LÀNG “DÂN CHỦ” VIỆT ĐUA NHAU NGỤY BIỆN VỀ SỰ TAN RÃ CỦA PHONG TRÀO

22/12/2016
Tags:

35 nhận xét:

 1. * Serbia tuyên bố 3 ngày Quốc tang do số người chết tại thị trấn Obrenovac, Belgrade, lên tới 14 người trong trận lũ hồi tháng 5/2014.

  * Malaysia tuyên bố một ngày Quốc tang vào ngày 22/8/ 2014, cho 16 nạn nhân của chuyến bay MH17 đã bị bắn rơi trên miền đông Ukraine.

  * Georgia tuyên bố 1 ngày Quốc tang sau khi ít nhất một chục người chết và nhiều người bị mất tích sau cơn lũ lụt nặng ở thủ đô của Georgia là Tbilisi hồi tháng 6/2015.

  * Việt Nam từ đầu mùa mưa lũ, đã có 235 người chết và mất tích. Nhưng từ phía nhà cầm quyền, chưa một lần thấy tên đầu đảng xuất hiện để chống lũ cùng nhân dân. Trong khi, một tên độc tài bạo chúa chết ở tận Cuba thì lũ đầu đảng tuyên bố Quốc tang. Còn hơn 200 NGƯỜI VIỆT NAM CHẾT do thiên tai thì KHÔNG một Quốc tang, nhưng chỉ là một sự IM LẶNG KHỐN NẠN. Chưa kể đến là âm mưu ghê rợn của việc đồng loạt và dồn dập xã lũ tại các thủy điện. Chúng đã GIẾT DÂN để duy trì sự sinh tồn của chế độ thối nát mà thôi!

  Còn đau thương và bất hạnh nào sánh cho bằng những gì người Dân nghèo vùng lũ đang phải gánh chịu. Nếu có kiếp sau xin đừng đầu thai làm công dân của những nước cộng sản người nhé!

  Link:
  http://www.euronews.com/2015/06/14/georgia-declares-national-day-of-mourning-after-devastating-flood-hits-tbilisi

  http://uk.reuters.com/article/uk-malaysia-airplane-mourning-idUKKBN0GE0WV20140814

  http://www.reuters.com/article/us-balkans-flood-idUSKBN0E00ZW20140520

  Khanh Tuan Nguyen

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhìn vào những thực tế đó để thấy rằng, dựa vào chế độ chính trị một đảng để suy diễn cho rằng độc tài, mất dân chủ và đa đảng, đa nguyên chính trị mới dân chủ là hoàn toàn xuyên tạc, thiếu căn cứ khoa học. Đây là luận điệu tuyên truyền xuyên tạc của các thế lực chống phá Việt Nam.

   Xóa
 2. Cái lũ phản động vệt tân này, chúng làm gì có uy tín để mà bảo vệ chứ. Chúng làm không biết bao nhiêu là điều xấu xa, chúng bán rẻ lương tâm, bán đi cả tue cách làm người. Chúng không từ mọi thủ đoan để xuyên tạc, bôi nhọ, hạ thấp uy tín của đảng và nhà nước ta, cái bản chất bẩn thỉu đê hèn của lũ này càng ngày càng thể hiện rõ qua các hành động mà chúng đã làm, thế nên giờ đây chúng có cái kết này cũng không phải là điều ngạc nhiên , chúng đáng bị như thế...

  Trả lờiXóa
 3. Giờ đây khi bộ mặt thật của bọn phản động việt tân đã bị vạch trần, chúng ra sức vớt vát tín, danh dự của phong trào dân chủ sau khi phong trào liên tiếp bị các nhà dân chủ như Mai Dũng, Tường Thụy, Đoan Trang… bôi tro trát trấu vào mặt khiến bao nhiêu khuyết tật của làng dân chủ bị phơi bày ra hết. Cư dân mạng thấy rằng phong trào dân chủ là một đám ô hợp, hổ lốn, nơi tập hợp những phần tử cơ hội, thực dụng thậm chí là biến thái, giang hồ. chúng đáng bị như thế này lắm....

  Trả lờiXóa
 4. Nhiều nguyên do thế mà làm gì cơ chứ, tịu chung lại sự tan dã là điều tất yếu phải sảy ra thôi, tranh giành nhau về lợi ích cũng chỉ là một phần, nguyên nhân trực tiếp mà thôi, còn về căn bản thì cái mục tiêu nó đã không đúng rồi nên không thể đi đến cùng được.

  Trả lờiXóa
 5. LẠI XUẤT HIỆN TIN ĐỒN VỀ CÁI CHẾT CỦA ĐẠI TƯỚNG PHÙNG QUANG THANH

  Tối ngày 22/12/2016, mạng xã hội loan truyền một thông tin cho biết đại tướng Phùng Quang Thanh - cựu bộ trưởng quốc phòng CSVN đã đột ngột qua đời ở tuổi 67 vào đúng ngày thành lập lực lượng quân đội nhân dân Việt Nam.

  Dù chưa được kiểm chứng, nhưng tin đồn về cái chết của vị tướng này đã nhanh chóng được loan truyền với tốc độ chóng mặt trên các mạng xã hội lẫn dư luận ngoài đời.

  Trước đó, chỉ cách đây chưa đầy 1 tháng, người con trai của ông Phùng Quang Thanh là đại tá Phùng Quang Hải cũng đã bị loại khỏi chiếc ghế Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty 319 mang theo nhiều tai tiếng về tham nhũng và lợi ích nhóm trong bộ quốc phòng.

  Chủ động chết?

  Đáng chú ý, thời điểm xảy ra tin đồn về cái chết của ông Phùng Quang Thanh diễn ra đúng vào ngày kỷ niệm 72 năm thành lập lực lượng Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2016) và 27 năm ngày Hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2016).

  Điều này khiến người ta liên tưởng đến cái chết lãnh tụ đảng CSVN là ông Hồ Chí Minh - người được cho là đã chủ động chọn cái chết đúng vào ngày kỷ niệm khai sinh ra nước Việt Nam Dân Chủ Cộng Hoà, 2/9/1969.

  Theo tiết lộ của nhà văn Dương Thu Hương, ông Hồ Chí Minh đã “tự ý dứt bỏ dây nhợ để chết vào đúng ngày kỷ niệm 2 tháng 9” trong hoàn cảnh bị giam lỏng theo lệnh của Lê Duẩn và Lê Đức Thọ - hai nhân vật quyền lực nhất trong chế độ cộng sản Bắc Việt lúc bấy giờ.

  47 năm sau, dường như kịch bản này đã một lần nữa được lặp lại. Trở lại với các tin đồn đang gây xôn xao trên các mạng xã hội tối nay, nếu quả thực ông Phùng Quang Thanh đã chết thì đây dường như là một cái chết có chủ đích và được tính toán.

  Hay nói đúng hơn, ông Thanh đã chủ động chọn cái chết vào đúng ngày thành lập lực lượng Quân đội Nhân dân Việt Nam. Phùng Quang Thanh đã học tập và làm thep đúng cách mà “bác” của ông ta đã thực hiện nhằm chống lại chính những người “đồng chí” của mình.

  Bị bức tử phải chết?

  Tuy nhiên, theo ý kiến của cá nhân tôi, nguyên nhân chính dẫn đến cái chết của ông Phùng Quang Thanh - nếu đúng như tin đồn - thì nhiều khả năng là do bị bức tử. Thủ phạm không ai khác lại chính là những người “đồng chí”, “đồng đội” từng một thời dưới quyền của ông ta.

  Từ cuối tháng 7/2015 đến nay, ông Thanh được nói đã bị giam lỏng trong trụ sở Bộ Quốc phòng sau khi từ Pháp trở về Việt Nam với lý do được loan báo là "chữa bệnh."

  Trước đại hội đảng lần thứ 12, bộ trưởng quốc phòng Phùng Quang Thanh nhờ được Bắc Kinh hậu thuẫn, trở thành một ứng cử viên nặng ký cho chiếc ghế chủ tịch nước. Tuy vậy, những tranh chấp quyền lực trong bộ chính trị lúc bấy giờ khiến cho tham vọng này của có nguy cơ đổ bể.

  Những phân tích gần đây cho rằng, ông Thanh bị cho là đã cầm đầu một âm mưu đảo chính trong đảng, nhưng kế hoạch này sớm bị bại lộ và chặn đứng bởi các tướng lãnh trong bộ công an, với công đầu thuộc về đại tướng Trần Đại Quang.

  Điều này khiến cho cục diện quyền lực đã thay đổi một cách chóng mặt, Trần Đại Quang chắc ghế lên làm chủ tịch nước, trong khi Phùng Quang Thanh bị phế truất quyền lực, nhờ sự can thiệp của Bắc Kinh mới có thể giữ được mạng sống, nhưng vẫn bị giam lỏng trong Bộ Quốc phòng.

  Trong hơn 1 năm qua, ông Thanh gần như vắng mặt trong hầu hết các sự kiện quan trọng của quân đội, cho đến đại hội 12, ông ta vẫn được đảng cho lên ngồi ghế chủ tịch đoàn để thực hiện vai diễn cuối cùng nhằm cho thiên hạ thấy về sự “đoàn kết”, “thống nhất” trong nội bộ đảng, ngõ hầu “đập tan luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch”.

  Dù đã nỗ lực diễn vở kịch thể hiện lòng trung thành với đảng và với chế độ, nhưng kỹ năng này đã không giúp bảo vệ được mạng sống của Phùng Quang Thanh và gia tộc.

  Đại tá Phùng Quang Hải, con trai ông ta bị loại khỏi chiếc ghế Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty 319 – một sân sau tham nhũng khủng khiếp trong bộ quốc phòng. Hiện không rõ số phận Phùng Quang Hải sẽ đi đâu và về đâu.

  (Xem tiếp phần Dưới)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bộ quốc phòng biến loạn

   Hơn ai hết, Phùng Quang Thanh hiểu rõ bản chất “vắt chanh bỏ vỏ”, “đào tận gốc, trốc tận rễ” của những người đồng chí, đồng đội của ông ta trong Bộ Quốc phòng - vốn là nơi từng xảy ra nhiều vụ thanh toán, ám sát lẫn nhau trong quá khứ và luôn bị bao phủ bởi bức màn bí ẩn che giấu những âm mưu đáng sợ.

   Sau đại hội 12, chiến thắng vang dội của Nguyễn Phú Trọng đã dẫn đến sự trỗi dậy mạnh mẽ của tổng cục 2 tình báo quốc phòng, một cơ quan siêu quyền lực có khả năng lũng đoạn Bộ Quốc phòng và hệ thống chính trị CSVN.

   3 ngày trước khi xảy ra tin đồn về cái chết của Phùng Quang Thanh, hôm 19/12/2016, tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đã trực tiếp đến Tổng cục 2 để “làm việc” và “giao nhiệm vụ” cho cơ quan đầy tai tiếng này. Học theo Đỗ Mười, Lê Đức Anh, Lê Khả Phiêu; Nguyễn Phú Trọng muốn dùng Tổng cục 2 để củng cố quyền lực và thanh toán các phe nhóm chính trị trong đảng, đặc biệt là đối với hàng ngũ các tướng lãnh trong quân đội.

   Cái chết của thiếu tướng Lê Xuân Duy - tư lệnh quân khu 2 chỉ sau 3 tháng nhậm chức cùng với sự ra đi của đại tướng Đỗ Bá Tỵ, Tổng tham mưu trưởng Quân đội Nhân dân Việt Nam là bằng chứng cho thấy tính phức tạp xen lẫn những rối loạn đang xảy ra trong giới chóp bu Bộ Quốc phòng.

   Di sản của ông Phùng Quang Thanh sau 10 năm đứng đầu Bộ Quốc phòng là tình trạng phong tướng diễn ra ồ ạt, tham nhũng xảy tràn lan trong các doanh nghiệp Bộ Quốc phòng, binh lính thì ngày càng suy nhược và rệu rã... Và nguy hiểm nhất, thái độ thần phục Bắc Kinh vô điều kiện của Phùng Quang Thanh đã khiến quân đội Việt Nam trở nên nhu nhược, không còn đủ khả năng bảo vệ chủ quyền lãnh thổ và lãnh hải thiêng liêng của Tổ quốc.

   Phùng Quang Thanh có thể sẽ không chết như tin đồn, nhưng tương lai của gia tộc ông ta sẽ trở nên u ám hơn bao giờ hết. Dù nếu có chết, thì khối tài sản cả đời tham nhũng liệu có mang theo được không, hay sẽ lại rơi vào tay của chính những kẻ vừa bức tử ông ta?

   23.12.2016
   Hoàng Trần

   Xóa
 6. đây cũng là trò vớt vát uy tín, danh dự của phong trào dân chủ sau khi phong trào liên tiếp bị các nhà dân chủ như Mai Dũng, Tường Thụy, Đoan Trang… bôi tro trát trấu vào mặt khiến bao nhiêu khuyết tật của làng dân chủ bị phơi bày ra hết. những trò hề đó chắc chắn sẽ bị nhân dân phơi bày ra và bị chính quyền xử lý.

  Trả lờiXóa
 7. Nghe qua mấy lời này của các nhà “dân chủ”, mới thấy sao nó cứ trái trái với mấy câu khẩu hiệu mà từ trước tới nay họ vẫn hay hô hào như cần phải thành lập liên minh dân tộc Việt Nam hay cần thành lập Lực lượng dân tộc cứu quốc, đòan kết tất cả các nhóm, các hội, các phong trào lại mới có đủ sức lật đổ Đảng Cộng sản, đúng là cái bọn khốn nạn!

  Trả lờiXóa
 8. Có một nhà “dân chủ” khác đã viết: Không thể lấy lí do vì đại cục mà bao che cho cái xấu. Không thể lấy câu chuyện này khác để che đậy đi những xấu xa khuyết tật của phong trào dân chủ.Mà có muốn che cũng chẳng được vì nó thối quá rồi. Bốc mùi kinh khủng.Cho nên càng ngụy biện làng “dân chủ” càng chứng tỏ sự thối nát của mình.

  Trả lờiXóa
 9. những tranh cãi quanh chuyện đường hướng hoạt động cho đến tranh giành nhau miếng ăn vì lợi ích, rồi là các lùm xùm quanh chuyện tình ái hỉ nộ ái ố và cả những sự cướp đoạt công trạng lẫn nhau. Điều này dẫn tới một thực tế là làng “dân chủ” trở nên tiêu điều xơ xác, nội bộ lục đục, nhiều kẻ không còn chịu nhìn mặt nhau

  Trả lờiXóa
 10. Ôi, đấy cũng là những câu chuyện bình thường, hằng ngày xảy ra.Quyền lực, tiền bạc luôn làm mờ mắt những con người háo danh, hám lợi, sẵn sàng trà đạp lên lẽ sống của gia đình, dòng họ và tự tôn dân tộc để đoạt nhau lợi ích, địa vị. Những lợi người này không xứng đáng được biết đến huống hồ.

  Trả lờiXóa
 11. Đây cũng là trò vớt vát uy tín, danh dự của phong trào dân chủ sau khi phong trào liên tiếp bị các nhà dân chủ như Mai Dũng, Tường Thụy, Đoan Trang… bôi tro trát trấu vào mặt khiến bao nhiêu khuyết tật của làng dân chủ bị phơi bày ra hết. Cư dân mạng thấy rằng phong trào dân chủ là một đám ô hợp, hổ lốn, nơi tập hợp những phần tử cơ hội, thực dụng thậm chí là biến thái, giang hồ. Khi chúng mâu thuẫn miếng ăn thì ắt hẳn sẽ mâu thuẩn mà thôi.

  Trả lờiXóa
 12. Việc này không ai là không biết đến. Và với những loại người, những quân phường như Đoan TRang, Tường Thụy.... tự vả vào mặt nhau, đâm nhau sau lưng cho chúng ta thấy bản chất của những kẻ lợi dụng, lợi ích, cá nhân, giả tạo, mượn những danh nghĩa chính nghãi che lấp bộ dạng bẩn thỉu, phản bội.

  Trả lờiXóa
 13. những kẻ dân chủ chỉ biết xuyên tạc để tìm kiếm lợi ích cho cá nhân mình, những kẻ có máu mặt như quang a hay tường thụy thì thi nhau vỗ về quan chức phương tây để họ rót tiền cầu cứu sự lâm nguy tuổi già của mình ,số trẻ tham ăn tục uống thì thi nhau làm bậy để tranh công, nhìn chung là phức tạp và hổ lốn.

  Trả lờiXóa
 14. Tất cả chỉ là nguỵ biện. Bọn "dân chủ" này gió chiều nào che chiều đấy mà thôi. Lúc trước thì đánh nhau sứt đầu chảy máu, giờ thì lại bảo không hợp nhau chưa cần đoàn kết vội. Xin lỗi, đoàn kết là cái căn bản gốc rễ, bất cứ việc gì liên quan đến số đông muốn làm được thì phải có đoàn kết. Ở đây một bè lũ chỉ biết tranh giành lợi ích cá nhân, hướng tới cái thứ dân chủ nửa mùa, không bao giờ thực sự cùng một thuyền thì đừng có "nằm mơ giữa ban ngày". Tốt nhất là về nhà đóng cửa bảo nhau, đừng lôi nhau ra mà biện hộ.

  Trả lờiXóa
 15. vậy những con người này sẽ tan rã và để vì những công việc khác tốt hơn và xứng với đồng tiền hơn . nếu không làm được điều nào tốt đẹp thì không cái gì đẹp và ngu ngốc hơn sao , và chỉ có như thế thì chúng ta sẽ thấy những kẻ như nà là chỉ vô dụng mà thôi và không đáng để làm đâu

  Trả lờiXóa
 16. Bọn "dân chủ" này gió chiều nào che chiều đấy mà thôi. Lúc trước thì đánh nhau sứt đầu chảy máu, giờ thì lại bảo không hợp nhau chưa cần đoàn kết vội. Xin lỗi, đoàn kết là cái căn bản gốc rễ, bất cứ việc gì liên quan đến số đông muốn làm được thì phải có đoàn kết.

  Trả lờiXóa
 17. Các đối tượng đang ảo tưởng sức mạnh về phong trào dân chủ, về sự thất bại liên tiếp trong thời gian gần đây của phong trào dân chủ. Muốn ngụy biện đến đâu thì việc các đối tượng không thể nào chối cãi được là việc phong trào dân chủ vốn là một phong trào thối nát, chuyên đi thực hiện các hoạt động phá hoại thì trước hay sau đều phải thất bại vì chính nghĩa là chuyện dễ hiểu.

  Trả lờiXóa
 18. Chẳng thế nào mà chối cãi được việc có những thất bại liên tiếp gần đây của các đối tượng dận chủ chính là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến nguy cơ tan rã của phong trào dân chủ. Thêm vào đó là sự tranh giành quyền lợi, địa vị, tiền bạc của các đối tượng cũng chính là nguyên nhân dẫn đến việc mâu thuẫn ngày càng lớn trong nội bộ của phong trào dân chủ. Nhưng để ngụy biện cho những điều đó thì các đối tượng lại tiến hành các hoạt động nói về cái lọ, cái chai nào là truyền thống con rồng, cháu tiên; nào là dẫn chứng những điều khác nhưng tất cả đó chỉ là ngụy biện cho sự thối nát, tráo trở về bản chất của chính các đối tượng trong phong trào dân chủ mà thôi.

  Trả lờiXóa
 19. Tất cả uy tín, danh dự của phong trào dân chủ sau khi phong trào liên tiếp bị các nhà dân chủ như Mai Dũng, Tường Thụy, Đoan Trang… bôi tro trát trấu vào mặt khiến bao nhiêu khuyết tật của làng dân chủ bị phơi bày ra hết. những trò hề đó chắc chắn sẽ bị nhân dân phơi bày ra và bị chính quyền xử lý

  Trả lờiXóa
 20. Chúng làm không biết bao nhiêu là điều xấu xa, chúng bán rẻ lương tâm, bán đi cả tue cách làm người. Chúng không từ mọi thủ đoan để xuyên tạc, bôi nhọ, hạ thấp uy tín của đảng và nhà nước ta, cái bản chất bẩn thỉu đê hèn của lũ này càng ngày càng thể hiện rõ qua các hành động mà chúng đã làm

  Trả lờiXóa
 21. Lí do to hơn mục đích. Đừng có ngụy biện làm gì nữa cho mất công. Vốn dĩ không nên tồn tại cái phong trào này, bây giờ cũng thế, sau này cũng thế. Bởi vì nó chỉ nhằm mục đích cá nhân của 1 số đối tượng chứ không phải là giúp đất nước phát triển gì cả.

  Trả lờiXóa
 22. Tranh cãi quanh chuyện đường hướng hoạt động cho đến tranh giành nhau miếng ăn vì lợi ích, rồi là các lùm xùm quanh chuyện tình ái hỉ nộ ái ố và cả những sự cướp đoạt công trạng lẫn nhau. Điều này dẫn tới một thực tế là làng “dân chủ” trở nên tiêu điều xơ xác, nội bộ lục đục, nhiều kẻ không còn chịu nhìn mặt nhau

  Trả lờiXóa
 23. Chưa thấy đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền đâu, chỉ có đấu tranh cho lợi ích cá nhân, cho túi tiền của những con rận này mà thôi. Chỉ cần lấp đầy được túi tiền, đáp ứng được lợi ích cá nhân thì lương tâm, nhân phầm chúng nó cũng có thể bán được.

  Trả lờiXóa
 24. Phong trào dân chủ trong nước thực chất chỉ là nơi tập hợp của một đám ô hợp, thối nát về nhân cách, vì mấy đồng tiền bẩn thỉu của ngoại bang mà bán rẻ đất nước, đi ngược lại với lợi ích của dân tộc. Mà đã là một lũ không có nhân cách, một khi lợi ích bị động đến thì cũng là lúc mà bản chất đó được bộc lộ một cách rõ nhất.

  Trả lờiXóa
 25. Những lời ngụy biện trên chẳng thể nào che giấu được một thực tế rằng tổ chức của những kẻ bán nước này hay còn được gọi với một cái tên ngụy biện đó là phong trào dân chủ trong nước đang thực sự lâm vào khủng hoảng với hàng loạt vụ lùm xùm tranh giành quyền lợi giữa những kẻ ô hợp trong tổ chức này.

  Trả lờiXóa
 26. Tập hợp của một đám người vì lợi ích cá nhân mà vứt bỏ đi đồng bào, dân tộc mình thì làm sao có thể phát triển được. Bởi đơn giản, ở đây chắc chắn sẽ không có sự chung sức, đồng lòng - thứ cần thiết nhất để duy trì một tổ chức.

  Trả lờiXóa
 27. Tiếng tăm của phong trào rận chủ trong nước ngày càng bị chính những kẻ đang bám víu lấy nó dìm xuống vực thẳm. Núp dưới cái vỏ bọc đấu tranh cho dân chủ, nhưng đám ô hợp này lại tìm mọi cách để vơ vét đầy túi tiền của mình, chẳng quan tâm đến những kẻ xung quanh.

  Trả lờiXóa
 28. Những lời kêu gọi cần phải thành lập liên minh dân tộc Việt Nam hay cần thành lập Lực lượng dân tộc cứu quốc, đoàn kết tất cả các nhóm, các hội, các phong trào lại mới có đủ sức lật đổ Đảng Cộng sản sao mà chẳng thấy lũ chó này thực hiện!

  Trả lờiXóa
 29. Đoàn kết là sức mạnh, có thể đánh đổ tất cả, nhưng thử hỏi những kẻ suốt ngày chỉ biết lấp đầy túi tiền của mình bằng những việc bất nhân thì làm sao có thể đoàn kết lại được. Vậy mới nói phong trào rận chủ kia chỉ là cái vỏ bọc của chúng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 30. Suy cho cùng thì phong trào dân chủ là một đám ô hợp, hổ lốn, nơi tập hợp những phần tử cơ hội, thực dụng thậm chí là biến thái, giang hồ. Vậy nên, việc liên tiếp xảy ra những vụ việc đấu đá tranh giành lợi ích với nhau giữa những thàng viên cốt cán của phong trào này là điều dễ hiểu.

  Trả lờiXóa
 31. Chẳng thế nào mà chối cãi được việc có những thất bại liên tiếp gần đây của các đối tượng dận chủ chính là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến nguy cơ tan rã của phong trào dân chủ. Thêm vào đó là sự tranh giành quyền lợi, địa vị, tiền bạc của các đối tượng cũng chính là nguyên nhân dẫn đến việc mâu thuẫn ngày càng lớn trong nội bộ của phong trào dân chủ. Nhưng để ngụy biện cho những điều đó thì các đối tượng lại tiến hành các hoạt động nói về cái lọ, cái chai nào là truyền thống con rồng, cháu tiên; nào là dẫn chứng những điều khác nhưng tất cả đó chỉ là ngụy biện cho sự thối nát, tráo trở về bản chất của chính các đối tượng trong phong trào dân chủ mà thôi.

  Trả lờiXóa
 32. Một phong trào thối nát, cạn ý tưởng, chỉ diễn đi diễn lại những trò lố mãi cũng thành nhàm. Một phong trào đi ngược lại với đại đa số quần chúng nhân dân. Rồi thì phong trào gì mà đấu đá, cắn xé lẫn nhau như mổ trâu mổ bò. Ắt hẳn cái phong trào đó cũng sớm tan rã mà thôi

  Trả lờiXóa