HUỲNH NGỌC CHÊNH SẼ BỊ LÀNG DÂN CHỦ VIỆT CHỬI CHO LÀ CỰC NGU?

24/12/2016
Tags:

53 nhận xét:

 1. Nhà “dân chủ” Huỳnh Ngọc Chênh sắp bị các nhà “dân chủ” trong làng dân chủ Việt chửi cho là đai ngu và tẩy chay ông này. Đó là phán đoán, nhận định của cộng đồng mạng sau khi biết được ông Huỳnh Ngọc Chênh đang lên kế hoạch mở một cuộc triển lãm online về giấy mời, giấy triệu tập của Công an đối với các nhà “dân chủ”.Khi các nhà dân chủ đang tìm cách làm cho mihf trở nên nổi tiếng để kiếm được nhiều tiền hơn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ranh giới giữa những hành vi, hành động hợp pháp và vi phạm pháp luật đôi khi là khá mong manh. Đặc biệt đối với các đối tượng luôn giương chiêu bài đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam. Làm điều sai trái, bị mời lên để làm việc không lên hay không dám lên để bây giờ mang một đống giấy mời lên để tự hào?

   Xóa
 2. Anh Chênh anh ý thích thể hiện thì cứ để cho anh ý thể hiện đi, sống thật với bản thân như thế là tốt chứ sao, cần gì phải dấu làm gì, mình có thì mình cứ phô ra cho thiên hạ thấy thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cuộc triển lãm này chẳng khác nào đang đi vu cáo cho chính quyền cả, những giấy mời này là lời mời rất lịch sự của cơ quan công an để mời người có liên quan đế vụ việc để giải quyết.Một trò hề để gây tiếng vang cho dư luận. ko hiểu sao ông ta lại nghĩ được trò triền lãm như thế. Những hành động chống phá đã ăn sâu vào não bọn này rồi, khiến chúng có những hành động điên cuồng và khác người

   Xóa
 3. Biết đâu lâu nay cụ Chênh là chim mồi, nay bị hở sườn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có phải ông ta đáng muốn chấn an đồng bòn rằng có thế chứ có hơn nữa chúng sẽ không bị làm sao đâu, nhưng nhầm rồi, công an họ mời ông không lên thì cũng không phải để im đó, họ đi điều tra âm thầm, rồi tới một ngày bị cưỡng chế bằng chứng đập thẳng mặt thì còn oai được không?

   Xóa
 4. Nhà “dân chủ” Huỳnh Ngọc Chênh sắp bị các nhà “dân chủ” trong làng dân chủ Việt chửi cho là đai ngu và tẩy chay ông này. Không hiểu khi nói Huỳnh Ngọc Chêng có dùng não để suy nghĩ hay không nữa. Suốt ngày chỉ biết xuyên tạc, bịa đặt về người khác thì chắc chắn sau này sẽ nhận lại báo ứng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ai cũng biết để công an triệu tập hoặc mời làm việc thì phải có vấn đề gì rồi, thế nên cứ để cho chúng nó khoe đi, để mọi người biết mấy thằng này chúng nó chống phá ở mức độ nào.Những kẻ dân chủ này càng có số có má thì "bên ngoài" càng cưng, càng dễ kiếm tiền mà, bây giờ triển lãm để so tài xem thằng nào chống phá "hiệu quả" hơn, có nhiều chiến tích hơn.

   Xóa
 5. Ông Huỳnh Ngọc Chênh này chắc chắn lúc bé chắc chắn đọc nhiều truyện siêu nhân với kiếm hiệp nên mới có thể nghĩ ra những tình huống như vậy. Trong thời đại công nghệ này chẳng có lí do gì khi 30 người ném gạch vào nhà dân mà những người xung quanh, cảnh sát khu vực lại không hề hay biết. Thật là nực cười cho câu chuyện của Chênh.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không hiểu mọi người có hiểu được bản chất tự sự bở mấy người gọi là làm dân chủ này không, những người này đang cố muốn làm cho mọi người hiểu sai về sự thật của nó mà thôi.Lấy những hành vi vi phạm cùng những chế tài của pháp luật để quảng bá cho hình ảnh của bản thân thì đúng chỉ có các thành viên của phong trào zân chủ Việt. Xấu mặt không biết che còn khoe cho toàn dân thiên hạ biết.

   Xóa
 6. Không cần phải nói nhiều đúng là ngu thật. Huỳnh Ngọc Chênh đang chênh vênh, đang cạn nguồn ý tưởng chống đối nên giờ không thể tìm được nguồn nào khác nên mới có cái gọi là Triển lãm Giấy mời, Giấy triệu tập của Cơ quan Công an. Ai đời tốt phơi ra, xấu xa đậy lại thì ở đây Huỳnh Ngọc Chênh lại phơi bày toàn bộ cái xấu, cái xa của đồng bọn mình ra để cho thiên hạ nhìn thấy, để cho thiên hạ bàn tán. Chẳng có ai mà lại có cái ý tưởng 'ngu' đến vậy. Tôi thấy chắc sau cái vụ này thì cả đám dân chủ sẽ tẩy chay Huỳnh Ngọc Chênh vì sự ngu dốt của y.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi thấy rằng cuộc "triển lãm giấy mời", mọi người có thể hiểu rõ thêm về bản chất xấu xa, xuyên tạc, diễn hề của các nhà "dân chủ". Thiết nghĩ rằng, trò hồ "triển lãm giấy mời" của Huỳnh Ngọc Chênh sẽ thất bại nặng nề như các chiêu trò khác của giới "dân chủ" mà thôi. Mọi người cần phải cảnh giác trước những chiêu trò phá hoại của giới dân chủ

   Xóa
 7. Việc Huỳnh Ngọc Chênh - một zân chủ gạo cội của làng zân chủ quốc nội vừa đưa ra lời kêu gọi trên mạng xã hội về việc thu thập “giấy mời hoặc giấy triệu tập lên công an làm việc” để tổ chức “một cuộc triển lãm nhân quyền về giấy mời” từ ngày 24/12 với mục đích “để công khai biểu hiện vi phạm nhân quyền của cơ quan pháp luật”. Quả đúng là nực cười, làm cuộc triển lãm này để thể hiện ta đây cũng có số mà, cũng đã được công an triệu tập nhiều lần đây mà.

  Trả lờiXóa
 8. Cuộc triển lãm này được lên ý tưởng từ các blogger đen, các blogger thường xuyên viết và đăng tải bài có nội dung xuyên tạc sự thật, bịa đặt thông tin và từng nhiều lần bị cơ quan công an triệu tập để làm việc. Kẻ cầm đầu khởi xướng là Huỳnh Ngọc Chênh vừa đưa ra lời kêu gọi trên mạng xã hội thu thập “giấy mời hoặc giấy triệu tập lên công an làm việc trái phép” để tổ chức “một cuộc triển lãm nhân quyền về giấy mời”.

  Trả lờiXóa
 9. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 10. Huỳnh Ngọc Chênh xuất thân là thầy giáo nhưng do “dạy không ra dạy” nên bị buộc thôi việc. Đang lúc bơ vơ, gặp được Nguyễn Công Khế thương tình đưa vào Sài Gòn làm cho báo Thanh niên. Tuy nhiên, mới “chân ướt chân ráo” làm việc cho báo Thanh niên chưa được bao lâu, Huỳnh Ngọc Chênh đã khiến cho các đồng nghiệp của tờ báo này cũng như các tờ báo khác phải “sửng sốt” bởi không có cuộc họp báo nào mà Chênh vắng mặt (ngay cả khi không được mời) để nhận phong bì và ăn chực nói phét.Từ thói quen “đánh hơi tiền” là có mặt của Huỳnh Ngọc Chênh đã không ít lần làm cho những đồng nghiệp và tờ báo của Chênh “muối mặt” trước bạn bè. Nhiều người lên tiếng góp ý cho Chênh thì gã lại lấp liếm là “Tôi đi họp vì quan hệ cá nhân tôi, họ mời riêng, mời miệng”. Thú vị hơn, Chênh còn khiến cho mọi người phải “ngã mũ” chào thua khi tham gia các cuộc họp Chênh toàn ngồi đầu vừa để dễ “nhận phong bì” và để “ra dáng” mình là khách mời chính thức để mặc cho những khách mời thực sự không có chỗ ngồi hoặc phải ngồi cuối.Làm báo nhiều năm nhưng cho đến lúc về hưu, Huỳnh Ngọc Chênh vẫn không có một bài viết nào ra hồn.

  Trả lờiXóa
 11. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 12. thói “ăn tục nói phét” và cách hành xử không đàng hoàng mà Huỳnh Ngọc Chênh không nhận được sự “kính trọng” của cánh báo giới trẻ tuổi và cũng không được nhiều người biết đến. Về hưu, với khoản tiền lương ít ỏi không đủ chu cấp cho thói trăng hoa “gái gú”, Huỳnh Ngọc Chênh tìm đến với rận chủ với mục đích đầu tiên là “làm tiền” kiếm sống. Sau đó, cuộc tình vụng trộm giữa Huỳnh Ngọc Chênh với người đàn bà rận chủ Nguyễn Thúy Hạnh càng kéo Huỳnh Ngọc Chênh dấn thân sâu hơn vào con đường chống Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 13. Đúng là những trò hề mà chỉ có các nhà rận chủ mới nghĩ ra mà thôi. Viết lung tung một thời gian rồi bây giờ chuyển sang triển lãm thật sự không hiểu nổi, không biết chúng còn nghĩ ra trò gì không. giống não ngắn chỉ nghĩ ra đươc những trò thiếu não như thế này thôi, mà cũng đúng thôi, người đàng hoàng ai lại đi phản bội đất nước bao giờ

  Trả lờiXóa
 14. Cái tên Huỳnh Ngọc Chênh đủ đê tạo nên một "thương hiệu" rồi. Con người sẵn sàng bán rẻ lương tâm, lương tri, nhân đạo, nhân văn và hơn hết là tình con người, tình đồng bào... thì chẳng có gì để đặt niềm tin, hi vọng vào y cả. Cả niềm tin về sự thay đổi hay niềm tin vào sự cống hiến của Chênh... Đó chỉ là một chiêu bài phục vụ cho lợi ích của y mà thôi. và sự việc lần này càng cho thấy đầu óc bã đậu của chinh

  Trả lờiXóa
 15. Thực ra trong người chúng ta đã tồn tại hai phần là phần con và phần người, tùy từng người mà hai phần đó tác động và chi phối nhau có sự khác nhau. Với huỳnh ngọc chênh thì phần con trong con người này đã lấn phần người của hắn do vậy hắn lạm dụng tình dục thích loạn luân thế mới nói lắm tài nhiều tật, và phân con nhiêu nên không có trí khôn mới có những trò hề như thế này

  Trả lờiXóa
 16. Một hành vi vi phạm pháp luật bị xử lý thì cơ quan công an luôn tuân thủ những quy định tố tụng chặt chẽ. Nhưng nhiều đối tượng lại lấy những hành vi vi phạm cùng những chế tài của pháp luật để quảng bá cho hình ảnh của bản thân thì đúng chỉ có các thành viên của phong trào "dân chủ" Việt, điển hình như Huỳnh Ngọc Chênh và ý tưởng triển lãm giấy mời, đúng là hành vi ngu dốt, thiếu suy nghĩ.

  Trả lờiXóa
 17. Thế mới thấy được mỗi người trong đám rận chủ nửa mùa kia đều mang trong mình cái máu điên, điên thật sự ấy, cái điên cần được đưa vào nhà thương điên ấy, đừng hiểu nhầm cái điên nghệ thuật nha. Mà chỉ có những tên điên như chúng nó mới nghĩ ra được những trò như vậy. Lấy sự nghiêm minh của pháp luật ra để làm trò đùa, thật đáng lên án, xử lí.

  Trả lờiXóa
 18. Những điều nực cười của cuộc "triển lãm giấy mời", mọi người có thể hiểu rõ thêm về bản chất xấu xa, xuyên tạc, diễn hề của các nhà "dân chủ". Thiết nghĩ rằng, trò hồ "triển lãm giấy mời" của Huỳnh Ngọc Chênh sẽ thất bại nặng nề như các chiêu trò khác của giới "dân chủ" mà thôi. Mọi người cần phải cảnh giác trước những chiêu trò phá hoại của giới dân chủ và những kẻ xấu xa

  Trả lờiXóa
 19. Thật nực cười khi "dân chủ" Huỳnh Ngọc Chênh còn đinh trao giải thưởng cho “giấy mời xưa nhất”, “giấy mời sai trái nhất’” và “giấy mời bát nháo nhất”, cũng như cho người "có nhiều giấy mời nhất" vào dịp Tết Đinh Dậu. Phải chăng Huỳnh Ngọc Chênh đang tìm kiếm những kẻ đồng bọn, những kẻ có cùng bản chất của Chênh chăng? Hay Huỳnh Ngọc Chênh đang muốn "đánh bóng" bản thân bằng cách tạo "scandal" nhằm thu hút sự quan tâm của giới "dân chủ" và bên ngoài?

  Trả lờiXóa
 20. Những nhà "dân chủ" muốn trưng bày những lời "mời" của cơ quan công an chẳng khác gì họ đang tự trưng bày cho nhân dân thấy được những "thành tích" xuyên tạc, chống chính quyền, vi phạm pháp luật, phá hoại quê hương, lừa bịp người dân... Hay nói cách khác, cuộc "triển lãm giấy mời" phơi bày bản chất xấu của của những nhà "dân chủ", khiến chúng ta hiểu được rõ hơn về họ mà thôi.

  Trả lờiXóa
 21. Phải chăng, Huỳnh Ngọc Chênh hoạt động "dân chủ" lâu quá nên không hiểu được rằng giấy mời được cơ quan nhà nước sử dụng nhằm đặt vấn đề thông báo thông tin để thông báo cho đối tượng được mời biết sự việc và là một lời mời lịch sự, trân trọng đến những người cần mời và được sử dụng trong mọi lĩnh vực, mọi công việc. Và giấy mời của cơ quan công an cũng là giấy thông báo, mời người được mời đến làm việc để làm rõ một vấn đề nào đó hay cung cấp những thông tin để phục vụ cho quá trình phá án hoặc giải quyết các quyền, lợi ích của công dân.

  Trả lờiXóa
 22. Thật nực cười khi "dân chủ" Huỳnh Ngọc Chênh còn đinh trao giải thưởng cho “giấy mời xưa nhất”, “giấy mời sai trái nhất’” và “giấy mời bát nháo nhất”, cũng như cho người "có nhiều giấy mời nhất" vào dịp Tết Đinh Dậu. Phải chăng Huỳnh Ngọc Chênh đang tìm kiếm những kẻ đồng bọn, những kẻ có cùng bản chất của Chênh chăng? Hay Huỳnh Ngọc Chênh đang muốn "đánh bóng" bản thân bằng cách tạo "scandal" nhằm thu hút sự quan tâm của giới "dân chủ" và bên ngoài?

  Trả lờiXóa
 23. Khi nhắc đến các cuộc triển lãm thì chắc hẳn mọi người liên tưởng đến triển lãm mỹ thuật, triển lãm ảnh, triển lãm áo dài... trưng bày, phô trương cái đẹp để mọi người biết đến, để mọi người thưởng thức. Thế nhưng hiện nay trên các trang "lề trái" xuất hiện một cuộc triển lãm ngược đời "Triển lãm giấy mời hoặc giấy triệu tập lên công an làm việc ".

  Trả lờiXóa
 24. Huỳnh Ngọc Chênh đang chênh vênh, đang cạn nguồn ý tưởng chống đối nên giờ không thể tìm được nguồn nào khác nên mới có cái gọi là Triển lãm Giấy mời, Giấy triệu tập của Cơ quan Công an. Ai đời tốt phơi ra, xấu xa đậy lại thì ở đây Huỳnh Ngọc Chênh lại phơi bày toàn bộ cái xấu, cái xa của đồng bọn mình ra để cho thiên hạ nhìn thấy, để cho thiên hạ bàn tán. Chắc có lẽ các nhà rận chủ sắp đaiọ chiến

  Trả lờiXóa
 25. một zân chủ gạo cội của làng zân chủ quốc nội vừa đưa ra lời kêu gọi trên mạng xã hội về việc thu thập “giấy mời hoặc giấy triệu tập lên công an làm việc” để tổ chức “một cuộc triển lãm nhân quyền về giấy mời” từ ngày 24/12 với mục đích “để công khai biểu hiện vi phạm nhân quyền của cơ quan pháp luật”

  Trả lờiXóa
 26. trong vụ này thì huỳnh ngọc chênh giống như kẻ có vấn đề về tâm thần vậy. cái thứ hắn sáng tạo ra quả là rất mới, rất lạ nhưng chắc chỉ có thằng nào tâm thần như hắn thì mới hám mà ùa theo thôi, chứ mấy thằng bình thường chúng nó lặn còn chẳng kịp nữa là phơi giấy lên mạng như thế này.

  Trả lờiXóa
 27. Huỳnh Ngọc Chênh xuất thân là thầy giáo nhưng do “dạy không ra dạy” nên bị buộc thôi việc. Đang lúc bơ vơ, gặp được Nguyễn Công Khế thương tình đưa vào Sài Gòn làm cho báo Thanh niên. Tuy nhiên, mới “chân ướt chân ráo” làm việc cho báo Thanh niên chưa được bao lâu, Huỳnh Ngọc Chênh đã khiến cho các đồng nghiệp của tờ báo này cũng như các tờ báo khác phải “sửng sốt” bởi không có cuộc họp báo nào mà Chênh vắng mặt

  Trả lờiXóa
 28. Cách hành xử không đàng hoàng mà Huỳnh Ngọc Chênh không nhận được sự “kính trọng” của cánh báo giới trẻ tuổi và cũng không được nhiều người biết đến. Về hưu, với khoản tiền lương ít ỏi không đủ chu cấp cho thói trăng hoa “gái gú”, Huỳnh Ngọc Chênh tìm đến với rận chủ với mục đích đầu tiên là “làm tiền” kiếm sống. Sau đó, cuộc tình vụng trộm giữa Huỳnh Ngọc Chênh với người đàn bà rận chủ Nguyễn Thúy Hạnh càng kéo Huỳnh Ngọc Chênh dấn thân sâu hơn vào con đường chống Đảng

  Trả lờiXóa
 29. Đây là những bằng chứng về các hành vi vi phạm pháp luật, có hệ thống của các nhà “dân chủ”. Và các nhà “dân chủ” Việt không phải hoạt động dân chủ mà hoạt động phức tạp về an ninh trật tự, thế nên nhiều lần bị Công an triệu tập làm việc.

  Trả lờiXóa
 30. Không hiểu mọi người có hiểu được bản chất tự sự bở mấy người gọi là làm dân chủ này không, những người này đang cố muốn làm cho mọi người hiểu sai về sự thật của nó mà thôi.Lấy những hành vi vi phạm cùng những chế tài của pháp luật để quảng bá cho hình ảnh của bản thân thì đúng chỉ có các thành viên của phong trào zân chủ Việt

  Trả lờiXóa
 31. mấy thằng bệnh lại còn đi chửi nhau thì thật sự chẳng thấy lũ nào ngu hơn lũ dân chủ việt cả, vì đồng tiền đi bán cả nhân phẩm, vì đồng tiền mà cắn xé nhau suốt ngày, vậy dân chủ việt là người hay là động vật nữa ko đây.

  Trả lờiXóa
 32. Cuộc triển lãm này chẳng khác nào đang đi vu cáo cho chính quyền cả, những giấy mời này là lời mời rất lịch sự của cơ quan công an để mời người có liên quan đế vụ việc để giải quyết.Một trò hề để gây tiếng vang cho dư luận. ko hiểu sao ông ta lại nghĩ được trò triền lãm như thế. Những hành động chống phá đã ăn sâu vào não bọn này rồi, khiến chúng có những hành động điên cuồng và khác người

  Trả lờiXóa
 33. Cuộc triển lãm này chẳng khác nào đang đi vu cáo cho chính quyền cả, những giấy mời này là lời mời rất lịch sự của cơ quan công an để mời người có liên quan đế vụ việc để giải quyết.Một trò hề để gây tiếng vang cho dư luận. ko hiểu sao ông ta lại nghĩ được trò triền lãm như thế. Những hành động chống phá đã ăn sâu vào não bọn này rồi, khiến chúng có những hành động điên cuồng và khác người

  Trả lờiXóa
 34. nếu như mở một cuộc triển lãm giấy mời, giấy triệu tập làm việc của công an với các nhà “dân chủ”, chẳng khác nào Huỳnh Ngọc Chênh đang muốn phô ra với thiên hạ rằng: Đây, đây là những bằng chứng về các hành vi vi phạm pháp luật, có hệ thống của các nhà “dân chủ”. Và các nhà “dân chủ” Việt không phải hoạt động dân chủ mà hoạt động phức tạp về an ninh trật tự, thế nên nhiều lần bị Công an triệu tập làm việc.

  Trả lờiXóa
 35. Sẽ là khổ thân cho nhân vật nào được Chênh vinh danh là người nhận được nhiều giấy triệu tập nhất. Điều này đồng nghĩa đây cũng là nhân vật vi phạm, dính líu pháp luật nhiều nhất.Nếu như Công an đứng ra tổ chức cuộc triển làm này thì nghe còn có lý. Chứ đằng này, chính bản thân các nhà “dân chủ” như Chênh đứng ra tổ chức thì đúng là buồn cười.

  Trả lờiXóa
 36. Ý tưởng của Huỳnh Ngọc Chênh là kêu gọi các nhà “dân chủ” khác sưu tầm các giấy mời, giấy triệu tập của Công an để rồi mở một cuộc triển lãm nhằm lấy đó làm bằng chứng tố cáo “Việt Nam vi phạm nhân quyền”?Tuy nhiên, như nhiều người đã đánh giá, ý tưởng của Huỳnh Ngọc Chênh chắc chắn sẽ bị nhiều nhà “dân chủ” khác chửi cho là rất rất ngu và không đồng tình hưởng ứng.

  Trả lờiXóa
 37. Cái ý tưởng đó chẳng khác nào là vạch áo cho người xem lưng và lại là một cú tát mới vào mặt các nhà “dân chủ”. Chính xác hơn, đây lại là một trò bôi tro trát trấu vào mặt phong trào.Thế nên chắc chắn nhiều nhà “dân chủ” Việt khác sẽ chửi cho Huỳnh Ngọc Chênh là ngu nhất quả đất và tẩy chay kế hoạch của Chênh.Ý tưởng của Chênh xứng đáng được vinh danh là ý tưởng tồi nhất năm của làng “dân chủ”.

  Trả lờiXóa
 38. Cuộc triển lãm này chẳng khác nào là cái cách để đám rận chủ phơi bày những việc làm vi phạm pháp luật của mình cả. Đúng là một lũ điên dồ. Hết bày chuyện chống phá đất nước giờ lại còn bày trò.

  Trả lờiXóa
 39. Đúng là đầu óc của mấy con rận, trí tưởng tượng phong phú thật. Đến cả triển lãm giấy triệu tập của công an mà chúng nó cũng nghĩ ra được cơ mà. Tuy nhiên, những con rận tỉnh táo đang ném cả rổ gạch vào mặt Huỳnh Ngọc Chênh vì hành động điên rồ này.

  Trả lờiXóa
 40. Dạo quanh môi trường mạng thì thấy xuất hiện kế hoạch tổ chức một cuộc triển lãm online giấy mời làm việc của công an, là nơi mà các nhà dân chủ phô ra hàng loạt giấy triệu tập làm việc về hành vi có dấu hiệu vi phạm pháp luật của các nhà dân chủ. Thật nực cười cho trò lố này của đám rận.

  Trả lờiXóa
 41. Tôi tin rằng Cuộc triển làm này sẽ không đem lại hứng thú cho người dân bình thường nên quy mô cũng không phát triển rộng rại được, vẫn chỉ là chiêu trò tự sướng trong nội bộ các hội nhóm dân chủ với nhau. Hơn nữa, nó còn bị một số rận chủ khác tẩy tray kịch liệt do họ cho rằng việc làm này chẳng khác nào phơi bày tất cả những hành động vi phạm pháp luật của đám rận chủ.

  Trả lờiXóa
 42. Một con người vốn dĩ khá già dơ như Huỳnh Ngọc Chênh hiểu rõ hơn ai hết về hành vi của mình. Nên mặc dù được khá nhiều “giấy mời”, “giấy triệu tập” của lực lượng Công an nhưng hắn vẫn điều chỉnh hành vi của bản thân chưa đến mức phải xử lý hình sự. Có lẽ việc hắn mở cuộc triển lãm lần này nhằm phô trương thanh thế của mình.

  Trả lờiXóa
 43. Cuộc triển làm này sẽ không đem lại hứng thú cho người dân bình thường nên quy mô cũng không phát triển rộng rại được, vẫn chỉ là chiêu trò tự sướng trong nội bộ các hội nhóm dân chủ với nhau. Hơn nữa, chúng lại có công trạng để lĩnh đô la của ngoại bang.

  Trả lờiXóa
 44. Đây có lẽ là cái triển lãm với ý tưởng ngu dốt nhà mà tôi từng thấy. Nào là triển lãm về vấn đề Giấy mời của Cơ quan Công an. Có vi phạm gì thì mới bị Công an triệu tập chứ cứ làm ăn lương thiện thì chẳng có anh Công an sờ đến gáy các đối tượng cả. Vậy mà mấy con rận này lại lấy đó làm thứ để mà sĩ diện, mà khoe khoang.

  Trả lờiXóa
 45. Hết trò, hết việc để móc tiền từ các đối tượng bên ngoài nên giờ đây các đối tượng dận chủ lại nghĩ ra cái trò Triển lãm Giấy triệu tập của Cơ quan Công an đây mà. Phơi bày những hành động phạm pháp có lẽ cũng là một thú vui của đám ô hợp này.

  Trả lờiXóa