PHẢN HỒI BÀI PHÁT BIỂU CỦA TS NGUYỄN QUANG A TẠI NEW YORK

22/09/2016
Tags:

53 nhận xét:

 1. Vậy mà con người này còn được đề cử giải thưởng Hoa Tulip về nhân quyền nữa cơ đấy, chẳng hiểu được ông này thì đấu tranh cho nhân quyền ở chỗ nào hay là toàn phá hoại là chủ yếu thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng ta có thể thấy rằng Nguyễn Quang A thật sự là một kẻ “lưu manh giả danh tri thức”. Hắn luôn lợi dụng danh nghĩa “nhà hoạt động dân sự” để tiến hành các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân. Chính vì những thành tích bất hảo đó mà Nguyễn Quang A bị nhân dân tẩy chay ngay trong cuộc bầu cử Quốc Hội khóa XIV, bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân. Hơn nữa, việc Đại sứ quán Hà Lan tại Việt Nam đưa Nguyễn Quang A vào đề cử giải “hoa tuy líp về nhân quyền” là không thể chấp nhận được. Nó đi ngược lại lợi ích của dân tộc Việt Nam và cổ súy cho các phần tử chống đối. Vì vậy chúng ta, mỗi người dân Việt Nam không nên bình chọn cho Nguyễn Quang A.

   Xóa
 2. Vâng chính xác là Nguyễn Quang A đang bênh vực Cấn Thị Thêu. Nhưng rõ ràng đây là sự bênh vực không phải lối, bênh vực Cấn Thị Thêu nhưng chẳng thấy có chứng cứ nào đủ thuyết phục cả. Trong khi Tòa án đưa ra hàng loạt các bằng chứng đủ căn cứ pháp lý để buộc tội Cấn Thị Thêu. Một kẻ chuyên đi vi phạm pháp luật bênh vực kẻ cũng chuyên đi thực hiện các hoạt động vi phạm pháp luật, đúng là mèo khen mèo dài đuôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Quang A là một kẻ láu cá và rất đỗi khôn ngoan trong chính từng hoạt động của mình để nhà chức trách, thực thi pháp luật không thể sờ gáy được ông dù cùng hành vi nhiều kẻ đã nhập kho! Nguyễn Hữu Vinh (Vinh Ba Sàm), Trương Duy Nhất và trước đó là Nguyễn Văn Hải (Hải Điếu Cày), Tạ Phong Tần là những ví dụ cho thấy sự khác biệt ở cách hành động của vị tiến sỹ này.

   Xóa
 3. Nói thật ông A nói gì tui không quan tâm lắm, nhưng riêng cái chuyện nói là bà Thêu bị vu oan, bà Thêu không có tội thì tui không nghe nổi, không thể nuốt nổi
  Cấn Thị Thêu đã từng làm gì, đã từng vi phạm như thế nào có lẽ chẳng cần phải phanh ra đây, cứ vào mạng thì rõ
  và cả vụ nhận tiền "dân oan" nữa, có cả clip mà.
  đúng hay sai, giả hay thật thì đầy người rõ, tranh cãi nhau làm gì

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Quang A là một kẻ “vong ơn bội nghĩa”. Hắn được Nhà nước và nhân dân cho ăn học tử tế để sau này phục vụ Tổ quốc. Tuy nhiên, thay vì cống hiến cho Tổ quốc và nhân dân thì hắn lại tiến hành các hoạt động phá hoại đất nước. Để làm vui lòng đám “quan thầy” ngoài hải ngoại, hắn đã đứng ra thành lập ra cái gọi là “Diễn đàn xã hội dân sự”. Đây thực chất là một diễn đàn tập hợp những kẻ bất mãn, những kẻ lưu manh chính trị cùng những kẻ được cho là bất đồng chính kiến, chống đối Đảng và Nhà nước Việt Nam.

   Xóa
 4. Nguyễn Quang A mấy hôm trước còn oai như cóc khi đứng đầu bảng vote cho giải thưởng nhân quyền human right tulip gì đấy
  Thế nên hôm nay lại có thể mạnh mồm đứng lên nói chuyện về nhân quyền. Cơ mà nực cười lắm. Có thể do lâu ông A không nắm được tình hình hay sao mà có thể đi nói là bà Thêu và ông Vinh bị oan nhỉ?
  nghe mà đã thấy hài, đã sặc mùi thối rồi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bản chất Nguyễn Quang A chính là một zân chủ dởm “có hạng”, đã có “tiền sử” thực hiện nhiều hoạt động chống đối Nhà nước Việt Nam, lòe bịp dư luận. Là người có trình độ, có sự hiểu biết, nhưng Nguyễn Quang A lại không sử dụng những hiểu biết của mình để góp phần xây dựng đất nước. Ngược lại, Nguyễn Quang A lại luôn toan tính nhằm tiến hành những hoạt động phá hoại đất nước, phá hoại khối kết toàn dân tộc. Những toan tính ấy đã biến Nguyễn Quang A trở thành một zân chủ dởm “có hạng” với đầy ắp những toan tính trục lợi cá nhân.

   Xóa
 5. Sau khi được lọt vào top ba giải thưởng về nhân quyền của Hà Lan nhờ sự ủng hộ của đồng bọn thì giờ đây Nguyễn Quang A lại đang lợi dụng cái danh hão ấy để phát biểu ở nước ngoài những điều vô lí, thậm chí xuyên tạc. Ông ta chẳng khác gì tiếp tay cho kẻ xấu để bôi nhọ chính quyền, đất nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thực ra cái giải này cũng chỉ là giải rút mà thôi.Nó chẳng đại diện cho cái gì,và cũng là cái cớ để dúi tiền cho bọn lưu manh phá thối ở những những nước họ không thích.Từ trước tới nay có rất nhiều giải độc được rót vao VN,từ các giải nhân quyên, văn chương...để làm lóa mắt những kẻ thiếu nhân cách tái sản xuất sức lực chống phá đất nước mà thôi.Nếu anh Quang sọt có trúng giải này chỉ càng làm xấu mặt anh ta .

   Xóa
 6. Về hai nhân vât Cấn Thị Thêu và Nguyễn Hưu vinh rõ ràng hành vi của họ là sai trái và việc giải quyết của chính quyền là hoàn toàn đúng pháp luật. Nên ông Nguyễn quang A hãy thôi đi, ông toàn ăn không nói có, Tiến sĩ gì cái lão này chứ, tiến sĩ không biết xấu hổ thì có.

  Trả lờiXóa
 7. Việc TS Nguyễn Quang A cung cấp những thông tin không đúng về Nguyễn Hữu Vinh và Cấn Thị Thêu có thể khiến cho cộng đồng quốc tế hiểu sai về tình hình nhân quyền tại Việt Nam, hai nhân vật kia thì hành vi sai trái của họ quá rõ rồi còn gì! cái ông A này thật sự là cái thể loại mặt dày không thể nào dày hơn được nữa! đúng là đồ khốn nạn!

  Trả lờiXóa
 8. Đây không phải là lần đầu tiên TS Nguyễn Quang ra nước ngoài và có những lời phát biểu hàm hồ như vậy. Điều này cho thấy cái nhìn của TS về thực tại đất nước không được khách quan, trung thực và chính xác. Điều nguy hiểm là TS lại đưa cái nhìn đó ra cung cấp cho bạn bè quốc tế, đây là điều tệ hại và đáng phê phán.TS xứng đáng với danh hiệu “người lợi dụng nhân quyền hàng đầu Việt Nam”. đúng là cái thể loại phản bội!

  Trả lờiXóa
 9. Nguyễn Quang A già mà bịa đặt không biết ngượng mồm. Ba Sàm Nguyễn Hữu Vinh đã lập ra hai blog có tên “Dân quyền” và “Chép sử Việt”, đăng tải nhiều bài viết có nội dung sai sự thật, không có căn cứ, tuyên truyền xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Các bài viết mà Vinh cùng đồng phạm đăng tải trên các blog đã gây ảnh hưởng xấu đến uy tín của cơ quan, tổ chức; đưa ra cái nhìn bi quan một chiều, gây hoang mang lo lắng đối với quần chúng nhân dân. Vinh đã vi phạm pháp luật, phạm vào tội “Lợi dụng các quyền tự do, dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân”. Nên ông A đừng ăn nói hàm hồ!

  Trả lờiXóa
 10. Một con người với những mộng tưởng và tự cho rằng bản thân mình là một người tài ư? Trong khi việc làm thực tế hắn làm được cũng chỉ có vậy mà thôi. Sao hắn không tự nhận ra điều đó chứ? Trong khi cũng không ít người đã nói với hắn rồi. Thật là thiển cận cho một con người với mác "tiến sĩ". Rồi một ngày hắn sẽ tự vấp té trên chính con đường hắn mộng tưởng ra

  Trả lờiXóa
 11. Nhìn vào Nguyễn Quang A chúng ta thấy hắn như một con dối bị rất nhiều kẻ giật dây, chỉ đạo và hắn chỉ biết ngoan ngoãn nghe theo thôi, nên thực chất hắn chả có cái gì hay ho mà chúng ta cần phải nói cả, hắn chỉ là một thằng làm thuê bằng việc nói láo không hơn.

  Trả lờiXóa
 12. Nhìn vào Nguyễn Quang A chúng ta thấy hắn như một con dối bị rất nhiều kẻ giật dây, chỉ đạo và hắn chỉ biết ngoan ngoãn nghe theo thôi, nên thực chất hắn chả có cái gì hay ho mà chúng ta cần phải nói cả, hắn chỉ là một thằng làm thuê bằng việc nói láo không hơn.

  Trả lờiXóa
 13. Cuộc đời lắm thằng ảo tưởng sức mạnh mà, cũng chỉ mới là tiến sĩ thôi, đừng tự cho mình là cao thượng. Người ta nói rồi, sự thật mất lòng, nhìn vào thực tiễn thì biết Nguyễn Quang A đang bị lú lẫn, làm gì có chuyện thay đổi thể chế, tất cả là do ảo tưởng mà ra. Những người như y chỉ đáng làm tay sai cho bọn phương Tây mà thôi

  Trả lờiXóa
 14. Nguyễn Quang A có lẽ là nhân vật học hành nhất trong giới rận chủ nên càng ngày ông ta càng ảo mộng và cuồng điên vì điều đó. Trong đám cây thấp cỏ dại ông cao hơn chút đỉnh mà đã nghĩ hơn người. Nguyễn Quang A luôn tự hào dán mác, tự cho mình là “bảo vệ nhân quyền”, nhân vật gạo cội phong trào đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền, cho sự phát triển của Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 15. Những nhà dân chủ cờ vàng nên nhớ rằng bài tham luận của ông Quang A toàn bộ là mang tính chất dự báo và một chiến thuật lỗi thời chứ không phải là biện pháp cụ thể trong tình hình hiện nay có thể thay đổi thể chế chính trị. chẳng có cái gì đơn giản cả cho nên hành động ngu ngốc của con người này cũng cần có giới hạn chứ

  Trả lờiXóa
 16. Thật nực cười cho cái đầu khoa học của Quang A khi ông ta hết lần nầy đến lần khác tỏ vẻ cái ngu nhưng nguy hiểm của mình với giới mèo gà bên ngoài để đầu độc thông tin. Một kẻ gây rối vào tù ra tội như Cấn Thị Thêu thì bản án là hoàn toàn xứng đáng và thậm chí còn nhẹ. Nhưng dưới cái đầu giỏi khoa học nhưng mù tịt về pháp luật và chính trị thì Quang A lại cho đó là những hành động vì hòa bình. Thật là quá nực cười.

  Trả lờiXóa
 17. Nguyễn Quang A ngày càng sa lầy rong con đường chính trị mù của mình bởi những bài viết cũng như phát ngôn hết mức ngu xuẩn và thiếu hiểu biết. Lâu nay, Quang A dường như cố tình nói ngu về nhận thức cũng như pháp luật để tô hồng cho bản thân và gây tiếng vang trong giới dân chủ thay vì mang thông tin chính xác và sự thật đến với mọi người. Và giới bên ngoài cũng tận dụng một kẻ tiến sĩ khoa học nhưng ngu về chính trị như A để làm mầu và tô vẽ cho các hoạt động tuyên truyền của mình.

  Trả lờiXóa
 18. Nguyễn Quang A cố tình đưa ra những thông tin sai lệch về Ba Sàm Nguyễn Hữu Vinh và Cấn Thị Thêu để cộng đồng quốc tế hiểu sai về tình hình nhân quyền tại Việt Nam.Rất nhiều lần Nguyễn Quang ra nước ngoài và có những lời phát biểu không đúng về thực trạng đấu tranh dân chủ cũng như nhân quyền ở Việt Nam. Điều này cho thấy nhận thức của ông ta về thực tại đất nước không được khách quan. Nguy hiểm ở chỗ ông ta lại mang cái nhìn đó trưng ra quốc tế.

  Trả lờiXóa
 19. Cái giải Hoa Tulip sao rồi mọi người. Một kẻ chuyên xuyên tạc, bịa đặt, dối trá và hèn hạ như Nguyễn Quang A mà ẵm cái giải đó thì đúng là giẻ rách chứ giải thưởng gì. Một kẻ như Ba Sàm, lập trang mạng để đăng những bài viết bôi nhọ Đất nước, bôi nhọ các vị lãnh đạo hay một kẻ như Cấn Thị Thêu, chuyên dùng mỏ để chống đối chính quyền mà Quang A bảo không có tội thì chỉ có thể giải thích rằng, hắn là đồng đảng.

  Trả lờiXóa
 20. có lẽ chúng ta phải đổi tên giải thưởng nhân quyền tuylip thành giải thưởng lợi dụng nhân quyền tuy lip rồi. vừa lấy lại được chút tiếng tăm là quang a lại đâu vào đấy, lại hoạt động, không biết mấy năm nữa ông có tiếp tục được đề cử cho giải thưởng kia hay không?

  Trả lờiXóa
 21. Vẫn là những bài ca cũ rích về dân chủ, nhân quyền. Bằng những luận điệu phóng đại ,bịa đặt, Nguyễn Quang A đang cố gắng ca tụng về những hành vi ngỗ ngược, coi thường pháp luật của Cấn Thị Thêu , Nguyễn Hữu Vinh, thậm chí còn cho rằng những hình phạt đối với hai kẻ trên là sai. Không biết nếu nhìn với con mắt của những người thực thi pháp luật, liệu ông ta còn có thể nói nhảm được như thế không nữa. Thật đáng xấu hổ khi Việt Nam có người con như Nguyễn Quang A

  Trả lờiXóa
 22. Nói với mấy thằng này có mà nói cả ngày cũng không hết, đến chịu những vị này, họ có thể biến phải thành trái đúng thành sai, đỏ thành đen, kể cả lịch sư dân tộc mà không phải thời vua chúa gì xa xôi đâu nhé, thời kháng chiến chống Pháp chống Mỹ mấy mươi năm đây thôi nhưng họ cũng đã nói dối dựng chuyện được

  Trả lờiXóa
 23. Đúng người đâu tên đấy, sàm lờ quá, mình cũng để ý ông sàm này mấy bài viết mà thấy thực sự không đúng như sụt thật mà ngược lại còn hoàn tài sai, thằng bạn nói phản động mình cũng không hiểu và không tin, nhưng ní chỉ cho mấy thông tin thì đúng thật

  Trả lờiXóa
 24. Đây không phải là hành vi gây rối trật tự, mà là hành vi lợi dụng những việc phức tạp chống chính quyền nhân dân, và đối với những hành vi nguy hiểm như thế này, thì phía các cơ quan chức năng, phía công an nên có những hình phạt nghiêm khắc để răn đe,chứ không chỉ là mây tháng tù

  Trả lờiXóa
 25. Mấy thằng phản động giờ nó cũng mì ăn liền phết đấy, lúc tòa chưa xử nó reo ầm ĩ, quay các kiểu để đưa lên mạng, sau khi xong cái tòa cho bản án cái biết không cãi được chúng im re chuyển sang chủ đề khác, và những người nếu đấu tranh cho một cái gì đó thực sự thì họ sẽ không làm như vậy

  Trả lờiXóa
 26. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 27. Mèo mả gà đồng với nhau, con hát mẹ khen hay, ai chẳng biết con mẹ thêu nó như thế nào rồi thằng Vinh kia nó ra làm sao, lên mạng có mà đầy, nó nói thế mấy thằng nước ngoài cũng thừa biết mình không có gì nhưng vì nó cũng muốn chống mình nên tổ chức họp để gây chú ý người khác thôi, bài

  Trả lờiXóa
 28. Thằng này chém gió ở ngoài thì chúng ta phải chịu, chứ nó về Việt Nam mà nói vậy thì phải vả cho nó mấy cái dép vào mặt. Cái loại ăn cháo đá bát. Ai đã cho nó sống một cuộc sống bình yên, ai đã cho nó niềm hạnh phúc khi được sống êm ấm bên gia đình, vậy mà bây giờ đi cõng rắn cắn gà nhà.

  Trả lờiXóa
 29. Cấn Thị Thêu và Nguyễn Hữu Vinh là những kẻ có thâm niên trong các hoạt động chống phá đất nước. Trong khi họ Cấn là người cầm đầu đám người gọi là "dân oan", chuyên đi biểu tình, đòi quyền gì đó ở trụ sở chính quyền, thì Nguyễn Hữu Vinh là quản trị trang blog Ba Sàm, chuyên đăng tải những bài viết, nội dung xuyên tạc, chống phá chính quyền. Bản án dành cho hai kẻ này là vô cùng thích đáng.

  Trả lờiXóa
 30. Đây thực chất là một chiêu trò hướng sự chú ý của các tổ chức nhân quyền quốc tế đến những vụ án chống nhà nước ở Việt Nam. Đám phản động đã đưa ra những thông tin sai lệch về tình hình nhân quyền ở nước ta, cùng với đó là những lời lẽ sai sự thật về những vụ án của phản động bị bắt, đơn cử như trường hợp của Cấn Thị Thêu và Nguyễn Hữu Vinh mới đây.

  Trả lờiXóa
 31. Trên các trang lều báo mà Nguyễn Hữu Vinh là quản trị viên, đã có không dưới 24 bài viết có nội dung sai sự thật, không có căn cứ, tuyên truyền xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và bôi nhọ nhiều cá nhân. Từng đó là đủ kết tội phản quốc đối với tên này rồi.

  Trả lờiXóa
 32. Nguyễn Hữu Vinh đã vi phạm pháp luật, phạm vào tội “Lợi dụng các quyền tự do, dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân để thực hiện các hành vi chống phá đất nước". Còn đối với Cấn Thị Thêu, ả ta chẳng còn xa lạ gì với nhà tù khi cũng đã từng phải bóc lịch hơn một năm vì tôi gây rối trật tự công cộng.

  Trả lờiXóa
 33. Quang A là một kẻ “vong ơn bội nghĩa”. Hắn được Nhà nước và nhân dân cho ăn học tử tế để sau này phục vụ Tổ quốc. Tuy nhiên, thay vì cống hiến cho Tổ quốc và nhân dân thì hắn lại tiến hành các hoạt động phá hoại đất nước. Để làm vui lòng đám “quan thầy” ngoài hải ngoại, hắn đã đứng ra thành lập ra cái gọi là “Diễn đàn xã hội dân sự”.

  Trả lờiXóa
 34. vãi cả ông Quang A này, ở Việt nam xuyên tạc chán chê rồi còn ra nước ngoài để mà chém gió, thực hư chỉ là đi du lịch và chơi gái mà thôi, còn đối với công việc ông ta làm chắc chắn là điều bán nước cầu tài lộc cho bản thân mình.

  Trả lờiXóa
 35. ông Quang A là nỗi nhục của cả dân chủ việt hiện nay, trong khi các nhà dan chủ việt đang è lưng để viết bài kiếm cơm manh áo thì lại có ông quang a đi ra nước ngoài để nhận tiền đô la và hưởng sự sung sướng của trời tây.

  Trả lờiXóa
 36. Chắc trong chúng ta không ai còn xa lạ gì cái tên Nguyễn Quang A, ông ta là một người nổi tiếng những đáng tiếc thay sự nổi tiếng đó không phải là vì học thức của ông, vì sự cống hiến của ông ta với xã hội mà lại vì những hành vi gây rối trật tự, chống Đảng, Nhà nước thời gian qua.

  Trả lờiXóa
 37. Nguyễn Quang A ông có hiểu thế nào là nhân quyền không thưa ông, trong công ước về quyền con người của Liên Hợp Quốc cũng đã có quy định rất rõ rằng những quyền con người này bị giới hạn bởi những điều luật Nhà nước chứ không thể nào có một quyền tự do tuyệt đối được ông Quang A ạ

  Trả lờiXóa
 38. Chúng ta cũng không lạ gì về nội dung trả lời phỏng vấn này của ông Nguyễn Quang A, ông ta tự nhận mình là một trong những nhà “dân chủ” ở Việt Nam hiện nay nhưng thực chất thì chỉ là một kẻ lợi dụng các vấn đề nhân quyền, dân chủ để chống phá chế độ, gây rối trật tự công cộng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 39. Nguyễn Quang A nói chung thì cũng chỉ là một con tốt trong bàn cờ của các thể lực chống đối Việt Nam mà thôi, chúng sử dụng Nguyễn Quang A và các nhà “rận chủ” khác để thực hiện âm mưu lật đổ chế độ xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam dưới các mác dân chủ, nhân quyền, đến khi nào hết giá trị lợi dụng thì chúng lại vứt bỏ ông ta như đã từng làm với Cù Huy Hà Vũ mà thôi.

  Trả lờiXóa
 40. Nhân quyền là gì thưa Tiến sĩ Nguyễn Quang A, ông cũng có thể xem là một người có tri thức, có kiến thức mà tại sao lại có thể đưa ra những thông tin như vậy được chứ, những kẻ như Nguyễn Hữu Vinh, Cấn Thị Thêu bị xét xử vì những hành vi vi phạm pháp luật Việt Nam chứ đâu phải vì chúng thực hiện quyền tự do của mình đâu

  Trả lờiXóa
 41. Chính quyền Việt Nam xét xử những kẻ có hành vi vi phạm pháp luật Việt Nam theo đúng trình tự, thủ tục pháp luật quy định, bị cáo có luật sư bào chữa, tranh tụng công khai mà lại nói là vi phạm nhân quyền là sao. Chẳng nhẽ nhân quyền, tự do theo ông là muốn làm gì thì làm, không quan tâm đến pháp luật ư.

  Trả lờiXóa
 42. Nguyễn Quang A à, ông lấy căn cứ vào đâu để yêu cầu chính quyền thả hết các “tù nhân chính trị”, ông có biết những kẻ này đều là những người vi phạm tội xâm phạm an ninh quốc gia không thưa ông, những tội này là đặc biệt nguy hiểm với xã hội, nếu không xử lý nghiêm nó có thể gây ra những hậu quả khôn lường cho xã hội, có khi còn dẫn đến sự đảo lộn trật tự xã hội, bạo lực, bạo động tràn lan như ở một số nước trên thế giới.

  Trả lờiXóa
 43. Quyền con người ở Việt Nam được pháp luật Việt Nam thừa nhận và đảm bảo và nó đã được thực hiện thực tế trong đời sống xã hội. Vậy thì tại sao ông lại cho rằng Việt Nam không có dân chủ, nhân quyền, chính quyền đàn áp những người thể hiện quyền tự do của mình với những ví dụ về xét xử các đối tượng vi phạm pháp luật Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 44. Luật còn không sõi đòi đi phát biểu lung tung. Cứ cho là ông Nguyễn Quang A là một tiến sỹ giỏi về chuyên môn đi. Nhưng về mảng kiến thức pháp luật cũng như cách nhìn nhận, đánh giá của ông ta còn quá non kém. Không biết khi đọc về các vụ việc phạm tội của Cấn Thị Thêu và Nguyễn Hữu Vinh, ông ta có xem luật không nữa, hay cứ vu vạ cho rằng chính quyền đàn áp tự do nhân quyền. Thế mà còn có thể phát biểu trước quốc tế những điều như vậy. Thực sự đáng xấu hổ.

  Trả lờiXóa
 45. Ông tiến sí này thích ra nước ngoài mà ăn tục nói phét như thế thì sao không nhà nước mình không tiễn vong luôn đi nhỉ. Giữ lão này ở trong nước có được tích sự gì đâu, chỉ tổ cho hắn phá hoại, nói năng vớ vẩn thôi.

  Trả lờiXóa