MẮT BÃO NGUYỄN NGỌC NHƯ QUỲNH

15/10/2016
Tags:

19 nhận xét:

 1. Cơn bão, ờ thì bão. Ngày trước nhớ đến tên Quang A, cũng xuống đường này nọ rồi đúng như bão, vào phát lại tan. Có lẽ đó là đợt hoành tráng nhất, quy tụ đô la nhiều nhất nên chúng tập trung đớp nhiều nhất. Sau đó là Tường Thụy, hay ngay gần đây câu chuyện mẹ Nấm có mụ nào ra đường đâu? Hay đô la đi vào túi người khác mất rồi. Không có đô thì ra đó đớp làm gì, chỉ cần đô, cần gì cái mục đích kia chứ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mắt bão ư? thật nực cười. Ngay sau khi BCA tuyên bố Việt Tân là tổ chức khủng bố và bắt giam Quỳnh, các ông trùm, bà trùm dân chủ bắt đầu run sợ , run sợ từ các diễn đàn dân chủ cho tới đời sống thực tế bên ngoài. Những nơi mà trước đó, chúng vốn mạnh miệng, vốn anh hùng lắm.

   Xóa
 2. Mắt bão thì cũng vào tù rồi, thế thì muốn tạo bão chắc chỉ còn cách vào tù hết với mắt bão tạo nên một phi vụ bão lớn nhất hành tinh luôn đi. Nghe như chúng đoàn kết lắm vậy, không có tài trợ thì còn lâu mới tự vác xác đi chung. Cứ nhìn vào cái phiên tòa xử mấy nhà dâm chủ là biết. Có lúc thì hồ hởi nhiều lắm. Lúc thì lèo tèo vài ba đứa như loăng quăng vậy. Đúng là đoàn kết như bão

  Trả lờiXóa
 3. Nhờ việc chị Quỳnh bị bắt mà cả giới dân chủ được dịp lên đồng, hết ông đến bà đua nhau nói, đua nhau bảo vệ Quỳnh, điều đó cũng dễ hiểu thôi, bởi cùng hội cùng thuyền cả, không bảo vệ thì sau này lỡ đến mình thì ai nói cho mình đây.

  Trả lờiXóa
 4. Trong khi cuộc biểu tình ngày 2/10/2016 là sự đứng sau giật dây, kích động của một số linh mục cực đoan, quá khích ở Giáo phận Vinh (điển hình nhất là linh mục Đặng Hữu Nam, người mới đây vừa bị UBND tỉnh Nghệ An đề nghị Giáo phận Vinh cấm tất cả mọi hoạt động mục vụ trên địa bàn Nghệ An vì liên tiếp có các hành vi vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam). Nếu như cuộc biểu tình nói là “ôn hòa” này đã gây ra rất nhiều thiệt hại về kinh tế, gây mất an ninh, trật tự, làm ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của Việt Nam thì việc Nguyễn Ngọc Như Quỳnh bị bắt giữ là điều đã rõ như ban ngày.

  Trả lờiXóa
 5. Pháp luật của mỗi quốc gia là thượng tôn và phải được tuân thủ một cách nghiêm chỉnh. Các đối tượng như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã có những vi phạm mang tính hệ thống, không một ai có thể chấp nhận hành động bôi nhọ lãnh tụ, xuyên tạc chính sách của Nhà nước, xuyên tạc sự thật...

  Trả lờiXóa
 6. Những cáo buộc hết sức phi lý, mơ hồ và vô căn cứ mà Mỹ, một số nước phương Tây “kêu gọi” nhà nước Việt Nam xóa bỏ các điều luật này vì cho rằng đã “vi phạm tiêu chuẩn nhân quyền quốc tế” và trả tự do cho những người bị bắt giữ liên quan đến những điều luật này.

  Trả lờiXóa
 7. Vi phạm thì phải chịu thôi, có gan làm rồi mà, cớ sao lúc làm những việc đó thì không nghĩ đến hậu quả mà mình phải gánh. Mấy bà coi thường pháp luật ham hố mấy đồng bạc. Những kẻ khác đừng có tru tréo lên như những con sói lạc bầy như vậy, bị bắt theo tội luật định chứ oan uổng gì lúc sướng thì chẳng kêu mọi người hưởng cùng lúc khổ thì lại thành anh em nhỉ.

  Trả lờiXóa
 8. Lợi dụng những vấn đề nhức nhối trong xã hội để kích động, gây mất an ninh trật tự, những con người như thế này cần có những biện pháp giáo dục phù hợp khi đưa chúng vào ngục tối, chứ lâu nay nhẹ tay, thể hiện tính nhân đạo với chúng, chúng không ửa, chỉ thích bị làm căng mới ưng!

  Trả lờiXóa
 9. Với những hành động nêu trên thì việc Công an tỉnh Khánh Hòa bắt ả Quỳnh là hoàn toàn chính xác, điều này một lần nữa khẳng định sự thượng tôn của pháp luật, đồng thời như một lời nhắc nhở đối với những ai đã và đang nuôi dưỡng ý định tiến hành các hoạt động chống Đảng, Nhà nước và đi ngược lại lợi ích của nhân dân

  Trả lờiXóa
 10. Mắt bão cái quái gì đúng là một đám dở hơi ngồi tung hô nhau những người như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đúng là bão nhưng bão thì thường là phá hoại, tàn phá đất nước người ta, hoạt động của cô ta hiện nay cũng chẳng khác gì phá hoại, chống phá nhà nước, đồng bọn của cô ta ví von quả đúng như công dụng chính trị của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là phá hoại.

  Trả lờiXóa
 11. Phải chăng blogger mẹ Nấm bị bắt và đối mặt với hình phạt 3 năm tù lại được đồng bọn tung hô đến thế. Với những hành động của mình, Quỳnh xứng đáng với hình phạt nói trên. Với người đã từng nhận tiền từ tổ chức Việt Tân(tổ chức khủng bố), in và tán phát các tài liệu có nội dung chống phá và sau đó đã từng bị Công an Khánh Hòa bắt tạm giam vì hành vi lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích Nhà nước. Thiết nghĩ hình phạt như thế đang quá nhẹ so với những hành động của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh.

  Trả lờiXóa
 12. Thật là nực cười. Đám dân chủ đang tự biên tự diễn. Tất cả những luận điệu của chúng khiến chúng ta nực cười bởi sự ngu dốt cũng như vô học của chúng. " Đừng sợ - mắt bão đã xuất hiện" là một bài viết tiêu biểu thể hiện sự ngu dốt của những tên dân chủ này. Nguyễn Ngọc Như QUỳnh đã có những hành động vi phạm pháp luật Việt Nam và phải chịu sự trừng phạt của pháp luật Việt Nam. Điều đó là quá rõ ràng.

  Trả lờiXóa
 13. Những hành vi phạm tội của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh quá rõ như ban ngày. Nếu đám tổ chức dân sự không biết thì để tôi nói cho mà nghe: Quỳnh đã soạn thảo hàng trăm bài viết đăng tải trên facebook và blog của đối tượng có nội dung xuyên tạc sự thật, xuyên tạc lịch sử, phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc, bôi xấu lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các tổ chức bộ máy công quyền, xâm hại đến uy tín của cá nhân, cơ quan tổ chức Nhà nước, làm ảnh hưởng đến lòng tin của quần chúng nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, kích động nhân dân chống lại chính quyền. Những hành vi của Quỳnh đã vi phạm vào Điều 88 Bộ luật Hình sự Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 14. cuộc biểu tình ngày 2/10/2016 là sự đứng sau giật dây, kích động của một số linh mục cực đoan, quá khích ở Giáo phận Vinh và điển hình nhất là linh mục Đặng Hữu Nam, người mới đây vừa bị UBND tỉnh Nghệ An đề nghị Giáo phận Vinh cấm tất cả mọi hoạt động mục vụ trên địa bàn Nghệ An vì liên tiếp có các hành vi vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam

  Trả lờiXóa
 15. Không phải bây giờ mà từ cách đây 7 năm về trước Quỳnh đã tiến hành hoạt động chống phá với những hoat động nổi bật như tham gia các tổ chức phản động, khủng bố và viết bài có nội dung tuyên truyền chống Nhà nước. nên dù có biểu tình phản đổi thì bà ta cũng phải ngồi tù

  Trả lờiXóa
 16. Những lời trần tình của đám dân chủ trước sự việc Nguyễn Ngọc Như Quỳnh bị bắt mới nghe tưởng chừng như là hành động thương tiếc, cảm thấy 'oan ức' cho trường hợp của mẹ Nấm. Nhưng thực chất đâu có phải vậy đâu, đó là sự run sợ trước việc mẹ Nấm bị bắt cộng với sự hả hê vì người đàn bà tham lam của đám dân chủ đã bị bắt nên cơ hội chúng được hưởng lợi nhiều hơn trong các hoạt động sẽ có. Thực chất cái "tởm' của đám dận chủ chính là đó chứ chẳng có gì phải bàn cãi đâu.

  Trả lờiXóa
 17. Thật đáng buồn cười khi lên mạng toàn thấy những tin của đám phản động, dân chủ cuội có những lời ca tụng hết lời về mẹ Nấm. Cho rằng đây là một người hùng, một nhà hoạt động vì dân vì nước,.... thực chất đây chỉ là chiêu trò nâng bi, củng cố lại tinh thần cho đám đệ tử, thân tín tiếp tục hoạt động chống phá của bọn tổ chức phản động, khủng bố chống VN thôi mà.

  Trả lờiXóa
 18. Tại sao Mỹ và phương Tây lên tiếng bảo vệ cho một kẻ bất chấp pháp luật, thực hiện hành vi vi phạm pháp luật có hệ thống như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh trong khi đó chính Mỹ và các nước phương Tây vẫn đang gây ra những bất ổn chính trị, tình trạng màn trời chiếu đất, nay đây mai đó của những dân thường vô tội ở một số nước Trung Đông

  Trả lờiXóa