HUY ĐỨC SAO TOÀN NHÌN LỆCH THẾ

10/10/2016
Tags:

12 nhận xét:

 1. Một bài viết khi chấp bút chủ nhân đều đưa ra cái “sườn” và bám sát cái “sườn” đó. Viết nhằm mục đích gì, phục vụ cho ai… và qua cách viết có thể nhận ra âm mưu đằng sau bài viết mà chủ nhân của nó muốn truyền tải. Việc Huy Đức phán những lời nói thiếu căn cứ như thế này đã lộ rõ, động cơ không lành mạnh! Không hiểu vì sao, một cây bút già nghề như Huy Đức lại lộ liễu, mất lý trí phán một cách vô căn cứ như thế? Hẳn là có sự giật dây từ ai đó???

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thật là tự bôi tro trát trấu vào mặt mình khi Huy Đức chọn thời điểm 40 năm dấu mốc Điện Biên Phủ trên không, khi giặc Mỹ gây ra những tội ác khủng khiếp ở miền Bắc Việt Nam để xuất bản "Món quà Noel kinh hoàng" này. Cũng như "món quà Noel kinh hòang" mà những "quan thầy hụt" mà Huy Đức ao ước phục vụ năm xưa đã rải lên đầu lên cổ dân Hà Nội và miền Bắc.

   Xóa
 2. Một kẻ mà ngày càng lộ rõ bộ mặt vong nô, phản dân hại nước, ôm chân cờ vàng. Bóng đá và kinh tế, văn hoá, chính trị là những vấn đề hoàn toàn khác nhau, tuy nó có mối quan hệ với nhau nhưng không thể nói và đổ lỗi cho sự thất bại của bóng đá là từ nền tảng kinh tế, văn hoá, chính trị. Ở đây, Huy Đức muốn “mượn gió bẻ măng”, suy diễn từ một trận bóng sang một vấn đề hoàn toàn khác.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. uy Đức là một kẻ "bại não", ngu si, đần độn hay sao mà lại xuất ngôn ra những câu như vậy? Không có việc gì làm nên ngứa miệng nói những lời cuồng ngôn này không thấy hổ thẹn với lương tâm, không thấy có lỗi với lịch sử sao? Đức có hiểu biết gì về lịch sử hay các lĩnh vực trong đời sống xã hội cả, hắn chỉ là một con sâu mọt, đồ phế thải của xã hội thôi. Huy Đức tưởng rằng sẽ bịp bợm được mọi người nhưng có thể ai cũng đã quá rõ và biết tỏng bản chất thật của kẻ phản bội này.

   Xóa
 3. Với một con người khi lương tâm và sự trong sạch đã không còn họ sẽ trở thành một thứ rác rưởi, cặn bã của xã hội. Thú thật là chẳng muốn dùng những ngôn từ này một chút nào nhưng có lẽ với một con người như Huy Đức, việc sử dụng những ngôn từ đó xem ra vẫn còn chưa lột tẩy hết bản chất và sự xấu xa của con người này.Nếu là người đàng hoàng người ta sẽ không bao giờ làm như vậy nhưng với Huy Đức thì mọi thứ đều có thể bởi hắn ta cũng chẳng khác nào một kẻ rơm rác, cặn bã.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Huy Đức ơi.ông mang trong mình dòng máu Việt vậy mà ông lại quay lưng cắn đất nước dân tộc đã sinh ra mình.Tôi tự hỏi liệu ông có phải là người hay phần con trong ông đã chiếm hết phần người rồi.Là con dân Việt Nam sao lại đi nói xấu nhà nước Việt Nam thế?Huy Đức càng viết càng thể hiện mình là người có cái nhìn lệch lạc, sai trái. Anh ta chỉ xứng đáng luôn luôn là Osin của những thế lực chống Việt Nam ở nước ngoài mà thôi.

   Xóa
 4. Chúng ta thấy ngày càng lộ rõ bộ mặt vong nô, phản dân hại nước, ôm chân cờ vàng. Bóng đá và kinh tế, văn hoá, chính trị là những vấn đề hoàn toàn khác nhau, tuy nó có mối quan hệ với nhau nhưng không thể nói và đổ lỗi cho sự thất bại của bóng đá là từ nền tảng kinh tế, văn hoá, chính trị. Ở đây, Huy Đức muốn “mượn gió bẻ măng”, suy diễn từ một trận bóng sang một vấn đề hoàn toàn khác.

  Trả lờiXóa
 5. Huy Đức xuyên tạc và bịa đặt chế độ coi trọng giành đất hơn giành giáo dân. Đây là một sự bịa đăt trắng trợn của Huy Đức chẳng khác nào giọng điệu của mấy tên chống Cộng cực đoan tại hải ngoại, hoàn toàn trái ngược với thực tiễn. Chính quyền chẳng bao giờ giành đất, cướp đất của giáo hội.Huy Đức càng viết càng thể hiện mình là người có cái nhìn lệch lạc, sai trái. Anh ta chỉ xứng đáng luôn luôn là Osin của những thế lực chống Việt Nam ở nước ngoài mà thôi.

  Trả lờiXóa
 6. Huy Đức lại có một cái nhìn lệch lạc về vấn đề này. Có lẽ, Huy Đức là con người thường xuyên có cái nhìn lệch lạc về các vấn đề của xã hội. Nhưng khổ nỗi những cái nhìn lệch lạc này lại khiến người ta suy nghĩ về một con người hay nói nhưng nói rất "ngu". Lần này, với sự việc của đồng chí Nguyễn Thiện Nhân cũng vậy, vẫn lệch lạc, vẫn thể hiện sự ấu trĩ trong cách suy nghĩ về các vấn đề có liên quan đến tôn giáo. Những suy nghĩ này không ai có thể nuốt trôi được.

  Trả lờiXóa
 7. Huy Đức lại có một cái nhìn lệch lạc về vấn đề này. Có lẽ, Huy Đức là con người thường xuyên có cái nhìn lệch lạc về các vấn đề của xã hội. Nhưng khổ nỗi những cái nhìn lệch lạc này lại khiến người ta suy nghĩ về một con người hay nói nhưng nói rất "ngu". Lần này, với sự việc của đồng chí Nguyễn Thiện Nhân cũng vậy, vẫn lệch lạc, vẫn thể hiện sự ấu trĩ trong cách suy nghĩ về các vấn đề có liên quan đến tôn giáo. Những suy nghĩ này không ai có thể nuốt trôi được.

  Trả lờiXóa
 8. tôi hơi ngạc nhiên khi các cơ quan pháp luật đã để cho Đức một con đường khá rộng để anh ta tiếp tục trượt dài trên vũng bùn mang danh dân chủ. Chưa nói đến loạt bài phân tích về PVN và những cán bộ lãnh đạo cấp cao…cần được nhìn nhận thế nào dứoi khuôn khổ quản lý thông tin và pháp luật hình sự thì chỉ riêng khi viết về formosa, việc Đức tung ra một thông tin như có đường ngầm dứoi biển đủ cho xe tăng đi ( nhưng trích nguồn nghe…một bà giáo nghỉ hưu nói) đủ cho thấy Đức đang không sử dụng ngòi bút theo kỹ năng tối thiểu của một nhà báo. Từng là một ngừoi lính, Đức không phải không đủ nhận thức và kinh nghiệm để biết mình không nên tung ra một thông tin “trẻ trâu” đến như vậy.

  Trả lờiXóa
 9. Thằng hô này nó cố tình làm nhiễu loạn lịch sử Việt Nam mà ông nhà báo chạy theo nó làm quái gì, người dân Việt Nam ai cũng biết là Bác Hồ không bao giờ chấp nhận viện trợ nhân lực từ nước ngoài vì đơn giản nhận vào thì dễ đuổi đi thì khó, vì vậy trung quốc hộ trợ linh công binh vào giúp Việt Nam trong thời gian ngắn là chuyện bình thường cũng như các quốc gia khác như Đông Âu, Nam Mỹ, vậy thôi, tại sao an ninh bảo vệ chính trị nội bộ không xử lý cái thằng hô này vậy, phải chăng có nhiều chính trị bẩn đỡ lưng cho tên này hả ? phải chăng tổng bí thư đang bị buông rèm nhiếp chính bởi nữ tặc hay sao mà đất nước loạn hết lên vậy ? lịch sự bị méo mó, tham nhũng như nấm mọc sau mưa, hệ thống nhà nước toàn là quan tham, chán quá

  Trả lờiXóa