CỜ VÀNG VIỆT TÂN LÀM TRÒ

13/12/2016
Tags:

44 nhận xét:

 1. Việt Tân giờ chỉ còn chút hơi tàn, cố gắng lôi kéo được thêm bà con hải ngoại không nắm rõ tình hình mà thôi, còn uy tín thanh thế thì bị giảm sút trầm trọng rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. “Việt tân” đã sử dụng rất nhiều thủ đoạn khác nhau để lừa gạt cộng đồng người Việt Nam tại hải ngoại nhằm trục lợi và phát triển tổ chức. Không chỉ lập ra đội ám sát K9, Việt tân còn liên tục tiến hành các hoạt động khủng bố, phá hoại cộng đồng người Việt Nam tại hải ngoại.

   Xóa
 2. Việt Tân đến nay đã sắp hết thời. Chúng sẽ nhanh chóng tan rã mà thôi. 200 người tụ tập trước cổng Đại sứ quán Việt Nam tại Anh để tổ chức biểu tình.gây rối. Đối với Việt Nam vấn đề nhân quyền luôn được quan tâm và đảm bảo. Đám Việt tân đừng hòng có thể lợi dụng vấn đề này để xuyên tạc, bịa đặt.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những hành động này một lần nữa chứng tỏ bản chất xấu xa, sự ngu dốt trong suy nghĩ của Việt Tân. Một tổ chức xấu xa không thể chấp nhận được.Người dân Việt Nam đã đủ hiểu biết và để phân định đâu là cái tốt cái xấu. Những hành động này một lần nữa chứng tỏ bản chất xấu xa, sự ngu dốt trong suy nghĩ của Việt Tân.

   Xóa
 3. Lũ Việt Tân lại tiếp tục làm trò à? Hết diễn tuồng diễn treo bây giờ còn rủ nhau tụ tập đứng trước cửa đại xứ quán Việt Nam tại Anh để kêu gào. Đúng là một lũ đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm.Chẳng có ai quan tâm đến những hành động của chúng mày đâu. Vì vậy tốt nhất đừng làm trò hề cho thiên hạ nữa nhé.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việt Tân là một tổ chức khủng bố, trong tiến trình chống phá cách mạng Việt Nam luôn thể hiện mưu đồ lợi dụng cơ hội và tiến hành hoạt động chống phá qua việc tuyên truyền, xuyên tạc hạ thấp uy tín của Đảng, Nhà nước Việt Nam. Đánh lừa nhân dân hướng dư luận về phía mình nhằm thực hiện cho những mưu đồ đen tối.

   Xóa
  2. Cứ dính vào tổ chức khủng bố Việt Tân thì chắc có chuyện tốt đẹp nào cả đâu. Nhìn vào tổ chức đứng ra tiến hành và nội dung cuộc biểu tình có thể khẳng định luôn rằng đây lại là một chiêu trò chống phá Việt Nam của tổ chức phản động, khủng bố Việt Tân phối hợp với các tổ chức khác.

   Xóa
 4. Để thực hiện mưu đồ xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng, các thế lực thù địch, cơ hội chính trị đã và đang dùng các kiểu xảo mới vô cùng thâm độc và trắng trợn để chống phá Việt Nam. Chúng tung lên mạng xã hội những “kịch bản vụng về” do chúng dàn dựng rất thô bỉ nhằm buộc tội Đảng và Nhà nước ta “thờ ơ”, “bỏ rơi dân chúng”, “vô cảm” trước nỗi đau, sự thiệt hại về vật chất, tinh thần của ngư dân, v.v.. Ẩn đằng sau các các hành động sai trái, nhất là các cuộc “biểu tình ôn hòa” quy mô lớn, các thế lực thù địch muốn “nhen nhóm ngọn lửa để đốt cháy rừng”, từ đó tiến hành “bạo động vũ trang”, “bạo loạn chính trị” có tổ chức do một số “nhân vật”, tổ chức giấu mặt, đứng đằng sau các cuộc “biểu tình ôn hòa” ấy chỉ đạo, đầu tư phương tiện, cung cấp kinh phí, bày mưu, tính kế, hối thúc kẻ xấu làm càn với trợ giúp có mặc cả, có điều kiện

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tổ chức khủng bố Việt Tân đúng là đứa con quái thai thời hậu chiến, một tổ chức khủng bố luôn cơ hội chờ đợi thời cơ chống phá cách mạng Việt Nam. Đã không ít lần Việt Tân đã bẻ cong ngòi bút với những bài viết luận điệu sai trái nhằm hạ thấp uy tín của nhà nước Việt Nam thực hiện cho mưu đồ chống phá đất nước Việt Nam.

   Xóa
 5. các thế lực thù địch, cơ hội chính trị trong đó có cả giới dâm chủ việt đã và đang lợi dụng những lỗ hổng, khiếm khuyết trong công tác quản lý của chính quyền các cấp, những trăn trở, băn khoăn, bức xúc, bất bình của một bộ phận người dân trước các vụ án, hiện tượng tham ô, tham nhũng, thu lợi bất chính trong giải tỏa mặt bằng, đền bù đất đai… để thúc đẩy “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ ta, lấy nó làm cái cớ để kích động, gieo dắc hận thù chế độ trong người dân, hối thúc họ xuống đường “biểu tình ôn hòa”, bỏ bê sản xuất, vứt bỏ việc nhà, việc nước. và hành động lần này tại đại sứ quán việt nam ở anh là một trong những chiêu trò mà chúng sử dụng để thu hút sự chú ý của cộng đồng quốc tế về những điều chúng nói để vu cáo cho chính phủ việt nam, kêu gọi sức ép can thiệp

  Trả lờiXóa
 6. “chiêu trò” biểu tình đó đều nằm trong âm mưu, thủ đoạn “diễn biến hòa bình”, thúc đẩy “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” nội bộ ta của các thế lực thù địch, thực chất là biến thể của chiến lược “diễn biến hòa bình” vì vẫn “tích cũ chiêu trò mới” để chống phá cách mạng nước ta. Nói là “biểu tình ôn hòa” nhưng trên thực tế, đã diễn ra không ôn hòa, bạo lực đã được chúng áp dụng, sự tàn nhẫn chúng đã nhúng tay, gây thiệt về tài sản là rất lớn, sự mất mát về tinh thần là vô kể. Chúng ta không thể chấp nhận và dung tha cho bọn người xấu đã, đang và sẽ tiếp tục sử dụng “biểu tình ôn hòa” để gây hại đối với lợi ích quốc gia – dân tộc. Cần nhận thức rõ rằng, đây vẫn chỉ là chiêu trò “bình mới, rượu cũ”. Vì vậy, cần hết sức tỉnh táo, để không rơi vào cái “bẫy” giăng sẵn của các thế lực thù địch

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tưởng ai chứ tổ chức khủng bố Việt Tân thì chẳng còn lạ lẫm gì cả. Bản chất của Việt Tân trước nay vẫn là một tổ chức tội phạm khủng bố trên thế giới, có lẽ trong thời gian tới Việt Tân cần phải học hỏi các tổ chức khủng bố khác như IS để chống lại bố của mình là nước Mỹ đấy.

   Xóa
 7. Đốsi với người nước ngoài, tuần hành, biểu tình hay những gì tương tự như vậy là hành động đẹp, thể hiện tính nhân văn, tư tưởng cầu tiến, mục tiêu xây dựng xã hội ngày một tốt đẹp hơn, nhưng đối với các nhà rân chủ việt lại khác, Các nhà dân chủ khá khôn khéo khi lợi dụng các vấn đề nóng trong xã hội để hô hào, để xúi giục mọi người đi biểu tình cùng chúng., nhằm phục vụ cho mục đích phá hoại đất nước để đổi lấy những đồng tiền dơ bẩn từ ngoại bang, chúng mày rồi chết không nhắm mắt

  Trả lờiXóa
 8. Theo đám dân chủ thì chính quyền rất lo sợ các cuộc biểu tình lớn sẽ gây xáo trộn xã hội, đe doạ chế độ nên họ bằng mọi giá ngăn chặn, dập lửa lây lan. Những cuộc biểu tình mini tuy không so sánh được với những cuộc xuống đường rầm rộ hàng trăm hàng ngàn người nhưng là tín hiệu cho nhà cầm quyền hiểu rằng, đàn áp sẽ tạo ra động lực thúc đẩy sự liên kết ngầm giữa những nhóm người chung lý tưởng, hình thành nhiều hơn những hội nhóm mới chặt chẽ, khôn ngoan và có kỷ luật hơn hẳn trước đây.Tuy nhiên với nhận thức của người dân ngày càng nâng cao thì việc kêu gọi, kích động người dân tham gia vào “trò” biểu tình quy mô lớn của đám dân chủ ngày càng khó khăn, khả năng thực hiện thành công không có.

  Trả lờiXóa
 9. Thời gian qua, Việt tân” thường xuyên cử người về nước để phát triển tổ chức, thực hiện các hoạt động khủng bố, phá hoại, gây mất ổn định an ninh, trật tự ở trong nước nhằm tạo điều kiện thuận lợi để thực hiện âm mưu cướp chính quyền.. Với việc bị Bộ Tư pháp và Sở Thuế Liên Bang Hoa Kỳ điều tra, vạch trần các thủ đoạn lừa gạt, ngụy trang, rửa tiền… cũng như bị cộng đồng người Việt tại hải ngoại tẩy chay, vạch trần thì ngày tàn của “Việt tân” có lẽ đã sắp đến.

  Trả lờiXóa
 10. Việt Tân, băng đảng này đã dùng chiêu bài “nhân quyền và dân chủ” thay cho chiêu bài“kháng chiến và giải phóng”trước đây để tiếp tục moi tiền của đồng hương cho lợi ích riêng. Đó là nguồn thu nhập và bí quyết làm giàu theo cách “lấy của chung làm của riêng” của băng đảng Việt Tân ma. Trong kế nguỵ trang, đánh bóng tên tuổi, và lừa gạt đồng hương, Việt Tân ma đã sử dụng nhiều cái vòi ngắn vòi dài như VOICE, Democracy for VN, VT Club, Hội Đền Hùng, Đài Tiếng Nước Tôi, Human Rights for VN PAC, Đoàn Thanh Niên Phan Bội Châu, SBTN, ban Việt ngữ Đài Á Châu Tự Do, Báo Người Việt, v.v. để len lỏi vào các thành phần quần chúng. Băng đảng tội ác Việt Tân ma là đầu não, như là đầu não của một con bạch tuộc nhiều vòi.

  Trả lờiXóa
 11. Chính chúng ta cũng đã cảm nhận được rằng trong mọi hoạt động của Chính phủ Việt Nam đều lấy lợi ích của nhân dân làm trọng, vì sự tiến bộ của nhân loại thế giới. Những đối tượng mà các nhà rận chủ gọi là “tù nhân lương tâm” đó thực chất là những kẻ thường xuyên chống phá chính quyền, không tôn trọng lợi ích của đại đa số quần chúng nhân dân nên phải chịu sự trừng phạt của pháp luật là điều đương nhiên, không có gì phải bàn cãi hay xuyên tạc thêm nữa.

  Trả lờiXóa
 12. Sự lạc lõng của lũ cờ vàng còn thể hiện ở số lượng rải rác một số ít các thành viên tham gia. Những phần tử gạo cội chống phá bấy lâu nay đã không còn xuất hiện. Thay vào đó là những gương mặt còn non nớt với dáng bộ khá ngờ ngệch. Chắc hẳn họ đang được lũ cờ vàng thuê để diễn những màn kịch lạc lòng từ bên ngoài tòa bạch ốc. Phải chăng cờ vàng không chỉ lạc lõng ở Mỹ mà còn thể hiện hình ảnh khá nhạt nhòa ở các nước Châu Âu.

  Trả lờiXóa
 13. Những gì Việt Nam đã và đang làm thế giới đều biết, nhóm “cờ vàng” kia chẳng có thể che mắt, bịp bợm được ai giữa trốn thông tin công khai, minh bạch như Anh. Chúng đã quá ảo tưởng và ăn mày vào quá khứ nhiều quá. Hy vọng rằng, những người kia hãy sớm nhận ra điều đó, đừng vì nghe lời dụ dỗ, lôi kéo, kích động của đám lưu vong phản quốc mà làm những điều có hại cho dân, cho nước.

  Trả lờiXóa
 14. Con số “hơn 200 thanh niên Việt Nam trên khắp nước Anh… biểu tình trước tiền đình Đại sứ quán CSVN tại London để đòi Nhân Quyền, Tự Do, Dân Chủ cho dân tộc Việt Nam” liệu rằng họ có hiểu thực tế tình hình trong nước hay không, hay họ bị “nhồi sọ” những thông tin xuyên tạc của số các nhà zận chủ rồi đứng lên “biểu tình mù quáng”. Không sớm thì muộn với cái cách làm này đám cờ vàng cũng sẽ nhanh chóng bị Chính phủ Anh xóa bỏ mà thôi.

  Trả lờiXóa
 15. Số thanh niên nói trên lên tiếng bảo vệ cho những cái tên như Nguyễn Văn Đài, bà Cấn Thị Thêu, anh Trần Huỳnh Duy Thức, cô Nguyễn Đặng Minh Mẫn, Ba Sàm, Trần Thị Thuý, Nguyễn Đình Ngọc, Mẹ Nấm,… mà họ bị đám rận chủ nhồi sọ rằng đó là những “tù nhân lương tâm”, đấu tranh cho hòa bình và tự do. Nhưng tôi dám chắc, họ chưa từng được trực tiếp gặp một trong số những cái tên rận chủ nêu trên. Phải chăng những phần tử này đang lạc lõng và phung phí thời gian.

  Trả lờiXóa
 16. Đấy chẳng còn là hình ảnh xa lạ đối với lực lượng chức năng ở Mỹ, nhưng ở Anh có vẻ hơi bất ngờ với lực lượng chức năng và người dân tại địa phương. Chúng được làm theo một quy trình nhất định của đám cờ vàng. Hiếm thấy những hành động khác nào cầm khẩu hiệu, ngoài kêu gào ở nơi công cộng và sủa cho nhau nghe. Nào là dân chủ, nhân quyền cho Việt Nam, Việt Nam cần trả ngay các tù nhân lương tâm… tất cả như mớ hỗn độn, không lề lối và hết sức nghiệp dư.

  Trả lờiXóa
 17. Có thể thấy tổ chức khủng bố VIệt Tân hoạt động ở khắp nơi, chúng thường xuyên tổ chức các cuộc biểu tình gây bạo loạn, gây mất trật tự công cộng, bất ổn chính trị, đặc biệt chúng hay tổ chức biểu tình ở các nước, nhiều nhất là ở Mỹ, rồi Úc, Canada,… Các cơ quan chức năng cần sớm vào cuộc, cung cấp thông tin xác thực về tình hình trong nước, cũng như bản chất phản cách mạng của các nhà “rận chủ” để sinh viên Việt Nam tại nước Anh sớm nhận thức đúng đắn, tránh bị dụ dỗ, lừa mị đi vào con đường phạm tội.

  Trả lờiXóa
 18. Thật nhảm nhí hết chỗ nói. Chúng chỉ là lũ rệp lạc lỏng giữa những người mỹ văn minh. Chúng tự biên tự diễn, tự nghe tự nhìn và rồi chúng sẽ phải cắn rứt lương tri khi đã vẽ ra màn kịch trơ trẽn đẻ chống lại đồng bào, nòi giống của mình. Mấy cái người đứng đó giương cờ toàn được thuê bởi mấy con rận chứ họ cũng chả biết gì đâu, toàn là rũ rận không dám ra mặt luôn đúng trong tối mà giật dây, bới móc chứ cái dám ra dõng dạc phản đối chính phủ Việt Nam đâu. Xin chia buồn thêm cho những phần tử ăn cháo đá bát, phản bội dân tộc khi khoác cờ vàng để thỏa chí đấu tranh, nhưng đáu tranh vì cái gì mới được chứ.

  Trả lờiXóa
 19. Tự do, nhân quyền đang được Mỹ lợi dụng để phá hoại chúng ta. Để có thể thực hiện được điều này, chúng đã dùng những tổ chức phản động trong và ngoài nước, trong đó nổi bật là Việt Tân. Qua Việt Tân, chiến lược "diễn biến hòa bình" của nước này sẽ được thực hiện ở nước ta.

  Trả lờiXóa
 20. Trong thời gian gần đây, tổ chức phản động và khủng bố Việt Tân đã có những hoạt động tại miền Trung nước ta, biểu hiện của nó chính là những cuộc biểu tình, tuần hành của giáo dân tới các trụ sở chính quyền về vụ Formosa. Đây là một hoạt động rất nguy hiểm của Việt Tân, người dân cần thật tỉnh táo trước những âm mưu chống phá này.

  Trả lờiXóa
 21. Đúng là một lũ chó chết Việt Tân. Chúng nó mang danh người Việt Nam, nhưng lại nhận tiền của ngoại bang, thực hiện những hoạt động chống phá quê hương đất nước mình. Vì chút lợi ích cá nhân mà chúng bất chấp tất cả, không kể việc phải bán đứng đồng bào, bán rẻ lương tâm.

  Trả lờiXóa
 22. Những kẻ đi bảo vệ cho đám phá hoại đất nước như Nguyễn Văn Đài, Cấn Thị Thêu thì chắc chắn cũng sẽ bị xử lý theo pháp luật. Một khi đất nước vẫn còn những "con rận" như thế này thì chừng đó chúng ta còn chưa thể vươn xa được.

  Trả lờiXóa
 23. Để thực hiện mưu đồ xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng, các thế lực thù địch đã và đang thực hiện rất nhiều hoạt động chống phá, trong đó, nổi bật là những hoạt động về nhân quyền tại nước ta. Do đó, người dân cần tỉnh táo trước những âm mưu thâm độc này.

  Trả lờiXóa
 24. Việt tân” thường xuyên cử người về nước để phát triển tổ chức, thực hiện các hoạt động khủng bố, phá hoại, gây mất ổn định an ninh, trật tự ở trong nước nhằm tạo điều kiện thuận lợi để thực hiện âm mưu cướp chính quyền. Tuy nhiên, nếu người dân tỉnh táo, tin vào sự lãnh đạo của Đảng thì đám phản động kia chắc chắn chẳng thể làm được gì.

  Trả lờiXóa
 25. Nhìn vào tổ chức đứng ra tiến hành và nội dung cuộc biểu tình có thể khẳng định luôn rằng đây lại là một chiêu trò chống phá Việt Nam của tổ chức phản động, khủng bố Việt Tân phối hợp với các tổ chức khác. Chúng đều là những hội nhóm, tổ chức mà Mỹ tài trợ để có thể hiện thực hóa chiến lược "diễn biến hòa bình" ở nước ta.

  Trả lờiXóa
 26. Việt Nam không có giam cầm tù nhân lương tâm. Những người mà đám biểu tình nên lên như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Nguyễn Văn Đài, Nguyễn Hữu Vinh, Cấn Thị Thêu đều là các đối tượng vi phạm pháp luật Việt Nam. Do đó, việc bắt chúng và trừng phạt theo pháp luật nước ta là điều hiển nhiên.

  Trả lờiXóa
 27. Ai cũng biết, thời gian qua, Việt tân bị tấn công mạnh mẽ trên nhiều phương diện. Tổ chức này bị Công an Việt Nam liệt vào danh sách tổ chức khủng bố. Ngay tại Mỹ, tổ chức này cũng bị lên án bởi các phi vụ ám sát các nhà báo gốc Việt viết về tổ chức này trước đây.

  Trả lờiXóa
 28. Lại một chiêu trò để khuếch trương thanh thế, lôi kéo những người nhẹ dạ cả tin sau hàng loạt vụ việc bị bóc phốt đây mà =)) khổ thế đấy, cái thói gian trá thì luôn luôn phải dùng mọi biện pháp gian xảo để tồn tại. Mà không hiểu chúng đòi cái gì nhỉ? Chúng dựa vào tiêu chí nào để đánh giá Việt Nam thiếu nhân quyền mà đi đòi không biết nữa =)))

  Trả lờiXóa
 29. Làm trò ở đâu không làm lại đi làm trò ở xứ người. Chưa đủ xấu mặt hay sao mà cứ mãi làm khổ dân mình vậy. DÙ ở trong nước hay ngoài nước thì cái mác Việt Tân cũng làm người Việt Nam đi đâu cũng xấu hổ. Không phải chê bai đồng bào mà chúng tôi buồn vì họ lại đi khắp nơi bôi nhọ đất nước mình.
  Nếu là một người khôn ngoan tôi sẽ không bao giờ tiếp tay cho những kẻ hèn hạ đó. Thật xấu hổ thay!

  Trả lờiXóa
 30. Sau khi cố gắng "cố đấm ăn xôi", cứu vớt phong trào dân chủ hay chế độ VNCH (cờ 3 sọc) nhưng đều thất bại, lâm vào bế tạc. Phải chăng họ đã nhận ra sự thất bại là tất yếu, không thể cứu vãn chế độ bán nước, hại dân VNCH hay không thể xuyên tạc, lừa bịp nhân dân mãi được nên cảm thấy thất vọng và cuối cùng đưa ra quyết định này.

  Trả lờiXóa
 31. Với những hoạt động khủng bố Việt Nam của Việt Tân thì đến lúc chúng ta mạnh tay loại trừ tổ chức này. Và trong thời gian gần đây, Việt tân bị tấn công mạnh mẽ trên nhiều phương diện. Tổ chức này bị Công an Việt Nam liệt vào danh sách tổ chức khủng bố. Ngay tại Mỹ, tổ chức này cũng bị lên án bởi các phi vụ ám sát các nhà báo gốc Việt viết về tổ chức này trước đây. Thậm chí, ngay cả cái tên Việt tân hiện nay cũng đang bị một người khác kiện.

  Trả lờiXóa
 32. Lại tiếp tục là chiêu trò của Việt Tân cùng đồng bọn. Chúng kích động khoảng 200 người tiến hành biểu tinh đưa ra những lời lẽ xuyên tạc về tình hình nhân quyền tại Việt Nam trước Đại sứ quán Anh. Hình ảnh này không hề có mục đích tốt đẹp gì. Chúng đang cố gắng làm xấu thêm hình ảnh của người Việt ở nước ngoài, chúng muốn làm xấu đi hình ảnh của đất nước Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế. Việt Tân luôn là kẻ đứng đằng sau, giật giây các hoạt động này.

  Trả lờiXóa
 33. Đây là một bọn ô hợp, hoạt động phi pháp nên chúng cũng chỉ là lực lượng phản dân hại nước, đang tâm làm tay sai cho các thế lực ngoại bang mà thôi. Những kẻ đã phạm nhiều tội ác với quốc gia dân tộc thì chết cũng k có quê hương, nhìn thì èo oặt, tuổi thọ chẳng được mấy mà chết yểu thôi.

  Trả lờiXóa
 34. Dưới sự kích động của Việt Tân thì khoảng 200 thanh niên đã tiến hành biểu tình trước cổng đại sứ quán của ta tại Anh và yêu cầu là đòi thả tự do cho các đối tượng như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Nguyễn Văn Đài, Nguyễn Hữu Vinh, Cấn Thị Thêu... Tất nhiên những người này là những người bị lợi dụng, họ bị đám Việt Tân tiêm nhiễm các thông tin sai lệch nên có cái nhìn không đúng về tình hình nhân quyền của Việt Nam về các đối tượng mà họ kêu gọi thả tự do. Tất cả xuất phát từ nguyên nhân là Việt Tân. Đám Việt Tân đang cay cú vì bị lực lượng Công an Việt Nam ra thông báo là một trong những tổ chức khủng bố và xử lý tay chân của bọn chúng nên chúng mới bày đặt ra cái trò biểu tình ở nước ngoài kiểu này.

  Trả lờiXóa
 35. Việt Tân đang cay cú lắm việc bị Bộ Công an có những biện pháp quyết liệt để xử lý nên ngay lập tức Việt Tân có hành động là kích động người Việt ở hải ngoại thực hiện các hoạt động chống phá. Những người bị lôi kéo, kích động tham gia cuộc biểu tình trước Cổng đại sứ quán Việt Nam tại LonDon họ chủ yếu là những người không được cung cấp thông tin chính thống nên mới bị các đối tượng Việt Tâ lôi kéo, xỏ mũi. Tất nhiên không ai có thể đáp ứng được yêu cầu của nhóm biểu tình.

  Trả lờiXóa