VỀ CÁI GỌI LÀ TUYÊN BỐ CỦA HỘI ĐỒNG LIÊN TÔN

08/09/2016
Tags:

28 nhận xét:

 1. Dẫu biết rằng nội dung Bản tuyên bố là sai trái và bịa đặt nhưng chẳng qua đợt này ông tổng thống Pháp sang thăm Việt Nam nên mấy ông trong Hội đồng liên tôn soạn ra cái này tán phát để hạ uy tín Việt nam theo kiểu “cố đấm ăn xôi” chứ tuyên truyền sai trái thế này thì ai tin. đúng là mấy cái trò vớ vẩn!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hội đồng liên tôn Việt Nam vừa ra một bản tuyên bố trong đó có nội dung chính là lên án Nhà nước Việt nam đàn áp tôn giáo. Bản tuyên bố này được tuyên truyền rộng rãi trên các trang mạng “lá cải” nhằm hạ uy tín Việt Nam. Về người soạn ra bản “tuyên bố” này không ai khác là số nhân vật cốt cán trong Hội đồng liên tôn.Đó chính là các chức sắc tôn giáo cực đoan, có ý thức chính trị thù địch với Nhà nước Việt Nam, luôn tìm cách lợi dụng tôn giáo để chống Nhà nước Việt Nam như Phan Văn Lợi, Thích Không Tánh, Nguyễn Hoàng Hoa… Vì lẽ đó không khó hiểu khi bản tuyên bố thực ra chỉ là một loại tài liệu chiến tranh tâm lý, phá hoại tư tưởng rẻ tiền nhằm tuyên tuyền chống Nhà nước Việt Nam.

   Xóa
 2. Nhà Nước Việt nam luôn tôn trọng tôn giáo, tự do tín ngưỡng tôn giáo trong Việt Nam là điều Việt Nam công nhận từ rất lâu rồi. Việc mấy ông Cốt cán trong các hội đồng tôn giáo cực đoan đưa lên thông tin sai sự thật như thế là không tránh khỏi vì trước giờ họ luôn có thái độ chống lại tổ quốc Việt Nam của họ mà

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cần khẳng định ngay rằng, Nhà nước Việt Nam chưa bao giờ coi tôn giáo là các thế lực thù nghịch cần phải tiêu diệt. Chính sách nhất quán của Nhà nước Việt Nam từ trước tới nay là tôn trọng quyền tự do tín ngưỡng tôn giáo của người dân. Vấn đề này đã được ghi nhận trong Hiến pháp. Ngoài ra trong các Chỉ thị, Nghị quyết về tôn giáo từ trước tới nay Đảng, Nhà nước Việt Nam đều thừa nhận rằng tôn giáo ở Việt nam là vấn đề tồn tại lâu dài, đạo đức tôn giáo có nhiều điểm phù hợp với chủ nghĩa xã hội. Do đó, Nhà nước tạo điều kiện cho các tổ chức tôn giáo, hoạt động tôn giáo hợp pháp, chính nghĩa, trong khuôn khổ pháp luật. Bản tuyên bố của Hội đồng liên tôn cho rằng nhà cầm quyền 71 năm qua luôn tìm cách tiêu diệt tôn giáo là một sự xuyên tạc.

   Xóa
 3. Cũng không hề có chuyện Nhà nước Việt Nam xem tôn giáo là thế lực thù nghịch. Tuy nhiên, cần khẳng định rằng, không phải không có những thế lực thù nghịch Việt Nam đang hàng ngày, hàng giờ lợi dụng tôn giáo, núp dưới danh nghĩa hoạt động tôn giáo để phá hoại khối đoàn kết toàn dân, để chống Nhà nước Việt Nam. Những tổ chức và cá nhân lợi dụng tôn giáo để chống chính quyền, vi phạm pháp luật đó thì Nhà nước Việt Nam lên án và đấu tranh. chứ không hề có chuyện bỏ qua!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cần khẳng định rằng, không phải không có những thế lực thù nghịch Việt Nam đang hàng ngày, hàng giờ lợi dụng tôn giáo, núp dưới danh nghĩa hoạt động tôn giáo để phá hoại khối đoàn kết toàn dân, để chống Nhà nước Việt Nam. Những tổ chức và cá nhân lợi dụng tôn giáo để chống chính quyền, vi phạm pháp luật đó thì Nhà nước Việt Nam lên án và đấu tranh.Dẫu biết rằng nội dung Bản tuyên bố là sai trái và bịa đặt nhưng chẳng qua đợt này ông tổng thống Pháp sang thăm Việt Nam nên mấy ông trong Hội đồng liên tôn soạn ra cái này tán phát để hạ uy tín Việt nam theo kiểu “cố đấm ăn xôi” chứ tuyên truyền sai trái thế này thì ai tin.

   Xóa
 4. Nhà nước Việt Nam luôn tôn trọng quyền tự do tôn giáo của mỗi người. Tuy vậy không ít cá nhân, tổ chức lại lợi dụng quyền đó để thực hiện các hành vi xuyên tạc, bịa đặt các đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước. Bản "tuyên bố" này cũng không phải là một ngoại lệ. Có thể nói đó chỉ là những cố gắng trong vô vọng, những tiếng nói yếu ớt không có gì đáng thuyết phục.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lợi dụng vấn đề trên, cái gọi là “Hội đồng liên tôn Việt Nam” ngay lập tức đưa ra tuyên bố để kích động, adua vào. Chúng cho việc chính quyền buộc chùa Liên Trì di dời là nhằm “triệt hạ” tôn giáo vì đây là ngôi chùa thường xuyên có các hoat động phức tạp. Nhưng hoàn toàn không phải như vậy. Chẳng lẽ chỉ vì một ngôi chùa thường xuyên có các hoạt vi phạm pháp luật, gây rối mà buộc thành phố tiến hành một đề án với tầm cỡ như vậy. Nghe có vẻ quá phi lý.

   Xóa
 5. Những vụ việc kiểu này xưa nay đã không còn lạ lẫm nữa rồi, trong khi nước ta luôn làm tốt những chính sách đối với dân tộc tôn giáo thì với cách nhìn tiêu cực của đám rận chủ, đám phản động, đám giặc tay sai của nước ngoài thì đây luôn là chủ đề hót để chống phá. Và chắc chắn rằng sẽ chẳng có ai, đặc biệt là những người trong tôn giáo họ cũng sẽ chẳng ủng hộ cho đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trước những luận điệu xuyên tạc phá hoại của “Hội động liên tôn Việt Nam” thì chúng ta nên cảnh giác. Riêng bản chất của cái tổ chức tự xưng này thì ai cũng biết. Đó là tập hợp của những kẻ lợi dụng tôn giáo để phá hoại cách mạng, không hề được quần chúng giáo dân chân chính và Nhà nước thừa nhận. Hoạt động dựa trên sự hậu thuẩn của đế quốc Mỹ nhằm tạo ra các điểm nóng về tôn giáo ở nước ta. Cho nên hễ trong nước có vấn đề gì liên quan đến tôn giáo thì chúng đều lợi dụng để ra thông báo hay tuyên bố gì đó với ý đố kích động gây rối chống đối mà thôi.

   Xóa
 6. Việt Nam đàn áp tôn giáo sao? Phải chăng là Hội liên tôn đang nói đến những việc làm gần đây tại giáo phận Vinh? Chúng ta đều thấy Việt Nam rất tôn trọng tôn giáo, chăm lo đời sống người dân nhưng giáo dân giáo phận Vinh đang làm gì vậy? Họ chống đối chính quyền, đòi hỏi những yêu cầu quá đáng, gây rối an ninh trật tự và chống đối cả lực lượng bảo vệ trật tự. Như vậy là Việt Nam đàn áp tôn giáo hay sao?

  Trả lờiXóa
 7. Hội đồng liên tôn Việt Nam vừa ra một bản tuyên bố trong đó có nội dung chính là lên án Nhà nước Việt nam đàn áp tôn giáo. Bản tuyên bố này được tuyên truyền rộng rãi trên các trang mạng “lá cải” nhằm hạ uy tín Việt Nam.Hội đồng liên tôn dựa vào để nêu ra một loạt các trường hợp là chức sắc tôn giáo bị đi tù, quản thúc như Nguyễn Văn Lý, Nguyễn Công Chính, Thích Quảng Độ và cho đó là bằng chứng của đàn áp tôn giáo.Họ chống đối chính quyền, đòi hỏi những yêu cầu quá đáng, gây rối an ninh trật tự và chống đối cả lực lượng bảo vệ trật tự.

  Trả lờiXóa
 8. Nhà nước Việt Nam luôn tôn trọng quyền tự do tôn giáo của mỗi cá nhân. Nhưng nhiều kẻ lại lợi dụng việc này để tiến hành các hoạt động thành lập các tổ chức mang tính chống đối. Những tổ chức chống đối như vậy nhà nước sẽ không bao giờ chấp nhận.

  Trả lờiXóa
 9. Phan Văn Lợi, Thích Không Tánh, Nguyễn Hoàng Hoa - những cái tên đã quá quen thuộc nằm trong hội đồng liên tôn. Ngoài những tuyên bố sai lệch về tình hình tôn giáo ở Việt Nam chúng còn thường xuyên có những bài viết xuyên tạc, kích động quần chúng giáo dân chống đối chính quyền. Những con người này luôn lợi dụng tôn giáo để chống phá. Đã đến lúc chính quyền cần phải xử lý những con người này.

  Trả lờiXóa
 10. Việt nam luôn tôn trọng tôn giáo, tự do tín ngưỡng tôn giáo. Mọi tôn giáo đều bình đẳng và phải tuân thủ pháp luật việt Nam. Việt Nam được công nhận từ rất lâu rồi, từ hiến pháp khai sinh ra đất nước Việt Nam. Việc mấy ông Cốt cán trong các hội đồng tôn giáo cực đoan đưa lên thông tin sai sự thật như thế là không tránh khỏi vì trước giờ họ luôn có thái độ chống lại tổ quốc Việt Nam của họ mà

  Trả lờiXóa
 11. Nói thật bây giờ mà có thằng ngu nào nói Việt Nam mình không có tự do tôn giáo thì thật sự đó chính là những thằng không có não và những thằng ngu si về nhận thức. Nhìn sang những nước phương tây hay các nước khác tôn giáo mà lèo nhèo là họ cho ăn đạn với gậy ngay còn ở Vn chưa bao giờ có hình ảnh đó. Hơn nữa pháp luật cũng như hiến pháp VN luôn tôn trọng và đảm bảo quền tự do tốn giáo của nhân dân.

  Trả lờiXóa
 12. Khi chúng ta nói về tự do tôn giáo của một quốc gia thì chúng ta nên nhìn vào hành động và pháp luật của quốc gia đó với tôn giáo và vấn đề tự do tôn giáo. Từ khi ra đời đến nay, nhà nước VN luôn luôn đảm bảo và tôn trọng quyền do tín ngưỡng tôn giáo của người dân và chúng ta không hề thấy có dấu hiệu gì cho thấy không có tự do ở đây cả. Đó chỉ là luận điệu của những kẻ muốn phá hoại cái đất nước này, phá hoại đi sự yên bình mà đất nước này đã và đang hưởng thụ.

  Trả lờiXóa
 13. Nếu mà luôn coi tôn giáo là một thế lực thù địch thì đã chả có tôn giáo nào được tồn tại trên đất nước này rồi, đằng này đất nước bây giờ bao nhiêu là tôn giáo, mọi người đều có thể theo hoặc không theo tôn giáo, vậy đó có phải là chèn ép, là coi tôn giáo là thù địch không?

  Trả lờiXóa
 14. Tất cả những nỗ lực, cố gắng đó của chính quyền đều bị những người có trách nhiệm trong chùa Liên Trì bỏ ngoài tai. Họ vẫn cố tình chây ì, không chấp nhận phương án đền bù và tự nguyện di dời mà quyết tâm bám trụ, chống đối đến cùng. Cực chẳng đã, ngày 8/9 vừa qua, các lực lượng chức năng đã phải tiến hành cưỡng chế đối với chùa Liên Trì.

  Trả lờiXóa
 15. cái gọi là kháng thư của hội đồng liên tôn chẳng có ý nghĩa gì trong thực tế khi mà những việc làm của hội đồng liên tôn không giải quyết được vấn đề mà làm cho điều đó thêm phức tạp và cố tình lợi dụng chúng vào các mục đích khác.

  Trả lờiXóa
 16. Hội đồng liên tôn Việt Nam vừa ra một bản tuyên bố trong đó có nội dung chính là lên án Nhà nước Việt nam đàn áp tôn giáo. Bản tuyên bố này được tuyên truyền rộng rãi trên các trang mạng “lá cải” nhằm hạ uy tín Việt Nam. Về người soạn ra bản “tuyên bố” này không ai khác là số nhân vật cốt cán trong Hội đồng liên tôn.Đó chính là các chức sắc tôn giáo cực đoan, có ý thức chính trị thù địch với Nhà nước Việt Nam, luôn tìm cách lợi dụng tôn giáo để chống Nhà nước

  Trả lờiXóa
 17. Hội liên tôn này toàn những nhân vật có tư tưởng bạo động gặp nhau. Nên xây dựng lên cả một hội bạo đồng kinh hoàng. Đó là điều đáng sợ vô cùng và nó làm cho mất đi cái uy tín của tôn giáo mà họ đang theo

  Trả lờiXóa
 18. Xin lỗi chứ nếu như đúng là Nhà nước Việt Nam đàn áp tôn giáo thì liệu rằng cái được gọi là hội đồng liên tôn của các ông ấy liệu có được tồn tại cho đến bây giờ hay không. Hay là các ông ấy ngồi nhà đá bóc lịch cả với nhau rồi.

  Trả lờiXóa
 19. Hội đồng liên tôn Việt Nam vừa ra một bản tuyên bố trong đó có nội dung chính là lên án Nhà nước Việt nam đàn áp tôn giáo. Bản tuyên bố này được tuyên truyền rộng rãi trên các trang mạng “lá cải” nhằm hạ uy tín Việt Nam. Về người soạn ra bản “tuyên bố” này không ai khác là số nhân vật cốt cán trong Hội đồng liên tôn.Đó chính là các chức sắc tôn giáo cực đoan, có ý thức chính trị thù địch với Nhà nước Việt Nam,

  Trả lờiXóa
 20. Khuyến mãi mua xe tặng phụ tùng vỏ ruột xe chính hãng
  xe điện

  Trả lờiXóa