LUẬN ĐIỆU BẨN TƯỞI CỦA LŨ RẬN

07/12/2016
Tags:

33 nhận xét:

 1. Sự giúp đỡ của người dân Cuba đối với người dân Việt Nam có ý nghĩa rất lớn đối với công cuộc giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước còn những thứ mà Mỹ giúp đỡ miền Nam Việt Nam chỉ là tiền bạc và gái điếm. 2 điều đó nếu mang ra so sánh sẽ rất khập khiễng giữa 1 bên giúp đỡ vì công lí còn một bên là sự giúp đỡ mang tính chất đồi bại. Đám dận chủ không có não nên chúng mới có thể đem ra so sánh 2 điều đó với nhau.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thật đáng buồn khi chứng kiến những người có hành động và lời nói trái ngược như vậy, liệu rằng những giá trị chân chính có được gửi gắm đúng người không. Báo chí luôn được coi là công cụ sắc bén nhất để mà chống phá các nước mà! thấy những gì mà phương tây làm với các nước chưa?Không hiểu nổi thế mà ông ta làm trong nghề báo bao lâu nay đều không có tâm với nghề thì làm sao mà có thể phát huy được năng lực được . thật đáng buồn cho một con người như vậy.

   Xóa
 2. Đám dận chủ đúng là một lũ vô học, ngu si và đần độn. Chúng coi những sự bố thí của Mỹ đối với chế độ Việt Nam Cộng Hòa ngay xưa như là những món quà của thượng đế còn những sự giúp đỡ của Cuba đối với người dân Việt Nam chẳng là cái gì cả. Thật sự không thể hiểu đám dận chủ có còn chút lương tâm nào của con người không nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cu ba giúp Việt Nam hoàn toàn vô tư với tình cảm của một đất nước cách xa Việt Nam nửa vòng trái đất để giúp Việt Nam bảo vệ độc lập, chủ quyền, để thống nhất đất nước. Những người Cuba đã giúp Việt Nam rất nhiều, từ chuyện cử bác sĩ sang khám chữa bệnh giúp Việt Nam cho tới kỹ sư xây dựng, xây khách sạn Thắng Lợi, xây đoạn đường đến Sơn Tây, đẹp nhất bắc Việt Nam thời đó.

   Xóa
 3. Cuộc đời trong sáng và sự nghiệp bất tử của đồng chí Phi-đen Ca-xtơ-rô gắn liền và sẽ sống mãi trong sự nghiệp Cách mạng vẻ vang của nhân dân Cu-ba và các dân tộc đang nỗ lực đấu tranh vì một thế giới công bằng, dân chủ, văn minh, phồn vinh và hạnh phúc. Người đã tiếp nối xứng đáng sự nghiệp vẻ vang của các Anh hùng Si-mông Bô-li-va, Hô-xê Mác-ti và các vị Anh hùng tiền bối của Cu-ba, Mỹ La-tinh, cống hiến trọn đời mình cho sự nghiệp cách mạng cao cả của nhân dân Cu-ba. Người là biểu tượng của mối quan hệ Việt Nam Cuba

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không hiểu nổi thế mà ông ta làm trong nghề báo bao lâu nay đều không có tâm với nghề thì làm sao mà có thể phát huy được năng lực được . thật đáng buồn cho một con người như vậy. Cũng thiết nghĩ rằng một người đã làm trong nghề báo chí như ông không nhiều nhưng cũng ngót nghét 10 năm sẽ hiểu được những vấn đề quan trọng của quốc gia cũng như của thế giới nhưng thật thất vọng khi đọc được những dòng stt như vậy.

   Xóa
 4. Trong suốt cuộc đời sự nghiệp của mình, đồng chí Phi-đen Ca-xtơ-rô luôn sát cánh cùng Việt Nam trong những năm tháng gian khổ của cuộc đấu tranh giành độc lập, thống nhất Tổ quốc, cũng như trong ngày vui thắng lợi và công cuộc "xây dựng đất nước Việt Nam đàng hoàng hơn, to đẹp hơn" như Chủ tịch Hồ Chí Minh hằng mong muốn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dân tộc ta có truyền thống tốt đẹp là “ăn quả nhớ kẻ trồng cây”, để tỏ lòng thương tiếc, biết ơn đồng chí Fidel Castro và xuất phát từ quan hệ đặc biệt của 2 nước, việc Nhà nước Việt Nam quyết định để quốc tang vào ngày 4/12 tới đây để tưởng nhớ Chủ tịch Fidel là quyết định mang đậm tính nhân văn và hoàn toàn phù hợp với thông lệ quốc tế (trước đó, Nhà nước Cuba cũng tổ chức Quốc tang để tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh của Việt Nam).

   Xóa
 5. Mặc dù không được gặp Bác Hồ trước lúc Người đi xa, nhưng trong ký ức của nhà lãnh đạo cách mạng Cu-ba, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn là vị lãnh tụ kính yêu, tiêu biểu cho tinh thần đấu tranh không biết mệt mỏi vì độc lập dân tộc và tự do, bình đẳng của mỗi con người. Phi-đen Ca-xtơ-rô và Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dày công vun đắp cho tình đoàn kết chiến đấu và tình hữu nghị thắm thiết Việt Nam – Cu-ba không ngừng được củng cố, trở thành tình cảm mẫu mực, thủy chung, trong sáng và là tài sản vô giá mà hai Đảng và nhân dân hai nước luôn giữ gìn, vun đắp.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Fidel Castro còn là nhà lãnh đạo xuất sắc trong Phong trào Cộng sản và Công nhân quốc tế, có đóng góp to lớn và tích cực cho Phong trào đấu tranh giải phóng dân tộc, chống đế quốc cường quyền và áp đặt, chống chủ nghĩa phân biệt chủng tộc, vì hòa bình và công lý trên thế giới trong hơn 50 năm qua. Với những đóng góp to lớn, Fidel Castro đã được nhiều nước, nhất là các nước Châu Á, Châu Phi và Mỹ Latinh, khâm phục.

   Xóa
 6. Trong trái tim của nhân dân Việt Nam, Cu-ba và vị Lãnh tụ Phi-đen Ca-xtơ-rô đã trở thành biểu tượng của chủ nghĩa anh hùng cách mạng, tinh thần quật khởi, khát vọng hòa bình, vươn tới tự do, hạnh phúc và luôn khắc sâu lời bất hủ: “Vì Việt Nam, Cu-ba sẵn sàng hiến dâng cả máu của mình”.

  Trả lờiXóa
 7. Còn nhớ, khi đất nước Việt Nam còn chìm trong khói lửa của cuộc chiến tranh ác liệt chống đế quốc Mỹ và bè lũ tay sai, Phi-đen Ca-xtơ-rô là nguyên thủ quốc gia đầu tiên trên thế giới đến thăm vùng mới giải phóng Quảng Trị (9-1973) để trực tiếp gặp, động viên tinh thần nhân dân và Quân Giải phóng miền Nam Việt Nam tiếp tục chiến đấu giành thắng lợi. Đó không phải là việc mà nguyên thủ nào cũng dám làm

  Trả lờiXóa
 8. Người cũng là Nguyên thủ quốc gia đi đầu trong phong trào quốc tế ủng hộ cuộc đấu tranh chính nghĩa của nhân dân Việt Nam vì độc lập dân tộc và thống nhất đất nước trước đây, cũng như trong sự nghiệp tái thiết, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa sau này trên các diễn đàn quốc tế. Việt Nam sẽ không bao giờ quên những điều này

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhìn mặtnhững kẻ dân chủ chỉ có thể nói là không thể nào ưa nổi , với các tính cách đấy cũng như cái suy nghĩ ấy thì việc thôi việc là một quyết định đúng đắn. Fidel Castro - Một con người vĩ đại, một huyền thoại của thế kỷ 20. Ông đã ra đi mãi mãi là mất mát lớn của dân tộc Cuba anh em và của cả thế giới. Vĩnh biệt ông bằng tất cả sự tôn kính!

   Xóa
 9. Trong chiến tranh, Chủ tịch Phi-đen Ca-xtơ-rô đã nói: “Vì Việt Nam, Cu-ba sẵn sàng hiến dâng cả máu của mình”; trong hòa bình xây dựng đất nước, Người tiếp tục khẳng định: “Ngày nay, trong hòa bình, Cu-ba sẵn sàng đổ mồ hôi để xây dựng lại Việt Nam mười lần to đẹp hơn như Chủ tịch Hồ Chí Minh hằng mong muốn”. Có ai không rơi lệ khi đọc những dòng trên

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Từ một đất nước nhỏ bé với xuất phát điểm thấp, không những vậy còn phải chịu sự bao vây cấm vận về mọi mặt của Mỹ và phương Tây nhưng dưới lãnh đạo tài tình của Fidel Castro đất nước Cuba đã vượt qua mọi khó khăn và đạt được nhiều thành tựu khiến cả thế giới phải ngưỡng mộ. Tại đất nước Cuba vấn đề dân sinh luôn được quan tâm đặc biệt hơn bất kỳ quốc gia nào khác trên thế giới, đó là nền giáo dục với tư tưởng tiên tiến, nền y tế hiện đại, sự ổn định về mọi mặt của đời sống xã hội luôn được giữ vững.

   Xóa
 10. Từ ngày Việt Nam thống nhất đến nay, quan hệ hữu nghị truyền thống, sự hợp tác toàn diện, tin cậy giữa Cu-ba với Việt Nam tiếp tục được củng cố, phát triển, luôn nồng thắm, sâu đậm, thủy chung, đậm tình quốc tế anh em và tinh thần xã hội chủ nghĩa. Mặc dù đất nước bị phong tỏa, cô lập, cuộc sống người dân còn bộn bề khó khăn, nhưng Chính phủ Cu-ba đã giúp Việt Nam với tinh thần vô tư, trong sáng; xây dựng tặng nhân dân ta nhiều công trình kinh tế quan trọng

  Trả lờiXóa
 11. Dù chúng có nói gì thì vẫn không thể thay thể được sự thật Lãnh tụ Phi-đen Ca-xtơ-rô đã đi vào lịch sử và trở thành huyền thoại ngay từ khi còn sống, một nhà cách mạng kiệt xuất của thế giới, cống hiến trọn đời mình cho lý tưởng tự do và sự nghiệp giải phóng dân tộc

  Trả lờiXóa
 12. Mà hình như là những luận điệu của đám rận chủ trước sự qua đời của Fidel cũng không có gì quá ngạc nhiên cả. Chỉ cần xem xét lại bản chất của đám rận chủ trong nước là sẽ hiểu được thôi. Bởi chúng là người có quốc tịch Việt Nam nhưng mà công việc của chúng là nhận lương từ nước ngoài và phá hoại Việt Nam. Nên là những sự giúp đỡ của Fidel cũng như nhân dân đất nước Cuba trong quá khứ chẳng ảnh hướng đến chúng.
  Còn với mỗi người dân Việt Nam chân chính sẽ cảm thấy biết ơn, sự ngưỡng mộ vị lãnh tự vĩ đại của nước bạn Cuba.

  Trả lờiXóa
 13. Đúng là đầu óc và miệng lưỡi của các bạn "dân chủ" thật là không thể ngửi được. Với người chúng ta chịu ơn thì chúng chửi xằng chửi bậy. Với kẻ thù thì chúng lại tâng lên mây xanh. Thật là nực cười!

  Trả lờiXóa
 14. Ngay trong hôm 30/11, nhiều đối tượng đã tụ tập trước trụ sở xử án để đòi tự do cho Cấn Thị Thêu – chiêu bài cũ rích mà ai chú ý quan sát cũng có thể nhận ra. Trước đây, khi tham gia tụ tập biểu tình các đối tượng đều không ngần ngại chia tiền giữa thanh thiên bạch nhật. Sự việc Cấn Thị Thêu với chúng lại là miếng mồi ngon béo bở, kẻ tham gia tụ tập thì được tiền; kẻ viết bài cũng có tiền; thợ nhiếp ảnh cũng có tiền… Tóm lại cứ có vụ việc là đám rận chủ lại như đám kền kền xâu xé miếng mồi.Người ta còn gọi đó là bản chất làm tiền bẩn thỉu.

  Trả lờiXóa
 15. Như Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII về xây dựng, chỉnh đốn Đảng đã chỉ rõ, một trong các nguyên nhân chủ quan dẫn tới tình trạng suy thoái, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” là chúng ta: “Chưa chủ động và thiếu giải pháp phù hợp để định hướng thông tin trong bối cảnh hội nhập quốc tế sâu rộng và công nghệ thông tin, mạng xã hội phát triển mạnh mẽ. Việc quản lý thông tin còn lỏng lẻo, thiếu giải pháp đủ mạnh để đấu tranh có hiệu quả với các thông tin sai lệch, phản bác lại những luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch, phản động, phần tử cơ hội và bất mãn chính trị”.

  Trả lờiXóa
 16. Bọn dận chủ này đầu đất quá. Đã thế còn không biết mang ơn người khác thì phải thể nào nữa. Càng nói càng thấy chúng bẩn thỉu và hèn hạ thế nào. Bọn này sẽ tự diễn biến và tự bị tiêu diệt thôi.

  Trả lờiXóa
 17. họ có xứng đáng với tổ quốc của mình không, khi mà bám ở đất nước khác, không cống hiến được gì cho quê hương mà còn coi thường quê hương đất nước của mình như thế. Thật đáng khinh bỉ cho những con người như này. đám dân chủ việt toàn sử dụng những luận điệu xuyên tạc để nuôi sống mình.

  Trả lờiXóa
 18. Việc để quốc tang dành cho lãnh tụ Fidel Castro của nước ta là hoàn toàn hợp lý, thể hiện sự thương tiếc đối với một vị lãnh tụ vĩ đại của nhân dân Cuba anh em. Lợi dụng điều nay, đám rận chủ phản loạn đã cho ra những bài viết nhằm phủ nhận sự giúp đỡ của đất nước Cuba anh em đối với chúng ta.

  Trả lờiXóa
 19. Vẫn là liên quan tới câu chuyện Việt Nam để quốc tang lãnh tụ Fidel Castro và sự xuyên tạc của bè lũ rận chủ, mới đây họ lại tung ra một luận điệu bỉ ổi khác: đó là đánh đồng sự giúp đỡ của Fidel, Cuba cho Việt Nam với việc Mỹ giúp cho miền Nam Việt Nam trước năm 1975. Đây thực sự là một sự so sánh cho thấy cái nhìn phiến diện của đám phản động.

  Trả lờiXóa
 20. Theo như những lời nhận xét của rận chủ thì nước Mỹ cũng có những sự giúp đỡ với miền Nam tương tự như Cuba giúp đỡ miền Bắc, thậm chí hơn nếu xét ở giá trị kinh tế hay sinh mạng hy sinh của người lính Mỹ. Thật nực cười khi mà lũ chó này coi giặc ngoại xâm như là vị cứu tinh của mình.

  Trả lờiXóa
 21. Chúng ta cần khẳng định một điểu rằng, nước Mỹ từ trước tới giờ vẫn là một kẻ thù đáng ghét của chúng ta. Trong thời bình, tuy chúng không có những cuộc phá hoại bằng quân sự nhưng trong kinh tế cũng như văn hóa, chúng đang thực hiện những âm mưu rất thâm độc hòng cướp nước ta một lần nữa.

  Trả lờiXóa
 22. Chúng ta chắc hẳn chưa thể quên câu nói nổi tiếng của lãnh tụ Fidel Castro “Vì Việt Nam, Cu-ba sẵn sàng hiến dâng cả máu của mình”. Do đó, việc để quốc tang sau khi lãnh tụ Fidel Castro là hoàn toàn hợp lý, thể hiện tinh thần đoàn kết giữa hai dân tộc anh em.

  Trả lờiXóa
 23. Chúng ta hẳn vẫn chưa quên những gì mà đế quốc Mỹ đã gây ra cho đất nước ta. Ấy vậy mà lại có một đám người Việt phản loạn cho rằng sự giúp đỡ của Cuba đối với nước ta cũng giống những gì Mỹ đã đem đến. Phải chăng tên này bị tâm thần phân liệt?

  Trả lờiXóa
 24. Từ ngày Việt Nam thống nhất đến nay, quan hệ hữu nghị truyền thống, sự hợp tác toàn diện, tin cậy giữa Cu-ba với Việt Nam tiếp tục được củng cố, phát triển, luôn nồng thắm, sâu đậm, thủy chung, đậm tình quốc tế anh em và tinh thần xã hội chủ nghĩa. Làm sao có thể so sánh sự giúp sức nhiệt tình của nhân dân Cuba cho đất nước ta so với những thứ tàn độc mà đế quốc Mỹ đã đem đến trong chiến tranh.

  Trả lờiXóa
 25. Các thế lực thù địch đang lợi dụng quyền tự do báo chí, tự do ngôn luận để xuất bản những bài viết có nội dung xuyên tạc, sai sự thật về chủ trương đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Đối tượng mà chúng muốn nhắm tới là những người dân thiếu hiểu biết, dễ bị dụ dỗ đi theo con đường phản cách mạng.

  Trả lờiXóa