KHẨN TRƯƠNG GIẢI ĐÁP CÔNG LUẬN VỤ VỤ PHÓ 26 TUỔI

12/12/2016
Tags:

18 nhận xét:

 1. Vụ việc này mà không được giải đáp thỏa đáng thì quả thực không khỏi khiến người ta nghi ngờ và cho rằng Đảng nói mà không làm được. Nhất là sau vụ việc củ Trịnh Xuân Thanh, Vũ Minh Hoàng,... thì rõ ràng có thể thấy được hậu quả của việc thực hiện công tác cán bộ không tốt là vô cùng lớn, nó không chỉ ảnh hưởng đến việc quốc gia, dân tộc, mà nó còn làm ảnh hưởng không ít đến niềm tin vào sự lãnh đạo của chính quyền, cũng như hiệu quả quản lý của nhà nước chứ chẳng phải chuyện đơn giản đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vụ này hot quá, đang gây rất nhiều nghi vấn cho quần chúng nhân dân đặc biệt là nhân dân vùng Tây Nam Bộ. Họ rất nghi ngờ về khả năng làm việc, cũng như kinh nghiệm làm việc còn non nớt của Vũ Minh Hoàng. Với tuổi đời còn trẻ như vậy liệu a có thể đảm nhiệm được trọng trách lớn vậy không. Sau sự việc này hi vọng cơ quan kiểm tra Trung ương và các bên có liên quan sẽ bắt tay làm rõ vụ việc này, tìm xem cái đúng quy trình ở đâu và xử lí nghiêm những cá nhân có sai phạm.

   Xóa
 2. Sức trẻ, sự sáng tạo, nhiệt huyết của tuổi trẻ là điều rất cần cho đất nước ta hiện nay, nhưng mọi điều cần làm đúng quy trình. chúng ta đặt ra quy định, đặt ra quy trình để thực hiện theo đó, để không có một trường hợp ngoại lệ nào. Chính vì điều đó mà chúng ta cần có những người trẻ, nhưng những người đó cần được trải qua các chức vụ khác nhau, từ thấp đến cao để có thêm nhiều kinh nghiệm, không nên bổ nhiệm không theo quy trình, cắt bỏ giai đoạn như vậy sẽ khiến người tài bị sức nặng, rồi thui chột mất nhân tài thì uổng. Nhân tài của đất nước đều là vốn quý, nhưng chúng ta cần phải biết nuôi dưỡng một cách đúng đắn, có lộ trình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Các thế lực thù địch cũng vin vào đó mà xuyên tạc bôi nhọ nhà nước ta. Sau sự việc này hi vọng cơ quan kiểm tra Trung ương và các bên có liên quan sẽ bắt tay làm rõ vụ việc này, tìm xem cái đúng quy trình ở đâu và xử lí nghiêm những cá nhân có sai phạm.

   Xóa
 3. Tất cả đều làm theo đúng quy trình thì không có gì phải bàn ở đây cả. Tuổi trẻ, có năng lực thì là một điều đáng mừng. Không quan trọng vấn đề già hay trẻ, gái hay trai mà chỉ cần quan tâm tới hiệu quả của công việc. Hiền tài là nguyên khí của quốc gia. Mong rằng sẽ càng có nhiều nhà lãnh đạo đủ đức, đủ tài để chèo lái con thuyền đất nước đi tới thành công, phát triển giàu mạnh.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Quy định bổ nhiệm cán bộ nhà nước, lãnh đạo cấp cao đã được quy định rõ. Đó là những gì mà quá trình nghiên cứu lâu dài đặt ra để có thể có được đội ngũ cán bộ tốt nhất, mỗi người đều phải chấp hành thôi. Bổ nhiệm kiểu như thế này thì bao nhiêu điều lệ, quy định đặt ra cũng chỉ là để làm cảnh. Không biết các bác yêu quý bạn này thế nào nhưng ít ra phải để ý 1 tý, cái gì quá nó cũng không tốt đâu

   Xóa
 4. Chúng ta không thể chỉ nhìn vào những thành tích của họ qua các phương tiện truyền thông, là họ có bằng cấp cao, nhưng về phẩm chất đạo đức của họ thì không hề chú tâm. Một người lãnh đạo của nhân dân phải có đủ phẩm chất chính trị và phẩm chất đạo đức cũng như kinh nghiệm chuyên môn cao. Mong là sẽ sớm có câu trả lời thỏa đáng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bằng cấp có thể không bàn cãi, năng lực hãy để thời gian chứng minh, cái chính là cậu ta chưa hề có kinh nghiệm, trong khi Tây Nam Bộ lại là một trong ba điểm nóng về an ninh, chính trị của đất nước, không thể xem thường. Đã bổ nhiệm cán bộ cấp cao phải theo dõi và giám sát chặt chẽ chứ, bổ nhiệm như thế giả sử mà gây ra sai phạm thì ai là người chịu trách nhiệm đây. Làm lãnh đạo đòi hỏi phải có nhiều kinh nghiệm.

   Xóa
 5. Phải cân nhắc thật kĩ rằng là những người đó khi lên nắm chức phải thực sự có đủ khả năng và đủ cả phẩm chất thì mới có thể đảm nhiệm được nhiệm vụ đó. Việc đưa ra những nhân sự để phục vụ cho đất nước là rất quan trọng vậy nên phải suy xét và tìm hiểu, nắm bắt thật kĩ khả năng thực sự của người cán bộ. Mong là chúng ta khong bỏ xót nhân tài nhưng cũng không có lọt những sai phạm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nếu có kinh nghiệp có thành tích cao trong học tập thật thì dù lần này ông Hoàng không được bổ nhiệm thì ông ấy cũng sẽ lên được làm chức vụ tương sứng với trình độ và kinh nghiệm của ông ấy thôi.Phải có quá trình tuyển chọn kĩ càng thì tình trạng nhóm lợi ích, con ông cháu cha, hay vì bất cứ quyền lợi nào khác mới có thể bị hạn chế đến mức thấp nhất, đó là những điều mà các cơ quan vẫn đang tiến hành.

   Xóa
 6. chúng ta đặt ra quy định, đặt ra quy trình để thực hiện theo đó, để không có một trường hợp ngoại lệ nào. Chính vì điều đó mà chúng ta cần có những người trẻ, nhưng những người đó cần được trải qua các chức vụ khác nhau, từ thấp đến cao để có thêm nhiều kinh nghiệm, không nên bổ nhiệm không theo quy trình, cắt bỏ giai đoạn như vậy sẽ khiến người tài bị sức nặng, rồi thui chột mất nhân tài thì uổng.

  Trả lờiXóa
 7. không thể chỉ nhìn vào những thành tích của họ qua các phương tiện truyền thông, là họ có bằng cấp cao, nhưng về phẩm chất đạo đức của họ thì không hề chú tâm. Một người lãnh đạo của nhân dân phải có đủ phẩm chất chính trị và phẩm chất đạo đức cũng như kinh nghiệm chuyên môn cao

  Trả lờiXóa
 8. Bằng cấp cũng chỉ là một phương diện nhỏ rất nhỏ để đánh giá một con người thôi. Nhiều người giỏi thật đấy, bằng cấp cao chót vót nhưng lại không biết làm việc trên thực tế do khi ra thực tế nhiều thứ nó biến đổi mà lại không biết sáng tạo.Dù có cần thiết và gấp gáp tới đâu thì cũng phải thực sự là người có tài và đủ năng lực quản lí cũng như kinh nghiệm làm việc không phải cứ xét bằng cấp là đủ và cần kiểm tra về cả năng lực thực sự của cá nhân đó .

  Trả lờiXóa
 9. Câu chuyện có vẻ khó tin nhưng rõ ràng có thật và nó đang thách thức dư luận. Dư luận đang rất nóng lòng chờ kết quả làm rõ của các cơ quan chức năng. Hi vọng sớm có những phản hồi sớm từ cơ quan chức năng.

  Trả lờiXóa
 10. Tôi là một người có tư tưởng trọng dụng nhân tài. Quan điểm của tôi khá rõ ràng nếu người đó có tài thì việc bổ nhiệm là điều đúng. Tuổi trẻ thường hăng hái cố gắng nỗ lực hết mình cho công việc chứ không nhất thiết phải là người đã có tuổi, có kinh nghiệm. Nhưng tất nhiên là tôi cũng vẫn mong có câu trả lời thỏa đáng từ các cơ quan chức năng.

  Trả lờiXóa
 11. Sự việc đang được sự quan tâm của dư luận nên sự việc này cũng cần nhanh chóng có được câu trả lời của cơ quan chức năng. Việc giải đáp nhanh chóng sẽ giúp ổn định dư luận và tất nhiên là đạp tan luận điệu chống phá của các thế lực thù địch xoay quanh sự việc này.

  Trả lờiXóa