MỘT VÀI THÔNG TIN CUNG CẤP CHO NGÀI ĐẠI SỨ MỸ

15/10/2016
Tags:

22 nhận xét:

 1. Mỹ không đủ tư cách để can thiệp vào nội bộ chính trị Việt Nam, chưa kể lại còn xuyên tạc sự thật khi thiếu hiểu biết, lơ mơ về tình hình thực tế của VN, thật không thể chấp nhận.Cũng mong mấy ông đại sứ quán rồi quan chức, nhà nhân quyền dân quyền gì gì bên Mỹ đấy khi đéo hiểu gì về đầu đuôi cơ sự thình đừng vội bốc phét, nói sai sự thật, lăng mạ nhà nước VN.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đã lộ mặt rồi nhé, gì mà không can thiệp vào nội bộ của các nước khác, việc Mỹ tuyên bố như vậy chẳng khác nào nói với toàn thế giới rằng giờ đây đứng đằng sau các vụ biểu tình chống phá chính quyền nhà nước ta, luôn có một thế lực ủng hộ chúng, đó là Mỹ. Các tổ chức phản động, khủng bố như Việt tân được đặt trong lòng nước Mỹ vậy mà Mỹ có thể tuyên bố rằng Mỹ sẽ nghiêm trị những tổ chức khủng bố, các cá nhân có hành vi liên quan đến khủng bố, giờ thì Mỹ đang chứa chấp khủng bố một cách công khai đó

   Xóa
 2. Cái này có liên quan đến lợi ích quốc gia của Mỹ không ? Nếu liên quan thì xin hỏi thứ lợi ích đó là gì ? Những phần tử phá hoại đất nước này lại là lợi ích quốc gia của thế giới khác và điều đó không đáng lên án. Đúng là định một tay che cả bầu trời. không hiểu sao Mỹ lại tự có cho mình những thứ quyền hành lạ lẫm như thế ,công ước liên hợp quốc không can thiệp vào cv nội bộ các nước là như thế nào hay định cá lớn bắt nạt cá bé đây

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mỹ đang ngày càng lấn sâu vào các vấn đề của Việt Nam, không phải vì mục đích gì cao đẹp cả đâu mà là do những kẻ bị bắt đấy là con bài của Mỹ để giúp mỹ chống phá Đảng và Nhà nước Việt Nam mà thôi. Hợp tác thì kêu rằng hợp tác cùng phát triển trên cở sở tôn trọng quyền tự quyết, tự chủ của nhau. Nhưng hễ có chuyện gì mà Mỹ ngửi thấy mùi cơ hội để xuyên tạc về dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam là lại chõ mõm vào ngay được.

   Xóa
 3. Thử hỏi Mỹ có tư cách gì mà can thiệp vào chuyện nội bộ của Việt Nam? Việc Mỹ bắt giữ một đối tượng mà Mỹ cho rằng có nguy cơ xâm phạm lợi ích của Mỹ thì chẳng ai thèm phản đối, vì đó là việc nên làm đểm đảm bảo lợi ích quốc gia. Điều đó tương tự với Việt Nam thôi. Nên tốt nhất là Ngài đại sứ nên ngậm miệng lại, đừng để người đời chửi cho là lo chuyện bao đồng.Đừng bao giờ nghe bọn mỹ. Tay sai đắc lực nó còn hại thì lời nói nghĩa lý gì với nó.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tất cả những gì Mỹ nói và làm hình như đều không liên quan thì phải. Tôn trọng thể chế chính trị Việt Nam cũng như không can thiệp sâu vào trong nội bộ mà hằng năm vẫn xuất khẩu những giá trị được coi là dân chủ nhân quyền của Mỹ đánh giá Việt Nam và can thiệp vào nội bộ Việt Nam. Mỹ càng lúc càng tỏ ra rằng mình đang hậu thuẫn cho các hoạt động chống phá Việt Nam! không thể dung thứ cho mọi hành vi coi thường luật pháp và dẫm đạp lên lợi ích của quốc gia, dân tộc! cần xử lí đúng luật đối với các đối tượng nêu trên! còn về phía Mỹ, các vị quan ngại kệ các vị thôi! chúng tôi đúng luật chúng tôi làm! có giời mới cứu được.

   Xóa
 4. Thật là buồn cười. Một đất nước luôn nói mình tôn trọng tự do lại muốn can thiệp vào công việc nội bộ của nước khác. Chẳng lẽ ngài đại sứ Mỹ lại đang muốn đi ngược lại với những gì mà chính phủ Mỹ đã tuyên bố. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã có rất nhiều hành vi vi phạm luật pháp Việt Nam. Vì vậy, cơ quan an ninh bắt Quỳnh là hoàn toàn hợp pháp và đúng qui định.

  Trả lờiXóa
 5. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh thường xuyên có các bài viết xuyên tạc chủ trương đường lối của Đảng, bôi xấu lãnh đạo Đảng và Nhà nước, chống đối chính quyền, kích động quần chúng nhân dân gây rối, lừa bịp người dân. Tất cả những hành động đó đều đã vi phạm vào tội "tuyên truyền chống nhà nước CHXHCN Việt Nam". Ngài đại sứ Mỹ nếu không biết thì có thể đọc để lấy thông tin nhé.

  Trả lờiXóa
 6. Thử hỏi khi Mỹ hay một số nước phương Tây mang quân xâm lược Việt Nam trước đây, rồi can thiệp quân sự vào Trung Đông, Bắc Phi, họ đã dựa vào “tiêu chuẩn nhân quyền” nào. Vậy mà những lúc này, họ lại “hùng hồn” tuyên bố về dân chủ, nhân quyền. Một quốc gia sẽ không thể có những giá trị này khi mà đất nước bị xâm lược, người dân không có quyền tự do, chủ quyền quốc gia bị xâm phạm nghiêm trọng. Lẽ nào, “dân chủ, nhân quyền” chỉ là cái mác có thể gắn vào bất cứ ai, bất cứ quốc gia nào hay cũng là cái cớ để đem quân đội của mình sang can thiệp quốc gia khác.

  Trả lờiXóa
 7. Rõ ràng, Mỹ và phương Tây đã can thiệp một cách vô lối và thiếu thiện chí vào công việc nội bộ của Việt Nam. Pháp luật của Việt Nam đại diện cho ý chí của nhân dân Việt Nam là chủ quyền của quốc gia Việt Nam. Phán xét về pháp luật Việt Nam để bảo vệ cho những kẻ phạm pháp, chống phá nhà nước Việt Nam là việc làm thiếu thiện chí.

  Trả lờiXóa
 8. Rõ ràng, Mỹ và phương Tây đã can thiệp một cách vô lối và thiếu thiện chí vào công việc nội bộ của Việt Nam. Pháp luật của Việt Nam đại diện cho ý chí của nhân dân Việt Nam là chủ quyền của quốc gia Việt Nam. Phán xét về pháp luật Việt Nam để bảo vệ cho những kẻ phạm pháp, chống phá nhà nước Việt Nam là việc làm thiếu thiện chí.

  Trả lờiXóa
 9. Ông đại sứ này rất tích cực trong việc bảo vệ rận chủ Việt Nam, hẳn nhiên rồi, nó chẳng có hại gì cho ông vì có ảnh hưởng đến đất nước của ông đâu, ông thích bảo vệ ai ông bảo vệ thôi

  Trả lờiXóa
 10. Đại sứ Mỹ đúng là thích xỏ mũi vào chuyện nước khác như đúng bản chất của nươc Mỹ, suốt ngày quan ngại nhân quyền này nọ nhưng nhìn xem bên mỹ có nhân quyền đâu mà ra ngoài cứ to mồm.. cảnh sát Mỹ dùng súng bắn người như bắn đống thịt, dùng dùi cui, hơi cay đánh người dân như rác mà có thấy quan ngại đâu. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh bị băt là đúng, chả có gì sai mà ông ta phải quan ngại cả.

  Trả lờiXóa
 11. Mỹ tuyên bố như vậy chẳng khác nào nói với toàn thế giới rằng giờ đây đứng đằng sau các vụ biểu tình chống phá chính quyền nhà nước ta, luôn có một thế lực ủng hộ chúng, đó là Mỹ. Các tổ chức phản động, khủng bố như Việt tân được đặt trong lòng nước Mỹ vậy mà Mỹ có thể tuyên bố rằng Mỹ sẽ nghiêm trị những tổ chức khủng bố, các cá nhân có hành vi liên quan đến khủng bố

  Trả lờiXóa
 12. Ngài Đại sứ quan ngại sâu sắc về đất nước tôi sao? Vậy thì nước Mỹ của ngài tôi phải nói bằng từ gì đây, kinh tởm hả. Ông đã nhìn thấy bao nhiêu người dân Trung Đông tha hương cầu thực chưa, đã nhìn thấy em bé chết trên bãi biển chưa, đã thấy bom đạn tàn phá cuộc sống của người dân Syria, Lybia chưa... Còn bao nhiêu thứ nữa, chắc ngài cũng thừa biết đúng không. Vậy thì đừng đi phán xét người khác nữa, hãy xét mình trước khi xét người ngài Đại sứ ạ!

  Trả lờiXóa
 13. Khuyến mãi mua xe tặng phụ tùng vỏ ruột xe chính hãng
  xe điện

  Trả lờiXóa
 14. Lợi dụng quyền tự do dân chủ, tuyên truyền, xuyên tạc đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; làm ảnh hưởng đến lòng tin của quần chúng nhân dân đối với sự lãnh đạo của Đảng, Chính phủ, Quốc hội và Nhà nước CHXHCN Việt Nam. Xuyên tạc, vu cáo, bôi nhọ cán bộ Lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các tổ chức bộ máy công quyền, xâm hại đến uy tín của cá nhân, cơ quan tổ chức Nhà nước. Xuyên tạc sự thật, xuyên tạc lịch sử; có nội dung chống lại Nhà nước CHXHCN Việt Nam; phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc; tuyên truyền, kích động nhân dân chống lại Chính quyền, chống lại chế độ, gây phương hại đến ANQG, TTATXH. Đó mới chị một đoạn thành tích thôi, nhưng từng ấy đã đủ bắt chưa hả ngài đại sứ

  Trả lờiXóa
 15. Đến cảu nhân cách của một con người bình thường thôi cũng chẳng có, đã xấu người lại còn xấu nết, tôi không nói ngoa Nguyễn Ngọc Như Quỳnh từng được số cốt cán của Việt Tân là Bùi Thành Hiếu (Người Buôn Gió) và Lê Tân đưa lên giường và sau đó là đưa vào Việt Tân. Sau hai thành viên Việt Tân đó, Quỳnh say đắm với Vũ Đông Hà và được gã này tài trợ dẫn dắt vào con đường chống phá đất nước thông qua việc thành lập và điều hành các dự án như “Tuyên bố công dân tự do”, “Mạng lưới blogger Việt Nam” với chiến dịch “Tôi muốn biết”, tuyệt thực, hội thảo nhân quyền…Với “thành tích” bất hảo đó, Quỳnh trở thành “thủ lĩnh” đúng nghĩa của đám chống đối ở Khánh Hòa.

  Trả lờiXóa
 16. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (blogger “Mẹ Nấm”) là đối tượng có quá trình hoạt động chống đối quyết liệt, từng nhiều lần bị các cơ quan chức năng cảnh cáo, xử lý bằng các hình thức khác nhau nhưng đối tượng ngày càng tỏ ra coi thường pháp luật, thách thức cơ quan chức năng, tính chất hành vi vi phạm pháp luật ngày càng nguy hiểm Quỳnh lại càng ngày càng lún sâu vào các hoạt động chống đối Nhà nước dưới vỏ bọc “đấu tranh nhân quyền”. Quỳnh tham gia nhiều hội nhóm trái phép như nhóm “Tuyên bố công dân tự do”, “Mạng lưới blogger Việt Nam”, liên tục kêu gọi tụ tập, biểu tình gây rối an ninh, trật tự trên địa bàn Khánh Hòa và cả nước dưới danh nghĩa “dã ngoại nhân quyền”, “café nhân quyền”, “biểu tình chống Trung Quốc”, đòi trả tự do cho số bị bắt, xử lý bên ngoài phiên tòa…

  Trả lờiXóa
 17. Sau khi Nguyễn Ngọc Như Quỳnh bị bắt, đồng bọn của Quỳnh vừa đăng tải nhiều bài viết nhằm đánh lạc hướng dư luận về việc bắt giam mẹ Nấm Gấu, bọn chúng vừa cầu cứu các tổ chức nhân quyền trên thế giới nhằm gây sức ép cho quá trình điều tra hành vi phạm tội của mẹ Nấm Gấu, đòi trả tự do cho bị can này và đây chính là nguyên nhân để có một con cẩu phương tây, không hiểu tình hình ở Việt Nam, cũng hô hào lên tiếng như những con ếch ngồi đáy giếng

  Trả lờiXóa
 18. Việc khởi tố một đối tượng phạm tội thì có gì phải tranh cãi? việc khởi tố và bắt tạm giam của Cơ quan An ninh điều tra là hoàn toàn phù hợp với pháp luật Việt Nam và Công ước quốc tế. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã có quá trình phạm tội lâu dài, mặc dù đã được cơ quan có thẩm quyền triệu tập nhiều lần để giáo dục thuyết phục nhưng vẫn tiếp tục thực hiện hành vi xâm hại đến an ninh quốc gia. Con người đều được hưởng nhân quyền, tự do thân thể khi họ không có vi phạm pháp luật. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh vi phạm pháp luật Việt Nam, công an có đầy đủ cơ sở phạm tội mới tiến hành bắt người và khám xét chỗ ở, thì cô ta đâu có đủ tư cách hưởng những quyền cơ bản của công dân nữa. Việc công an bắt người chẳng vi phạm luật pháp quốc tế gì cả, thay vì không chứng tỏ được cô ta vô tội thì đám dân chủ chỉ biết gào lên là công an làm sai mà không có cơ sở nào thôi à.

  Trả lờiXóa
 19. Ngày 18/2/2008, sau 49 năm lãnh đạo Cuba, Chủ tịch Cuba Fidel Castro đã chính thức tuyên bố nghỉ hưu và thôi không giữ chức Chủ tịch Hội đồng Nhà nước và Tổng Tư lệnh Các lực lượng vũ trang cách mạng Cuba. Trong bức thư gửi nhân dân Cuba đăng trên báo Granma, Chủ tịch Fidel Castro khẳng định, ông muốn mở đường để thế hệ trẻ hơn tiếp tục nắm quyền. Một nhà độc tài liệu có làm được như vậy không?

  Trả lờiXóa