ÔNG TRIỆU TÀI VINH-CẢ HỌ LÀM QUAN?

22/09/2016
Tags:

26 nhận xét:

 1. Việc thêm thắt, bịa đặt, kiếm cái "gần gần đúng' nhằm bôi lem, hạ thấp uy tín các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước là thủ đoạn không mới của các thế lực thù địch. Môi trường mạng với tính chất lan truyền với tốc độ chóng mặt của mọi thông tin, thêm nữa tính a dua, lười suy nghĩ của cư dân mạng, nên tụi chống phá chọn kiểu tung tin đồn nhảm, tung tin đồn thất thiệt trên môi trường mạng cực kỳ nguy hiểm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bây giờ thông tin trên mạng tràn lan, chẳng qua kiểm duyệt đăng tải nhằm mục đích thu hút người đọc, kiếm tiền không hề thiếu, thậm chí là còn nhan nhản, toàn lều báo với báo lá ngón, mọi người đọc tin tức thì cần cẩn thận. Cảnh giác thì vẫn cảnh giác chỉ buồn là vẫn còn những bộ phận tay nhanh hơn nào, chẳng cần suy nghĩ cứ đăng rồi chia sẻ mới tin đồn không được kiểm chứng, xuyên tạc bôi nhọ lãnh đạo làm lòng dân thêm hoang mang.

   Xóa
 2. Bôi lem, hạ uy tín các đồng chí lãnh tụ, lãnh đạo Đảng là thủ đoạn quen thuộc. Điều đáng nói trước đây để bôi lem, hạ uy tín họ thường tung tin đồn qua kiểu rỉ tai, truyền miệng. Còn giờ đây, tận dụng ưu thế của môi trường mạng với tính chất nhanh chóng của thông tin, họ lại chọn kiểu tung tin đồn nhảm, tung tin đồn thất thiệt trên môi trường mạng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc gia đình giỏi, họ hàng giỏi không có gì xa lạ từ xưa đến nay cả. Ngay cả bây giờ vẫn có làng thủ khoa, làng toán học đó thôi. Họ có năng lực, trách nhiệm và khả năng làm việc tốt thì việc có chức vụ như vậy có gì sai.Gì thì gì đó cũng chỉ là tin đồn, không có gì xác minh mà thậm chí tin đồn đó còn có chỗ sai rành rành ra. Những thông tin này mục đích chỉ là bôi nhọ các lãnh đạo thôi, mọi người cần tỉnh táo và xem xét kỹ, tránh hiểu nhầm người khác.

   Xóa
 3. Bọn này hết trò nên ngồi vẽ vời lung tung. Vậy mà không ít người vẫn tin theo. Với suy nghĩ cố hữu của người dân Việt Nam bây giờ, chả có gì lạ khi nghe những tin này họ không có một chút ngờ vực. Thậm chí có một số người còn cho rằng chuyện đó là bình thường. Việc xem xét và đánh giá các thông tin trên mạng thực sự rất cần thiết, tránh những thông tin xuyên tạc, không tốt làm ảnh hưởng đến suy nghĩ, đánh giá đối với xã hội.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hành vi bôi nhọ là hành động thực hiện âm mưu làm xấu đi hình ảnh lãnh đạo nhà nước trước người dân, làm giảm lòng tin của người dân vào chính quyền. Chúng đang cố tình khơi gợi khiến người đọc thiếu hiểu biết hoang mang, tò mò, và lạc vào ma trận tin vịt của chúng.Mục đích chính của bọn chúng chắc chắn là nhằm bôi nhọ lãnh đạo, bởi có những người đâu có dây mơ dễ má gì với ông Vinh Bí thư đây,nhưng bọn chúng bồi thêm tên họ vào để bảng huyết thống thêm dày, gây thêm bức xúc trong dư luận xã hội mà thôi.

   Xóa
 4. Những chiêu trò hèn hạ của đám "dân chủ", phản động nhằm hạ uy tín của đội ngũ cán bộ Đảng, nhà nước, làm giảm sự tín nhiệm của quần chúng đối với chính quyền. Chỉ bằng vài dòng tin kiểu giật gân, câu khách thường thấy, những kẻ đó dễ dàng đánh lừa người đọc bằng những lý lẽ, chứng cứ bịa đặt hòng tác động đến tâm lý dư luận, tạo nên những suy nghĩ tiêu cực của người đọc về chính quyền, đội ngũ công chức.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thông tin thì toàn là thông tin bịa đặt do bọn lều báo đăng tải, chưa biết thực hư thế nào, cũng chưa có ai đứng ra kiểm chứng nhưng được cái là một số thành phần chống đối với anh hùng bàn phím thì tha hồ bình luận, chia sẻ nói xấu người khác rồi.hán bôi nhọ những vị lãnh đạo cấp cao trung ương, chúng bắt đầu lân la xuông cấp tỉnh, để dễ dàng thực hiện mưu đồ của mình hơn. Nhưng không sao, cây ngay không sợ chết đừng dù bọn chúng có xuyên tạc xấu xa thế nào cũng chẳng làm xấu hình ảnh trong mắt người dân yêu nước đâu.

   Xóa
 5. Âm mưu thâm hiểm của bọn chúng chỉ là muốn sống trên sự đau khổ của nhân dân ta như xưa mà thôi. Nhưng mọi cố gắng của chúng dường như chưa làm thay đổi được cục diện hiện tại.Suốt ngày tìm cách bôi nhọ các vị lãnh đạo trong khi nhân cách, đạo đức của bản thân đám Rận ko chịu tu dưỡng, rèn luyện. Loại bán nước như Dân chủ Việt thì lấy tư cách gì để chửi đây.Những vụ việc như thế này phải tìm và xử lí thật nghiêm những kẻ xuyên tạc hay tung tin đồn, bởi một kh nó gây ra dư luận trái chiều thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến suy nghĩ của người dân

  Trả lờiXóa
 6. ĐÚnglà thời đại ngày này làm gì cũng phải suy nghĩ tính trước sau, nếu không rất dễ tiếp tay cho kẻ xấu. Trước một thông tin chúng ta cần suy xét kĩ trước khi quyết định nhấn nút like hay share, nếu không mỗi hành động chúng ta có thể giết chết một con người.

  Trả lờiXóa
 7. Khi người tài, người lãnh đạp đã và đang tạo uy tín cũng như ảnh hưởng đối với người dân và người cấp dưới. Và nói như tác giả cũng rất đúng rằng có một kẻ nào đang âm mưu chống lại cũng như đòi hạ bệ ông để thực hiện những mưu hèn kế bẩn nào đó. Nhưng đáng buồn thay xã hội giờ thông tin độc nhiều nhưng giải độc nhanh bởi mạng thông tin luôn đế với mọi người nên khó đầu độc.

  Trả lờiXóa
 8. Bôi lem, hạ uy tín các đồng chí lãnh tụ, lãnh đạo Đảng là thủ đoạn quen thuộc. Và ông Triệu Tài Vinh lần này cũng không thể tránh khỏi điều này khi có một kẻ nào đó đang muốn hãm hại cũng như đòi hạ bệ ông. Việc bổ nhiệm và những con người đưa ra từ bức ảnh đó dù đung hay không đúng miễn sao được bổ nhiệm theo đúng luật pháp và sự ưng thuận của nhân dân thì đều không có gì đáng bàn.

  Trả lờiXóa
 9. Thủ đoạn bôi nhọ cán bộ lãnh đạo vẫn luôn được các đối tượng chống đối lợi dụng một cách triệt để. Qua sự việc của ông Triệu Tài Vinh đã thấy rõ điều đó. Những thông tin được các đối tượng đưa ra là thông tin hoàn toàn không chính xác và rõ ràng là nhằm mục đích hạ bệ ông Triệu Tài Vinh. Bình thường khi trong gia đình có người làm công tác nào đó sẽ giúp định hướng công việc của gia đình. Đó là điều bình thường. Họ có là người cùng dòng họ nhưng quan trọng là họ có tài năng, được bổ nhiệm theo đúng quy định là hoàn toàn bình thường.

  Trả lờiXóa
 10. Thằng này óc chó bỏ mẹ ra, tại mấy thì tài, giỏi mấy thì giỏi chứ sao người ta có thể chấp nhận cả nhà làm quan như vua vậy được, họ sẽ nói người khác còn tài hơn nhiều, như mình mình cho con đi nước ngoài học cách kinh doanh thế là giàu hơn nhiều mà không ai nói được

  Trả lờiXóa
 11. Miệng đời sống sao cho thỏa, nhưng đôi khi chúng ta cũng phải giữ ý tứ một chút, giờ trâu buộc ghét trâu ăn, chỉ cần mình cao hơn người ta một chút thôi thì người ta cũng để ý soi mói rồi, chứ đừng nói đến chuyện nhiều người trong nhà làm to

  Trả lờiXóa
 12. Cổ nhân đã nói rồi, văn nói láo báo nói thêm ,nhất là trong thời buổi kinh tế thị trường như bây giờ, báo nào chẳng muốn giật tin hón để câu view để có tiền, thứ văn hóa đó cũng đã nhiễm ở những người bán báo, đi đâu cũng nghe giết người hiếp dâm chứ có bao giờ nghe những người học giỏi thế này thế kia đâu

  Trả lờiXóa
 13. Xã hội nào rồi cũng qua những giai đoạn ngây ngô ấu trĩ này, con người nghe nói là tin không cần chọn lọc thông tin, nhưng bất cứ một cái gì cũng vậy con vật nó còn tiến hóa để chống chọi với thời tiết đầu óc con người cũng sẽ dần dần khôn ra, họ quan tâm đến chất lượng của thông tin hơn

  Trả lờiXóa
 14. Nói chung giờ thời buổi phát triên cọn người cũng vì thế mà giết nhau dễ dàng hơn, thậm chí giết nhau trong vô thức, chỉ cần thêm thắt, bình luận họ đã góp phần tước đi cuốc sống một con người không có thần kinh thép, cần có những quy định chặt chẽ về thông tin báo chí và trách nhiệm khi đưa thông tin sai

  Trả lờiXóa
 15. Ở cái thời đại này thông tin trên mạng thì nhiều mà thông tin để có thể tin được thì lại ít, tìm và lựa được thông tin chuẩn xác quả thật là một điều không dễ, ảnh đập vào mắt mà có khi lại chả diễn tả được sự việc.

  Trả lờiXóa
 16. thông tin trên mạng tràn lan không qua kiểm duyệt đăng tải nhằm mục đích thu hút người đọc, kiếm tiền không hề thiếu, thậm chí là còn nhan nhản, toàn lều báo với báo lá ngón, mọi người đọc tin tức thì cần cẩn thận. Cảnh giác thì vẫn cảnh giác chỉ buồn là vẫn còn những bộ phận tay nhanh hơn nào, chẳng cần suy nghĩ cứ đăng rồi chia sẻ mới tin đồn không được kiểm chứng, xuyên tạc bôi nhọ lãnh đạo

  Trả lờiXóa
 17. Bây giờ cứ cùng họ chẳng nhẽ cũng là ruột thịt. Đúng là chỉ có lũ zân chủ mới đưa ra được khái niệm này. Người ta có tài thì người ta làm quan thôi ạ. Con Cái lũ rận chủ "tài" không có," đức" thì càng không, chỉ giỏi ngồi nhà múa bàn phím viết bậy viết bạ.

  Trả lờiXóa
 18. các vị lãnh đạo có xứng đáng Với chức vị của họ không là do chính phủ, nhân dân đánh giá chứ không đến lượt lũ rận chủ chõ miệng vào. Đặt điều thì cũng một vừa hai phải thôi chứ, đừng có mở miệng ra là đã để người ta khinh, Thế nên lũ rận chủ không biết gì thì hãy câm miệng vào.

  Trả lờiXóa
 19. phó chủ tịch UBND huyện Hoàng Su Phì là ông Triệu Sơn An thì chúng được bọn rận chủ viết thành ông Triệu Tài An.Ông Triệu Tài Tân là Phó phòng hành chính Viễn thông tỉnh Hà Giang, không phải Phó Giám đốc Viễn thông Hà Giang như thông tin trong bức ảnh. Bấy nhiêu thôi đã cho thấy mức độ luyên thuyên, không có căn cứ của bọn rận chủ rồi.

  Trả lờiXóa
 20. Đây là một thủ đoạn nguy hiểm nhưng không mới của các tổ chức, cá nhân thù địch Nhà nước Việt Nam trong hoạt động chiến tranh tâm lý, phá hoại tư tưởng. Vì mục đích từ trước tới giờ của chúng cũng chỉ có thế, và cũng chẳng bao giờ chúng thực hiện được chọn vẹn âm mưu của mình. sự thật sẽ luôn được được làm sáng tỏ.

  Trả lờiXóa