ĐANG CÓ NHỮNG KẺ CỐ TÌNH “TÉ NƯỚC THEO MƯA” VỤ NHÀ BÁO BỊ ĐÁNH

02/10/2016
Tags:

23 nhận xét:

 1. Có một số ý kiến, quan điểm đi theo hướng cố tình kích động dư luận, cố tình chĩa búa rìu dư luận vào Công an Hà Nội, ngành Công an, thậm chí là cả Nhà nước, chế độ. Điều đáng nói hơn, trong số những ý kiến đó, không ít là các nhà báo. Đó là những kẻ đang lợi dụng sự việc vào ý đồ chống phá chế độ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đến mệt mỏi với mấy ông báo chí và mấy ông dân chủ này. Cứ bình thường các ông thích nói gì thì nói thích đả động đến ai thì đả động. Nhưng có tí việc liên quan đến mình cái là thôi rồi lên tiếng bảo vệ nhau bảo vệ công lí mặc dù cho lỗi của sự việc này thuộc về cả hai bên. Cái làng báo chí VN này hay lắm. cùng là liên quan đến nhà báo nhưng vụ việc ông nhà báo kia bị đánh khi tác nghiệp không đúng chỗ thì thi nhau đăng bài trách móc kêu la . Nhưng cái vụ ông nhà báo say xỉn lái xe tông vào UBND thanh hóa thì không một báo nào dám ho he nói đến .

   Xóa
 2. Sau những gì Bộ Ngoại giao Mỹ đang làm, rõ ràng, có còn là sự quan tâm thuần túy về nhân quyền, đấu tranh cho nhân quyền thực chất hay là kích động, cổ súy những kẻ lợi dụng quyền tự do dân chủ để chống phá đất nước với vỏ bọc là hoạt động dân chủ, nhân quyền. Trong những việc làm của Mỹ đều thấy rõ động cơ chính trị chứ không phải là nhân quyền theo đúng nghĩa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Người ta nói trâu bò đánh nhau ruồi muỗi chết. Trường hợp này thì khác, đám ruồi bọ lại bâu vào la liếm kiếm ăn.Việc rầm rộ hình ảnh này chỉ làm thêm rối ren sự việc, khi mà trong nước đang diễn ra các sự kiện liên quan đến các vấn đề nhạy cảm của xã hội, có người nói: "cái tay tát cái mồm" không sai, nhưng cần hiểu, những cái mồm ở đây ngầm hiểu là những cá nhân đáng bị lên án chứ không phải việc giữa các lực lượng điều hành xã hội đang mâu thuẫn.

   Xóa
 3. từ câu chuyện sai phạm của một vài cá nhân, những nhà dân chủ đang cố tình té nước theo mưa, lợi dụng sự bức xúc của dư luận để kêu gào hạ thấp hình ảnh lực lượng Công an, kêu gào đòi thay đổi chế độ.Chúng ta phê phán các cán bộ có sai phạm, phê phán nhà báo chưa đúng mực nhưng đồng thời cũng cần phải lên án mạnh mẽ những kẻ cố tình té nước theo mưa này.toàn một lũ a dua a còng vớ vẩn!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cứ vin vào đủ thứ quyền để đấu tố lực lượng chức năng với bằng chứng là đoạn video đã được báo Tuổi trẻ cắt gọt cẩn thận.Nào tự do báo chí, tự do tác nghiệp, quyền đưa tin của phóng viên, quyền công dân, bla….bla. Nên nhớ quyền lợi thì phải đi kèm với nghĩa vụ.Các ôngmới chỉ nhắc đến quyền lợi mà quên mất nghĩa vụ.Cần nhớ rằng mọi quyền lợi đều đi cùng nghĩa vụ. Tự do gì cũng có giới hạn của nó, đừng lạm dụng 2 từ tự do để sách nhiễu người khác. Hơn ai hết, một nhà báo cần phải hiểu được điều đó.

   Xóa
 4. Cần khẳng định đây là một sự xuyên tạc của Xuân Diện. Không ai bao che cho những cán bộ sai phạm, nhất là không hề có chuyện luật pháp được ban hành ra chỉ bảo vệ người thuộc cơ quan công quyền. Xuân Diện đừng lợi dụng chuyện một vài cán bộ sai phạm để rồi xuyên tạc quá mức như vậy, bọn rận chúng mày thôi ngay cái trò xuyên tạc đi!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mình đã xem clip này rồi! Việc làm của cái thằng tự nhận là phóng viên nhưng không có thẻ tác nghiệp rất phản cảm, đã không hiểu nguyên tắc điều tra hiện trường lại lý sự cùn, thách thức, húc đầu vào ngực CA ngay cả tôi tự cho mình là người điềm tĩnh cũng không thể kiềm chế được. Tất nhiên đối với anh CA ấy nên tự phê bình và rút kinh nghiệm. Còn đối với cánh phóng viên là đại diện của cơ quan ngôn luận nên đuổi ra khỏi ngành vì tư cách, phẩm chất không khác gì cái thằng du côn đầu đường xó chợ, về chuyện để cho lũ kền kền lợi dụng thì tôi không đề cập, nhưng ngày nào trong hàng ngũ nhà báo còn có kẻ như vậy thì xã hội ta sẽ bị ảnh hưởng bởi cái xấu.

   Xóa
 5. Nực cười nhất là ngày nay, người ta rất hay dùng cái kiểu lấy một bộ phận để ám chỉ toàn thể, người ta chỉ nhìn vào một người rồi người ta đi phê phán những con người còn lại
  Nhưng cho tôi xin nói rằng, các bạn có biết như thế là rất chủ quan, duy ý chí hay không? Các bạn có biết làm như thế sẽ có cái nhìn rất phiếm diện hay không?
  Cần sớm thay đổi cách tư duy này ngay, đừng bao giờ nhìn con sâu mà đổ cả nồi canh

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Khi có vụ án xảy ra, đương nhiên phải làm công tác bảo vệ hiện trường nhưng anh nhà báo này vẫn xông vào khiến các anh công an như vậy. Những luận điệu, mục đích của đám rận không hề xa lạ bởi vì xưa nay chúng luôn tìm cách hạ bệ, tìm các sai sót của một bộ phận nhỏ cán bộ chiến sĩ để xuyên tạc, thổi phòng cho rằng lực lượng CAND tha hóa, biến chất. Chúng muốn tạo ra mâu thuẫn giữa nhà báo và công an ấy mà.

   Xóa
 6. Nếu xem xét kĩ câu chuyện anh nhà báo bị đánh, thì thấy anh ta có oan ức gì đâu, rõ ràng là anh ta cố tình gây rối, cản trở người thi hành công vụ. Thế nên mấy bọn rận chủ đừng có mở miệng ra là nói luyên thuyên, xuyên tạc bừa bãi, hành vi như thế là đê hèn lắm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phải công nhận là mấy anh công an đó đánh phóng viên là sai, nhưng nói đi cũng phải nói lại, đã là phóng viên là phải đưa tin chính xác mà muốn có tin chính xác thì phải đợi công an điều tra xong rồi tự họ sẽ thông báo. Chứ đằng này cứ nằng nặc nhảy vào vừa cản trở mấy anh thực hiện nhiệm vụ vừa gây ức chế, có khi còn làm mất những chứng cứ cần thu thập gấp. Ấy nhưng vin vào đó, lấy đà để bọn rận chó ra sức chửi rủa, hà cớ là làm sao? Cái bọn chỉ suốt ngày chầu trực miếng ăn là lao vào đớp, thì dân chúng k lẽ lại tin miệng thối ấy.

   Xóa
 7. Xã hội bây giờ có nhiều người nghĩ về sức mạnh của bản thân quá mà không biết giới hạn của vạch đỏ. Việc gì cũng vậy có tình có lý thì xong còn nếu không hợp tình hợp lý và cứng nhắc thì sẽ làm cho mọi việc trở nên phức tạp và nóng lên. Đây việc cảnh tỉnh cho mọi người, phải biết giới hạn hành động của bản thân

  Trả lờiXóa
 8. Không ai bao che cho những cán bộ sai phạm, nhất là không hề có chuyện luật pháp được ban hành ra chỉ bảo vệ người thuộc cơ quan công quyền. Ai sai thì người đó sẽ bị xử lý, cứ theo đúng quy định, pháp luật mà làm. Đáng phê phán nhất ở đây là các tổ chức, cá nhân thiếu thiện chí, thù địch Nhà nước Việt Nam đã và đang lợi dụng câu chuyện này để “té nước theo mưa” bôi lem, chỉ trích, phê phán cả lực lượng Công an và rộng hơn nữa là đả phá cả chế độ, kêu gọi đòi thay đổi chế độ.

  Trả lờiXóa
 9. Theo như dư luận xã hội "phán xét" thì dĩ nhiên anh nhà báo đã thắng, báo chí cũng có công cụ của mình để thổi phồng cái chuyện này lên và đương nhiên người ta đều nghĩ rằng anh công an sai. Chuyện anh công an làm như vậy đến giờ mình vẫn ủng hộ, ủng hộ cách làm việc rất "phương tây" mà cái quan trọng hơn được đặt lên hàng đầu. Còn anh "nhà báo" kia, có lẽ đang đắc chí nhưng không biết hậu quả thì đã đi xa đến mức như thế nào.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. từ câu chuyện sai phạm của một vài cá nhân, những nhà dân chủ đang cố tình té nước theo mưa, lợi dụng sự bức xúc của dư luận để kêu gào hạ thấp hình ảnh lực lượng Công an, kêu gào đòi thay đổi chế độ.

   Xóa
 10. Cần rất nhiều rất nhiều sự công bằng cho những con người luôn hi sinh thầm lặng. Nhưng cũng rất cần những nhà báo thực sự viết xuất phát từ chính cái tâm của mình. xã hội ko cần những con sâu làm rầu nồi canh.

  Trả lờiXóa
 11. Đây là một cơ hội để các con rận lợi dụng nói xấu Đảng, Nhà nước và đặc biệt là ngành công an. Cũng bởi ngành công an luôn nhanh tay ngăn chặn mọi âm mưu phá hoại của bọn chúng nên bọn chúng luôn dành cho những tình cảm "vô cùng đặc biệt" kiểu như thế này.

  Trả lờiXóa
 12. Ngành nào cũng có những cán bộ sai phạm. Những cán bộ Công an đánh phóng viên cũng đã sai phạm và họ sẽ bị xử lý. Tuy nhiên cần nhìn nhận khách quan đó chỉ là những cá nhân cá biệt, hiện tượng cá biệt, không thể lấy một vài cán bộ hiện tượng như thế để đánh đồng cho toàn ngành để bôi lem hình ảnh của cả môt lực lượng vốn đang rất vất vả để giữ gìn cuộc sống bình yên hạnh phúc của nhân dân.

  Trả lờiXóa
 13. trong tất cả các bài viết này một điều mà người ta không thấy được đề cập đó là vì sao người phóng viên này lại bị đánh. Bên cạnh đó, những hình ảnh, đoạn ghi âm, video clip trước và sau hình ảnh được đăng tải trên các mặt báo lại không được các báo này đề cập. Chính vì không đưa ra được câu trả lời đó cho nên cũng không ít ý kiến được dư luận đặt ra, đó là anh công an này có bị khùng hay không mà tự nhiên lại đi đánh người? Phải có lý do gì thì người cảnh sát này mới tạt tai, đá đít anh phóng viên kia?

  Trả lờiXóa
 14. Thực ra cái gì cũng có nguyên nhân của nó, như trong trường hợp này đâu phải tự nhiên là bị đánh. Lực lượng Công an ắt hẳn cũng thấy nhiều trường hợp vì đánh dân bị quay clip phải kỉ luật, phải ra khỏi ngành rồi đó thôi, ắt hẳn họ cũng sẽ ngấm những bài học đó. Tất nhiên ở đó đâu chỉ có mỗi phóng viên báo “Tuổi trẻ” mà còn nhiều những phóng viên của các báo khác. Thế nhưng cậu thanh niên của báo “Tuổi trẻ” là một chú ngựa non háu đá, nhanh nhảu táy máy vào hiện trường điều tra của vụ việc.

  Trả lờiXóa
 15. Những cán bộ Công an đánh phóng viên cũng đã sai phạm và họ sẽ bị xử lý. Tuy nhiên cần nhìn nhận khách quan đó chỉ là những cá nhân cá biệt, hiện tượng cá biệt, không thể lấy một vài cán bộ hiện tượng như thế để đánh đồng cho toàn ngành để bôi lem hình ảnh của cả môt lực lượng vốn đang rất vất vả để giữ gìn cuộc sống bình yên hạnh phúc của nhân dân. đừng vì một vài cá nhân mà quy chụp cả một tập thể

  Trả lờiXóa
 16. Cần phải nhận thức đúng bản chất của vấn đề, ai sai thì người đấy phải chiu trách nhiệm. Tuyêt đối không được đánh đồng một cả nhân với một tập thể, một chế độ, quy kết đó là bản chất của vấn đề thì càng không nên.

  Trả lờiXóa