VÌ SAO ÔNG VÕ VĂN THÔN RA KHỎI ĐẢNG

08/09/2016
Tags:

17 nhận xét:

 1. 51 năm, một chặng đường dài, ông Võ Văn Thôn gắn bó với Đảng, với nhân dân. Vậy cớ sao, khi đến cái tuổi gần đất xa trời, ông ấy lại biến tướng: ký tên vào kiến nghị 61, tham gia tự ứng cử nhưng lại phớt lờ các quy định của Đảng… Nguyên nhân do đâu, chẳng biết vì tuổi già cong cớn bất cần đời làm oai hay do giao lưu với đám “dâm chủ” trong nước khiến ông thay tính đổi nết, làm trò cười cho thiên hạ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Suy thoái về đạo đức như vậy thì không tự xin ra khỏi Đảng cũng sớm muộn bị khai trừ. Đảng cần những con người trong sạch, chứ không phải cần những kẻ tư tưởng lợi ích cá nhân như vậy. Đảng cũng không cần một kẻ không có bản lĩnh vững vàng như vậy. Dù Đảng có làm gì đi nữa thì chúng ta hãy có một niềm tin vào Đảng, vì ĐẢng chỉ luôn làm những điều tốt đẹp cho nhân dân thôi

   Xóa
  2. à một cán bộ đảng viên lão thành ông lại không biết phân biệt đúng sai để ký vào cái gọi là “kiến nghị” này? Đã thế người dân địa phương nơi ông Thôn cư trú còn cho biết, sau khi nghỉ hưu, ông Thôn thường xuyên tiếp xúc với các đối tượng xấu nên bị ảnh hưởng bởi các tư tưởng tiêu cực làm phẩm chất đạo đức của ông đi xuống. Chính sự thoái hóa về mặt tư tưởng đã khiến ông xin ra khỏi Đảng Cộng sản Việt Nam.

   Xóa
 2. Những cái đơn xin ra khỏi Đảng từ Đặng Xương Hùng, Nguyễn Đình Cống… và nay là của Võ Văn Thôn bất chợt trở thành miếng mồi béo bở cho lũ kền kền “dâm chủ” trong nước lao vào cắn xé, trục lợi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc ông Thôn giỗi hờn kiểu trẻ con và tiến tới tuyên bố xin ra khỏi Đảng cho thấy ông còn quá nhiều sự mặc cảm, tự ti và tổ chức đảng với ông chỉ là nơi thích, cần thì vào mà không thích thì tuyên bố ra mà mảy may không cần nghĩ tới điều gì khác. Thất vọng về ông quá , đảng viên lâu năm không hiểu rõ nội quy quy định của tổ chức đảng. Một người Đảng viên kì cựu nhưng lại có nhận thức sai lầm và thiếu hiểu biết về điều lệ và cơ chế vận hành cảu tổ chức như vậy thì thật đáng buồn và chê trách.

   Xóa
 3. Đảng không cần một cá nhân không biết phấn đấu, không biết rèn luyện bản thân mình để ngày một tốt hơn, những cá nhân chỉ biết có bản thân mình thì nên tự biết bản thân có xứng đáng không, không xứng đáng thì đừng nên đứng trong hàng ngũ Đảng, và ra thì cũng đổ lỗi cho Đảng này nọ, hãy xem bản thân mình thế nào đi đã.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ra khỏi là đúng rồi, Đảng phải trong sạch, Chúng ta hay nghe câu Chỉnh đốn Đảng mà! chỉnh không được thì buộc phải đốn ngã thôi! không thể vì một số nhỏ mà làm ảnh hưởng đến uy tín của Đảng được. Thành phần như thế này nếu không tự xin thì sớm muộn cũng bị loại ra khỏi Đảng thôi , có gì mà tự hào. Đảng mà tồn tại những con người suy thoái về tư tưởng chính trị thì sẽ rất khó để phát triển.

   Xóa
  2. Việc một số Đảng viên thoái hóa biến chất, không duy trì được phẩm chất đạo đức tốt đẹp và cái kết là phải xin ra khỏi Đảng cũng đã xuất hiện tương đối rồi, cả một đời người phấn đấu vì lý tưởng của Đảng, vì lý tưởng của đất nước, lẽ ra những người này phải là tấm gương cho con cháu mình noi theo chứ không ngờ họ lại biến chất thế này

   Xóa
 4. Tại sao, khi đến cái tuổi mà đáng được nhà nước và nhân dân tôn vinh vì những đóng góp của bản thân, ông thôn lại trở cờ để trở thành: ký tên vào kiến nghị 61, tham gia tự ứng cử nhưng lại phớt lờ các quy định của Đảng… Nguyên nhân do đâu, chẳng biết vì tuổi già cong cớn bất cần đời làm oai hay do giao lưu với đám “dâm chủ” trong nước khiến ông thay tính đổi nết, làm trò cười cho thiên h

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với những quan điểm, tư tưởng sai trái , tiêu cực để đánh vào niềm tin, lý tưởng cách mạng của ông, khiến ông dần dần suy thoái về tư tưởng chính trị, kẻ đi ngược lại mục đích một thời đã theo đuổi.Chẳng hiều nổi cái bầy kền kền. Thấy ai ra khỏi đảng dù cho là thoái hóa biến chất, là suy đồi về mặt đạo đức cũng đc chúng tung hô như những vị thần. Cũng là trò lợi dụng nhau nhưng chúng mày mặt dày quá. Bọn lều báo nên câm cái miệng thối lại.

   Xóa
 5. Chắc có lẽ những sự hào hoa trên những đồng tiền bẩn thỉu chống phá đất nước đã mua đứt đi cái lương tâm của ông ta và ông ta sẵn sàng vì bản thân vì cái nhu cầu thấp hèn mà quay lưng với đất nước, với niềm tin của nhân dân để đi theo tiếng gọi của đồng tiền như thế. Thật may sao khi đất nước và đảng đã sớm cho kẻ này ra khỏi tổ chức và đẩy sớm một con sâu mang cái bản chất thấp hèn để đất nước được trong sạch và đi lên. Nhưng hãy yên tâm, những kẻ này nếu có ý định chống đối như những thằng dân chủ dỏm thì sẽ bị pháp luật vả vỡ miệng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Là một người đảng viên có hàng chục năm tuổi đảng rồi đáng lẽ ông phải là người đi đầu trong việc tuyên truyền những điều gì tốt đẹp về đảng ta chứ.còn nếu ko thấy thỏa mãn với việc là một đảng viên thì ông có thể xin ra. Đó là điều bình thường.chỉ tiếc tại sao ông lại thiếu nhận thức như vậy, tổ chức nào cũng có nguyên tắc riêng đã vi phạm thì xử lí thôi. Ông này ở lạy và đứng trong hành ngũ của Đảng ta có tác dụng gì nữa cơ chứ nhỉ, ông ta làm những việc mà những người Đảng viện không bao giờ giám nghĩ tới chứ chưa nói đến việc làm hay không làm đâu.

   Xóa
 6. Rõ ràng rằng khi bản thân ông Thôn này đề xuất ra khỏi đảng cũng chính là thời điểm đã chín muồi trong kế hoạch của ông trong việc bôi nhọ và kết bè cánh với bè lũ dân chủ giả cầy này. Bản thân đã gần đất xa trời, cũng lớn tuổi nhưng lại ham hố cái mác dân chủ giả cầy để kiếm những đồng tiền bẩn thỉu phản bội lại đất nước thì không thấy tiếc gì chỉ tiếc nhân dân và Đảng đã từng chứa chấp một con người đốn mạt về đạo đức và lương tâm.

  Trả lờiXóa
 7. ông Thôn giỗi hờn kiểu trẻ con và tiến tới tuyên bố xin ra khỏi Đảng cho thấy ông còn quá nhiều sự mặc cảm, tự ti và tổ chức đảng với ông chỉ là nơi thích, cần thì vào mà không thích thì tuyên bố ra mà mảy may không cần nghĩ tới điều gì khác. Thất vọng về ông quá , đảng viên lâu năm không hiểu rõ nội quy quy định của tổ chức đảng.

  Trả lờiXóa
 8. Suy thoái về đạo đức như vậy thì không tự xin ra khỏi Đảng cũng sớm muộn bị khai trừ. Đảng cần những con người trong sạch, chứ không phải cần những kẻ tư tưởng lợi ích cá nhân như vậy. Đảng cũng không cần một kẻ không có bản lĩnh vững vàng như vậy.

  Trả lờiXóa