NỘI CHIẾN BA SÀM

26/09/2016
Tags:

32 nhận xét:

 1. Việc xử lí với Ba Sàm là một chuyện diễn ra hêt sức bình thường, cũng là một việc thể hiện sức mạnh của pháp luật đối với những hành vi phá hoại xã hội hiện nay, nhưng với những nhà dân chủ cuội thì chúng luôn tìm cách kêu kết, chống lại sự thi hành pháp luật đó, do vậy, kệ chúng nói, chúng ta cứ làm

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trang Basam đã đăng trọn hồ sơ Trịnh Xuân Thanh của Bùi Thanh Hiếu, tạm gác lại tôn chỉ thông tin sự thật của mình. Ấy là hành động “mua vui”. Người điều hành basam đã bỏ hết công ăn việc làm để ôm trang basam. Ấy cũng là hành động “mua vui” cho thiên hạ mà còn bị tai tiếng nghi ngờ. Thế giới này thật lắm trò vui”. toan mot lu chem linh tinh

   Xóa
  2. Trang Basam đã đăng trọn hồ sơ Trịnh Xuân Thanh của Bùi Thanh Hiếu, tạm gác lại tôn chỉ thông tin sự thật của mình. Ấy là hành động “mua vui”. Người điều hành basam đã bỏ hết công ăn việc làm để ôm trang basam. Ấy cũng là hành động “mua vui” cho thiên hạ mà còn bị tai tiếng nghi ngờ. Thế giới này thật lắm trò vui”. toan mot lu chem linh tinh

   Xóa
 2. Ông nào cũng muốn kiếm chác nên nây sinh những mâu thuẩn thôi, nếu như một lòng một dạ theo chính nghĩa thì nhất định các ông không có chuyện mâu thuẩn như thế đâu, đằng này các ông này lợi dụng hình ảnh của ông bA sAM để kiếm ăn nên mới nhận cái hậu quả như thế đấy

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. “phong trào dân chủ” Việt liên quan tới một trang blog vốn không xa lạ đó là trang Ba Sàm mà thủy tổ khởi nguồn ra nó là Nguyễn Hữu Vinh, vừa bị xét xử phúc thẩm về tội “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích Nhà nước, quyền lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân”. dung nguoi dung toi roi con gi

   Xóa
 3. Thôi xong, lại nội chiến chẳng mấy xa lạ. Cứ đến mùa lại lên, chúng hết việc làm chuyển sang đấu đá lẫn nhau, kiếm chuyện để nói nhằm lấy cái chú ý của mọi người, đặc biệt là đám dân chủ trong nước để tránh bị lu mờ hình ảnh. Phải công nhận là đám cộng tác viên mới chuẩn bài, đông vui nhộn nhịp khắp trang mạng. Chúng kêu inh ỏi cả lên khi Sàm bố bị tóm và đi tù rồi, thật nghiệt ngã cho những đứa con

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Theo Mạnh Kim thì trang Ba Sàm đã bất chấp, tạm gác lại tôn chỉ thông tin sự thật để đăng loạt bài này của Gió và đó là hành động “mua vui”. Vậy mà Người buôn gió còn quay lại nghi ngờ, phê phán trang Ba Sàm, vậy thì không biết Gió là loại người gì. mot lu chem gio linh tinh

   Xóa
 4. Ngày trước cũng cứ nghĩ phong trào dân chủ ở đất Việt này sẽ bớt lại sau những vụ "thanh trừng" lẫn nhau trong giới "cuội" ( xin phép được gọi là cuội) này. Ấy vậy mà hình như sau bao khó khăn phong trào này vẫn không dừng lại mà càng phát triển hơn, quy mô hơn và cũng sinh ra nhiều nhân vật có tiếng hơn không chỉ Anh ba sàm. Chuyện gà nhà đá nhau lại lần nữa xảy ra, và đương nhiên khi người ta nhìn vào cũng chỉ biết ngao ngán lắc đầu chán nản: Lại chuyện cũ!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tất cả những gì tôi biết, nhận định về Buôn Gió, chỉ qua những lời tự bạch cùng các bài viết của chính ông, do đó tôi chỉ có thêm một câu hỏi: Một dân giang hồ, từng trải, lúc nào cũng tự hào là tôn trọng nghĩa khí, giữa đường thấy chuyện bất bình chẳng tha, lại có thể hành xử như vậy được ư? phien toa chinh nghia

   Xóa
 5. Trước mỗi phiên tòa diễn ra, gần đây nhất có phiên tòa xử Cấn Thị Thêu và nay xử Nguyễn Hữu Vinh và Nguyễn Thị Minh Thúy, nhóm đội lốt "dân chủ" lại băng rôn, biểu ngữ, áo đồng phục với những dòng chữ đòi hỏi vô lý như: "Thả tự do cho anh Ba Sàm", "Anh Ba Sàm vô tội"...

  Trả lờiXóa
 6. Trên trang “Ba Sàm” và một số trang mạng khác như “Diễn đàn Xã hội dân sự”, “Đảng Xanh”, “Chép Sử Việt”… Nguyễn Hữu Vinh đã viết và cho đăng tải nhiều bài viết với nội dung xuyên tạc, bóp méo tình hình chính trị – xã hội của đất nước, vu cáo trắng trợn chính quyền vi phạm dân chủ, nhân quyền; kêu gọi đa nguyên, đa đảng… Trong khi đó, Nguyễn Thị Minh Thúy – người cùng “Vinh Sàm” ra trước vành móng ngựa lần này, đã nhận sự chỉ đạo trực tiếp của Vinh để đăng bài có nội dung chống phá Đảng và Nhà nước đưa lên mạng internet và tham gia quản trị trang “Ba Sàm”.

  Trả lờiXóa
 7. đến mùa rồi lại nội chiến xảy ra thì có gì mà lạ chứ, chúng nó cố gắng chửi bởi nhau để gây sự chú ý của mọi người, để kiếm chác đây mà! bây giờ thì cái lão Ba Sàm thì đã đi bóc lịch rồi, Giờ tụi tay chân ngồi cạnh khóe, chê bai nhau kể cũng vui chứ nhỉ!

  Trả lờiXóa
 8. Lên quan tới Ba Sàm hiện đang có một cuộc nội chiến dữ dội giữa một bên là Người buôn gió với một bên là các cộng tác viên ruột của trang này hiện nay. Chung qui cũng bởi vì cái tôn chỉ “không tôn trọng sự thật” mà nhiều người đề cập. Ngẫm cũng lắm trò vui thật, bọn này dạo này hay đấu đá nhau để gây chú ý lắm cơ!

  Trả lờiXóa
 9. Nguyễn Hữu Vinh là người đã lập nên trang Ba Sàm nhằm mục đích xuyên tạc, chống đối chính quyền nhưng kể từ khi Nguyễn Hữu Vinh bị bắt và nhận án phạt thì Trang Ba Sàm đã được Nguyễn Hữu Vinh giao lại cho Đinh Ngọc Thu một kẻ không tiếng tăm trong làng dân chủ mà không phải một người khác có tiếng tăm trong giới dận chủ.

  Trả lờiXóa
 10. Lại có chuyện hay để xem rùi. Chỉ vì một trang mạng mà những kẻ cùng chí hướng lại đang cắn xé lẫn nhau. Cho dù trong mâu thuẫn này ai là người chiến thắng đi nữa thì người dân cũng đã biết về bản chất của những con người này. Tất cả chúng chỉ tranh giành vì một cái mà người ta vẫn coi" không tôn trọng sự thật" Thật nực cười.

  Trả lờiXóa
 11. Thế mới thấy nội bộ rận chủ lục đục, chia năm sẻ bảy như thế nào. Chúng đâu có hoạt động về một lý tưởng cao cả nào đâu, chúng chỉ nhận lợi ích và làm theo những gì được sai khiến. "Dân chủ" chỉ là cái mác để chúng lừa thiên hạ và bây giờ chúng lại cho cả thiên hạ thấy trò cười của chúng.

  Trả lờiXóa
 12. chỉ vì một anh nguyễn hữu vinh mà miệng lưỡi của các nhà dân chủ việt sao dạo này đấu đá nhau ghê thế, chắc do anh nguyễn hữu vinh ăn ở với anh em dân chủ không tốt nên mới xảy ra cơ sự này, thực tế đó cho thấy rằng dân chủ việt đang đuối lý trước vụ việc của nguyễn hữu vinh.

  Trả lờiXóa
 13. Sự việc này đã bộc lộ một cách rõ ràng hơn bản chất thật sự của những “nhà dân chủ giả cầy”, chúng vốn chẳng phải vì tự do, sự thật hay công bằng gì cả mà chỉ là vì những lợi ích cá nhân. Vậy nên, khi những lợi ích cá nhân đó bị đụng chạm thì chúng giãy nãy lên cắn xé lẫn nhau, công kích nhau.

  Trả lờiXóa
 14. Cuộc nội chiến Ba sàm này đã thể hiện rõ bản chất thật sự của các nhà dân chủ này, chẳng cần ai phải phản biện những thông tin mà chúng đưa ra, chúng đã tự mình vả vào miệng nhau, công kích nhau với những lời lẽ khốc liệt nhất, chính chúng đã tự phơi bày ra bản chất dối trá của chúng với những thông tin sai sự thật.

  Trả lờiXóa
 15. Lần này thì rõ rồi nhé, chúng luôn miệng kêu gào rằng mình muốn đóng góp cho sự nghiệp báo chí nước nhà những thông tin “chính xác”, đưa đến cho người dân những tin tức mà báo chí “lề phải” không dám đưa tin nhưng ôi thôi sự thật hóa ra đây tất cả lại là những tin láo lếu, xuyên tạc sự thật.

  Trả lờiXóa
 16. Thật là hay quá ta, chúng luôn tự cho rằng mình là những người đưa tin chính xác, khách quan nhưng thực chất thì sao, qua cuộc nội chiến này chúng ta mới nhận thấy rằng những thông tin mà chúng đưa ra chỉ là sự dối trá, lừa gạt, xuyên tạc không hơn không kém, chúng làm tất cả chỉ để đánh lừa những người dân lương thiện.

  Trả lờiXóa
 17. Cả “Anh Ba Sàm” và “Người buôn gió” đều là những trang Web từ lâu đã nổi tiếng với việc đăng tải những thông tin lề trái, mà theo họ là những thông tin chính xác, nhạy cảm mà báo lề phải không dám thông tin nhưng thật sự bây giờ thì đã rõ rồi nhé, thông tin mà họ đưa ra hóa ra lại hoàn toàn là sự xuyên tạc, dối trá.

  Trả lờiXóa
 18. Tại sao giữa những con người cùng chiến tuyến này lại có thể có sự tranh đấu “nội bộ” như vậy được, giữa chúng đã xuất hiện mâu thuẩn gì không thể giải quyết mà đến mức phải thể hiện công khai cho cả cộng đồng mạng biết với kiểu hạ thấp nhau như thế này được. Đó phải chăng có liên quan đến yếu tố tài chính?

  Trả lờiXóa
 19. Vậy là đã quá rõ ràng rồi nhé, thiết nghĩ sau sự việc lần này, mỗi người đọc chúng ta cần có sự phản biện lý trí với những thông tin mà các trang mạng này chia sẻ, nó không phải là chính xác như chúng hằng vẫn rêu rao, chính nội bộ chúng đã làm rõ sự xuyên tạc, lừa đảo của những trang này.

  Trả lờiXóa
 20. Thật sự thì những trang mạng này chỉ là các tờ báo lá cải không hơn không kém, từ trước đến nay thì nó vẫn chưa bao giờ thay đổi cái bản chất này, chỉ là giờ đây khi Nguyễn Hữu Vinh bị bắt giữ và xét xử thì thủ đoạn, cách thức đưa tin không còn được chuyên nghiệp như xưa.

  Trả lờiXóa
 21. Một cuộc nội chiến đang diễn ra trong đám rận chủ, người này người kia coi nhau ra ra gfi, nguyên nhân ở đay là vì lợi ích của mỗi người trong cuộc chơi không còn được công bằng như trước

  Trả lờiXóa
 22. Những kẻ hoạt động chỉ lo tính toán thiệt hơn cho bản thân , vì tiền bạc, lợi ích cá nhân thì sẽ ắt sẽ có ngày đấu đá lẫn nhau. Quy luật tất yếu rồi. Trang Ba Sàm trước đã toàn đưa tin vịt rồi, bây giờ trong nội bộ còn bất ổn thì chả mấy chốc cái tên Ba Sàm sẽ nhanh chóng bị biến mất thôi.

  Trả lờiXóa
 23. Tóm lại, ai cũng biết trang Ba Sàm là trang chuyên đăng tải nhiều thông tin bịa đặt, sai lệch, xuyên tạc các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước Việt Nam. Đây là một trong những trang blog có thể nói là tiên phong trong hoạt động tuyên truyền chiến tranh tâm lý phá hoại tư tưởng chống Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 24. Cứ đến mùa lại lên, chúng hết việc làm chuyển sang đấu đá lẫn nhau, kiếm chuyện để nói nhằm lấy cái chú ý của mọi người, đặc biệt là đám dân chủ trong nước để tránh bị lu mờ hình ảnh. Phải công nhận là đám cộng tác viên mới chuẩn bài, đông vui nhộn nhịp khắp trang mạng. Chúng kêu inh ỏi cả lên khi Sàm bố bị tóm và đi tù

  Trả lờiXóa
 25. Phiên tòa phúc thẩm đối với Nguyễn Hữu Vinh và đồng phạm Nguyễn Minh Thúy đã kết thúc. Kết quả cuối cùng, Tòa phúc thẩm tuyên giữ nguyên bản án sơ thẩm đối với Nguyễn Hữu Vinh và đồng phạm, tức Vinh 5 năm tù giam và Thúy 3 năm tù giam. Dư luận trong và ngoài nước đồng tình với những gì mà Tòa đã tuyên và đánh giá đây là mức án phù hợp, đúng người đúng tội.

  Trả lờiXóa