CỜ VÀNG PHỤC QUỐC BẰNG BIA VÀ NHẬU

10/12/2016
Tags:

29 nhận xét:

 1. Thì khi đã kêu gọi ủng hộ phục quốc có tiền rồi thì phải ăn nhậu cho nó hết tiền đi để còn kêu gọi tiếp, chứ cứ kêu gọi mà không tiêu vào đâu thì nó lãng phí tiền của lắm.

  Trả lờiXóa
 2. Mấy thằng này nhậu xong là phải có cái đút vào để xã cơn mơ ngáo đá Công hòa. Anh em cho nó vài em U50 với vài cái bao cao su OK thêm vài cái bụng ong ỏng là sẽ khóc như ri. Thật ra mấy thằng này chưa thèm rờ đến nó thôi. Nó tưởng...

  Trả lờiXóa
 3. Mấy thằng này nhậu xong là phải có cái đút vào để xã cơn mơ ngáo đá Công hòa. Anh em cho nó vài em U50 với vài cái bao cao su OK thêm vài cái bụng ong ỏng là sẽ khóc như ri. Thật ra mấy thằng này chưa thèm rờ đến nó thôi. Nó tưởng...

  Trả lờiXóa
 4. Cả No-U lẫn mấy thằng ngáo đá mưu đồ phục quốc Việt Nam cộng hòa chỉ là một đám ô hợp, một nỗi thất vọng tột độ của người dân Việt Nam mà thôi. Chúng nó dùng bia với rượu để phục quốc là biết kết quả rồi!

  Trả lờiXóa
 5. Suy cho cùng, cái mác dân chủ cùng với khôi phục Việt Nam cộng hòa cũng chỉ là cái cớ để đám phản động này kiếm chác đô la từ ngoại bang mà thôi. Bây giờ mà ngoại bang ngừng tài trợ mà xem, kiểu gì cũng chửi đám người này như đang chửi đất nước mình bây giờ.

  Trả lờiXóa
 6. Đúng là một lũ hoang tưởng khi mà đi tôn sùng một chế độ đã gây biết bao đau khổ cho người dân Việt Nam, và bị chính những người yêu nước tiêu diệt. Đây cũng sẽ là kết cục của những kẻ đang có ý đồ muốn lật đổ chế độ.

  Trả lờiXóa
 7. Gọi là Đảng Cộng Hòa, nhưng thực sự chúng chỉ là nơi tụ tập của một số thành phần ô hợp, thoái hóa, biến chất về tư tưởng. Thứ duy nhất đưa chúng đến với nhau đó là lợi ích cá nhân, là những đồng đô la bẩn thỉu của ngoại bang.

  Trả lờiXóa
 8. Việc NO-U chính thức hợp tác với nhóm Cờ vàng chống Cộng trong Đảng phục quốc đã lột rõ bản chất phản dân, hại nước của NO-U. Người dân cần phải tỉnh táo trước mọi âm mưu của các thế lực thù địch nhằm lật đổ chế độ.

  Trả lờiXóa
 9. Tuy có phân ra thành nhiều hội nhóm, tổ chức nhưng tựu chung lại, đó vẫn là nơi tụ tập của một đám ô hợp, vì lợi ích cá nhân mà đi ngược lại với lợi ích dân tộc, lý tưởng cách mạng của Đảng. Sẽ cần phải có những biện pháp mạnh mẽ hơn để xử lý những cá nhân vi phạm.

  Trả lờiXóa
 10. No-U hay Đảng Cộng Hòa chính là những chân rết của Việt Tân tại nước ta. Chúng có nhiệm vụ tuyên truyền, xuyên tạc về chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của nhà nước, vận động tổ chức những cuộc biểu tình trái phép để chống phá Đảng, chống phá đất nước.

  Trả lờiXóa
 11. Phục quốc cái chó gì. Chúng nó âu cũng chỉ vì mấy đồng đô la bẩn thỉu của ngoại bang mới tụ họp với nhau mà thôi. Một khi bị động đến lợi ích cá nhân, kể cả "đồng chí" cũng sẽ bị chúng thanh toán hết thảy mà thôi.

  Trả lờiXóa
 12. nhìn vào đấy mà có thể đại diện cho dân chủ nhân quyền thì chúng ta cũng thua những con người này , chúng chỉ lấy những đồng tiền này để ăn no cưỡi bò thôi chứ có phải điều nào tốt đẹp cho những mục đích chung đâu toàn là mục đích riêng của chúng mà thôi chứ không đáng điều gì mà nói đâu

  Trả lờiXóa
 13. những con người mặt dày như thế mà cũng đòi làm những điều mà yêu nước sao có phải là ăn cướp rồi la làng không , chỉ vì những đồng tiền mà làm những trò bán nước như thế thì làm sao có thể lớn lên được chứ những kẻ khốn khổ của xã hội nhấ t là đây

  Trả lờiXóa
 14. Tưởng lý tưởng cao đẹp thế nào, hóa ra cũng chỉ là một lũ bậu xậu hò hét vài câu rồi lao vào bàn nhậu thôi à? Thế hỏi sao mà cái phong trào chống đối chính quyền của đám này cứ mãi dậm chân tại chỗ, không thể nào tiến xa hơn được cái mốc ban đầu chúng nó xuất phát =)))
  Thậm chí ngày càng bộc lộ rõ ra cái bản chất gian trá mà chúng nó đã và đang cố gắng hết sức để che đậy nữa mới đáng thương không chứ lẹ :v

  Trả lờiXóa
 15. Hôm trước nghe đâu thấy bên dân anh chị dâm chủ còn kêu là Dũng Phi Hổ là người của cộng sản cài vào cơ mà nhề :)) Nếu thế phải chăng đây chỉ là hình ảnh mà Dũng Phi Hổ đang cố gắng đăng tải để cố tình làm xấu đi bản chất thật sự của cộng đồng dâm chủ Việt Nam không nhỉ =)))
  Mà kể ra bọn này cũng bội bạc thật :))) trước thì nó tung hô, sau một vài bức ảnh vô tình làm người ta nghi ngờ về bản chất của chúng nó thì chúng nó phủi tay phủi đít ngay được... :)))

  Trả lờiXóa
 16. Chính vì được tạo thành từ bia và rượu nên các bạn "dân chủ" này mới có những suy nghĩ theo kiểu bợm và hành động theo kiểu bợm như vậy. Chứ con người đàng hoàng, có học hành thì không ai lại theo con đường ấy cả.

  Trả lờiXóa
 17. Sau khi đi xuyên tạc lừa lọc người dân kém hiểu biết thì nhận được một đống tiền thì cần phải đi liên hoan chúc mừng là lẽ đương nhiên, chỉ có những người dân kém hiểu biết mới trở thành công cụ của bọn chúng mà thôi. Nhìn vào những hình ảnh này ta mới thấy hết bản chất thật sự của bọn giả danh dân chủ.

  Trả lờiXóa
 18. chúng cứ lu loa rằng chúng "đấu tranh vì dân vì nước" nhưng thật sự thì mục đích của chúng cũng chỉ là tiền. Chúng ta hãy thử nhìn lại quá trình đấu tranh giành độc lập dân tộc của Đảng, có biết bao nhiêu con người đi theo tiếng gọi quê hương, một lòng hi sinh vì Tổ Quốc, họ có bao giờ đòi hỏi Đảng phải trợ cấp cho họ, khi bị địch giam giữ trong tù thì họ có bao giờ than trách Đảng "bỏ rơi" họ nửa lời. Đó mới là những người yêu nước đúng nghĩa, còn cái bọn phản động này, hở 1 chút đã bù lu bù loa hờn trách mình bị bỏ rơi, rồi lại còn đòi hỏi phải cung cấp tiền bạc để chúng "đấu tranh". Thật là nực cười, "Dân chủ" gì? "Yêu nước" gì? Cái lũ này, rõ ràng chúng chỉ là 1 lũ lười lao động nên chúng "hành nghề dân chủ", chúng tuyên truyền chống phá đất nước để nhận lấy những đồng tiền bẩn thỉu của bọn phản động lưu vong.

  Trả lờiXóa
 19. Những hành động đó có thể nói là những việc làm thể hiện cho cái bản chất chống phá chế độ chứ chẳng có cái gì là vì nước vì dân mà chỉ là vì cái bản thân thối tha của chúng chứ có cái gì hơn đâu. Chỉ có điều chúng có thể thực hiện việc làm đó mà có sự hỗ trợ từ bên ngoài là một điều hết sức đáng ngại mà cần có những hành động, việc làm có thể để ngăn chặn họ.

  Trả lờiXóa
 20. Đấu tranh dân chủ cái gì chứ mà chỉ là những việc như là:Chiêu dụ những thành phần bất hảo, cực đoan, đầu trộm đuôi cướp. tạo ra một đội ngũ vô văn hóa, đầu gấu để chửi bới công an và cảnh sát, nhồi nhét tư tưởng sai lầm, chửi bới Cộng Sản. Đó là những việc làm để có thể tạo ra những tên thực hiện đấu tranh dân chủ và tất nhiên điều quan trọng đó là cần có sự cổ động của đồng tiền chứ chúng cũng khôn có dại gì làm những việc vi phạm pháp luật mà không có cái gì chứ.

  Trả lờiXóa
 21. Đấu tranh dân chủ cái gì bọn này cơ chứ.bọn này là cái bọn lười lao động và đi ăn bám mà thôi.để có tiền thì chúng không ngừng có những việc làm xuyên tạc bịa đặt chống phá Đảng nhà nước Việt Nam.và kết cục cuối cùng của chúng đều là đen tối và đều phải trả giá ở trong tù thôi. lúc nào cũng lấy cái danh nghĩa để đấu tranh dân chủ nhân quyền nhưng thực tế là chúng đang làm những việc bán nước hại dân mà thôi.để có thể kiếm được những đồng tiền bẩn của bọn phản động lưu vong thì chúng không từ một thủ đoạn nào cả.vậy nên chúng ta cần phải hết sức cảnh giác.

  Trả lờiXóa
 22. Đảng và Nhà Nước ta thật là quá nhân đạo, đối với bọn chống phá đất nước thì đáng lẽ cho chúng đói nhăn răng mới phải. Vậy mà Đảng và Nhà Nước vẫn để cho chúng được nhận tiền của bọn lưu vong, để rồi khi ra tù chúng lại tiếp tục chống phá đất nước, chẳng phải là Đảng và Nhà Nước quá nhân đạo với chúng sao. Theo đè nghị của tôi nên giết bọn này, treo cổ hoặc tử hình cho một đứa là chúng nó sợ ngay, chúng nó vì tiền, tiền để phục vụ lợi ích của chúng, mà tiền để đổi lấy tính mạng thì chúng không thể đổi.

  Trả lờiXóa
 23. Đây là thành quả của bọn dân chủ sau khi mà đi xuyên tạc chống phá và nhận được một đống tiền bẩn thỉu về đấy. Phục quốc trên bàn nhậu. Đúng là các nhà dân chủ rất táo bạo

  Trả lờiXóa
 24. Cái cách phục quốc của đám cờ vàng cũng chẳng giống ai. Nào là bia Hà Nội, bia Sài Gòn, nào là nhậu đủ món cho đủ các đối tượng. Phục quốc đi liền với các hoạt động nhậu nhẹt của Dũng Phi Hổ, Trần Hải Hoàng Anh, Lưu Quang Pháp, Nguyễn Tuấn Nghĩa, Đỗ Thanh Vân. Cái kiểu phục quốc trên bàn nhậu kiểu này thì chỉ có đám dân chủ Việt Nam thực hiện được mà thôi.

  Trả lờiXóa
 25. Phục Quốc Việt Nam Cộng hòa rôm rả quá của các đối tượng như Dũng Phi Hổ, Trần Hải Hoàng Anh, Lưu Quang Pháp nhưng không phải là rôm rả bình thường mà sự rôm rả ấy nó gắn liền với các hoạt động nhậu nhẹt, xay sỉn. Ảo tưởng về việc phục quốc Việt Nam cộng hòa càng được thể hiện rõ khi mời cả cái nhóm No-U để tham gia cùng. Toàn những thanh niên ngáo đá đang ảo tưởng sức mạnh của bản thân khiến người khác thấy nực cười.

  Trả lờiXóa
 26. Cái việc phục quốc của đám dận chủ như kiểu Dũng Phi Hổ, Lưu Quang Pháp chỉ là mấy cái kiểu ảo tưởng sức mạnh của bản thân. Giấc mơ phục quốc Việt Nam cộng hòa sẽ chẳng bao giờ có thể thành hiện thực được bởi mấy kẻ nát rượu kia đâu. Có chăng cái giấc mơ ấy chính là việc để đánh lừa các đối tượng hải ngoại để moi tiền từ túi của các đối tượng hải ngoại từ những người như Dũng Phi Hổ, Trần Hải Hoàng Anh, Lưu Quang Pháp mà thôi.

  Trả lờiXóa