JB NGUYỄN HỮU VINH-ĐÃ NGU CÒN CỐ TỎ RA NGUY HIỂM

21/10/2016
Tags:

27 nhận xét:

 1. Jb Nguyễn Hữu Vinh lại thích chém gió rồi, hắn ta ngu thật hay giả vờ ngu vậy. Việc Đặng Hữu Nam dẫn dắt giáo dân đi khởi kiện để tụ tập gây rối và tuyên truyền những nội dung sai trái, xuyên tạc phản động là hành động vi phạm pháp luật Việt Nam, đi ngược lại tôn chỉ mục đích của Tôn giáo của mình. Đúng là đồng loại với nhau thì tung hô như một thằng đần mà, kẻ tung người hứng đây chăng?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi thấy rằng chưa bao giờ linh mục Đặng Hữu Nam thôi từ bỏ ý định và hành động lợi dụng giáo dân để quậy phá. Núp dưới danh nghĩa bảo vệ môi trường, giúp người dân khiếu kiện, linh mục Nam đã nhiều lần tổ chức cho giáo dân xứ Phú Yên đi biểu tình, tuần hành. Thậm chí ông ta còn tổ chức giáo dân thành các đoàn lớn để rầm rộ kéo đi khỏi cả phạm vi giáo phận, vào tận Kỳ Anh, Hà Tĩnh gay náo loạn.

   Xóa
 2. Quyền lợi cho nhân dân thực sự thì không thấy đâu, chỉ thấy các Cha đó mượn danh của nhân dân một cách thái quá mà thôi, không hiểu sao những chức sắc tôn giáo dạo này gan bị trương lên to như vậy, đến luật pháp mà họ không coi ra gì! phải chăng nên mạnh tay hơn?Người ta có câu gieo nhân nào thì gặt quả ấy, An tôn Đặng Hữu Nam rồi sẽ phải trả giá bởi những hành động chống phá mà hắn gây ra, không sớm thì muộn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Jb Nguyễn Hữu Vinh đúng là cái loại đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm, hắn ta đang bao che cho LM Đặng Hữu Nam chăng? Mục đích của Lm Nam thì không ai là không biết là để gây mất ổn định an ninh, trật tự, đẩy chính quyền và thế khó. Duy chỉ có điều vì nó được núp dưới danh nghĩa “môi trường”, “vì dân miền Trung” nên dễ đánh lừa người khác và chính quyền cũng rất khó xử lý ông ta. Tất nhiên, nhiều giáo dân cũng đã chán ngán với những việc kích động của linh mục Nam, chẳng qua vì đức vâng lời cho nên linh mục nói họ phải nghe theo mà thôi.

   Xóa
 3. Đến cũng phải lạy cái thằng Nguyễn Hữu Vinh này mất thôi, xuyên tạc và lừa bịp chắc ăn vào máu hắn ta rồi. Việc để bên Công giáo tự xử lý nội bộ trước thể hiện sự khoan hồng trong chính sách của Nhà nước, cũng như việc tạo điều kiện cho việc tự do tôn giáo được bảo đảm. Tuy nhiên, vẫn phải duy trì trong vòng pháp luật, nếu bên họ không tự giải quyết thì chắc chắn chính quyền phải vào cuộc mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Jb Nguyễn Hữu Vinh biết thì thơ thớt và không biết thì dựa cột mà nghe nhé, đừng có ngu mà lại tỏ ra nguy hiểm.Không có một ai có thể sống yên ổn nếu chỉ toàn thấy những cảnh biểu tình, tuần hành trên khắp các nẻo đường con phố. Linh mục Nam thể hiện hoạt động thường xuyên đưa người dân đi biểu tình dưới danh nghĩa bảo vệ môi trường là việc làm gây ất trật tự

   Xóa
 4. nguyễn hữu vinh cũng chỉ là kẻ tát nước theo mưa, một tay chỉ biết lợi ích của mình chứ đâu biết đến lợi ích của anh em tín hữu khác, nếu vinh là một con chiên ngoan đạo thì đâu làm thế.

  Trả lờiXóa
 5. Với những lời nói và hành động phá hoại đất nước như vậy thì một suất trong nhà lao sẽ là thứ mà ông này mong muốn cho phần còn lại của đời mình. Đối với những kẻ như vậy, chúng cần phải được xử lý mạnh tay thì mới mong có ngày hối cải.

  Trả lờiXóa
 6. Có lẽ điều tốt nhất mà Nguyễn Hữu Vinh có thể làm được cho đất nước, cho nhân dân ta lúc này đó chính là đăng ký ngay một vé vào tù, rồi sau đó cút xéo sang Mỹ đi. Đất nước chúng tôi không thể chứa chấp những kẻ ăn cháo đá bát, chà đạp lên lịch sử dân tộc như vậy được.

  Trả lờiXóa
 7. Jb Nguyễn Hữu Vinh là cái tên không xa lạ với cộng đồng mạng với không ít những bài viết với nội dung xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Có lẽ việc bị khởi tố cùng với trường hợp của Cấn Thị Thêu chưa làm ông ta tỉnh ngộ.

  Trả lờiXóa
 8. Xem ra những con rận mất nết này cũng biết bênh nhau gớm. Qua vụ việc của linh mục Đặng Hữu Nam, chúng ta có thể thấy được trong đội ngụ những vị chức sắc trong tôn giáo đã không có ít kẻ có tâm địa xấu xa như Đặng Hữu Nam. Chẳng thế mà khi hắn ta bị quy kết tội thì đã có không ít kẻ đứng ra bênh vực cho hắn.

  Trả lờiXóa
 9. Đất nước muốn tồn tại được thì không thể thiếu đi niềm tin của nhân dân vào Nhà nước, vào chính quyền. Tôn giáo cũng vậy, niềm tin vào tôn giáo sẽ giúp con người ta cảm thấy thoải mái hơn. Tuy nhiên, một khi niềm tin ấy bị đặt sai vị trí, hoặc bị những kẻ xấu lợi dụng thì sẽ vô cùng nguy hiểm.

  Trả lờiXóa
 10. Linh mục Đặng Hữu Nam đã lợi dụng niềm tin, lợi dụng tín ngưỡng của bà con giáo dân, thông qua họ để thực hiện những hành động chống phá đất nước của mình. Ông ta xứng đáng phải nhận một bản án thật nghiêm khắc cho những hành vi đó của mình.

  Trả lờiXóa
 11. Khi mà LM Đặng Hữu Nam đứng ra kích động bà con giáo dân tuần nào cũng tổ chức biểu tình, tụ tập tuần hành ầm ĩ không chỉ trong phạm vi giáo phận mà cả ngoài giáo phận, không chỉ một vài người mà cả hàng nghìn người gây tùn tắc giao thông, gây ảnh hưởng trật tự chung thì cũng là lúc pháp luật phải được thực thi, những kẻ vi phạm sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về hành vi của mình.

  Trả lờiXóa
 12. Đạo giáo đang là cái cớ để đám phản động lợi dụng cho các hoạt động chống phá của mình. Chúng không từ một thủ đoạn, một chiêu trò nào, chỉ cần có thể kích động được nhân dân tham gia biểu tình chống chính quyền. Đối với chúng, độc lập dân tộc chỉ đáng giá vài đồng đô la bẩn thỉu.

  Trả lờiXóa
 13. con người này đang lợi dụng những điêu tốt ở cuộc sống để làm cho hình ảnh mình nổi lên rồi sau đó làm những cái điều như là đại diện cho một cái thể giới khác mà con người không ai muốn là một thế giới vật chất nó đưa lên đầu và những giá trị tốt đẹp bị dìm xuống

  Trả lờiXóa
 14. Vinh chưa bao giờ nhận ra những hành động, lời nói và việc làm của hắn là sai trái, dù thực tế nó quá sai trái. Đồng tiền và cái quyền lực ảo đã đưa hắn đi đến con đường sai lầm

  Trả lờiXóa
 15. Nguyễn Hữu Vinh bênh vực cho linh mục Đặng Hữu Nam cũng là điều dễ hiểu bởi anh ta là con chiên ngoan đạo nhưng không phải làm theo lời Chúa mà chỉ tin và làm theo lời những linh mục sai trái. Không phải giáo dân nào cũng đủ hiểu biết và tỉnh táo trước những lời lừa bịp đầy đường mật và được gọt giũa kĩ càng của cha Nam nên vẫn có một bộ phận giáo dân mù quáng tin theo lời ông ta. Để ông ta tiếp tục làm linh mục, hàng ngày rao giảng những điều sai trái cho giáo dân thì sớm muộn giáo xứ đó cũng đi xuống và quay ra chống chính quyền thôi.

  Trả lờiXóa
 16. Chưa bao giờ linh mục Đặng Hữu Nam thôi từ bỏ ý định và hành động lợi dụng giáo dân để quậy phá. Núp dưới danh nghĩa bảo vệ môi trường, giúp người dân khiếu kiện, linh mục Nam đã nhiều lần tổ chức cho giáo dân xứ Phú Yên đi biểu tình, tuần hành. Thậm chí ông ta còn tổ chức giáo dân thành các đoàn lớn để rầm rộ kéo đi khỏi cả phạm vi giáo phận để gây rối

  Trả lờiXóa
 17. Jb Nguyễn Hữu Vinh đúng là cái loại đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm, hắn ta đang bao che cho LM Đặng Hữu Nam chăng? Mục đích của Lm Nam thì không ai là không biết là để gây mất ổn định an ninh, trật tự, đẩy chính quyền và thế khó. Duy chỉ có điều vì nó được núp dưới danh nghĩa “môi trường”, “vì dân miền Trung” nên dễ đánh lừa người khác và chính quyền cũng rất khó xử lý ông ta

  Trả lờiXóa
 18. nói thẳng là thằng điên đó nếu đó ko ngu thì chẳng có làm những trò hề mạt hạng đó, đưa lên mạng toàn là những việc chống phá, việc em gái nhà nó đi viện cũng do sự ăn ở bất nhân của nhà nó mà ra, đừng trách nhân tai mà trách tại mình đi đã nguyễn hữu vinh.

  Trả lờiXóa
 19. Nguyễn Hữu Vinh lại thích chém gió rồi, hắn ta ngu thật hay giả vờ ngu vậy. Việc Đặng Hữu Nam dẫn dắt giáo dân đi khởi kiện để tụ tập gây rối và tuyên truyền những nội dung sai trái, xuyên tạc phản động là hành động vi phạm pháp luật Việt Nam, đi ngược lại tôn chỉ mục đích của đạo Công giáo.

  Trả lờiXóa
 20. Không phải giáo dân nào cũng đủ hiểu biết và tỉnh táo trước những lời lừa bịp đầy đường mật và được gọt giũa kĩ càng của cha Nam nên vẫn có một bộ phận giáo dân mù quáng tin theo lời linh mục Nam. Để ông ta tiếp tục làm linh mục, hàng ngày rao giảng những điều sai trái cho giáo dân thì sớm muộn giáo xứ đó cũng đi xuống và quay ra chống chính quyền

  Trả lờiXóa
 21. là một con chiên của thiên chúa thì đáng ra nguyễn hữu vinh nên sống đúng với đạo đức của một con chiên, nhưng đằng này lại coi đó là bình phong để tạo nên những hành động vi phạm pháp luật của mình ,thật đáng lên án.

  Trả lờiXóa
 22. Đã ngu còn cố tỏ ra nguy hiểm. Nguyễn Hữu Vinh cũng chỉ như Đặng Hữu Nam. Suốt ngày chỉ muốn phá hoại chống đối chính quyền. Cho nên khi viết bài bênh vực Đặng Hữu Nam đã hết lời ca ngợi hắn. Chính điều đó làm cho ta thấy sự ngu dốt của Nguyễn Hữu Vinh vì mọi người đều đã biết bản chất khốn nạn của Đặng Hữu Nam là như thế nào.

  Trả lờiXóa
 23. Đúng là đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm. Bản chất của Đặng Hữu Nam là như thế nào người dân Việt nam ai ai cũng biết. Đặng Hữu Nam là một kẻ cơ hội, luôn lợi dụng lòng tin của giáo dân để thực hiện các âm mưu, thủ đoạn bẩn thỉu của mình. Những hành động bẩn thỉu đó cho dù Nguyễn Hữu Vinh có chém gió thế nào đi chăng nữa cùng không thể xóa bỏ được bản chất của Đặng Hữu Nam.

  Trả lờiXóa
 24. Một Đặng Hữu Nam chuyên đi thực hiện các hoạt động kích động quần chúng nhân dân thực hiện các hoạt động phá hoại và một đầy tớ trung thành của ông này chính là Nguyễn Hữu Vinh. Đã là tớ thì phải bênh vực chủ. Đúng vậy, Nguyễn Hữu Vinh đang cố tình bênh vực Đặng Hữu Nam, bênh vực các hành vi đểu cáng, khốn nạn mà Đặng Hữu Nam đã làm, đã thực hiện. Bênh vực Đặng Hữu Nam, Nguyễn Hữu vinh tỏ ra là người hiểu biết nhưng thực chất lại là kẻ không hiểu biết gì.

  Trả lờiXóa