CẢNH GIÁC VỚI NHỮNG LUẬN ĐIỆU GIẢ CÁCH MẠNG, GIẢ KHOA HỌC

15/12/2016
Tags:

61 nhận xét:

 1. hiện nay mạng internet có nhiều cái khiến cho người dân thấy hoang mang lo lắng bởi những thông tin được đưa lên đó có quá nhiều thông tin ảo, do đó mọi người cần cảnh giác trước những luận điệu tuyên truyền của kẻ xấu tác động hàng ngày hàng giờ đến chúng ta.

  Trả lờiXóa
 2. Công tác quản lý nhà nước về báo chí còn có những hạn chế, như cán bộ, chuyên viên làm công tác này còn thiếu và yếu, nhiều nơi cán bộ làm nhiệm vụ này chưa được đào tạo qua các lớp nghiệp vụ về báo chí, xuất bản nên chất lượng công tác chưa cao, không theo sát được hoạt động của các cơ quan báo chí.

  Trả lờiXóa
 3. Đây là một lời kích động các “phần tử cấp tiến” tức số đảng viên suy thoái đứng ra ly khai, lập tổ chức mới liên kết với những nhà “dân chủ” mà tay viết này đề cập để chống Đảng. Và kết quả là gì, là sự bất ổn về chính trị, là sự loạn lạc của xã hội và Đảng Cộng sản mất dần đi khả năng lãnh đạo đất nước.

  Trả lờiXóa
 4. Thủ đoạn các thế lực thù địch, phản động sử dụng là cổ vũ thái quá cho những thành tựu mà nhân dân ta đã đạt được, đề cao vai trò của nhân dân, trong đó có vai trò của Đảng, một mặt nhằm kích động “tính tự kiêu cộng sản”, “say sưa với chiến thắng”, thỏa mãn với những thành tựu, dẫn đến chủ quan, duy ý chí trong nhìn nhận đánh giá những vấn đề thực tiễn đặt ra.

  Trả lờiXóa
 5. Toàn là những thủ đoạn đã cũ thế nhưng nếu không có bản lĩnh chính trị tư tưởng vững vàng một bộ phận không nhỏ có thể tin và nghe theo những lời bịa đặt, xuyên tạc của các thế lực thù địch, vì vậy chúng ta hãy tuyên truyền cho nhau để cùng biết và cảnh giác trước những thủ đoạn và âm mưu của chúng.

  Trả lờiXóa
 6. Chúng xuyên tạc, phủ nhận vai trò lãnh đạo của Đảng, xuyên tạc về văn kiện trình Đại hội Đảng, xuyên tạc, bôi lem cán bộ của ta... Để đối phó với các luận điệu tuyên truyền phản cách mạng như vậy, các cơ quan, ban, ngành cũng cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền, định hướng thông tin để các tầng lớp nhân dân hiểu rõ hơn về vai trò, lãnh đạo của Đảng, các luận điệu tuyên truyền xuyên tạc, vu khống của các thế lực thù địch để cảnh giác, đối phó với các thế lực thù địch.

  Trả lờiXóa
 7. Cái đầu nên tỉnh một chút, cái tâm sáng một chút. Thế là được. Dù có thế lực nào, luận điệu xuyên tạc nào cũng không có gì đáng ngại. Bản chất của xã hội, của Đảng hay chính quyền được xây dựng trong một quá trình dài. Đâu thể để những tin đồn ở thời điểm nhạy cảm có thể lung lạc

  Trả lờiXóa
 8. Vẫn là những trò cũ rẻ tiền cứ nhai đi nhai lại.Tiếc cho chúng là giờ dân trí ngày càng cao lại được hệ thống thông tin đa chiều hỗ trợ nên muốn bôi đen đều vô tác dụng. Thật đáng thương cho những ai muốn áp đặt cái nhìn của mình lên người khác. Lũ rận sẽ phải thất bại vì những chiêu trò rẻ tiền của chúng.

  Trả lờiXóa
 9. Người dân Việt Nam đã quá ngán ngẩm với những chiêu trò nhiễu sự gây phiền toái, rắc rối của đám rận chủ quốc nội và hơn nữa việc họ đang cố gắng làm chẳng mang lại hiệu quả mà ngược lại còn bị xã hội ruồng bỏ. Cho nên, hoạt động chống phá ngày càng trở nên nhạt nhẽo, chẳng mấy ai quan tâm, lần lượt các dân chủ cuội cho đến sự lung lay về tư tưởng, lập trường của các nhà dân chủ

  Trả lờiXóa
 10. Cứ làm điều ác rồi có ngày sẽ phải trả giá cho hành vi của mình mà thôi.Con giun xéo lắm cũng quằn, con ngựa chạy lắm cũng có ngày chùn chân, dẫu chi là con người. Họ làm những điều vô ích, rồi đến một thời điểm họ nhận ra việc làm đó là sai trái cho dù tiền bạc có nhiều đến đâu thì cũng không thể đổi lại được danh dự, tình cảm của con người Việt Nam

  Trả lờiXóa
 11. Những dấu hiệu đáng mừng cho thấy sự thay đổi về nhận thức, tư tưởng của những người làm nghề rận chủ, họ đã dám thẳng thắn nhìn vào một số điểm hạn chế của mình và thấy được sự vô ích của phong trào dân chủ, đặc biệt họ nhận thấy sự ngu muội của đám dân chủ khi đã bán rẻ lương tâm cho kẻ thù ác để hạ mình trở thành con rối trên bàn cờ chính trị chống lại đất nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 12. Đối với những kẻ hoạt động dân chủ chỉ là những loại cặn bã của xã hội mà thôi.chẳng nhà dân chủ nào chịu nhà dân chủ nào, kém miếng là khó chịu, ăn chia không đều thì cãi nhau “như bổ bò”, thậm chí còn dọa giết nhau nữa thì làm sao có ai lãnh đạo được phong trào.

  Trả lờiXóa
 13. Mỗi người dân yêu nước chung ta cần hết sức tỉnh táo, cảnh giác với các thủ đoạn đê hèn trên của các thế lực thù địch, mọi sự bịa đặt, xuyên tạc của các thế lực thù địch đều không thể ngăn cản được sự thành công của Đại hội, không thể ngăn cản bước tiến của Đảng Cộng sản Việt Nam vĩ đại.

  Trả lờiXóa
 14. Đã từng chứng kiến nhiều, bình thường thì cũng có, nhưng cứ trước những sự kiện chính trị của đất nước thì bon zận chủ lại càng ngứa điên cuồng, và chúng ráo riết phá hoại cái đất nước mà chúng được sinh ra, phá luôn cả sự nghiệp mà ông cha chúng đổ xương máu để bảo vệ, ko chọc ngoáy xuyên tạc dường như chúng không chịu được.

  Trả lờiXóa
 15. Mỗi người cần hết sức tỉnh táo, cảnh giác và đề phòng trước âm mưu, hoạt động tác động vào thể chế chính trị, vào hoạt động lập pháp của Việt Nam. Không có giá trị nào cao đẹp hơn độc lập, tự do, hòa bình của đất nước. Nếu không tỉnh táo sẽ dễ lâm vào cạm bẫy của chúng mà hại đến an nguy của Đất nước, dân tộc hay lợi ích của chính bản thân mình

  Trả lờiXóa
 16. Mỗi người dân chỉ có thể hạnh phúc, quyền con người toàn diện khi được làm chủ đất nước mình. Một chút lơ là, mất cảnh giác và mơ hồ có thể phải trả giá rất đắt. Cho nên, toàn thể dân tộc Việt Nam đoàn kết, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, sự quản lý, điều hành đất nước của Chính phủ.

  Trả lờiXóa
 17. Trong những ngày vừa qua, nhiều bài viết được đăng tải trên blog “trái chiều” này thể hiện sự xuyên tạc trắng trợn tình hình Việt Nam, bịa đặt nhiều thông tin sai lệch nhằm “lừa bịp”, “tung hỏa mù” dư luận. Xuyên suốt những bài viết là giọng điệu “hằn học” của các nhà rận chủ “ảo mộng” bợ đít ngoại bang “dẫn rắn về cắn gà nhà”.

  Trả lờiXóa
 18. Có thể khẳng định rằng, tất cả những luận điệu của họ đều xuyên tạc sự thật, phá hoại chính cuộc đấu tranh này; đồng thời nhằm chia rẽ nội bộ Đảng, Nhà nước, mối quan hệ giữa Đảng ta với nhân dân. Và mục tiêu cuối cùng của chúng là chuyển hóa chế độ ta sang mô hình “dân chủ, nhân quyền”, “đa nguyên, đa đảng” ngoại nhập.Nó cố tình mập mờ cách mạng với phản cách mạng để đánh lừa chúng ta!

  Trả lờiXóa
 19. Ngô Xuân Phúc đã xin được tỵ nạn chính trị tại Thái Lan. Hành động này khiến các đối tượng dận chủ hải ngoại vui mừng đến trông thấy vì chúng lại quy tập thêm được một thành phần trong hệ thống phát thanh “chửi” của bọn chúng. Việc xin tỵ nạn chính trị của một người nào đó có lẽ chẳng phải vấn đề chúng ta cần bàn luận nhưng riêng trường hợp của Ngô Xuân Phúc thì lại là mộ trường hợp hoàn toàn khác.

  Trả lờiXóa
 20. Bản chất của những hoạt động chống phá của bầy rận chủ xét cho cùng cũng là những lợi ích về vật chất có được từ các tổ chức phản động lưu vong và các thế lực thù địch bên ngoài. Đương nhiên, ai cũng hiểu rằng, các thế lực thù địch và các tổ chức phản động lưu vong không “thừa tiền” tới mức làm “từ thiện” cho bầy rận chủ, mà đằng sau đó là những mưu đồ đầy hiểm ác đối với sự tồn vong của đất nước.

  Trả lờiXóa
 21. Hiện nay, các thế lực thù địch, phản động lợi dụng những vụ việc, sự kiện cụ thể để xuyên tạc, để “lái” nhận thức xã hội về cuộc đấu tranh chống tham nhũng, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” của Đảng ta sang mục tiêu phủ nhận vai trò lãnh đạo, cầm quyền của Đảng Cộng sản Việt Nam. Chúng rất hay ngụy biện nó dưới những luận điệu cách mạng để đánh lừa quần chúng

  Trả lờiXóa
 22. Đám người này đổi sự bình yên của đất nước ra đổi lấy những đồng tiền bẩn thiủ thử hỏi rằng chúng có xứng là người Việt Nam không chứ? Thủ đoạn tung tin thất thiệt phá hoại Đại hội Đảng của các đối tượng vô cùng nguy hiểm, nếu không kịp thời nhận diện và chỉ ra sự bịa đặt, xuyên tạc sẽ gieo vào tư tưởng thế hệ trẻ Việt Nam những luồng gió, những mầm mống độc hại

  Trả lờiXóa
 23. Những thông tin mà “các nhà hoạt động xã hội”, “người yêu nước” tán phát trên thế giới ảo không chỉ nhằm xuyên tạc sự thật, mà còn nhằm gây chia rẽ nội bộ Đảng, Nhà nước ta, phá hoại mối quan hệ mật thiết giữa Đảng với nhân dân, dưới các luận điệu giả cách mạng, giả tiến bộ chúng có điều kiện hơn để xuyên tạc, lừa dối quần chúng.

  Trả lờiXóa
 24. các luận điệu tuyên truyền xuyên tạc cuộc đấu tranh chống tham nhũng, chống “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” dưới cái mác cách mạng của các thế lực thù địch, của các “nhà hoạt động xã hội”, “người yêu nước” đều nhằm phá hoại niềm tin của nhân dân ta đối với sự lãnh đạo của Đảng, hòng chuyển hóa chế độ ta sang mô hình “dân chủ, nhân quyền”, “đa nguyên, đa đảng” ngoại nhập.

  Trả lờiXóa
 25. Cho dù các thế lực thù địch, các “nhà hoạt động xã hội”, hoặc kẻ nhân danh “người yêu nước” có dùng âm mưu thủ đoạn thâm độc đến đâu cũng không thể che đậy được dã tâm của họ. Như đông đảo cán bộ, nhân dân ta xác định, mặc dù xã hội ta vẫn còn những vấn đề phải giải quyết, thậm chí có cả những vấn đề bức xúc, nhưng không có lực lượng chính trị nào có đủ lương tâm, trí tuệ và sức mạnh hơn Đảng Cộng sản Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng, hoàn thiện chế độ xã hội và bảo vệ Tổ quốc

  Trả lờiXóa
 26. Trong các luận điệu giả cách mạng này thì Lợi dụng phản biện xã hội thực là một hình thức hoạt động chủ yếu của các thế lực thù địch nhằm lật đổ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam. Các thế lực phản động quốc tế không muốn tồn tại ở Việt Nam nhất nguyên, một Đảng mà chúng muốn thực hiện đa nguyên, đa đảng.

  Trả lờiXóa

 27. Trong giai đoạn hiện nay, dân tộc Việt Nam sống trong hòa bình, xã hội ngày càng phát triển đi lên thì lại có nhiều lực lượng “ra tay cứu vớt dân tộc” muốn “xả thân vì dân tộc”. Thực chất mà nói lực lượng muốn “ra tay cứu vớt dân tộc” và muốn “xả thân vì dân tộc” chỉ là sự giả dối, gian trá của các thế lực thù địch mà thôi, và để thực hiện điều này, chúng tất nhiên phải lừa dối nhân dân bằng những luận điệu giả khoa học, cách mạng rồi

  Trả lờiXóa
 28. Trước âm mưu của các thế lực thù địch muốn lợi dụng danh nghĩa cách mạng, tiến bộ để tuyên truyền chống lại Đảng và Nhà nước Việt Nam, Đảng và Nhà nước Việt Nam cần có chủ trương, chính sách kịp thời, đúng đắn để giáo dục quần chúng nhân dân nâng cao ý thức cảnh giác cách mạng.

  Trả lờiXóa
 29. Có thể nhận thấy được tất cả những luận điệu của họ đều là xuyên tạc, nói xấu làm ảnh hưởng đến niềm tin vào Đảng.

  Trả lờiXóa
 30. Thì trước giờ vẫn vậy thôi mà. Chúng vẫn luôn lợi dụng chính những sơ hở trong việc thực hiện chính sách của ta để xuyên tạc, hướng lái dư luận theo hướng bất lợi cho nền chính trị nước ta, làm lệch lạc nhận thức về chính trị của những người tiếp cận với nó. Nay việc chỉnh đốn đảng, xử lý các thành phần sâu mọt chính là một miếng mồi ngon để chúng vin vào đó áp đặt thiểu số đó đại diện cho đa số. Chẳng qua cũng chỉ là cố đấm ăn xôi thôi, chẳng ăn thấm vào đâu :)))

  Trả lờiXóa
 31. Đảng lãnh đạo đất nước ta được như ngày hôm nay, không phải tự nhiene mà được như vậy. Đó là cả một quá trình dài. Những luận điệu xuyên tạc kia cũng không thể làm cho niềm tin của nhân dân vào Đảng mất đi được. Đảng viên nói riêng, quần chúng nói chung đều nhận thức rõ điều đó.

  Trả lờiXóa
 32. Xây dựng Đảng, chỉnh đốn Đảng, chống suy thoái, chống cục bộ luôn được các lãnh đạo Đảng, Nhà nước và tất cả mọi người dân quan tâm. Vì sao ư ? Vì Đảng vững mạnh là sự sống còn đối với đất nước Việt Nam này.
  Tuy nhiên không vì thế mà lại chấp nhận sự cơ hội chọc ngoáy, chống phá đất nước của những con người có tư tưởng phản động.
  Cái người viết bài bên Blog Anhbasam đang đồng nhất hóa những Đảng viên có tâm muốn xây dựng đất nước với những Đảng viên thoái hóa biến chất. Phải chăng anh ta nghĩ người Việt Nam không đủ nhận thức để phân biệt hai loại người đó sao @@

  Trả lờiXóa
 33. Đảng đã và đang tích cực trong công cuộc chống suy thoái, chống “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” . Về mặt chủ trương, chính sách, Nghị quyết trung ương 4 khóa XII ra đời, được đánh giá là sự tiếp nối của Nghị quyết Hội nghị trung ương 4 khóa XI, chỉ ra 27 dấu hiệu của tự suy thoái, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” và các giải pháp cụ thể để phòng, chống. Về mặt thực tiễn, Đảng đang đẩy mạnh chỉnh đốn Đảng, những cán bộ, đảng viên sai phạm liên tục bị xử lý.

  Trả lờiXóa
 34. Hiện nay trong nội bộ Đảng đang xảy ra hiện tượng "tự diễn biến, tự suy thoái" ở một số Đảng viên. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến nội bộ Đảng. Vì vậy, Đảng cần phải có biện pháp tiếp tục có các biện pháp chỉnh đốn Đảng viên, chống tư tưởng, quan điểm " tự diễn biến, tự suy thoái".

  Trả lờiXóa
 35. Số cơ hội chính trị, phản động tung ra những quan điểm sai trái, thù địch một cách công khai, thẳng thắn nhằm đả kích vào Đảng, phủ nhận vai trò lãnh đạo của Đảng, đả kích vào chế độ xã hội chủ nghĩa, nhằm lái đất nước đi vào con đường tư bản chủ nghĩa. Còn có những ý kiến của cán bộ, đảng viên khác, thậm chí có khi trái với một số chủ trương của Đảng trong một thời điểm nào đó nói chung là vì mục đích, động cơ xây dựng, muốn đóng góp ý kiến với Đảng, Nhà nước để làm tốt hơn, lãnh đạo và quản lý đất nước hiệu quả hơn.

  Trả lờiXóa
 36. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 37. Lời lẽ mà bọn rận chủ đưa ra nhằm thẳng thừng những nội dung cốt lõi , then chốt trong đường lối chính trị, quan điểm cơ bản của Đảng. Như là bác bỏ những nguyên lý cơ bản hoặc toàn bộ nền tảng tư tưởng của Đảng là chủ nghĩa Marx-Lenin và tư tưởng Hồ Chí Minh; bác bỏ lý tưởng xã hội chủ nghĩa, con đường đi lên chủ nghĩa xã hội, ca ngợi, cổ súy cho chủ nghĩa tư bản, bôi đen chủ nghĩa xã hội, xuyên tạc chủ nghĩa xã hội cả trên lý luận lẫn thực tiễn; phủ nhận, bác bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam , quy mọi sai lầm, khuyết điểm về cho Đảng Cộng sản…

  Trả lờiXóa
 38. Thực ra thì chúng không từ một thủ đoạn nào dù là xấu xa, bẩn thỉu nhất để chống Đảng Cộng sản Việt Nam, chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, chống chế độ xã hội chủ nghĩa, chống nhân dân. Họ sẵn sàng bịa đặt, nói xấu một cách vô liêm sỉ, đổi trắng thay đen, suy diễn một cách vô căn cứ, đồng nhất toàn bộ Đảng Cộng sản với một số cán bộ đảng viên tham nhũng, thoái hóa biến chất, phủ nhận công lao của Đảng, phủ nhận lịch sử, cực đoan, phiến diện, siêu hình, quy chụp mọi khuyết điểm, sai lầm về cho Đảng Cộng sản Việt Nam, lấy hiện tượng thay cho bản chất v.v.. Về hình thức diễn đạt, các quan điểm sai trái, thù địch còn dùng những ngôn từ xấu xa, tệ hại, vũ đoán, nói lấy được, thậm chí còn chửi bới bậy bạ, vô văn hóa.

  Trả lờiXóa
 39. Qua cách góp ý ai cũng có thể nhận ra được người ta đang góp ý thằng thắn hya lợi dugj góp ý để áp đặt tội lỗi cho một ai đó, mấy năm gần đây báo đài liên tục đăng tin việc mấy thằng phản động lợi dụng góp ý để xuyê tạc đất nước, làm hoài nghi trong nhân dân để chúng dễ bề can thiệp lên ngôi, toàn một lũ vô học. là thanh niên, mầm mống tương lai của đất nước chúng ta phải phản bác lại những luận điệu vu khống, xuyên tạc của các thế lực thù địch, làm rõ đúng-sai, góp phần giáo dục, nâng cao nhận thức trong Đảng và nhân dân, qua đó có biện pháp đấu tranh ngăn chặn, từng bước đẩy lùi các hoạt động chống phá của chúng, góp phần bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, bảo vệ chế độ xã hội chủ nghĩa, khối đại đoàn kết toàn dân tộc, mục tiêu Độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội.

  Trả lờiXóa
 40. Người đứng ra lập blog, viết bài và đăng tải trên trang mạng anhbasam chính là Nguyễn Hữu Vinh, một thằng phản động chính cống, chính vì vậy,những câu chuyện của nó trên blog không phải là một điều gì nên bàn ở đây, cái ổ của một con thú dữ nó không thể là nơi ẩn chứa của những sinh linh hiền lãnh được, một trang mà chỉ có những bài viết chống Đảng, Nhà nước thì không cần đọc những bài sau chúng ta cũng có thể đoán ra được, nên không có gì phải bàn về lời lẽ bài viết này

  Trả lờiXóa
 41. Mạng xã hội dần trở thành một công cụ thông tin không thể thiếu… Để hạn chế các thông tin bịa đặt, sai sự thật, giật gân, câu khách ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự trên địa bàn, ngoài sự vào cuộc của các cơ quan chức năng, mỗi cư dân mạng hãy thận trọng trước những thông tin trên mạng xã hội. Trước khi "like", chia sẻ hay bình luận một vấn đề gì hãy cân nhắc kỹ lưỡng để không vô tình tiếp tay cho những kẻ xấu.

  Trả lờiXóa
 42. Tin bịa đặt cũng kêu gọi người dân rút hết tiền khỏi ngân hàng để mua vàng, ngoại tệ, kèm theo các bình luận phỉ báng chính quyền và kích động chống phá. Trong đó, fanpage Vịt Bầu với gần 70 nghìn lượt like liên tục đăng tải các thông tin bịa đặt liên quan đến việc đổi tiền. Do có lượng theo dõi lớn nên thông tin bịa đặt mà trang này đăng tải lan truyền rất nhanh trên không gian mạng, góp phần hình thành và lan truyền tin đồn thất thiệt.

  Trả lờiXóa
 43. hiện nay cũng có không ít tổ chức, cá nhân thù địch Nhà nước Việt Nam đang lợi dụng công cuộc chỉnh đốn Đảng để chống lại Đảng, chống lại Nhà nước Việt Nam. Những luận điệu của họ tung ra có vẻ rất cách mạng, rất khoa học nhưng thực ra đều không có tinh thần xây dựng mà thực chất đều là những luận điệu giả cách mạng, giả khoa học.

  Trả lờiXóa
 44. Công cuộc chống suy thoái quả thực đầy cam go bởi ngoài tính chất phức tạp tự thân của nó thì còn bởi sự chống phá điên cuồng nhưng tinh vi thâm hiểm của các phần tử xấu, cho nên công cuộc này cần sự chung sức, đồng lòng của những cơ quan chức năng, và của cả người dân nữa, để đảm bảo xây dựng một Đảng trong sạch vững mạnh, lãnh đạo đất nước ngày càng đi lên!

  Trả lờiXóa
 45. Để đối phó với các luận điệu tuyên truyền phản cách mạng như vậy, các cơ quan, ban, ngành cũng cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền, định hướng thông tin để các tầng lớp nhân dân hiểu rõ hơn về vai trò, lãnh đạo của Đảng, các luận điệu tuyên truyền xuyên tạc, vu khống

  Trả lờiXóa
 46. phủ nhận vai trò lãnh đạo của Đảng, xuyên tạc về văn kiện trình Đại hội Đảng, xuyên tạc, bôi lem cán bộ của ta... Để đối phó với các luận điệu tuyên truyền phản cách mạng như vậy, các cơ quan, ban, ngành cũng cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền, định hướng thông tin

  Trả lờiXóa
 47. Nếu như muốn chống lại các thế lực thù địch chống phá đất nước, thì trước hết chúng ta cần phải làm trong sạch hệ thống chính trị, hệ thống quản lý đất nước. Có như vậy thì nhân dân mới tin tưởng, mới đặt trọn tương lai vào sự lãnh đạo đúng đắn của Đảng Cộng Sản.

  Trả lờiXóa
 48. Công cuộc chống suy thoái, chống “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” của Đảng đang đến hồi quyết liệt. Về mặt chủ trương, chính sách, Nghị quyết trung ương 4 khóa XII ra đời, được đánh giá là sự tiếp nối của Nghị quyết Hội nghị trung ương 4 khóa XI, chỉ ra 27 dấu hiệu của tự suy thoái, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” và các giải pháp cụ thể để phòng, chống. Muốn đất nước phát triển được thì trước hết chúng ta phải tiêu diệt loại giặc nội xâm nguy hiểm này.

  Trả lờiXóa
 49. Tham nhũng đang là một vấn nạn hết sức nghiêm trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới vân mệnh của đất nước. Người dân không thể nào giao phó tương lai của mình cho những kẻ chỉ biết đút đầy túi tiền của mình bẳng mồ hôi sương máu của nhân dân. Chính những kẻ đó đang phá hoại đi niềm tin mà nhân dân dành cho Đảng Cộng Sản.

  Trả lờiXóa
 50. Những luận điệu của đám ô hợp này tung ra có vẻ rất khoa học nhưng thực ra đều không có tinh thần xây dựng mà thực chất đều là những luận điệu giả cách mạng, giả khoa học. Chúng chỉ biết làm sao có thể phá hoại được khối đại đoàn kết dân tộc, phá vỡ niềm tin của nhân dân vào Đảng.

  Trả lờiXóa
 51. Việt Nam luôn tôn trọng quyền tự do ngôn luận, do đó, báo chí luôn được khuyến khích phát triển. Tuy nhiên, dù là lĩnh vực nào, thì cũng không thể nào đứng trên pháp luật và hiến pháp được.

  Trả lờiXóa
 52. Trong thời gian gần đây, Đảng đang đẩy mạnh chỉnh đốn Đảng, những cán bộ, đảng viên sai phạm liên tục bị xử lý. Nhân dân nói chung rất tin tưởng vào chiến dịch chỉnh đốn Đảng này của Đảng. Điều này là một cơ hội để các thế lực thù địch lợi dụng để chống phá.

  Trả lờiXóa
 53. Bên cạnh những hoạt động chống phá liên quan đến tôn giáo, đám phản loạn trong nước còn nhắm vào sự khác biệt của thể chế chính trị giữa ta và phương Tây để so sánh, để xuyên tạc. Chúng cho rằng chủ nghĩa cộng sản là độc quyền, là bóp chết dân chủ.

  Trả lờiXóa
 54. Để đất nước có thể phát triển, trước hết chúng ta phải có một hệ thống chính trị vững mạnh. Do đó, trong thời gian gần đây, Đảng ta đã tăng cường công tác chỉnh đốn Đảng, tự phê bình. Đây cũng là lúc mà các thế lực thù địch lợi dụng, có các hoạt động xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 55. Nguyễn Mạnh Tuấn đang cố tình thực hiện các luận điệu giả cách mạng, giả khoa học. Tiến hành có bài viết để đánh đồng những kẻ suy thoái trong Đảng và những người luôn hết mình cống hiến trong hàng ngũ của Đảng. Một thực tế là không hề có một tổ chức nào hoàn hảo trên thế giới. Đảng cộng sản Việt Nam có cả những phần tử suy thoái nhưng điều đáng nói là Đảng ta đã kịp thời nhận ra để thực hiện công cuộc chống suy thoái.

  Trả lờiXóa
 56. Bây giờ cái đám rân chủ này đinh học đòi "thầy bói xem voi" hay sao? Đoán già đoán non, hết người này đến người kia bị chúng gắn cho mấy việc không có căn cứ nào để nói. Chung quy lại chúng cũng chỉ nhằm cái mục đích bịa đặt, xuyên tac, hòng làm xấu hình ảnh đảng, nhà nước ta trong mắt người dân. Khác gì cái lũ cún con, cho mấy miếng mỡ cái là sủa nhặng lên. "Sủa" là có tiền thì cái đám này dại gì mà không "sủa"?!

  Trả lờiXóa
 57. Đến bao giờ cái đám dân chủ rởm này chúng mới biết quý trọng thực tại đây. Chúng không biết rằng cách đây hơn 30 năm, đất nước chúng ta còn nghèo đói, còn thiếu ăn chứ chưa nói tới ăn ngon mặc đẹp như thế này, rồi cuộc sống bình yên, không bom đạn, không khủng bố như bây giờ. Phải chăng phải cho chúng sang ngay đất nước SIria, Irac,... những nơi bom đạn chiến tranh đang tàn phá, chúng mới thấy cái hậu quả không lường của cách mạng màu, của cái gọi là dân chủ kiểu phương Tây, thì khi ấy chúng mới ngậm cái mồm lai?!

  Trả lờiXóa