NGÀY QUỐC TẾ NHÂN QUYỀN BUỒN VỚI LÀNG “DÂN CHỦ” VIỆT

11/12/2016
Tags:

50 nhận xét:

 1. Việt Tân, lũ rận chủ này chúng mượn cái cớ nhân quyền để chống phá nhà nước ta. Chúng nói là chúng đấu trang đòi nhân quyền cho nhân dân nhưng thưc ra chúng chẳng giúp gì cho dân ta cả, chúng thực hiện không biết bao nhiêu là kế hoạch bẩn thỉu nhằm lật đổ nhà nước ta, chúng tuyên truyền, kích động lòng dân, lùng những luận điệu xuyên tạc bôi nhọ nhà nước ta. Những hành động của chúng là không thể chấp nhận được, vì thế hy vọng rằng mỗi người dân chúng ta sẽ lên án những hành động bẩn thỉu của chúng, mong rằng chúng sẽ sớm bị trừng phạt bởi pháp luật của nhà nước ta....

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bản thân nội bộ phong trào “dân chủ” Việt đang trở nên tả tơi, tan tác sau vụ đại chiến vì tiền giữa một bên là phe của Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Hữu Vinh, Nguyễn Lân Thắng, Đặng Bích Phượng… với một bên là phe của Mai Dũng. Thậm chí trận đại chiến này vẫn còn tiếp diễn. Qua trận đại chiến bao nhiêu khuyết tật của làng “dân chủ” đều phơi bày ra cả và đặc biệt là cả hai bên đều sứt đầu mẻ trán.

   Xóa
 2. Chính chúng ta cũng đã cảm nhận được rằng trong mọi hoạt động của Chính phủ Việt Nam đều lấy lợi ích của nhân dân làm trọng, vì sự tiến bộ của nhân loại thế giới. Những đối tượng mà các nhà rận chủ gọi là “tù nhân lương tâm” đó thực chất là những kẻ thường xuyên chống phá chính quyền, không tôn trọng lợi ích của đại đa số quần chúng nhân dân nên phải chịu sự trừng phạt của pháp luật là điều đương nhiên, không có gì phải bàn cãi hay xuyên tạc thêm nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Khi những nhà "dân chủ" hết giá trị sử dụng rồi, chiêu bài này Mỹ không thể áp dụng với cái nước cứng đầu như Việt Nam được, ai cũng hiểu rằng, muốn làm người khác tin, thì trước nhất họ phải làm được, đằng này cái đám tự nhận mình là con người "hoạt động vì nhân quyền" lại là những kẻ lừa lọc, kiếm lợi dựa trên chính danh nghĩa Nhân dân?

   Xóa
 3. Có quá nhiều lí do để giải thích cho nguyên nhân ngày quốc tế nhân quyền đám dân chủ Việt lại im ắng nhưng 1 trong các nguyên nhân quan trọng là đám dận chủ đã không còn vấn đề có thể lợi dụng để lừa bịp người dân, tổ chức các cuộc biểu tình nữa.Bởi lẽ, vấn đề nhân quyền ở Việt Nam luôn được coi trọng và quan tâm 1 cách đặc biệt.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những nhà “dân chủ” Việt thời gian qua đã bị xộ khám vì các hành vi vi phạm pháp luật như Mẹ Nấm Gấu Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. Thế nên làng “dân chủ” Việt mất đi ngọn cờ cũng như nhiều nhà “dân chủ” khác đang co vòi vì sợ tiếp bước Quỳnh bước vào nhà đá. Vì lẽ đó, họ im ắng, không dám tiếp tục lợi dụng chiêu bài nhân quyền để chống phá cực đoan cũng là điều dễ hiểu.

   Xóa
 4. Chúng ta có thể thấy rằng tất cả các hoạt động của chính phủ Việt Nam đều là vì đảm bảo các quyền và lợi ích hợp pháp của người dân, Trong đó đặc biệt chú trong đến vấn đề nhân quyền. Cho nên, vấn đề nhân quyền ở Việt Nam vẫn luôn được đảm bảo, mỗi người dân đều bình đẳng như nhau. Do đó, đám dận chủ không còn lý do để lợi dụng xuyên tạc về vấn đề này.

  Trả lờiXóa
 5. Ít nhất thì năm nay ngày Quốc tế Nhân quyền đã không bị biến tướng. Ngày nhân quyền không phải là cái cớ để những nhà zân chủ lợi dụng đưa ra những luận điệu sai trái, tiến hành những hoạt động vi phạm pháp luật để gấy sức ép với chính quyền, tạo dư luận xấu trong xã hội. Ngày nhân quyền nên để nó là ngày nhân quyền.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thời gian vừa qua và thực tế từ trước đến nay ở Việt Nam luôn rất coi trọng quyền con người, không có cớ nào mà những kẻ bịp bợm lại có thể lợi dụng nhân quyền để nói xấu Nhà nước ta được.Đây cũng là vấn đề mà dư luận cũng rất quan tâm hiện nay . đặc biệt là dưới sự tac động của Mỹ đã gây ra nhiều vấn đề phức tạp . vu cáo các nước vi phạm nhân quyền nhưng thực chất thì nhân quyền ở Mỹ không biết nó có còn tồn tại hay không nữa.

   Xóa
 6. Phong trào dân chủ Việt vốn chia rẽ sâu sắc sau vụ Dũng Mai bị đồng bọn tố cáo ăn chặn tiền của “dân oan” nay chìm xuống một cách khá khó hiểu. Các hoạt động mang tính cầm hơi của phong trào dân chủ Việt chỉ tập trung và việc tụ tập và nhậu nhẹt. No-U cùng Nguyễn Lân Thắng, Lã Việt Dũng, Dũng Voval… chọn cho mình một không gian riêng trong một nhà hàng bàn chuyện nhân quyền với chai rượu. Trương Văn Dũng có vẻ khá khẩm hơn khi tự thiết kế cho mình vài bức ảnh để tưởng nhớ tới các nhà dân chủ (Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Nguyễn Văn Đài…) bị bắt trong thời gian qua.

  Trả lờiXóa
 7. Đã thành quy luật, cứ đến “Ngày nhân quyền quốc tế” (10/12) đám “dân chủ” giả cầy trong nước lại “khua chiêng gõ mõ”, kêu gào ầm ĩ để xuyên tạc, vu cáo trắng trợn Nhà nước ta đã “tước bỏ mọi nhân quyền” được nêu ra trong “Tuyên ngôn nhân quyền quốc tế”. Thực chất đây chỉ là một trò hề của lũ rận chủ. Chúng không làm được việc gì ngoài việc rêu rao về nhân quyền hết lần này đến lần khác mà thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Mục đích của những hoạt động này vẫn không có gì thay đổi. Các tổ chức phản động người Việt lưu vong mưu đồ sử dụng đội ngũ tay sai ở trong nước để tiến hành các hoạt động chống đối, gây mất ổn định về chính trị; lợi dụng các quyền tự do, dân chủ, nhân quyền của công dân để tác động, chuyển hóa chính trị ở Việt Nam, cũng như tạo điều kiện để các thế lực thù địch bên ngoài can thiệp, gây sức ép với Việt Nam về chính trị

  Trả lờiXóa
 9. Những hoạt động nói trên của những kẻ lợi dụng “dân chủ”, “nhân quyền” cũng như của các thế lực thù địch chẳng qua chỉ là trò bịa đặt, “bóp méo sự thật”. Hành động của họ từ lâu đã chẳng lừa được ai và tiếp tục bị dư luận vạch trần, lên án, bác bỏ. Chính vì vậy, các hoạt động “kỷ niệm” “Ngày nhân quyền quốc tế” năm nay mặc dù đã được số “dân chủ” PR rầm rộ nhưng thực tế nó lại diễn ra một cách mờ nhạt, không tạo được nhiều điểm nhấn.

  Trả lờiXóa
 10. Tham gia bảo vệ nhân quyền là hoạt động được cộng đồng quốc tế ghi nhận và khuyến khích trong Tuyên ngôn về quyền và trách nhiệm của cá nhân, tổ chức trong thúc đẩy và bảo vệ quyền con người.Tuy nhiên, nếu như nhìn vào lực lượng tham gia “Chiến dịch nhân quyền 2015” có thể thấy đây là các nhóm, các cá nhân đã từng tham gia hoặc có quá trình hoạt động lợi dụng vấn đề dân chủ, nhân quyền để chống Nhà nước Việt Nam

  Trả lờiXóa
 11. Việc đưa ra các bản “tuyên bố” của nhiều hội, nhóm trá hình, trái pháp luật trên Internet từ lâu đã bị liệt vào danh sách những chiêu trò nhàm chán. Tuy nhiên, trong cảnh cùng quẫn, mặc dù biết không tí chút hiệu quả nào thì đám “dân chủ” giả cầy vẫn “mặt trơ trán bóng”, làm liều khi đưa ra cái gọi là “Bản lên tiếng yêu cầu trả tự do cho các tù nhân lương tâm Việt Nam nhân ngày quốc tế nhân quyền 2016”

  Trả lờiXóa
 12. Để có “thành tích” báo cáo cho các ông chủ của mình, một số tay “dân chủ” có số má thay mặt những người tham gia bữa tiệc lại phun ra những luận điệu hết sức sai trái nhằm vu khống, bóp méo thông tin về tình trạng “nhân quyền” ở Việt Nam. Sau khi kêu gào các kiểu về “dân chủ”, “nhân quyền” đám này lại tí tởn chụp hình “tự sướng” và lao vào cuộc chè chén, nhậu nhẹt phè phỡn để kết thúc buổi lễ kỷ niệm “Ngày quốc tế nhân quyền”.

  Trả lờiXóa
 13. Số a dua, a còng tham gia buổi “Hội thảo” nhân kỷ niệm “Ngày quốc tế nhân quyền” này cũng chỉ thưa thớt đếm trên đầu ngón tay. Mục đích tạo “điểm nhấn” để gây “rúng động” dư luận nhân ngày Nhân quyền Quốc tế không đạt được, Nguyễn Văn Đài lại mang ngón nghề gia truyền là “rạch mặt ăn vạ” ra trình diễn.

  Trả lờiXóa
 14. Vậy có thể thấy, đằng sau những hoạt động kỷ niệm “Ngày quốc tế nhân quyền” mà số “dân chủ” giả cầy trong nước tiến hành chỉ là trò bịa đặt, “bóp méo sự thật”. Những hành động này cần bị vạch trần, lên án, bác bỏ. Nhìn lại những thành tựu của Việt Nam trong lĩnh vực bảo đảm dân chủ, nhân quyền trên tất cả các lĩnh vực chính trị, xã hội, kinh tế, văn hóa, giáo dục, tôn giáo, tự do tín ngưỡng..., có thể khẳng định rằng, đó là những thành tựu to lớn và không thể phủ nhận

  Trả lờiXóa
 15. Những tổ chức chống đối trong nước thường được hỗ trợ rất nhiều tiền từ nước ngoài, những gói tiền này được xé lẻ gửi qua tài khoản của nhiều người, đến khi có lời hô hào hưởng ứng thì ngay lập tức có thể gom được vài trăm triệu hỗ trợ cho lực lượng biểu tình. Để hợp thức, tô vẽ bộ mặt cho đẹp đẽ thì những tổ chức chống đối ngoài nước bày ra những giải thưởng nhân quyền để gửi về trong nước qua những cá nhân tiêu biểu trong hoạt động gây rối.

  Trả lờiXóa
 16. ngày quốc tế nhân quyền thế mà lại để các nhà dân chủ tung hê lên như kiểu ngày của bọn chúng ấy, thực chất ngày này là để nâng cao nhận thức cho cả hệ thống chính trị việt nam trong việc đảm bảo nhân quyền cho người dân, đảm bảo mục tiêu là nhân quyền cho nhân dân, còn những kẻ lợi dụng thì chắc chắn chẳng có đường để lùi đâu.

  Trả lờiXóa
 17. một ngày buồn cho dân chủ dở người việt vì những cách làm thời gian qua của những kẻ này thực chất đang làm cho người dân việt thấy chán nản hơn bao giờ hết, toàn là những cảnh chém nhau trên mạng của các nhà dân chủ làm cho tình hình thêm phức tạp hơn.

  Trả lờiXóa
 18. lại là một cái mạng lưới ngu ngốc này không làm được điều gì tốt đẹp hơn là tự lập nên cái điều này để mà cùng với những cái thứ đen tối để mà làm những chuyện sau lưng của cả dân tộc để mà kiếm tiền cho bản thân mình , những con người đây biết bao giờ mới tỉnh ra

  Trả lờiXóa
 19. phải chăng là những điều mà chúng ta đang làm để thấy là một cái mạng lưới ngu ngốc chứ không phải là dùng để đấu tranh với những điều nào quan trọng hơn và điều đấy chính là những con người đang đội lốt những điều tốt đẹp để kiếm tiền tiêu đấy mà

  Trả lờiXóa
 20. Khác hẳn với mọi năm, năm nay ngày Quốc tế Nhân quyền 10/12 đi qua làng “dân chủ” Việt mà sao trông nó ảm đạm và buồn bã đến thế. Trừ mỗi cái tuyên bố ngớ ngẩn vô giá trị của Mạng lưới blogger Việt nam, hầu như làng “dân chủ” Việt chẳng có hoạt động gì nổi nhân ngày này, thế nên có thể thấy rằng cái đám rận này có vẻ ngày càng trở nên bất lực rồi

  Trả lờiXóa
 21. có thể thấy rằng năm nay cái bọn rận có vẻ bất lực rồi, và cũng thật may mắn là năm nay ngày Quốc tế Nhân quyền đã không bị biến tướng. Mong sao năm nào ngày Quốc tế nhân quyền cũng được đúng nghĩa của nó chứ không phải bị biến tướng dưới bàn tay của các nhà “dân chủ” Việt.

  Trả lờiXóa
 22. Sau hàng loạt các vụ việc bê bối, đấu đã nội bộ vừa qua, cũng như việc bị vạch trần nhiều luận điệu bịa đặt, xuyên tạc thì có vẻ như là năm nay là một năm không mấy tươi sáng của làng dâm chủ Việt Nam. Phải chăng cũng chính vì thế mà ngày quốc tế nhân quyền năm nay ở nước ta có vẻ như là đã và đang trôi qua một cách khá im ắng nhỉ?

  Trả lờiXóa
 23. Mọi năm còn thấy kỷ niệm rầm rộ lắm cơ. Thế mà sao năm nay tịt ngóm cả. Có chăng chỉ có mỗi mấy hoạt động của cái đám gọi là mạng lưới bờ lốc gơ Việt Nam gì đó gọi là có trong ngày Quốc tế nhân quyền. Phải chăng vì nhân quyền ở Việt Nam đã và đang hoàn hảo rồi nên chúng đã dần nhận ra được chân lý đấy nên không dám làm gì khiếm nhã nữa nhỉ ?
  Mà có khi nào vì bên ngoài không rót tiền vào nên chúng nó mới không hoạt động được không nhỉ :v

  Trả lờiXóa
 24. Thực ra đây gọi là ngày "Chí Phèo quốc tế" thì đúng hơn. Vì giờ hình ảnh của anh "Chí Phèo" không phải chỉ ở trong nước ta mà khắp nơi trên thế giới mà chủ yếu là ở phía bên kia bán cầu có khá là nhiều. Có điều "Chí Phèo" từ trong văn học đến ngoài đời thật, vẫn là "Chí Phèo", không thể lầm lẫn vào đâu được.

  Trả lờiXóa
 25. Các hoạt động mang tính cầm hơi của phong trào dân chủ Việt chỉ tập trung và việc tụ tập và nhậu nhẹt. No-U cùng Nguyễn Lân Thắng, Lã Việt Dũng, Dũng Voval… chọn cho mình một không gian riêng trong một nhà hàng bàn chuyện nhân quyền với chai rượu. Trương Văn Dũng có vẻ khá khẩm hơn khi tự thiết kế cho mình vài bức ảnh để tưởng nhớ tới các nhà dân chủ bị bắt.

  Trả lờiXóa
 26. Cứ đến “Ngày nhân quyền quốc tế” (10/12) đám “dân chủ” giả cầy trong nước lại “khua chiêng gõ mõ”, kêu gào ầm ĩ để xuyên tạc, vu cáo trắng trợn Nhà nước ta đã “tước bỏ mọi nhân quyền” được nêu ra trong “Tuyên ngôn nhân quyền quốc tế”. Thực chất đây chỉ là một trò hề của lũ rận chủ

  Trả lờiXóa
 27. Rõ ràng, chỉ điểm qua một vào điều mọi người dễ nhận ra Bản lên tiếng nhân ngày quốc tế nhân quyền năm 2016 chỉ là vở kịch cẩu thả và lố bịch của phong trào dân chủ Việt. Từ nội dung đến cách lập luận, tất cả đã phát ra những hơi thở yếu ớt của đội ngũ đấu tranh cho Zân chủ ở Việt Nam năm 2016.

  Trả lờiXóa
 28. qua việc ra các tuyên ngôn, tuyên bố này, các tổ chức và cá nhân trên muốn khẳng định và đánh bóng tên tuổi của mình, tạo cho mọi người quen dần với sự tồn tại của các tổ chức để tiến tới công khai hóa, hợp pháp hóa. Các tổ chức và cá nhân này đều nuôi âm mưu tìm mọi cách công khai hóa, hợp pháp hóa thành các tổ chức chính trị đối lập với Đảng Cộng sản Việt Nam, từ đó đòi đa nguyên, đa đảng, xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam

  Trả lờiXóa
 29. Diễn đi diễn lại những trò đã cũ rích, chẳng ai thèm quan tâm nữa thì có ích lợi gì. Năm nay cũng chẳng có cái gì để lũ kền kền này vào la liếm cả. Dần dần thì cái phong trào này cũng sẽ có cái kết cục xứng đáng với mục đích xấu xa của chúng.

  Trả lờiXóa
 30. Các tổ chức phản động người Việt lưu vong mưu đồ sử dụng đội ngũ tay sai ở trong nước để tiến hành các hoạt động chống đối, gây mất ổn định về chính trị; lợi dụng các quyền tự do, dân chủ, nhân quyền của công dân để tác động, chuyển hóa chính trị ở Việt Nam, cũng như tạo điều kiện để các thế lực thù địch bên ngoài can thiệp, gây sức ép với Việt Nam

  Trả lờiXóa
 31. Cứ tưởng ngày này phải sôi động lắm trong làng dân chủ Việt cơ chứ? không mong muốn chúng rầm rộ nhưng qua cái ngày nhân quyền im ắng này, chúng ta mới hiểu được rằng giới dân chủ Việt đang mất dần vị thế đối với các nước phương tây về hoạt động "vì con người" của họ! hay là anh Trump thôi không đề xuất nữa nên im?

  Trả lờiXóa
 32. Ngày nhân quyền của Việt Nam đã trôi qua một cách im ắng, thật tế đây mới là điều chúng ta mong muốn, khi mà nước ta đảm bảo được nhân quyền cho mọi người dân thì không lẽ nào đám lợi dụng nhân quyền có thể xuyên tạc.Nhưng những kẻ lợi dụng nhân quyền để nói xấu đả kích nhà nước, vì tiền, vì vật chất vì thù hằn cá nhân sẽ không bảo giờ từ bỏ âm mưu chống phá, vì thế nên chúng im ắng trong thời gian này không có nghĩa chúng từ bỏ, mỗi người dân phải thật cảnh giác để không bị bọn đó lừa.

  Trả lờiXóa
 33. Luôn lấy danh nghĩa là “hoạt động nhân quyền”, “đấu tranh cho dân chủ” nhưng mọi hành động của các hội nhóm “dân chủ” này lại luôn muốn chống phá nhà nước, luôn muốn tạo ra sự bất ổn chính trị - xã hội trong nước để những tổ chức phản động lưu vong bên ngoài có thời cơ để thực hiện các mưu đồ chính trị đối với Nhà nước Việt Nam. Nhưng cho dù được che đậy dưới bất kỳ danh nghĩa nào hay với vỏ bọc nào, bất kỳ một hành động nào đi ngược lại lợi ích của đất nước, của nhân dân, coi thường pháp luật đều sẽ bị lên án, bị lột tẩy bản chất thật.

  Trả lờiXóa
 34. Hoạt động trá hình với mục đích nhằm chống phá đất nước của mạng lưới blogger Việt Nam dần bị bóc mẽ, lột trần nhất là thông qua sự việc một số thành viên trong tổ chức này bị bắt vì hành vi vi phạm pháp luật trong thời gian vừa qua. Hội nhóm “dân chủ” trá hình này được cung cấp, nuôi dưỡng bằng tiền của tổ chức khủng bố Việt Tân, Dân làm báo.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đến hẹn lại lên, đến ngày quốc tế nhân quyền thì đây là dịp mà các "rận chủ" ra sức mà "bung lụa". Năm nay hơn năm nào hết, vì năm nay là năm ảm đạm hơn bao giờ. Nhân dân Việt Nam đã quá chán với cái kiểu ăn nói linh tinh, nói không đi đôi với làm của bọn rận chủ. Người dân đã quá chán, quá ghét cái mà gọi là "đấu tranh vì nhân quyền " này lắm rồi. Đã đến lúc bọn "rận chủ" giải tán là vừa

   Xóa
 35. Thật may mắn là năm nay ngày Quốc tế Nhân quyền đã không bị biến tướng. Các đối tượng dân chủ năm nay đã không đạt được mục đích của mình rồi.

  Trả lờiXóa
 36. Ngày nhân quyền quốc tế năm 2016 trong nội bộ “làng dân chủ Việt” lại diễn ra một cách èo uột và nhàm chán. Bên cạnh hoạt động mừng sinh nhật lần thứ 3 “Mạng lưới Blogger Việt Nam” và kỷ niệm 68 năm Tuyên ngôn quốc tế nhân quyền do một số ít đối tượng hoạt động “nhân quyền” tại Vũng Tàu tổ chức thì chỉ còn là một “Bản lên tiếng nhân Ngày quốc tế nhân quyền 2016” với nội dung và những tổ chức, cá nhân được liệt vào danh sách để ký tên vẫn không có gì quá mới mẻ, ngay cả văn phong cũng chỉ lối cũ được xới lại.

  Trả lờiXóa
 37. Thực tế cho thấy, quan điểm bảo vệ, tổ chức thực hiện quyền con người, quyền công dân được thể hiện rõ trong Hiến pháp 2013 và các bộ luật, luật của Nhà nước Việt Nam; đồng thời, trong thực tiễn các quyền của người dân Việt Nam về kinh tế, văn hóa, xã hội,… đều được bảo đảm ngày càng tốt hơn. Đất nước Việt Nam hiện nay rất thanh bình, có nền chính trị ổn định, trật tự, an toàn xã hội được đảm bảo, có nền kinh tế phát triển, đời sống người dân được nâng cao.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thực tế là những hành động không hợp tình hợp lí sẽ chẳng thể đón nhận được điều gì từ nhiều người khác. Phong trào dân chủ Việt cũng thế, nhìn vào số lượng của nó là biết chất của nó như thế nào rồi. Cũng dễ hiểu thôi mà, bản chất của nó có tốt đẹp gì đâu mà đòi người khác quan tâm ủng hộ chứ!

   Xóa
 38. năm nay có vẻ phong trào đấu tranh cho nhân chủ, nhân quyền của anh em ở hải ngoại hơi èo oặt thì phải. Có thể thấy, ngày 11/12/2016, hơn 200 người trên khắp nước Anh đã đáp lời kêu gọi của cơ sở Việt Tân Anh Quốc và phong trào Con Đường Việt Nam (theo như lời của các anh em ở hải ngoại) đến biểu tình trước tiền đình Đại sứ quán CSVN tại London để đòi Nhân Quyền, Tự Do, Dân Chủ cho dân tộc Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 39. đám cờ vàng vẫn hết sức ấu trí và lạc lõng trong một xã hội văn minh như các nước Âu Châu hiện nay. Hoạt động này được chúng diễn đi diễn lại, một kịch bản quúa quen thuộc cho nên chẳng mấy ai quan tâm đến những luận điệu, băng rôn mà lũ cờ vàng đang kêu gào ở bên ngoài.

  Trả lờiXóa
 40. Ngày quốc tế nhân quyền luôn là ngày mà các đối tượng dận chủ luôn mong tới. Họ mong tới bởi lẽ, họ thường lợi dụng ngày này để tiến hành các hoạt động phá hoại, tiến hành các hoạt động biến tướng đối với Ngày quốc tế nhân quyền. Nhưng năm nay lại hoàn toàn khác, Ngày quốc tế nhân quyền được bình yên. Các đối tượng dân chủ đâu hết rồi? Đó chính là câu hỏi mà chúng ta đặt ra. Lý do thì tác giả đã phân tích một cách kỹ lưỡng. Đó là việc chẳng có cái gì để lợi dụng, đó là đang xảy ra hỗn chiến trong đám dân chủ, đó là vì có nhiều đối tượng bị xử lý nên chúng hãi... Mong sao năm nào Ngày quốc tế nhân quyền cũng được bình yên.

  Trả lờiXóa
 41. Ngày quốc tế nhân quyền các năm trước các đối tượng trong làng dân chủ xôm xả lắm. Xôm xả vì bận để viết các bài xuyên tạc, các bài chẳng thể chấp nhận được. Nhưng năm nay làng dân chủ có vẻ yên ả quá. Các đối tượng dân chủ không bận rộn như các năm. Các lý do vì sao lại thế thì tác giả đã có cách lý giải khá cụ thể, khá chi tiết và tôi cũng đồng tình với cách giải thích này. Đám dân chủ yên ắng cũng giúp người dân được yên bình.

  Trả lờiXóa