguyễn Quang A bằng một bó hoa tuy líp.

  Trả lờiXóa
 20. Đúng là khi theo dõi các hoạt động của Nguyễn Quang A thì chúng ta có thể thấy đúng là năm 2016 là năm thất bại của Nguyễn Quang A. Thất bại trên nhiều mặt, thất bại cả trên lĩnh vực dân chủ trong nước và ngoài nước. Chẳng thấy được hoạt động nào của Nguyễn Quang A là hoạt động tử tế cả. Dự là trong năm 2017, hoạt động của Nguyễn Quang A cũng không khá khẩm hơn được là bao nhiêu đâu.

  Trả lờiXóa
 21. Tôi nghĩ ông Quang A sẽ không dừng lại đâu, với cái tính hiếu thắng và cái đầu kinh tế như ông thì ông sẽ luôn nghĩ ra một cái gì đó để kiếm tiền. Mặc dù Tiến sĩ của ông ta là thật nhưng chắc có thể nó sẽ được mua hoặc được đành đổi bởi một thứ gì đó có thể như là những gì hắn ta đang làm chẳng hạn !

  Trả lờiXóa