CƠ HỘI NÀO CHO NGUYỄN NGỌC GIÀ

04/10/2016
Tags:

20 nhận xét:

 1. Đã có gan làm thì hãy có gan chịu phạt, thiết nghĩ rằng nếu là một nhà dân chủ thực sự thì sẽ chẳng chối bỏ hành vi của mình, dù nó đúng nó sai, và sẽ sẵn sàng chịu phạt với hành vi sai trái của mình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Ngọc Già là một nhân vật có hoạt động chống phá nhà nước nguy hiểm. Vậy nên việc đưa ra xét xử, kết án Ngọc theo thủ tục mà pháp luật quy định là xác đáng đúng người đúng tội. Các nhà dân chủ cuội chỉ đang lợi dụng bản án này để kích động gây ảnh hưởng đến hình ảnh của cơ quan hành pháp Việt Nam.Làng dân chủ của chúng ta đang ngày càng chết dần chết mòn khi những gương mặt kỳ cựu được đưa ra xét xử, vạch mặt trước quần chúng nhân dân, từ cấn thị thêu, ba sàm và giờ đến ngọc già này, sớm muộn nữa thì cũng sẽ là quang a, nguyễn lân thắng...

   Xóa
  2. Nguyễn Đình Ngọc sẽ phải chịu cái kết giống như những anh em dân chủ khác đã bị vạch trần tội trạng trước đó. Chắc chắn bản án nghiêm khắc nhất sẽ giành cho tên Ngọc Ngà này, chắc chắc dù có những tổ chức nhân quyền can thiệp vào thì tội danh xuyên tạc đất nước của tên này cũng khó mà được xóa bỏ, hắn khó mà thoát khỏi được vành móng ngựa rồi sau đó là những ngày tháng sau song sắt

   Xóa
 2. ấy vậy mà khi có tin có mấy thằng tây chống lưng là y lật mặt ngay được. bản chất của rận chủ giống như những kẻ cơ hội vậy, chúng chỉ nhăm nhăm những thời cơ kiểu này, hay những biến động của đất nước để kiếm cơm, điều này thể hiện là chúng đang bán liêm sỉ của của mình để lấy tiền.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng ta ai cũng biết được những trang mạng đưa tin thiếu uy tín rồi đấy, những trang mạng này đang cố gắng xuyên tạc đi sự thật, dùng những luận điệu để chúng ta hiểu sai về nhà nước, thế nên chúng ta cần phải rất cảnh giác với các trang mạng đấy.Có ai đời những người dân lại muốn thả một tên đã có những luận điệu luôn chống phá đất nước làm ảnh hưởng đến quyền lợi của một dân tộc cả, tốt nhất là đừng có mơ mà được thả đi.

   Xóa
  2. Nguyễn ĐÌnh Ngọc đã viết hàng chục bài viết có nội dung tuyên truyền chống Nhà nước Việt Nam và gửi tới các trang mạng khác nhau để đăng tải. Tại phiên tòa sơ thẩm, Nguyễn Ngọc Già cũng đã thừa nhận hành vì vi phạm của mình và mong muốn được hưởng lượng khoan hồng của pháp luật.Những kẻ có mục đích chống phá nhà nước như thế này cần có những bản án nghiêm khắc hơn nữa có thể thấy rằng trong những năm vừa qua pháp luật Việt Nam dường như quá nhân từ nên các đối tượng này càng ngày càng không sợ bị trừng phạt hay sao vậy.

   Xóa
 3. Kẻ phạm tội đã nhận tội và xin nhậ sự khoan hồng trong khi mấy thằng bên ngoài ở đâu lao vào lại nói người ta vô tội. Pháp luật Việt Nam đã quá nhân đạo rồi mà còn nói xâm phạm quyền con người thì đúng là chỉ có bọn cơ hội chính trị thù địch mới nói được.Hành vi vi phạm của Nguyễn Ngọc Già là rõ ràng. Vậy là không hiểu sao HRW như kiểu người bịt tai, bịt mắt, vẫn cố tình xuyên tạc về việc xét xử Nguyễn Ngọc Già, vu cáo Việt Nam vi phạm nhân quyền.

  Trả lờiXóa
 4. Nguyễn Ngọc Già trước đây là một cộng tác viên đắc lực của trang Blog Dân làm báo, một trang blog có hoạt động tuyên truyền chống Việt Nam quyết liệt nhất hiện nay. Và cũng đừng quên, trang Dân làm báo này là của nhóm Hà Đông Xuyến cầm đầu, một tổ chức ngoại vi của tổ chức phản động, khủng bố Việt tân.Pháp luật Việt Nam sẽ xử đúng người đúng tội, có căn cứ có bằng chứng, nếu vi phạm sẽ phải bị trừng trị không có ngoại lệ cho những tên Nguyễn Ngọc Già

  Trả lờiXóa
 5. Tội trạng rành rành, chứng cứ đầy đủ thì Nguyễn Ngọc Già có chối đằng trời. Dám làm dám chịu, đã đến lúc Nguyễn Ngọc Già phải chịu sự phán xét, trừng phạt của pháp luật rồi. Tấm gương cho các con rận khác nhìn vào đó.

  Trả lờiXóa
 6. Bản thân Nguyễn Đình Ngọc cũng từng là cán bộ của cơ quan nhà nước nhưng vì lợi ích kinh tế nên đã đi theo sự lôi kéo của các thế lực bên ngoài, quay sang chống Đảng, Nhà nước. Có thể nói sau Nguyễn Hữu Vinh bây giờ đến Nguyễn Ngọc Già bị xử lý, nó chứng minh sự nghiêm minh của pháp luật Việt Nam, nếu cố tình vi phạm pháp luật chắc chắn sẽ bị xử lý. Các nhà dân chủ Việt nên đừng hy vọng vào sự can thiệp, hậu thuẫn của bên ngoài.

  Trả lờiXóa
 7. Với những chứng cứ xác thực mà cơ quan công an đã thu được Nguyễn Ngọc Già đã phải thú nhận về những hành vi phạm tội của hắn ta trước tòa, với bản án mà tòa đưa ra hoàn toàn thích đáng với những gì mà Nguyễn Ngọc Già đã làm. Tuy nhiên, nhân đạo XHCN đã tạo điều kiện cho y sớm được trở về với cộng đồng, không hiểu sau vụ này đám rận sẽ nghĩ gì nữa. Đây là một tiếng chuông cảnh tỉnh cho những ai còn đang mơ hồ về bản chất của những kẻ này, những kẻ hành nghề chống đối để kiếm tiền sớm muộn cũng phải trả giá cho hành động của mình.

  Trả lờiXóa
 8. Nhìn ánh mắt đượm buồn của Nguyễn Ngọc Già tại vành móng ngựa sau khi kết thúc phiên tòa mà thấy đắng lòng cho Nguyễn Ngọc Già, bởi lẽ suốt quá trình từ khi y bị bắt cho đến các phiên tòa xét xử sơ thẩm, phúc thẩm Nguyễn Ngọc Già cũng chỉ nhận được sự quan tâm của số ít làng dân chủ. Mong rằng, với việc xuất thân từ một gia đình có truyền thống cách mạng và được gia đình cho ăn học đầy đủ và đã từng là những cán bộ, lãnh đạo trong các cơ quan Nhà nước cũng như đã nhận được sự khoan hồng của Đảng, Nhà nước thì Nguyễn Ngọc Già sẽ chấp hành tốt bản án 3 năm tù, 3 năm quản chế để sớm về đoàn tụ cùng gia đình và trở thành một công dân có ích cho xã hội.

  Trả lờiXóa
 9. Cuối cùng thì Nguyễn Ngọc Già cũng nhận được kết quả vẫn là trái đắng sau khi gieo nhân quả đắng. Một lần nữa vụ Nguyễn Ngọc Già cho chúng ta thấy rằng luật nhân quả ở đời người không chừa một ai, và luật pháp luôn được tôn trọng và xử lí đúng người, đúng tội. Ai cũng biết Nguyễn Ngọc Già là cộng tác viên đắc lực của trang Dân làm báo, một trang blog đi tiên phong trong hoạt động xuyên tạc, chống phá Việt nam. Giả sử rằng, nếu anh không cộng tác với Dân làm báo, không tuyên truyền chống Nhà nước Việt Nam thì có thể anh đã không phải vào trại, bị tù tội thế này. Hy vọng rằng với sự nhân văn của pháp luật sẽ giúp Nguyễn Ngọc Già này nhận ra sai lầm, và biết ăn năn hối cải

  Trả lờiXóa
 10. Mọi người đều biết phiên tòa xét xử phúc thẩm đối với Nguyễn Đình Ngọc, tức blogger Nguyễn Ngọc Già đã kết thúc. So với bản án sơ thẩm, Nguyễn Ngọc Già đã được tòa án phúc thẩm giảm 1 năm tù giam từ 4 năm tù giam và 3 năm quản chế xuống còn 3 năm tù giam và 3 năm quản chế. Việc Tòa phúc thẩm xem xét giảm án cho Nguyễn Ngọc Già hoàn toàn dựa trên tinh thần nhân đạo khi xem xét anh ta thành khẩn nhận lỗi và xem xét gia đình anh ta có công với cách mạng. Hy vọng với sự nhân đạo này sẽ là liều thuốc tinh thần cho Ngọc Già, giúp ông cải tạo tốt để trở lại làm người lương thiện

  Trả lờiXóa
 11. Một con người sinh ra trong một gia đình đông anh em như vậy chắc chắn sẽ khó khăn trong con đường học tập và mưu sinh. Khi được ăn học như vậy là một sự cố gắng của bản thân. Tuy nhiên, Nguyễn Ngọc Già lại không đi theo con đường nghiên cứu để phát triển bản thân, hắn lại đi theo con đường tắt để hòng kiếm tiền nhanh. Nhưng cái gì cũng có cái giá của nó. Ở cái tuổi 50 rồi mà hắn trở vào con đường bóc lịch. Đây là bài học cho những kẻ còn ảo tưởng chống phá nhà nước từ vụ án xâm phạm an ninh quốc gia do Nguyễn Đình Ngọc. Biết hối cải nhưng đã quá muộn, hắn vẫn còn cơ hội nhận sự hoan hồng khi cải tạo tốt. Chỉ một con người tha hóa mà xã hội thêm gánh nặng.

  Trả lờiXóa
 12. Nguyễn Ngọc Già được sinh ra trong một gia đình có truyền thống cách mạng, mới nghe cái lý lịch của ông Ngọc Già tôi đã thấy tự hào, tự hào lắm. Thế nhưng, nghịch tử Ngọc Già có lẽ không thấm được cái lý tưởng của ông cụ thân sinh mà thích đi ngược lại những cái lý tưởng của dân tộc, lý tưởng của bà cụ thân sinh ra ông. Thiết nghĩ, phải xử lý thật nặng Nguyễn Ngọc Già để làm gương cho những nhà rận chủ khác.

  Trả lờiXóa
 13. Đây là cái kết cho những kẻ phản bội tổ quốc, phản bội lòng tin của người dân mà thực hiện những hành vi vi phạm pháp luật, "công cụ" để bên ngoài chống phá nhà nước. Vậy nên việc đưa ra xét xử, kết án Ngọc theo thủ tục mà pháp luật quy định là xác đáng đúng người đúng tội. Các nhà dân chủ cuội chỉ đang lợi dụng bản án này để kích động gây ảnh hưởng đến hình ảnh của cơ quan hành pháp Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 14. Đúng là bản chất xuyên tạc của kẻ “lưỡi không xương” Nguyễn Ngọc Già, khi tại phiên tòa sơ thẩm y đã nhận hết tội lỗi của mình để mong nhận được sự khoan hồng của pháp luật, vậy nhưng ngay sau khi Tòa tuyên án Nguyễn Ngọc Già đã phủ nhận hết những tội lỗi của mình đồng thời gửi đơn kháng cáo cũng như đưa ra những nội dung xuyên tạc chống phá Đảng, Nhà nước

  Trả lờiXóa
 15. dù đội ngũ truyền thông dân chủ có “rầm rộ” xung quanh phiên tòa xét xử Nguyễn Ngọc Già thế nào đi chăng nữa thì hành vi vi phạm pháp luật của những kẻ như Nguyễn Ngọc Già cũng sẽ phải chịu những hình phạt nghiêm khắc của pháp luật mà thôi.

  Trả lờiXóa
 16. Nếu xét về cơ hội để Nguyễn Đình Ngọc thoát tội thì đúng là không. Nhưng nếu xét về sự ăn năn hối cải, thành thật khai báo, nhận tội, tích cực cải tạo, chấp hành tốt nội quy trong trại thì có lẽ sẽ có cơ hội cho Ngọc Già sớm được hoàn lương.

  Trả lờiXóa