THÁNH NỮ ĐỖ THỊ MINH HẠNH CŨNG CHỈ LÀ KẺ LỪA ĐẢO, TRÁO TRỞ

30/10/2016
Tags:

46 nhận xét:

 1. Những bất minh về tiền bạc hay nói đúng hơn là lợi dụng danh nghĩa “hoạt động dân chủ” để kiếm tiền trục lợi cá nhân đang là những mắt xích yếu nhất của các nhà “dân chủ”. Những tổ chức, cá nhân ở hải ngoại mất dần niềm tin cũng vì điểm này và ngay bản thân nội bộ các nhà “dân chủ” trong nước đánh nhau cũng chỉ vì cái này. Nó càng làm phơi bày thêm bản chất xấu xa của những người tự khoác chiếc áo là nhà “dân chủ” Việt. Những kẻ hám tiền, bán nước hại dân chỉ vì những đồng tiền nhơ bẩn cần được trừng trị một cách đích đáng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy đó Hoàng Nam. Lâu nay, các nhà "hoạt động dân chủ" chẳng qua cũng sử dụng cái mác để trục lợi cá nhân, để tư túi đồng tiền từ các tổ chức ngoại bang và tổ chức chống phá đất nước. Việc tranh giành, cắn xé, bớt xén, ăn chặn xảy ra liên tục trong giới "đấu tranh dân chủ" dẫn tới thóa mạ, tẩy chay nhau hẳn đang làm các tổ chức, cá nhân hải ngoại hồ nghi khi tiếp tục gửi tiền về.

   Xóa
 2. Không phải mấy bữa có câu tôi đã có một danh sách dài những việc cần làm tại vương quốc tuyệt vời này. Du hành vì vậy cũng bắt đầu cuộc phiêu lưu của tâm tưởng. Và tôi biết, tương lai chỉ thuộc về những ai tin vào vẻ đẹp của những giấc mơ.già giấc mơ phản động của nàng đến đâu rồi, sao nàng lại bí các an hem cũng hội cùng thuyên săn đón ráo riết thế, không phải luôn tự giới thiệu mình là người đàng hoàng ah, sao trong lũ “đàng hoàng” với nhau nàng lại chơi bẩn zậy?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thánh nữ của làng zận chủ thì bản chất vẫn là zận chủ, tham gia hội nhóm cũng vì yêu thích đồng tiền ngoại bang, sẵn sàng vì đồng tiền ngoại bang để phá hoại đất nước, phản bội Tổ quốc. Có tâng bốc, tung hô nhau đến tận giời thì cũng có vùi dập nhau xuống bùn đen chứ. Bởi lẽ, sâu xa của các cá nhân đến với "phong trào dân chủ" cũng là vì chữ 'tiền".

   Xóa
 3. Đỗ Thị Minh Hạnh, Cấn Thị Thêu, đồng nghiệp không thể sai vào đâu được, cũng một nghề, nghề dân chủ, kêu gọi mọi người khiếu kiện để lấy tiền từ nước ngoài bỏ túi cho bản thân, làm gì có cái gọi là dân chủ, làm chỉ có cái gọi là lấy tiền chia người nghèo, tiền ở đâu ra và nhận được bao nhiêu chia được bao nhiêu, người chưa biết thì nhìn có vẻ tốt, kẻ chịu khó đọc báo như tôi thì chẳng bao giờ nằm trong danh con tốt, con lừa nai thân kiếm tiền của con trẻ ranh này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Gọi là đồng bọn chứ. Cùng chung một bài mà không biết thày nào dạy??! Kiếm tiền tư việc lừa hải ngoại về bối cảnh trong nước, cái khổ, cái khó của người "đấu tranh dân chủ", sau đó là ăn trên ngồi trôc, ăn chặn của nhóm người được gọi là 'dân oan", rồi ăn chặn lẫn nhau. Đồng bọn khi chờ ăn và đánh chửi nhau chảy máu mắt khi tranh giành miếng ăn.

   Xóa
 4. Hô hào, gào thét khi được tham gia biểu tình; phát ngôn hùng hồn khi tham gia bình luận, thể hiện ý kiến chống Nhà nước, đổi hết lỗi lên đầu chính quyền trên mạng Internet, rồi nhận những khoản tiền từ ngoại bang, luôn mồm kêu oan, luôn mồm giới thiệu mình là người tốt, như thể nếu không nói thì người khác sẽ không biết mình là người tốt, cũng đúng thôi, nhìn những hành động vô nghĩa, những khẩu hiệu không giống ai, những khoản tiền được chia một cách lén lút thì sao người ta tin được, ai cũng có mắt mà, giấu sao được

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thánh nữ mà lại, không hùng biện hay, không nói rút ruột rút gan đâu phải con nghiện. zận chủ không đổ tội cho chính quyền, cho lãnh đạo sao gọi là zận chủ. một công đôi việc, vừa nổi tiếng, vừa có tiền tiêu. Cơ bản là sống bẩn, bẩn với cả đồng bọn nên bị đồng bọn hô hào tẩy chay, loại zận còn không cưu mang được nhau, sao loài người chịu nổi.

   Xóa
 5. Bản chất chúng bị lộ, và đương nhiên, chuẩn bị với những thất bại trước mắt cho cái trò biểu tình kiếm chác thôi dân chủ cuội thì mãi là dân chủ cuội, nhưng việc họ làm chưa thể làm cho Việt Nam tốt lên được đâu, họ chỉ làm cho tình hình thêm rối ren mà thôi, chán với lũ này lắm rồi, nếu có quyền hành trong tay tôi sẽ treo cổ bọn nay, bất chấp việc nhiều người nói, mình làm vậy bọn mỹ nó nhảy vào nó bảo không có dân chủ, nó lấy sự ngô nghê có mục đích để can thiệp để biến nước mình thành một mớ hỗn độn để nó chuộc lợi, tôi sẽ giết hết

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đâu đó hôm qua trên mạng mình cũng thấy có ai đó nói y như bạn. Đại ý là, nếu chính quyền cho phép người dân tự xử bọn phản động thì chẳng bao lâu, Việt Nam sạch bóng zận. Thì bọn như Đỗ Thị Minh Hạnh làm mọi việc cũng là mong có ngoại bang, hay nói chi tiết hơn là Mỹ can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam thôi mà. Loại như chúng ngỡ rằng, Mỹ đến là chúng không phải lo làm ăn, phấn đấu.

   Xóa
 6. Bản chất của chúng được rõ rồi nhưng nếu muốn ngăn chặn chúng thì bên cạnh chính quyền có biện pháp, chính những người dân càn cảnh tỉnh, cho nó mất đi đất diễn, thế là hết chứ có gì đâu và nếu hết chỗ chơi thì các bạn có thể đoán được tương lai rồi đấy, chắc chắn chúng sẽ thất bại, khi mỗi người dân như Bác Hồ nói là một chiến sĩ thì chúng nó hết đất diễn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói đúng, nếu người dân, ai cũng biết và hiểu được bản chất của bọn dân chủ cuội thì bọn chúng làm gì có đất mà diễn. Hiện tại, phần lớn đất diễn của chúng vẫn là mạng xã hội, khi thấy chúng đăng bài bôi nhọ, xuyên tạc các tổ chức, các vị lãnh đạo. Nếu mỗi người dân tham gia mạng xã hội là một chiến sĩ chống phản động thì đúng là chúng làm gì còn đất diễn nhỉ.

   Xóa
 7. Đỗ Thị Minh Hạnh là ví dụ điển hình nhất cho đám "dân chủ" tự xưng. HỌ hoạt động chính trị vì mục tiêu, lý tưởng thì ít mà chủ yếu là vì tiền, vì trục lợi cá nhân. Nó càng làm phơi bày thêm bản chất xấu xa của những người tự khoác chiếc áo là nhà “dân chủ” Việt.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chuẩn! Bọn chúng ngày đêm hô hào xưng danh là nhà "đấu tranh dân chủ" nhưng kỳ thực, cái dân chủ mà chúng nói là thứ dân chủ cuội. Chúng làm gì có lý tưởng, chỉ có đồng tiền dẫn dắt, đồng tiền làm mờ mắt. Chính vì vậy, các "dân chủ gia" như Đỗ Thị Minh Hanh hiện nay chỉ khoác chiếc áo "dân chủ" hòng kiếm cho đầy túi thôi.

   Xóa
 8. Đỗ Thị Minh Hạnh được mệnh danh là thánh nữ của đán dân chủ bởi vì ngoại hình cũng như khả năng xuyên tạc, bịa đặt, chém gió của Hạnh rất kinh hoàng. Nhưng bản chất con người Hạnh không khác gì những kẻ dân chủ khác, Hạnh cũng chỉ là một trẻ tráo trở, lừa lọc và nay đã bị chính đám dận chủ cũng thuyền với minh bóc mẽ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ngoại hình gì mụ này hả bạn? Mập ú, xấu xí chứ xinh đẹp gì cho cam. À, ngoại hình kinh hoàng!!! Thánh nữ của làng zận chủ thì cũng là một con rận, cơ bản mang đặc điểm loài rận. Bọn rận như nhau ở điểm lợi dụng danh nghĩa “hoạt động dân chủ” để kiếm tiền trục lợi cá nhân, đứa kiếm nhiều hơn trong mắt đứa kiếm ít hơn là tráo trở, lừa lọc.

   Xóa
 9. Lại thêm một lần nữa đám dân chủ tự ném đã lẫn nhau Bản chất của đám dân chủ là vậy, tất cả đều là những kẻ trảo trở, lừa lọc. Chẳng có kẻ nào có tâm có đức cả. Đỗ Thị Minh Hạnh hay những tên dận chủ khác đều như nhau cả thôi. Chẳng qua Đỗ Thị Minh Hạnh tráo trở bị phát hiện nên mới bị ném đá. Vẫn còn những kẻ khác bản chất như Nguyễn Thị Minh Hạnh.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Zận chủ là bầy đàn có đặc tính giống nhau mà bạn, và cái bản chất tráo trở, lừa lọc cũng vậy, con zận nào cũng có, đó là bản chất của chúng. Khi nào chúng vạch mặt, chửi bới nhau thì biết khi đó chúng đang tranh ăn đấy. Tranh ăn rồi cắn xé nhau, ăn được ít phải chửi cho được thằng ăn nhiều chứ. Chuyện thường!

   Xóa
 10. Lợi dụng danh nghĩa “hoạt động dân chủ” để kiếm tiền trục lợi cá nhân đang là những mắt xích yếu nhất của các nhà “dân chủ”. Những tổ chức, cá nhân ở hải ngoại mất dần niềm tin cũng vì điểm này và ngay bản thân nội bộ các nhà “dân chủ” trong nước đánh nhau cũng chỉ vì cái này. Nó càng làm phơi bày thêm bản chất xấu xa của những người tự xưng là Zận chủ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ơ, chẳng thế à, "đấu tranh dân chủ" ở Việt Nam là gì chứ. Đó là tụ tập kiếm xèng từ hải ngoại gửi về, đó là tụ tập trai gái cặp kè chơi bời đàng điếm. Lâu nay, núp dưới danh nghĩa "đấu tranh dân chủ" để phá phách, gây rối, lấy điểm trong mắt ngoại bang nhằm kiếm đồng bạc lẻ bố thí từ hải ngoại gửi về. Việc tranh giành nhau tất yếu xảy ra khi nguồn cũng hạn hẹp.

   Xóa
 11. Hiểu được động cơ của các thành viên khi tham gia làng zận chủ thì thấy việc Đỗ Thị Minh Hạnh vì đồng tiền mà trở mặt với đồng bọn không có gì là lạ. Thánh nữ của trào “dân chủ” Việt đang chẳng qua là một zận chủ được tung hô gắn mác màu mè. Việc thánh nữ nầy hay một zận chủ chơi trò tráo trở, lừa lọc chính ngay cả các đồng bọn của mình bị tẩy chay là quá bình thường.

  Trả lờiXóa
 12. Cái đám mang danh "dân chủ, nhân quyền" ở Việt Nam thực chất chỉ vì tiền. Bọn chúng không có lý tưởng cộng sản hay tư bản. Chúng nhận tiền của nước ngoài, chia chác cho nhau. Ăn chia không đều rồi quay ra cắn xé. Ngưu tầm ngưu, mã tầm mã; thân nhau lắm cắn nhau đau, rận chủ muôn đời vẫn chỉ là rận chủ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phải rồi, tẩy chay nhau cũng chỉ là trò hề thôi. Có đứa nào hơn đứa nào đâu cơ chứ. Bọn khoác áo "dân chủ" này cũng chỉ làm màu kiếm tiền chứ "dân chủ, nhân quyền" gì ngữ chúng. Hàng ngày, trên fb của các nhà "đấu tranh dân chủ", các hội nhóm "dân chủ" cạnh khóe, tranh giành, nhiếc móc nhau là biết.

   Xóa
 13. Đỗ Thị Minh Hạnh, anh thư làng "dân chủ Việt" đến ngày này sớm quá. Cái làng zận chủ cắn xé, bêu xấu nhau không có gì là lạ. Nhưng, một người tự xưng là "Chủ tịch phong trào lao động Việt", lại được đám zận sắc phong là "danh thư đất Việt" mà giờ đây bị bóc mẽ là tráo trở, lừa lọc thì có lẽ "phong trào dân chủ" đang thoái trào???

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Suy cho cùng, tham thì thâm. Đỗ Thị Minh Hạnh cùng đám zận bạn bè núp dưới danh xưng thành viên tổ chức Lao động Việt, giúp đỡ công nhân rồi nhận tiền tài trợ từ nước ngoài. Thế nhưng các khoản tiền tài trợ, hỗ trợ này chủ yếu chui vào túi của Đỗ Thị Minh Hạnh. Bà Ngô Thị Ngoan thành viên tổ chức Lao Động Việt ở Pháp tố cáo “Đỗ Thị Minh Hạnh là con người tráo trở, lừa đảo, vô ơn bạc nghĩa và hoạt động vì lợi ích cá nhân” là hoàn toàn đúng.

   Xóa
 14. Tụi Tuyên giáo Cộng sản VN đúng mất dạy. Thứ trưởng Ngoại giao Việt Nam Bùi Thanh Sơn là thằng nào, là cái đinh rỉ gì mà đòi "tiếp kiến" Giáo hoàng? Qua nước người ta mà đòi "tiếp kiến" người ta, xin "yết kiến" Giáo hoàng bỏ mẹ. Đọc vô là thấy ngay cái ngu dốt, lưu manh, xấc xược của bọn Cộng sản. Ai đời thứ trưởng ngoại giao, phận làm vai dưới mà đòi "tiếp kiến" Giáo hoàng là nguyên thủ quốc gia. Trò này cũng không có gì mới với bọn Tuyên giáo Trung ương, từ cái thời bọn Nguyễn Minh Triết, Nguyễn Tấn Dũng, Nguyễn Phú Trọng, Nguyễn Sinh Hùng qua Vatican xin gặp Giáo hoàng bọn nó đã chỉ đạo báo chí VN viết ngược lại là lãnh đạo Việt Nam qua Vatican "tiếp kiến" Giáo hoàng. Bà mẹ, Vatican là đất nước của bọn Cộng sản tụi bây à? Đức Giáo Hoàng mới đang gọi là tiếp kiến tụi bây đó Cộng sản ạ! Nói vậy là mới bình cách dùng từ, chưa động đến cái nội dung trơ trẽn của bài báo này. Bài này các báo được chỉ đạo lấy tin từ Thông Tấn Xã Việt Nam đăng lại chứ không tự viết. Từ "tiếp kiến" được áp dụng một cách có hệ thống từ trước tới giờ mỗi lần tụi Cộng sản xin gặp Giáo hoàng. Tào lao thiệt, nóng cả máu!!!

  (Peter Nguyen Minh Trung)

  Trả lờiXóa
 15. Linh mục Antôn Đặng Hữu Nam - Quản xứ của Giáo xứ Phú Yên (Quỳnh Lưu, Nghệ An), người dẫn đầu 600 giáo dân đi nộp đơn kiện Formosa tại Tòa án ND Kỳ Anh, vừa có văn bản phúc đáp công văn số 1437/UBND-CA.

  Trước đó, ngày 21.10 Phó Chủ tịch UBND Kỳ Anh ông Phan Duy Vĩnh đã ký văn bản gửi UBND Quỳnh Lưu, Nghệ An “Về việc giải quyết các nội dung liên quan đến người dân khởi kiện tại Tòa án ND Thị xã Kỳ Anh”, trong đó thông báo đã hết hạn khiếu nại dân sự của bà con giáo dân GX Phú Yên và nêu rõ: “Kính đề nghị UBND Quỳnh Lưu thông báo cho các tổ chức, cá nhân liên quan được biết để tránh tình trạng người dân chưa nắm được chủ trương, qui định của pháp luật tập trung đông người đến nộp đơn khiếu nại tại TAND Kỳ Anh, ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn”.
  - Như tui từng phân tích về tính pháp lý của vụ kiện Formosa, trong bản phúc đáp ghi ngày 25.10, Cha Nam cũng giải thích rõ: “Luật Tố tụng dân sự hiện hành, không cho phép việc khởi kiện và khiếu nại tập thể, và buộc từng nguyên đơn phải nộp đơn riêng lẻ, kể cả những vụ kiện có cùng đối tượng và sự việc như nhau. Như vậy, việc tập trung đông người là hệ quả của một qui định pháp luật bất hợp lý, chứ không phải do lỗi của người dân.”

  (Le Nguyen Huong Tra)

  Trả lờiXóa
 16. Tôi làm việc tại Lào nên mua luôn xe ô tô bên này, ở đây xe rẻ hơn ở Việt Nam 2/3 giá thành. Nếu một chiếc xe bên Mỹ là 50 nghìn đô thì về Lào sẽ là gấp 2 và về Việt Nam thì...gấp 3.

  Hôm bữa thằng bạn bảo với tôi:
  - Tao đợi đến năm 2018 lúc đó thuế giảm, hoặc đợi Việt Nam sản xuất được xe hơi như thằng Cam thì sẽ mua xe mày à, nghe bảo đến lúc ấy thì giá xe ở Việt Nam cũng ngang ở Lào hoặc rẻ hơn mà thôi.

  Tôi đùa với bạn:
  - Giờ cho mày một lượng khách hàng ổn định, buộc họ phải mua hàng của mày mà không có sự chọn lựa nào khác. Nếu được chọn việc bỏ vốn ra để làm một tiệm bánh, mày đầu tư máy móc thiết bị, sau khi trừ đi chi phí thì lời được hơn 10% với việc mày không bỏ cái gì ra cả, chỉ việc nhập bánh của cửa hàng khác về và bán ra với giá gấp 3 thì mày chọn phương án nào?

  - Tất nhiên là tao chọn phương án thứ 2 rồi, ngồi không nhập về bán ra lời gấp 3 cho sướng chứ đầu tư tiền bạc, công sức làm gì cho khổ mà lời có được hơn 10%.

  - Uh, thì chính phủ mình cũng vậy, họ ngồi không nhập về bán rồi thu thuế cho sướng chứ đầu tư sản xuất làm gì cho thêm mệt. Nếu buộc phải giảm thuế thì họ sẽ tăng các loại phí để sao cho phần lời không giảm xuống. Quyền sinh quyền sát họ nắm trong tay thì giấc mơ xe hơi giá rẻ của mày ngó bộ đến tết Công Gô cũng chưa thực hiện được chứ nói gì năm 2018.

  Đất nước mình sống nhờ thuế, phí, xuất tài nguyên thô và đi vay nợ. Giờ tài nguyên cạn kiệt, vay nợ cũng éo ai cho, chỉ còn nhờ vào thuế, phí mà mày mơ đến việc miễn giảm. Mơ gì mà khôn vãi, tỉnh lại đi cu, hehe!

  (Nhan The Hoang)

  Trả lờiXóa
 17. “Cho tao chửi mày một tiếng
  Đất của Ông Cha sao mầy cắt cho Tàu
  Ngậm phải củ gì mà mầy cứng miệng
  Đảng của Mầy, chết mẹ… đảng tào lao.

  Chế độ mầy vài triệu tay cầm súng
  Cầm súng làm gì chẳng lẽ hiếp dân
  Tao không tin lính lại hèn đến thế
  Lại rụng rời… trước ách ngoại xâm.

  Mầy vỗ ngực. Anh hùng đầy trước ngõ
  Sao cứ luồn, cứ cúi, cứ van xin
  Mội liền răng à thì ra vậy đó
  Nó cạp mầy, mầy thin thít lặng thinh.

  Ông Cha mình bốn ngàn năm dựng nước
  Một ngàn năm đánh tan tác giặc Tàu
  Thân phận mầy cũng là Lê là Nguyễn
  Hà cớ gì… mầy hèn đến thế sao.

  Chuyện mầy làm Toàn Dân đau như thiến
  Mấy chết rồi, tao nghĩ chẳng đất chôn
  Hãy tỉnh lại ôm linh hồn sông núi
  Cứ đà nầy… chết tiệt còn sướng hơn.

  Đàn gảy tai trâu… xem chừng vô ích
  Giờ mầy nghe tao chửi còn hơn không.”

  Trạch Gầm

  Trả lờiXóa
 18. BÁO, ĐẢNG, MẮM

  Không dám (không được) viết điều cần viết, đã đành. Hàng loạt nhà báo bị tước thẻ hành nghề, rồi hàng loạt Tổng biên tập bị cách chức, bắt giam. Phận phóng viên, đến mức bị mấy thằng công an du côn đấm hộc máu mồm cũng không dám "ẳng" lên một tiếng.

  Thằng lươn lẹo sống được thì hết bám đít lãnh đạo, chồm hổm nhai cá mực Formosa biểu diễn, đến... hốc mắm Masan.

  Hết thời “đảng là đạo đức, đảng là văn minh”. Giờ còn bám đảng, nói như Ngọc Trinh “cạp đất mà ăn”. Ông Trương Minh Tuấn, Bộ trưởng Thông tin – Truyền thông chẳng đã thừa nhận đó sao: “Biểu hiện rõ nhất là các bài viết liên quan chủ trương, chính sách của đảng và nhà nước, hoạt động của các đồng chí lãnh đạo đảng, nhà nước thường được đưa tin một cách hời hợt, khô khan, thiếu sinh khí, lấy số lượng thay chất lượng, mục đích như để “đúng định hướng” một cách hình thức”.

  Tác giả Phạm Trần thì cụ thể hơn: "Báo chí cũng muốn thoát đảng”.
  Thời ăn nhờ mùi váy vú Ngọc Trinh cũng qua rồi. Giờ là mùi mắm. Chưa bao giờ, cả cái làng báo này khẳm một mùi mắm khủng kinh đến vậy.

  Chưa xong. Mấy ngày nay, lại bắt đầu nghe loảng xoảng tiếng gươm đao của các nhà báo. Họ đang tự phang nhau, hắt tạt mắm vào nhau, dường như để cố chứng minh "tao lương thiện hơn mày"!
  Nghe đến mà thương!

  Ông Tuấn Bộ trưởng bảo: Đó là xu hướng "tự diễn biến", "tự chuyển hoá", là báo chí “tách rời đảng, hư vô về chính trị”.

  Anh em bề dưới thì không nín nổi, nặng lời: Báo chí đang vào cơn bĩ cực - không phải, vào thời... khốn kiếp! Tôi thì cười, nhại lời ông Tuấn: Báo chí nhạt xa mùi đảng rồi, giờ chỉ toàn mùi mắm!

  Mà chắc gì chỉ vây trong làng báo. Biết đâu, cái mùi mắm ấy đã chẳng vấy lây đến các nhà quản cai... tư tưởng?

  (Truong Duy Nhat)

  Trả lờiXóa
 19. Bản chất từ trước tới giờ của bọn "dân chủ" luôn là như vậy mà, chỉ cần có tiền thì chúng có thể làm bất cứ việc gì và cũng vì tiền chúng có thể sẵn sàng lật mặt cắn xé lại nhau. Vụ việc của Đỗ thị Minh Hạnh chính là một minh chứng têu biểu cho điều này.

  Trả lờiXóa
 20. thánh nữ gì mấy cái loại mất dạy đó, toàn là lợi dụng mạng xã hội để mà làm chiêu trò câu like rẻ tiền, khi mà bị bóc mẽ thì lại im lặng và sau đó lại lấy cớ xuyên tạc để tiếp tục hành động chống phá của mình.

  Trả lờiXóa
 21. Thánh nữ là cái gì vậy ạ, nghe như kiểu tà đạo có mấy nhân vật được gọi là thánh nữ vậy, tôn giáo giờ có nhiều kiểu tự xưng lắm, và tôn giáo cũng là một rào cản kinh tế đấy

  Trả lờiXóa
 22. Khi mà tất cả chỉ vì lợi ích cá nhân mình thôi, cùng hoạt động chỉ vì lợi dụng nhau thì sớm muộn gì cái việc tan rã nó cũng là điều tất yếu thôi, mà khi rã đám thì việc quay sang cắn sé nhau là điều không quá khó hiểu đâu mà.

  Trả lờiXóa
 23. Theo thông tin đang lan truyền trên cộng đồng mạng thì Đỗ Thị Minh Hạnh, vốn từng một thời được ca tụng là “thánh nữ” của phong trào “dân chủ” Việt đang bị chính các anh em trong phong trào dân chủ, nhất là những người từng tham gia tổ chức Lao động Việt tẩy chay. Một kẻ tráo trở, lật lọng như ả ta làm sao có thể nhận được sự tín nhiệm của đám rận khác được.

  Trả lờiXóa
 24. Bản chất của rận chủ thì có kẻ nào khác kẻ nào đâu. Thứ duy nhất khiến chúng đến với nhau để thành lập hội, nhóm là để dễ bề hoạt động và trốn tránh chính quyền. Và một khi quyền lợi cá nhân bị động đến thì bản chất đó sẽ được bộc lộ ngay cả với những "đồng chí" của chúng.

  Trả lờiXóa
 25. “Việc Đỗ Thị Minh Hanh tự xưng là Chủ tịch “Phong trào Lao động Việt” với ban lãnh đạo gồm Trương Minh Đức, Đỗ Thị Minh Hạnh, Nguyễn Hoàng Bình, linh mục Trần Ngọc Thanh … chỉ là cái “thùng rỗng” và họ dùng cái này để trục lợi cá nhân. Bởi nó vốn đã không nhận được sự đồng tình của các nhóm dân chủ dởm khác.

  Trả lờiXóa
 26. Sự phân rã và chia tách của tổ chức Lao động Việt thêm một lần nữa chứng tỏ với nhiều nhà “dân chủ” trong nước hiện nay hoạt động chính trị vì mục tiêu, lý tưởng thì ít mà chủ yếu là vì tiền, vì trục lợi cá nhân. Đỗ Thị Minh Hạnh là một con rận tiêu biểu cho mục đích đó.

  Trả lờiXóa
 27. Tất cả những việc mà đám phản động trong nước đã và đang làm đều chỉ nhằm một mục đích duy nhất, đó là đô la của ngoại bang, là lợi ích cá nhân, là làm sao có thể kiếm đầy túi tiền của mình. Do vậy, ở chúng thì lấy đâu ra được hai chữ "đạo đức" mà dám nói đến nhân quyền với chả dân chủ chứ.

  Trả lờiXóa
 28. Đỗ Thị Minh Hạnh và một số cá nhân khác trong nước thường núp dưới danh xưng thành viên tổ chức Lao động Việt, giúp đỡ công nhân rồi nhận tiền tài trợ từ nước ngoài. Thế nhưng các khoản tiền tài trợ, hỗ trợ này đến với các công nhân thật sự thì ít mà chảy vào túi của Đỗ Thị Minh Hạnh thì nhiều. Điều này cũng giải thích cho Việt uy tín của ả ta trong giới rận chủ là khá thấp.

  Trả lờiXóa
 29. Đã có rất nhiều hội nhóm rận chủ tẩy chay Đỗ Thị Minh Hạnh và cắt đứt mọi quan hệ với nhóm của Đỗ Thị Minh Hạnh cũng bởi bản chất xấu xa của bà ta. Kết cục của những kẻ vì chút lợi ích cá nhân mà bán đứng quốc gia dân tộc sẽ không bao giờ là tốt đẹp cả.

  Trả lờiXóa
 30. Những bất minh về tiền bạc hay nói đúng hơn là lợi dụng danh nghĩa “hoạt động dân chủ” để kiếm tiền trục lợi cá nhân đang là những mắt xích yếu nhất của các nhà “dân chủ”. Những tổ chức, cá nhân ở hải ngoại mất dần niềm tin cũng vì điểm này và ngay bản thân nội bộ các nhà “dân chủ” trong nước đánh nhau cũng chỉ vì cái này.

  Trả lờiXóa
 31. Khi thì ca tụng nhau lên tận mây xanh, khi thì dìm nhau xuống tận bùn đen vì một chữ tiền. Khi ăn chia không đều trong phong trào dân chủ là ngay lập tức sự xuất hiện của đồng bọn đã phản pháo về bản chất thánh nữ của Đỗ Thị Minh Hạnh ngay lập tức được phá bỏ. Thay vào đó là hàng loạt những bài viết nói về sự bẩn thỉu của thánh nữ vì không chia chác đều tiền bạc cho các đối tượng khác. Thực chất các đối tượng này không hoạt động vì mục đích dân chủ mà vì mục đích tiền.

  Trả lờiXóa
 32. Khuyến mãi mua xe tặng phụ tùng vỏ ruột xe chính hãng
  xe điện

  Trả lờiXóa