LỄ TRAO GIẢI CỦA MẠNG LƯỚI NHÂN QUYỀN VIỆT NAM LÈO TÈO THẾ THÔI SAO?

13/12/2016
Tags:

58 nhận xét:

 1. Mới nghe qua và đọc những dòng quảng cáo của tổ chức này, nhất là về giải thường, cứ ngỡ buổi lễ sẽ diễn ra hoành tráng lắm, đông đảo lắm. Ấy thế nhưng nhìn vào quang cảnh buổi lễ, ngoài mấy cái cờ vàng ba sọc đỏ là hoành tráng, người ta lại chứng kiển một khung cảnh rất lèo tèo và buồn bã, hóa ra cái nhân quyền của bọn này nó cũng chỉ vớ vẩn thế thôi ak!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có lẽ cộng đồng người Việt ở hải ngoại đã quá quen với cái gọi là “giải thưởng Nhân quyền” của “Mạng lưới Nhân quyền Việt Nam”. Chẳng thế mà, dù ở Mỹ và Canada, cộng đồng người Việt cư trú ở đây rất đông thế nhưng chỉ có vài người tham dự lễ trao “giải thưởng Nhân quyền Việt Nam 2016” của “Mạng lưới Nhân quyền Việt Nam”

   Xóa
  2. Nhìn cái phông bạt đã thất cái giải thưởng nó xàm xí vãi cứt. Một giải thưởng mang tính chất tự "thẩm du" tinh thần cho nhau thì đúng hơn. Chúng thực sự biết gì về nhân quyền, cái hoạt động đấu tranh nhân quyền mà bọn chúng làm thực chất chỉ là ăn vạ , tụ tập kêu oan, gây mất trật tự công cộng dưới cái mác" dân oan" mà thôi

   Xóa
  3. Những người Việt ở hải ngoại đã sớm nhận ra chân tướng của những tổ chức như Mạng lưới nhân quyền Việt Nam nên không muốn dây dưa với những tổ chức này làm gì cũng như không muốn đồng tiền mình bỏ ra bị phí hoài vô ích. Thế nên những chiều trò phá hoại này thất bại cũng là điều đương nhiên mà thôi

   Xóa
 2. Rõ ràng qua đấy có thể thấy rằng bà con kiều bào ở hải ngoại đã sớm nhận ra chân tướng của những tổ chức như Mạng lưới nhân quyền Việt Nam nên không muốn dây dưa với những tổ chức này làm gì cũng như không muốn đồng tiền mình bỏ ra bị phí hoài vô ích, và một điều nữa giải thưởng của Mạng lưới nhân quyền Việt nam cũng chỉ là hữu danh vô thực, chẳng có chút danh giá gì.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Giải thưởng của Mạng lưới nhân quyền Việt nam cũng chỉ là hữu danh vô thực, chẳng có chút danh giá gì. nó chỉ là cái danh hão làm màu mè mà thôi, toàn làm những điều có lợi cho mình và đi ngược lại lợi ích đất nước. Rõ ràng qua đấy có thể thấy rằng bà con kiều bào ở hải ngoại đã sớm nhận ra chân tướng của những tổ chức như Mạng lưới nhân quyền Việt Nam nên không muốn dây dưa với những tổ chức này làm gì cũng như không muốn đồng tiền mình bỏ ra bị phí hoài vô ích

   Xóa
 3. Tưởng các bạn mạnh thế nào, mình nói thật là cách bài trí nó giống kiểu như... đám tang tập thể ấy. Lần sau có làm thì thuê chuyên gia về làm cho nó đàng hoàng chút nhé.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhìn vài lá cờ Mỹ hiện diện trong ảnh là đủ hiểu bản chất đánh thuê, bợ đỡ, nô lệ Mỹ của những kẻ tổ chức và tham gia giải thưởng này. Lễ trao giải nhân quyền hay lễ vinh danh những kẻ hoạt động dân chủ xuất sắc nhất đây? Toàn là những anh chị đã nhẵn mặt trong làng rận chủ, có người đã "hi sinh" phải ngồi trong nhà đá, không vướng scandal đấu đá nội bộ... Giải thưởng những kẻ đánh thuê tiêu biểu của năm

   Xóa
 4. Mạng lưới vón đã có vài người, hơn nữa lại toàn những kẻ chỉ giỏi võ miệng chứ chẳng làm được tích sự gì cả thì cái lễ trao giải thưởng nhân quyền 2016 cũng chỉ như 1 bức tranh ảm đạm, không có sự sống.Nếu giải thưởng đó giành cho những người thực sự xứng đáng thì lễ trao giải đó đã không có bầu không khí ảm đạm như vậy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thực sự mà nói và cùng nhau nhìn nhận thì những gương mặt đó thật sự không thích hợp và không hợp lí để đón nhận cái gọi là giải thưởng nhân quyền đó . mà cái chương trình này đưa ra cũng chẳng được sự góp ý hay bình chọn công bằng . có lẽ như trò hề mà chúng tự tạo ra.. Hãy đừng nhìn những hành động tốt của họ, tất cả chỉ là giả tạo mà thôi, họ chỉ là làm màu mè để tạo tên tuổi cho mình, mục đích cuối cùng của họ là đây, là có được những danh hiệu để nhận được các khoản trợ cấp mà thôi

   Xóa
 5. Mang tiếng giải thưởng nhân quyền nhưng nó lại giống một buổi lễ họp mặt của những kẻ tôn thờ chế độ cờ vàng 3 que, tích cực chống đối chính quyền. Một giải thưởng do những kẻ vô lương tâm trao tặng thì có ai thèm muốn. Vì vậy, chẳng có ai thèm quan tâm đến giải thưởng này là đúng thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. “Mạng lưới Nhân quyền Việt Nam” đã dành rất nhiều công sức, tiền bạc để tuyên truyền về cái gọi là giải thưởng của mình thế nhưng cuối cùng tại buổi lễ trao giải cũng chẳng được mấy người để ý, tham gia. Chúng ta thử hình dung, một giải thưởng được tổ chức chủ quản của nó tuyên truyền là có uy tín và tầm ảnh hưởng quốc tế thế nhưng cuối cùng tham dự lễ trao giải cũng chỉ được lèo tèo vài chục mống.

   Xóa
 6. Có lẽ cộng đồng người Việt ở hải ngoại đã quá quen với cái gọi là “giải thưởng Nhân quyền” của “Mạng lưới Nhân quyền Việt Nam”. Chẳng thế mà, dù ở Mỹ và Canada, cộng đồng người Việt cư trú ở đây rất đông thế nhưng chỉ có vài người tham dự lễ trao “giải thưởng Nhân quyền Việt Nam 2016” của “Mạng lưới Nhân quyền Việt Nam”

  Trả lờiXóa
 7. Trong tất cả các khôi nguyên của giải thưởng, chẳng có một khôi nguyên nào hiện diện tại lễ trao giải? Và cũng từ khi ra đời đến nay, chưa lần nào lễ trao “giải thưởng Nhân quyền Việt Nam” của “Mạng lưới Nhân quyền Việt Nam” có sự hiện diện của các khôi nguyên. Điều đó, cho thấy cái gọi là “Giải thưởng Nhân quyền Việt Nam 2016” đáng giá cỡ nào?

  Trả lờiXóa
 8. Vấn đề nhân quyền đang là một trong những vấn đề đang bị các thế lực chống đối, các nhà dân chủ dởm, các trang "lề trái" lợi dụng để chống phá Việt Nam. Hiện nay, trên trang Danlambao đăng bài viết mang tên “Nhân quyền chỉ là món hàng để Cộng sản Việt Nam mặc cả trên bàn đàm phán” trong đó đưa ra những luận điểm lừa bịp, sai trái, xuyên tạc trắng trợn tình hình nhân quyền ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những người tham gia buổi lễ trao giải lại đa phần là những kẻ chống Cộng cực đoan ở hải ngoại và những kẻ không còn đất dung thân ở trong nước đành phải chuồn ra nước ngoài để tìm kiếm chốn nương thân (Hải Điều cày…). Điều đó cho thấy, cái gọi là “giải thưởng Nhân quyền Việt Nam 2016” của “Mạng lưới Nhân quyền Việt Nam” danh giá như thế nào?

   Xóa
 9. toàn là công khai lên mạng để hô hào chứ có ai thoe đuôi mấy kẻ suốt ngày lấy dân đi lừa vậy đâu, hãy nhìn nhận vào bản chất thực sự hoạt động đó có làm ra cơm, ra quần áo cho nhân dân hay ko? nếu như đó là chính trị thì đó cũng chỉ là thứ chính trị rởm của các kẻ phá hoại.

  Trả lờiXóa
 10. nếu như là một người tỉnh táo về đầu óc thì chắc chắn người ta sẽ nghĩ đến một sự hài hước trong cách tổ chức các giải thưởng về nhân quyền, ko chỉ cả các nhà dân chủ việt nam mà chính cái cách hậu thuẫn của mỹ cũng là điều đáng hổ thẹn với thế giới này rồi.

  Trả lờiXóa
 11. Ba cái tổ chức "mang lưới nhân quyền cho Vn" "dân chủ cho VN" ....toàn thấy đi kèm cái cờ ba que của bọn bán nước VNCH ngày xưa. Bọn chúng như tổ chức hội thi hát cho các con sau đó các mẹ khen hay mà thôi. Suy cho cùng họ cũng chẳng làm được gì cho đất nước nên các giải thưởng đó cũng chỉ càng chứng tỏ bản chất con người họ với những hành động chẳng có ý nghĩa gì.

  Trả lờiXóa
 12. Đáng buồn cười với cái trò bịp bợm của bọn dân chủ nhân quyền này nói thật dân chủ nhân quyền gì chứ toàn là bọn lừa bịp đồng bào hải ngoại minh vs cả là do bọn phản động làm cả thôi mà. Bọn chúng tìm cớ để bơm tiền thôi chứ nêu thành tích không có cái giải thưởng nào thì ai bơm tiền cho. Nhìn buồn cười voãi như mấy cái ảnh thờ.

  Trả lờiXóa
 13. cái giải thưởng này cũng chỉ đến vậy thôi mà...có ai thèm để ý tới đâu..lũ rận mở ra để tự sướng với nhau thôi..đúng là con hát mẹ khen hay mà

  Trả lờiXóa
 14. trông cái lễ trao giải lom dom hết cỡ, khi mà ảnh của các nhà hoạt động vì nhân quyền được đặt như ảnh thờ vậy, không khí ở đây cũng thật là náo nhiệt và nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng quốc tế quá cơ.

  Trả lờiXóa
 15. Hãy đừng nhìn những hành động tốt của họ, tất cả chỉ là giả tạo mà thôi, họ chỉ là làm màu mè để tạo tên tuổi cho mình, mục đích cuối cùng của họ là đây, là có được những danh hiệu để nhận được các khoản trợ cấp mà thôi Có lẽ cũng chỉ vì những danh hiệu này mà mấy kẻ tự xưng là đấu tranh vì dân chủ nhân quyền mới hoạt động và rảnh háng đi làm những việc ngược lại với lợi ích của đất nước và tranh giành, đấu đá nhau như vậy

  Trả lờiXóa
 16. Hãy đừng nhìn những hành động tốt của họ, tất cả chỉ là giả tạo mà thôi, họ chỉ là làm màu mè để tạo tên tuổi cho mình, mục đích cuối cùng của họ là đây, là có được những danh hiệu để nhận được các khoản trợ cấp mà thôi Có lẽ cũng chỉ vì những danh hiệu này mà mấy kẻ tự xưng là đấu tranh vì dân chủ nhân quyền mới hoạt động và rảnh háng đi làm những việc ngược lại với lợi ích của đất nước và tranh giành, đấu đá nhau như vậy

  Trả lờiXóa
 17. Nhìn nhận trong lịch sử trước đây khi chính quyền Việt Nam Cộng hòa còn hiện diện ở Việt Nam (trước năm 1975) người dân Việt Nam được hưởng một môi trường đầy tính “Nhân quyền” theo giá trị của Mỹ lúc đó bao gồm nạn mại dâm, tệ nạn Hippi hoành hành đã khiến cho một bộ phận không nhỏ người dân có lối sống lệch lạc, chệch khỏi nền văn hóa VN. Đến những vấn đề Nhân quyền cao hơn đó là môi trường chính trị tác động đến người dân như việc đàn áp phong trào cách mạng để duy trì lợi ích cho nhóm quan thầy chóp bu ở Dinh Độc Lập

  Trả lờiXóa
 18. Lễ trao giải thường mà mình thấy như kiểu trò hề, chúng nó cứ diễn đi diễn lại mấy trò để tự đề cao bản thân mình mà không nghĩ mình đang ở vị trí nào trong xã hội. Một lũ vi phạm pháp luật, bọn chống lại đất nước đội lốp nhà dân chủ, hàng tháng nhận lương đều đặn của lũ phản động. Có hay ho gì cái lũ dân chủ này, chỉ gây rối phá hoại là giỏi, làm được gì cho đất nước, hay chỉ muốn hủy hoại hình ảnh của Việt Nam

  Trả lờiXóa
 19. Nhìn nhận vào hình ảnh tổ chức buổi lễ này cũng chỉ lèo tèo vài người trong đám cờ ba sọc tung hê lẫn nhau và việc đưa những kẻ đang ở trong tù ra vinh danh đã khẳng định việc những kẻ này cổ súy lẫn nhau thực chất cũng chỉ là tạo sự liên kết nhằm chống lại Nhà nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 20. Vòng vo một lúc, tác giả cũng đi vào chủ đề chính hóa ra là đưa ra những đánh giá không đúng sự thật về tình hình nhân quyền Việt Nam. Và theo chúng thì Việt Nam không xứng đáng là thành viên của Hội đồng nhân quyền Liên Hợp Quốc (tổ chức mà chúng vừa gọi là trại giáo dưỡng) bởi “Nếu các nhà lãnh đạo Việt Nam có đủ dũng khí, từng bước dân chủ hóa chế độ chính trị và lánh xa quĩ đạo kiềm tỏa của Trung Quốc cũng như tôn trọng những cam kết về quyền con người thì đó mới là những đóng góp cụ thể và có giá trị thực vào những mục tiêu mà Hội đồng nhân quyền vạch ra năm 2006”. Tuy nhiên, đó chỉ là những phân tích và lập luận sáo rỗng vì chúng không hề đưa ra một ví dụ cụ thể và rõ ràng nào về việc Việt Nam vi phạm nhân quyền.

  Trả lờiXóa
 21. Chắc cái giải này được lập ra chắc cũng chỉ bịp bợm lũ rận ngu người điên cuồng làm theo thôi chứ mấy cái người mà được trao giải này thì thấy gần hết đang nằm trong tù rồi còn đâu nữa bởi vì những người đấu tranh vì dân chủ nhân quyền thực sự biết rõ bản chất của giải thưởng này là dành cho những phần tử lợi dụng vấn đề dân chủ nhân quyền để chống phá Việt Nam

  Trả lờiXóa
 22. Không bao giờ có giải nhân quyền mà cấp cho nhà phá hoại nhân quyền, chỉ có bọn vớ vẩn mới như thế này, chỉ có những kẻ không ra gì mới làm những trò như vậyh, đừng bao giờ đùa dỡn với các cơ quan pháp luật bằng những trò dân chủ, nhân quyền vì có bao nhiều người đã phải trả giá rồi đó, nếu chúng mày không muốn tiếp tục trả giá thì hãy dừng lại trước khi quá muộn

  Trả lờiXóa
 23. Buồn cười nhất là khi đọc danh sách trao giải. Bản báo cáo thành tích của 4 khôi nguyên người đọc xướng lên nhưng chẳng ai nghe, mọi người đều lo làm việc riêng. Đến phần trao giải thì chẳng có khôi nguyên nào có mặt để nhận giải cả, đơn giản vì phần lớn khôi nguyên đang ở trong tù vì vi phạm pháp luật. Thế nên, giải thường nhưng lại phải nhờ người khác nhận hộ.

  Trả lờiXóa
 24. Việt Nam là điểm đến của không ít giải thưởng nhân quyền mà các tổ chức thù địch bên ngoài đang hàng ngày cổ vũ cho các đối tượng chống đối trong nước. Có thể kể đến Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Tạ Phong Tần, Nguyễn Đan Quế… từng nhận hàng chục ngàn USD cho mỗi lần được vinh danh trên các diễn đàn không chính thức ở bên ngoài. Lần này cũng vậy mà thôi

  Trả lờiXóa
 25. Đến hẹn lại lên, năm nay giải thưởng nhân quyền thường niên của tổ chức Mạng lưới Blogger Việt Nam vinh danh 03 cái tên: LS Võ An Đôn, Dân oan Trần Ngọc Anh và Dân oan Cấn Thị Thêu. Đây là 03 nhân vật không còn xa lạ với phong trào dân chủ trong nước.Đó thực chất chỉ là hoạt động chống lưng cho các hành vi chống đối của số này mà thôi

  Trả lờiXóa
 26. Mạng lưới Blogger Việt Nam với thời gian tồn tại khá dài nhưng chỉ được mọi người biết đến thông qua một vài hoạt động lẻ tẻ. Trong thời gian qua, tổ chức này chỉ khời xướng được một vài chiêu trò núp bóng hoạt động vì dân chủ, nhân quyền. Thủ đoạn trao giải của chúng đã quá thân quen và lâu thành ra nhàm rồi, không dễ ai bị lừa mãi được

  Trả lờiXóa
 27. Nhân quyền Việt Nam là một giải thưởng mà các nhà hoạt động “dân chủ” thành lập từ năm 2002 để xướng tên các cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước đã có những đóng góp tích cực cho hoạt động chống phá chính quyền nhân dân. Giải thưởng này thực chất là một cách để đám dân chủ PR, khuyến khích các phần tử phản động trong và ngoài nước tích cực tham gia vào các hoạt động chống Đảng và Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam mà thôi

  Trả lờiXóa
 28. Chúng ta có thể thấy rằng thực chất giải thưởng nhân quyền Việt Nam năm 2016 là một cách gọi hoa mỹ mà đám “dân chủ cuội” tự sướng với nhau, nhằm khuyến khích, cổ vũ cho các đối tượng phản động có hoạt động tích cực chống phá chính quyền nhân dân mà thôi

  Trả lờiXóa
 29. Mỗi người dân Việt Nam cần hiểu rõ hơn về giải thưởng lố bịch này, không để cho đám “dân chủ cuội” lừa bịp, kích động tham gia vào các hoạt động gây mất an ninh trật tự. Hãy tỉnh táo để nhận ra bản chất thật sự của chúng, đừng để mình bị chúng dắt mũi

  Trả lờiXóa
 30. Mạng lưới Blogger Việt Nam được ra đời từ chiến dịch vận động Tuyên bố 258 do nhóm Phạm Thị Đoan Trang, Nguyễn Anh Tuấn khởi xướng từ cuối năm 2013. Ban đầu bắt nguồn từ việc vận động ký Tuyên bố 258, gửi Tuyên bố này đến các tổ chức nhân quyền quốc tế, Chính phủ các nước phương Tây,…để kêu gọi sự hỗ trợ $ từ đám quan thầy ngoài hải ngoại. Vì tiền thì cuối cùng cũng chỉ thế mà thôi

  Trả lờiXóa
 31. Do không có thực lực và thiếu tính liên kết, phong trào này chịu khá nhiều tổn thất. Các thành viên của tổ chức này như Nguyễn Hoàng Vi, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Phạm Thanh Nghiên, Dương Đại Triều Lâm, Trịnh Kim Tiến lần lượt bị nhập chuồng khiến cho cái phong trào dân chủ ngày cang đi xuống và kết quả tất yếu là chả còn ai quan tâm đến những điều chúng nói nữa

  Trả lờiXóa
 32. Giải thưởng của Mạng lưới nhân quyền Việt Nam mới hoành tráng làm sao. Đúng là cứ tự tung hứng tự nâng nhau lên tận trời xanh rồi cuối cùng cũng chẳng ai thèm biết và để ý tới nó là cái gì.

  Trả lờiXóa
 33. Nhìn cái lễ trao giải mà nếu không có chú thích tôi còn tưởng đây là đám tang của mấy người có ảnh ở đó cơ đấy. Đùa chứ chắc đây là buổi lễ trao giải có một không hai trên thế giới luôn quá =)))
  Chẳng hiểu bọn chúng định lừa ai bằng cái buổi lễ giả cầy này nhỉ? Dù sao cũng mất công làm sao không làm hoành tráng tí, trang trọng tí nhể :))) Ai đời bố trí như đám tang thế này bao giờ không :v

  Trả lờiXóa
 34. Có đùa không vậy :D Đây cũng gọi là một buổi lễ trang trọng sao ?
  Đúng là nồi nào úp vung đấy, với bản chất hèn mọi, với những thành viên tầm thường thì cái buổi lẽ này cũng chỉ đến mức tương xứng như vậy thôi :D
  Thoạt nhìn tôi còn tưởng đây là một buổi tang lễ với bốn cái bài vị, bốn cái ảnh thờ cơ. Mà cũng đúng đấy, những con người đó sống cũng có giúp ích gì cho đời đâu ;)

  Trả lờiXóa
 35. Khách khứa ngồi thưa thớt, có cả cụ già, trẻ em. Nếu cứ nhìn vào bức ảnh chụp buổi lễ, quí vị sẽ thấy được sự lèo tèo thảm hại đó. Có cụ già thì ngồi xe lăn, hình như là xe của siêu thị, không khéo cụ đi siêu thị tiện đường tạt vào cũng nên. Có e nhỏ thì ngồi nghịch điện thoại. Tóm lại nhìn quang cảnh buổi lễ chẳng có chút nào trang nghiêm cả.

  Trả lờiXóa
 36. Chỉ là những trò bịp bợm của những kẻ thua cuộc và chạy chốn. Sự lèo tèo của buổi lễ trao giải cho thấy bà con kiều bào ở hải ngoại đã sớm nhận ra chân tướng của những tổ chức như Mạng lưới nhân quyền Việt Nam nên không muốn dây dưa với những tổ chức này làm gì cũng như không muốn đồng tiền mình bỏ ra bị phí hoài vô ích.

  Trả lờiXóa
 37. Lễ trao giải của mạng lưới nhân quyền thể hiện sự không mặn mà của kiều bào đối với giải thưởng này. Điều này cũng dễ hiểu vì giải thưởng này nhằm tôn vinh những ngoài hoạt động nhân quyền nhưng không phải hoạt động nhân quyền thực chất mà là nhân quyền không thực chất. Có nghĩa là, những đối tượng được trao giải ở giải thưởng này thực chất là những người chuyên đi thực hiện các hoạt động chống phá nhân quyền của Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 38. Giải thưởng nhân quyền chính là một trò lố mà đám rận trong nước dựng lên nhằm che mắt dư luận trước những hoạt động chống đối, phá hoại đất nước. Ở những con người này, tiền mới là thứ quan trọng nhất, còn nhân phẩm và tình yêu quê hương đất nước đã bị ném cho chó lâu rồi.

  Trả lờiXóa
 39. Buổi lễ trông trẳng khắc nào một đám tang cho bốn kẻ vào tù vì tội tuyên truyền chống Đảng, Nhà nước. Đám phản loạn và ngoại bang lập ra giải thưởng này với mục đích che lấp đi thực trạng rằng phong trào dân chủ trong nước đang thực sự đi vào bế tắc.

  Trả lờiXóa
 40. Đến hẹn lại lên, năm nay giải thưởng nhân quyền thường niên của tổ chức Mạng lưới Blogger Việt Nam vinh danh 03 cái tên: LS Võ An Đôn, Dân oan Trần Ngọc Anh và Dân oan Cấn Thị Thêu. Không biết những kẻ đang trong tù này còn muốn nhận giải thưởng hay không nữa?

  Trả lờiXóa
 41. Với bản chất của một lũ ô hợp, vô đạo đức thì buổi lễ mà chúng tổ chức để trao giải "nhân quyền" trông thật nhếch nhác, đúng với bản chất của chúng. Còn những tên được trao giải trong khi đang trong tù không biết có cảm thấy hổ thẹn với lương tâm?

  Trả lờiXóa
 42. Đúng là trò bịp bợm của một đám phản quốc có khác. Buổi lễ diễn ra lèo tèo như vậy cho thấy bà con hải ngoại đã không còn tin những gì lũ giả dối này nói, do đó họ không tài trợ tiền để phản động tiếp tục chống phá nữa.

  Trả lờiXóa
 43. Mạng lưới Blogger Việt Nam được ra đời từ chiến dịch vận động Tuyên bố 258 do nhóm Phạm Thị Đoan Trang, Nguyễn Anh Tuấn khởi xướng từ cuối năm 2013. Nhờ đó mà đám phản loạn này nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ ngoại bang cho những hoạt động chống phá đất nước của mình.

  Trả lờiXóa
 44. Mới nghe qua và đọc những dòng quảng cáo của tổ chức này, nhất là về giải thường, cứ ngỡ buổi lễ sẽ diễn ra hoành tráng lắm, đông đảo lắm. Nhưng những gì chúng ta thấy chỉ giống như một buổi tang lễ dành cho những kẻ đang phải ngồi tù vì hành động phản quốc của mình.

  Trả lờiXóa
 45. Suy cho cùng buổi lễ cũng chỉ là để những phần tử chống Cộng cực đoan cờ vàng tụ tập với nhau hoài niệm phục quốc và hà hơi, tiếp sức cho số đối tượng chống đối chính quyền, vi phạm pháp luật trong nước. Chừng nào những hoạt động của chúng còn đi ngược lại với lợi ích của dân tộc thì chừng đó chúng sẽ không bao giờ được người dân chấp nhận.

  Trả lờiXóa
 46. It has been long since i saw this kind of information, i never knew that it was easy to find. You have created a page that makes me want to read more and more. Its my wish that more is on the way.
  Wall decals for sale-Kenya

  Trả lờiXóa