QUAN ĐIỂM SAI SAO CỨ PHẢI CỐ GIỮ, THƯA ÔNG HÀ HUY SƠN

18/09/2016
Tags:

20 nhận xét:

 1. Việc khám xét khẩn cấp và phát hiện hai đối tượng Vinh và Thúy đang để ở chế độ quản trị của hai trong blog "Dân quyền" và "Chép sử việt" cộng với những thông tin mà hai trang blog này thường xuyên đăng tải thì việc tuyên bố Nguyễn Hữu Vinh vô tội của luật sư Hà Huy Sơn chỉ là tiếng cười mua vui cho mọi người mà thôi. Trước những lập luận chặt chẽ cùng những chứng cứ hùng hồn ở trên, Nguyễn Hữu Vinh và Nguyễn Thị Minh Thúy sẽ sớm phải nhận hình phạt thích đáng cho những hành vi trái phát luật của mình.

  Trả lờiXóa
 2. Nguyễn Hữu Vinh, tức Vinh ba sàm và bà Nguyễn Thị Minh Thúyphạm tội “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân”. Điều này đã được cơ quan chức năng Bộ Công An làm rõ và có bằng chúng khẳng định hành vi phạm của 2 người này, tòa án cũng đã tuyên bản án đối với 2 người này. Hà Huy Sơn đừng có cố cãi nữa.

  Trả lờiXóa
 3. Hà Huy Sơn đã biết mình sai nhưng không dám nhận. Thật nực cười. Trong khi cơ quan điều tra đã có đủ bằng chứng khẳng định hành vi phạm tội của Nguyễn Hữu Vinh và Nguyễn Thị Minh Thúy và Tòa án nhân dân thành phố Hồ CHí Minh đã tuyên án 2 tên này về tội" lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân" mà Hà Huy Sơn vẫ cố cãi tội cho 2 tên này. Phải chăng Hà Huy Sơn đã quá lú lẫn.

  Trả lờiXóa
 4. Vụ việc Nguyễn Hữu Vinh và Nguyễn Thi Minh Thúy phạm tội "Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích nhà nước ,quyền lợi ích hợp pháp của tổ chức và công dân" đã được xét xử công khai chứng cử kết tội cũng đã quá rõ ràng cớ sao hà Duy Sơn còn cãi cùn làm gì!Những hành động phạm tội của Nguyễn Hữu Vinh là đã có những chứng cứ khách quan kết luận việc Vinh phải nhân được những hình thức xử lý theo pháp luật là việc cần làm!

  Trả lờiXóa
 5. Thằng ls này cũng thuộc loại tự đào mả bố như thằng sàm nên nó bênh nhau là phải thôi. Bố thằng ls là Liệt sỹ chống Mỹ .

  Trả lờiXóa
 6. Một sự bảo thủ, cố chấp của Luật sự Hà Huy Sơn. Tất nhiên khi có căn cứ chính xác thì không một Cơ quan điều tra nào, không một Viện kiểm sát, không một Tòa án nào có thể dám kết tội hai cái con người này. Vì sao ư? Vì đơn giản họ là những con người, mà nếu là những con người thì họ cũng phải cần có miếng cơm, manh áo để tồn tại. Họ mà làm sai ư? Thì họ mất nghề. Hơn nữa, bằng chứng, chứng cứ về Nguyễn Hữu Vinh và Nguyễn Thị Minh Thúy đã quá rõ ràng, không thể chối cãi được nên việc luật sự Hà Huy Sơn nói hai người này vô tội là không hề có căn cứ.

  Trả lờiXóa
 7. Luật sư Hà Huy Sơn đang cố gắng bảo vệ Nguyễn Hữu Vinh và Nguyễn Thị Minh Thúy. Nhưng đây rõ ràng quan điểm không hề đúng, quan điểm này mang tính bảo thủ, cố chấp. Không hiểu ông ấy lấy căn cứ gì để nói rằng Nguyễn Hữu Vinh, Nguyễn Thị Minh Thúy vô tội trong khi mọi chứng cứ đều buộc tội hai con người này. Thấy là đến kỳ lạ. Quan điểm sai nhưng vẫn cố giữ, đó là bảo thủ, là sai lầm chứ chẳng hề đúng đắn gì cả.

  Trả lờiXóa
 8. khám xét khẩn cấp và phát hiện hai đối tượng Vinh và Thúy đang để ở chế độ quản trị của hai trong blog "Dân quyền" và "Chép sử việt" cộng với những thông tin mà hai trang blog này thường xuyên đăng tải thì việc tuyên bố Nguyễn Hữu Vinh vô tội của luật sư Hà Huy Sơn chỉ là tiếng cười mua vui cho mọi người mà thôi.

  Trả lờiXóa
 9. cơ quan điều tra đã có đủ bằng chứng khẳng định hành vi phạm tội của Nguyễn Hữu Vinh và Nguyễn Thị Minh Thúy và Tòa án nhân dân thành phố Hồ CHí Minh đã tuyên án 2 tên này về tội" lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân" mà Hà Huy Sơn vẫ cố cãi tội cho 2 tên này. Phải chăng Hà Huy Sơn đã quá lú lẫn.

  Trả lờiXóa
 10. Ông là một luật sư thì đáng nhẽ ông phải là người hiểu rõ luật pháp hơn ai hết, đã vậy thì xin đừng cố đấm ăn sôi nữa Hà Huy Sơn ạ, chính Nguyễn Hữu Vinh đã thừa nhận các hành vi của mình và trong xét xử sơ thẩm ông ta đã nhận như vậy. Chỉ có điều ông ta coi đó là sự thực hiện quyền con người cơ bản, điều đó thì không một ai có thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 11. Nguyễn Hữu Vinh là con người được sinh ra và lớn lên trong một gia đình giàu truyền thống cách mạng nên ông ta luôn được sự quan tâm của chính quyền nhưng thật đáng tiếc vì những ích kỷ cá nhân mà ông ta lại đi vào con đường sai trái, phản lại những thế hệ cha anh. Một con người như vậy mà Hà Huy Sơn còn cố tình bào chữa cho là cớ làm sao

  Trả lờiXóa
 12. Ông làm một luật sư thì hơn ai hết đáng nhẽ ông phải hiểu rõ về luật pháp và đương nhiên ông đã quá hiểu về hành vi sai phạm của Nguyễn Hữu Vinh và đồng bọn, không thể nào lấy cớ là quyền tự do mà có thể đi đăng tải hàng nghìn tin bài có nội dung sai sự thật được, đó là một sự vi phạm trắng trợn pháp luật.

  Trả lờiXóa
 13. Các cơ quan công tố của Việt Nam có đầy đủ chứng cứ để chứng minh hành vi phạm tội của Nguyễn Hữu Vinh và đồng bọn, không một Nhà nước nào có thể chấp nhận cho một kẻ coi việc tung tin, đăng tải những bài viết sai sự thật, bôi nhọ danh dự người khác lại là việc thực hiện quyền cơ bản của con người được.

  Trả lờiXóa
 14. Nguyễn Hữu Vinh tuy là một người được sinh ra và lớn lên trong môi trường có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển, có cha là cán bộ lão thành cách mạng nhưng đáng tiếc anh ta lại không giữ được lập trường của mình, vì ích kỷ cá nhân, vì ham muốn vật chất mà sinh ra chống đối, vi phạm pháp luật. Hành vi của anh ta đã được các cơ quan công cố chứng minh rõ ràng, chứ đâu phải như vị luật sư này nói.

  Trả lờiXóa
 15. Hơn ai hết Hà Huy Sơn hiểu rõ về hành vi vi phạm pháp luật của Nguyễn Hữu Vinh và với vai trò là luật sư bào chữa thì anh ta phải cố gắng mức cao nhất để bảo vệ thân chủ của mình nhưng cái gì cũng phải có giới hạn của nó, luật sư bảo vệ thì cũng phải trên cơ sở pháp luật chứ không phải cãi cùn như vậy.

  Trả lờiXóa
 16. Hành vi vi phạm pháp luật của Nguyễn Hữu Vinh đã được chứng minh rõ ràng, các cơ quan pháp luật đã có đầy đủ chứng cứ để chứng minh hành vi vi phạm đó nhưng thật đáng buồn là Hà Huy Sơn mặc dù không đưa ra được căn cứ nào nhưng vẫn cố tình cãi cùn "Tôi vẫn bảo lưu quan điểm thân chủ tôi vô tội", thật là không thể hiểu nổi cho một nhà luật sư.

  Trả lờiXóa
 17. Những sai phạm của Nguyễn Hữu Vinh đã được các cơ quan công tố chứng minh rõ ràng bắng các chứng cứ thuyết phục nhưng thật nực cười là Hà Huy Sơn vẫn chày cối cho rằng thân chủ mình vô tội. Dù rằng là luật sư thì ông ta phải bảo vệ thân chủ của mình nhưng cũng không thể cãi cùn theo cái kiểu đó là các hành vi thực hiện quyền con người được.

  Trả lờiXóa
 18. Khuyến mãi mua xe tặng phụ tùng vỏ ruột xe chính hãng
  xe điện

  Trả lờiXóa