TIỀN “HOẠT ĐỘNG DÂN CHỦ” CỦA NHÀ CẤN THỊ THÊU Ở ĐÂU RA?

15/10/2016
Tags:

3 nhận xét:

  1. Nguồn thu nhập chính của những nhà “dân chủ” như Cấn Thị Thêu, Trịnh Bá Phương, Mai Dũng, Trần Đình Hà… đều là do các tổ chức, cá nhân ở hải ngoại gửi về. Mà các tổ chức, cá nhân này chắc chắn không phải là các tổ chức, cá nhân bình thường mà chính là các tổ chức, cá nhân chống đối, thù địch Nhà nước Việt nam. Họ gửi tiền về cho các nhà “dân chủ” trong nước để khích lệ, cổ vũ, động viên số này hoạt động chống Nhà nước cũng như có điều kiện kinh phí, vật chất dể trang trải cho các hoạt động.

    Trả lờiXóa
  2. Tiền của các nhà dân chủ có vẻ rất nhiều khiến người ta tò mò về cái nghề này. Từ những kẻ buôn bá cá tôm ngoài chợ, thuê nhà suốt năm khi hoạt động dân chủ lại tiền bạc xúng xính tiêu không hết. Đó là vì, tiền của các tổ chức ở hải ngoại được rót vào túi của Cấn Thị Thêu và các nhà dân chủ khác một cách đều đều để chi trả cho các hoạt động chống phá mà họ đã thực hiện.

    Trả lờiXóa
  3. Tiền của các nhà dân chủ có vẻ rất nhiều khiến người ta tò mò về cái nghề này. Từ những kẻ buôn bá cá tôm ngoài chợ, thuê nhà suốt năm khi hoạt động dân chủ lại tiền bạc xúng xính tiêu không hết. Đó là vì, tiền của các tổ chức ở hải ngoại được rót vào túi của Cấn Thị Thêu và các nhà dân chủ khác một cách đều đều để chi trả cho các hoạt động chống phá mà họ đã thực hiện.

    Trả lờiXóa