TRAO ĐỔI VỚI BÀ TỪ HUY VỀ YÊU CẦU ĐỐI THOẠI CỦA GS CHU HẢO

01/09/2016
Tags:

6 nhận xét:

 1. thằng cha Trâu Hảo này cần phải tống cổ nó ra khỏi đảng ngay và lập tức, thằng ăn cháo đá bát.

  Trả lờiXóa
 2. Nói thẳng ra là công đoàn đoàn kết là cánh tay nối dài của mỹ đối với các nước hậu xô viết, khi mà các nước này bất ổn thì mỹ nhân cơ hội đó để bao vây cấm vận với nga. Tất cả đều do mỹ hết cả. Giờ có mấy đứa như bà từ huy thấy lố lăng quá.

  Trả lờiXóa
 3. Hiện nay nhiều người vẫn lầm tưởng cho rằng các công đoàn độc lập là ngọn cờ thúc đẩy xã hội phát triển, nhưng nhìn vào cuộc cách mạng maidan ta mới thấy bản chất thực của nó là chuyên đi lật đổ chế độ nào không nghe theo lời của ông chủ mỹ.

  Trả lờiXóa
 4. Đối thoại về vấn đề gì đây, nếu như là những điều làm ảnh hưởng đến sự độc lập, đến sự vững mạnh của đất nước thì không cần thiết phải đối thoại làm gì cả cho mất công mất thời gian. Mà kỳ thực thì mấy ông bà dân chủ chỉ cần được ngồi vào bàn đàm thoại thôi là đã thỏa mãn được cái mục đích chính của mình rồi còn gì.

  Trả lờiXóa
 5. Tôi xin trả lời luôn bà Từ Huy rằng, Việt Nam chưa và không có đủ điều kiện cho một cuộc đối thoại như vậy. Đơn giản bởi vì, những người khởi xướng Đối thoại không có được một sự ủng hộ đông đảo và rộng rãi của các tầng lớp nhân dân. Những người được xem là “giới dân chủ” thực ra chỉ là một nhóm thiểu số những nhân vật hoạt động chống chính quyền, cơ hội, thực dụng, lấy vỏ bọc “dân chủ” để che đậy các hoạt động chính trị thù địch.

  Trả lờiXóa
 6. Khuyến mãi mua xe tặng phụ tùng vỏ ruột xe chính hãng
  xe điện

  Trả lờiXóa