CÁI KẾT TẤT YẾU CỦA NGUYỄN NGỌC NHƯ QUỲNH

13/10/2016
Tags:

41 nhận xét:

 1. Phải bắt mạnh ngay những thành phần như thế này khi mà rõ ràng có những hành động khó chấp nhận như vậy, lợi dụng mạng xã hội để tuyên truyền những thông tin không trung thực chính xác âm mưu gây mất đoàn kết dân tộc. Chúng ta cần tỉnh táo khi tiếp nhận thông tin tránh để chúng thực hiện những hành vi xấu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhà nước càng cố tạo điều kiện để người dân có được những quyền lợi cho bản thân thì đó dường như lại chính là điều mà những kẻ xấu nhằm đến lợi dụng dân chủ nhân quyền xuyên tạc,nói xấu, chống phá chính quyền nhà nước VN. Ai có tội, làm điều có lỗi với Tổ Quốc đều phải bị xử lý. Đừng có mang thứ gọi là dân chủ, nhân quyền ra để làm khiêng chắn. Không chỉ nhà nước mà người dân Việt Nam chúng tôi không thể dung thứ cho những kẻ như Quỳnh - những kẻ chà đạp lên truyền thống cách mạng, bôi nhọ uy tín Việt Nam trên trường quốc tế được

   Xóa
 2. Mẹ Nấm Gấu đã được đi tiên phong trong câu chuyện Việt Tân khủng bố. Để rồi xem còn đứa nào la liếm cái tổ chức này nữa không nhé. Nhìn đó mà thấy cái quyết tâm triệt phá tụi này cũng như chuyện mà chúng ta cần làm tiếp theo nữa. Thực hiện những hành động quyết liệt hơn để thấy được sự quyết tâm của mình trong công cuộc xây dựng và bảo về đất nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Rõ ràng tội danh là do tuyên truyền chống phá Đảng, Nhà nước mà, ai bắt vì chống đối Fomosa đâu. Mụ Nguyễn Ngọc Như Quỳnh lợi dụng vụ Fomosa gây ô nhiễm môi trường để tuyên truyền nội dung chống phá Nhà nước, việc làm đấy là có tội theo quy định của pháp luật, bị bắt là đúng thôi.Muốn chống đối Formosa, đòi lại quyền lợi thì phải tin tưởng vào Đảng, vào chính quyền, vì họ là đại diện của chúng ta đòi lại công bằng cho chúng ta. Thực tế đã chứng minh là chỉ có nhà nước mới đòi được tiền đền bù cho bà con, chứ mấy bọn kích động biểu tình rồi mấy tên Dân chủ có đòi được đồng nào đâu .

   Xóa
 3. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh còn là nhân vật chủ chốt của nhiều tổ chức, hội nhóm chống đối khác ở trong nước như nhóm “Tuyên bố công dân tự do”, “Mạng lưới blogger Việt Nam”… Cùng với các nhà “dân chủ” khác trong cả nước Quỳnh đã liên tục tiến hành nhiều hoạt động vi phạm pháp luật, làm thì phải chịu thôi! Đúng là đồ khốn nạn!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Pháp luật Nhà nước quy định rõ ràng rồi, các quy định đều được tuyên truyền đến người dân, nhiều người không chịu hiểu và tuân theo thì sẽ bị xử lí theo pháp luật thôi. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh biết hành động của cô ta là trái pháp luật Việt nam nhưng cố tình làm vì cô ta nghĩ rằng cô ta được sự hậu thuẫn của nước ngoài nên coi thường pháp luật và ẽ không bị sờ gáy.

   Xóa
 4. những vi phạm pháp luật của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh diễn ra có tính hệ thống. Mặc dù đã nhiều lần bị xử phạt hành chính, bị các cơ quan chức năng nhắc nhở, cảnh báo nhưng Quỳnh vẫn ngang nhiên hoạt động thách thức pháp luật. Chính vì lẽ đó việc Công an bắt khởi tố đối với Quỳnh được xem như một kết cục tất yếu mà thôi!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Công dân có quyền được đảm bảo lợi ích và những quyền cơ bản của mình thì cũng có nghĩa vụ thực hiện tuân thủ pháp luật, làm tròn vai trò trách nhiệm của mình. Không thể dung thứ cho những hành động coi thường pháp luật, đặt lợi ích cá nhân lên trên những lợi ích của dân tộc, với những đối tượng như ả cần có những biện pháp xử lý răn đe, sao cho các đối tượng khác thấy đó mà làm bài học!

   Xóa
 5. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, tức blog Mẹ nấm gấu bị Công an bắt tạm giam và khởi tố về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam” không khiến nhiều người bất ngờ. Thậm chí, nhiều người đánh giá rằng đây là một cái kết tất yếu của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh sau một chuỗi ngày dài Quỳnh liên tiếp hoạt động chống đối chính quyền, vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là người phụ nữ còn rất trẻ, tại sao chị ta lại đi tuyên truyền chống Nhà nước để rồi mang danh người phụ nữ phạm tội, đúng là vì kiếm tiền một cách mù quáng. Dân chủ dởm đánh tráo thông tin nhanh quá, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh tuyên truyền chống Nhà nước làm việc cho Việt Tân mà họ lại bảo phản đối chống Trung Quốc với formosa, quá nguy hiểm

   Xóa
 6. Quả thật người tính không bằng trời tính. Bất ngờ với Quỳnh, với đồng bọn của Quỳnh chứng tỏ chẳng có "tính toán chính trị" nào vượt qua ranh giới luật pháp hết. Đồng thời, hóa ra công an Việt Nam và các chính trị gia cộng sản cứ pháp luật mà làm chứ chẳng có nhiều “mưu tính” như các “thuyết âm mưu” của các nhà chém gió zân chủ ngày ngày lo nghĩ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đối tượng Quỳnh có hàng loạt những hành vi vi phạm tội Tuyên truyền chống Nhà nước một cách cố ý, có hệ thống trong thời gian dài. Đương nhiên, hành vi vi phạm pháp luật hình sự này sẽ dẫn đến việc Quỳnh bị bắt chứ không phải do bà ta phản đối Formosa mới bị bắt như các trang mạng kia đang bịa đặt.Hành vi của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là mang tính hệ thống, bất chấp, coi thường pháp luật mặc dù trước đó các cơ quan chức năng đã nhiều lần nhắc nhở.

   Xóa
 7. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã lợi dụng quyền tự do dân chủ, tự do phát ngôn để xuyên tạc những nội dung chống phá chính quyền, chống phá nhà nước. Sau rất nhiều điều tra, giờ đây, cơ quan công an đã có đủ căn cứ để bắt giam với đối tượng này. Hy vọng sẽ sớm có phán quyết quyết cùng với một kẻ phản động thế này, để thị phải trả giá cho những hành động của mình

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Quỳnh có thể được coi là kẻ "có số, có má" trong làng dân chủ. Quỳnh tham gia cộng tác với rất nhiều tổ chức phản động cũng như các hội, nhóm chống đối ở trong nước. Với bề dày thành tích chống đối như vậy, việc Nguyễn Ngọc Như Quỳnh bị bắt là điều dễ hiểu.

   Xóa
 8. uỳnh từng nhiều lần bị các cơ quan chức năng cảnh cáo, xử lý bằng các hình thức khác nhau nhưng đối tượng ngày càng tỏ ra coi thường pháp luật, thách thức cơ quan chức năng, tính chất hành vi vi phạm pháp luật ngày càng nghiêm trọng.

  Trả lờiXóa
 9. Để làm rõ, cơ quan chức năng đã trưng cầu giám định đối với hàng trăm bài viết trên facebook cá nhân của Quỳnh và tập tài liệu “Stop police killing civilians” do Nguyễn Ngọc Như Quỳnh biên tập, in ấn.

  Trả lờiXóa
 10. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh thừa nhận đã tự thu thập thông tin 31 trường hợp chết trong trụ sở Công an từ internet rồi cắt xén, thêm thắt và biên tập lại, làm ra tài liệu “Stop police killing civilians” nêu trên.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tập tài liệu “Stop police killing civilians” được tập hợp từ các thông tin trên các báo điện tử, trang thông tin điện tử trong nước, tổng hợp 31 trường hợp người dân bị chết khi cơ quan Công an và các cán bộ công an làm việc. Tuy nhiên, Quỳnh đã lắt léo để người đọc hiểu sai bản chất vấn đề, hiểu sai về bản chất tốt đẹp của lực lượng CAND, đồng thời xúc phạm và làm hạ uy tín của lực lượng CAND

   Xóa
 11. Quỳnh khẳng định từ khi tạo lập, facebook cá nhân của Quỳnh chỉ có một mình Quỳnh sử dụng, không ai khác tham gia sử dụng chung. Tất cả nội dung trên facebook cá nhân của Quỳnh đều được Quỳnh đăng tải, kiểm soát. Quỳnh không đưa cho bất kỳ ai mật khẩu (Password).

  Trả lờiXóa
 12. Nói đến “cái nhìn” của Mẹ Nấm về xã hội, Audrey Hepburn, một biểu tượng của điện ảnh và thời trang Vương quốc Anh đã từng nói câu châm ngôn rất sâu sắc: “Mắt đẹp là đôi mắt nhìn thấy nét đẹp từ người khác.

  Trả lờiXóa
 13. Đây cũng là cái kết có thể đoán trước của rất nhiều anh em dân chủ trong thời gian tới. Họ dám coi thường pháp luật, bán rẻ lòng yêu nước để đổi lấy những đồng tiền bẩn thỉu thì họ xứng đáng nhận cái kết trong nhà đá. Đất nước chúng ta nếu bớt đi những loại người như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh thì sẽ ngày càng tốt đẹp hơn, nên mọi người ủng hộ công an mạnh tay xử lý những kẻ chống đối này.

  Trả lờiXóa
 14. Việc Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, tức blog Mẹ nấm gấu bị Công an bắt tạm giam và khởi tố về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam” không khiến nhiều người bất ngờ nhưng nó cũng là cái kết tất yếu dành cho những kẻ thích xuyên tạc, chóng đối, kích động biểu tình, những tên dân chủ cuội.

  Trả lờiXóa
 15. Gieo gió thì gặp bão thôi. Đối với những kẻ như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh thì đây là một kết cục tất yếu cho những hành động chống đối chính quyền, xuyên tạc chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước, vu khống, bôi nhọ lãnh đạo Đảng trên các trang mạng xã hội của Quỳnh.

  Trả lờiXóa
 16. Tội danh là do tuyên truyền chống phá Đảng, Nhà nước mà, ai bắt vì chống đối Fomosa đâu. Mụ Nguyễn Ngọc Như Quỳnh lợi dụng vụ Fomosa gây ô nhiễm môi trường để tuyên truyền nội dung chống phá Nhà nước, việc làm đấy là có tội theo quy định của pháp luật, bị bắt là đúng thôi. Chứ không phải thích gì cứ nói vô tội vạ

  Trả lờiXóa
 17. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh bị bắt không phải chỉ vì những biểu ngữ, khẩu hiệu, không phải vì những hành động đấu tranh cho nhân quyền. Pháp luật chẳng bao giờ vô cớ đi xử lý những người đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền, cho môi trường và chủ quyền biển đảo theo đúng nghĩa và thực chất của nó. Chỉ có những kẻ đang cố tình lợi dụng nó để phá hoại đất nước thì mới bị xử lý.

  Trả lờiXóa
 18. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã lợi dụng quyền tự do dân chủ, tự do phát ngôn để xuyên tạc những nội dung chống phá chính quyền, chống phá nhà nước. Việc Quỳnh bị bắt lần này là tất yếu sau những gì mà cô ta đã làm.

  Trả lờiXóa
 19. Những tín đồ của đồng đô la nhơ nhếch chấp nhận một cuộc sống no đủ về vật chất cam chịu sự coi thường của mọi người dân Việt Nam. Đó là thứ mà những Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Nguyễn Văn Đài,... đã bất chấp tất cả để chạy theo, cho dù cái giá phải trả là quyền tự do, quyền công dân. Thế mới biết sức mạnh của đồng đô la là lớn đến như thế nào.

  Trả lờiXóa
 20. Một đám phản động cùng một ruột với nhau thì chả bảo vệ cho nhau, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh cùng đám blogger đề là một lũ bán nước, chúng nhận tiền từ ngoại bang để chống phá đất nước đã đem lại cho chúng cuộc sống bình yên hạnh phúc mà không phải người dân nơi đâu cũng có thể được hưởng.

  Trả lờiXóa
 21. Bảo vệ môi trường, tranh đấu bảo vệ quyền sống của người dân và bảo vệ chủ quyền quốc gia là những việc làm chính đáng và không thể bị xem là có tội. Nhưng lợi dụng nó để thực hiện các hành vi chống phá đất nước, làm mất trật tự an toàn xã hội thì cần phải bị xử lý trước pháp luật.

  Trả lờiXóa
 22. Cách đây 7 năm về trước, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã bắt đầu nổi danh với các hoạt động chống đối chính quyền. Lúc đó, Quỳnh đã tham gia tổ chức phản động có tên “Người Việt yêu nước” và tiến hành nhiều hoạt động chống phá. Mong rằng sau khi vào tù cô ta có thể nhận ra lỗi lầm, cải tạo tốt để trở thành một công dân có ích cho xã hội.

  Trả lờiXóa
 23. Có thể khẳng định, những vi phạm pháp luật của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh diễn ra có tính hệ thống. Đây là tình trạng chung của rất nhiều rận chủ đang hoạt động hiện nay, chúng bất chấp những lời cảnh báo từ chính quyền, bất chấp pháp luật.

  Trả lờiXóa
 24. Việc Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, tức blog Mẹ nấm gấu bị Công an bắt tạm giam và khởi tố về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam” là điều không phải bàn cãi khi mà cô ta thường xuyên có những hoạt động có liên quan đến những hội nhóm phản động tại Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 25. Việc Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, tức blog Mẹ nấm gấu bị Công an bắt tạm giam và khởi tố về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam” không khiến nhiều người bất ngờ. Đây là cái kết xứng đáng cho những hoạt động chống phá đất nước trong thời gian qua của ả này.

  Trả lờiXóa
 26. Cách đây 7 năm về trước, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã bắt đầu nổi danh với các hoạt động chống đối chính quyền. Lúc đó, Quỳnh đã tham gia tổ chức phản động có tên “Người Việt yêu nước” và tiến hành nhiều hoạt động chống phá. Tuy đã nhiều lần bị nhắc nhở nhưng con rận này vẫn không hề có dấu hiệu hối cải mà trái lại còn hoạt động một cách "nhiệt hơn".

  Trả lờiXóa
 27. Đối với những kẻ như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, đây là một cái kết hoàn toàn hợp lý cho những hành động chống đối chính quyền, xuyên tạc chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước, vu khống, bôi nhọ lãnh đạo Đảng trên các trang mạng xã hội của Quỳnh. Đây cũng sẽ là bài học dành cho những kẻ đã và đang có dã tâm phá hoại đất nước.

  Trả lờiXóa
 28. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã có rất nhiều tiền án, tiền sự, hầu hết là với tội danh gây rối trật tự công cộng. Mặc dù đã không ít lần bị xử lý như vậy, nhưng ả ta không chịu hối lỗi, mà vẫn tiếp tục công việc bán nước của mình. Hy vọng sẽ có một bản án nghiêm khắc dành cho Quỳnh.

  Trả lờiXóa
 29. Những Nguyễn Văn Đài, Tạ Phong Tần,... rồi cả Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đều đã không ngại vứt bỏ lương tâm của mình, chạy theo những đồng đô la bẩn thỉu, bợ đít ngoại bang mà chống lại tổ quốc, chống lại dân tộc.

  Trả lờiXóa
 30. Đây là cái kết xứng đáng dành cho những kẻ dám coi thường pháp luật, bán rẻ lòng yêu nước để đổi lấy những đồng tiền bẩn thỉu. Chúng sẽ được tự do cầm những đồng đô la mà tiêu trong nhà lao. Ở đó, chúng mới biết thế nào là độc lập, là tự do.

  Trả lờiXóa
 31. Điều gì đến cũng đã đến, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh bị bắt vì tội tuyên truyền chống Nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam là hoàn toàn sắc đáng, thể hiện sự nghiêm minh của pháp luật. Bất cứ kẻ nào làm ảnh hưởng tới nền độc lập, hòa bình của dân tộc ta đều sẽ phải trả giá đắt.

  Trả lờiXóa
 32. Những vi phạm pháp luật của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh diễn ra có tính hệ thống. Mặc dù đã nhiều lần bị xử phạt hành chính, bị các cơ quan chức năng nhắc nhở, cảnh báo nhưng Quỳnh vẫn ngang nhiên hoạt động thách thức pháp luật. Một bản án nghiêm khắc đang chờ đón ả ta.

  Trả lờiXóa