NHỮNG KẺ LƯU VONG NGAY TRÊN ĐẤT NƯỚC

08/09/2016
Tags:

28 nhận xét:

 1. Qua bài viết thì tác giả đã cho ta thấy có một vài người còn chưa thật sự tin vào Nhà nước Việt Nam, bất mãn với cuộc sống hiện tại nên mới thốt lên những câu thơ mu muội như thế. Đúng là một trò thể hiện vớ vẩn, một cách đi ngược lại với truyền thống vốn có của tất cả nhân dân việt nam ta từ trước đến giờ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhiều tấm gương trong lịch sử đã khiến cho dư âm, hình ảnh của đạo Thiên Chúa trong cuộc cách mạng giải phóng dân tộc là rất sâu đậm mà cho đến nay nhiều người vẫn còn nhắc tới. Cho nên, lịch sử về xứ Đông Yên trong những năm kháng chiến và câu chuyện giáo dân Đông Yên “biểu tình” ngày nay có nhiều người lại nói khác, không giống với những gì tác giả trong bài viết này đã xuyên tạc. Cái cách viết của tác giả trong bài viết này chẳng những không lừa dối được người đọc mà nó có thể là “vạch áo cho người xem lưng”, sẽ phản tác dụng.

   Xóa
  2. "Dân nước Nam bao giờ mới thấy
   Dân chủ tự do như mấy anh Tây"
   Điều nảy rõ ràng cho thấy bọn chúng chỉ mơ tưởng về một xã hội phương Tây mà thôi. Đúng cái kiểu đứng núi này trông núi nọ, phát cuồng vì ngoại bang rồi.

   Xóa
 2. Quên đi lịch sử hào hùng của dân tộc, quên đi những hi sinh xương máu của ông ha, quên đi những đau khổ mà chiến tranh xứ trời Tây đã mang lại, mơ mộng về thứ tự do dân chủ hão huyền do những kẻ khác vẽ lên. Những nhà "dân chủ" này xứng đáng bị lên án vì những suy nghĩ, hành vi có phần thiếu suy nghĩ, lạc điệu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tưởng ai chứ Paul Lê Sơn nói thì khỏi phải bàn rồi, sặc mùi phản động thôi. Lại thêm những lời lẽ kích động những giáo dân của giáo xứ Đông Yên chống lại chính quyền đây mà.Thay vì dạy dỗ con chiên tuân thủ pháp luật, sống tốt đời đẹp đạo thì một số linh mục như Paul Lê Sơn, Nguyễn Thái Hợp lại quay ra kích động giáo dân tụ tập gây rối trật tự; có khi giáo dân còn chống người thi hành công vụ, bắt và giữ trái phép cán bộ địa phương

   Xóa
 3. mấy anh tây sẽ đem đến văn minh cho dân an nam như 2 anh pháp mỹ trước đây vậy. anh có sinh sống vào cái thời bom đạn máu lửa ấy không mà coi 2 chữ độc lập nó xa xôi vậy? xương máu cha ông được coi là gì đây?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng ta thấy sự thật là có một sự cố ý chứ không phải một sự trùng hợp ngẫu nhiên ở các tỉnh miền Trung. Những năm gần đây, một loạt các vụ việc giáo dân tụ tập gây rối trật tự đã diễn ra; có khi giáo dân còn chống người thi hành công vụ, bắt và giữ trái phép cán bộ địa phương. Điều đó được khẳng định có sự đứng đằng sau giật dây của ông Nguyễn Thái Hợp – Giám mục Giáo phận Vinh. Thay vì dạy dỗ con chiên tuân thủ pháp luật, sống tốt đời đẹp đạo thì lại quay ra gây rối.

   Xóa
 4. những kẻ này đang đánh mất đi lòng tự tôn, tự hào dân tộc của mình, đang phỉ nhổ vào quá khứ hào hùng của dân tộc, đang rũ sạch công lao của các bậc tiền nhân đi trước, đúng là cái lũ phản bội lại với đất nước, với dân tộc, cái lũ ăn cháo đá bát! bọn này không hề xứng đáng được sinh sống ở đất nước này!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Khi chứng kiến hành động này của kẻ này tôi cảm thấy rất bức xúc. Đáng lẽ với tư cách là một người Việt Nam, được hưởng bầu không khí độc lập, tự do,thành quả của xương máu biết bao nhiêu thế hệ cha anh đi trước cũng như mang trong mình lòng tự hào dân tộc, các bạn nghĩ sao về những nhà “dân chủ” này. Rõ ràng, những kẻ này đang đánh mất đi lòng tự tôn, tự hào dân tộc của mình, đang phỉ nhổ vào quá khứ hào hùng của dân tộc, đang rũ sạch công lao của các bậc tiền nhân đi trước.

   Xóa
 5. Việc hưởng bầu không khí độc lập, tự do,thành quả của xương máu biết bao nhiêu thế hệ cha anh đi trước cũng như mang trong mình lòng tự hào dân tộc, là niềm tự hào của biết bao nhiêu người, thế mà cái đám rận thối nát này dám trà đạp lên niềm tự hào đó! Đúng là cái lũ khốn nạn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Công nhận là bản chất của lũ rận chủ này mưu mô xảo quyệt thật, xuất ngày chẳng làm cái quái gì mà lại có tiền tiêu rủng rỉnh. Mục đích thật sự phá hoại để được xuất khẩu như các đàn anh, đàn chị dân chủ cuội trước đây sao, chư có gì là rõ ràng. Nhưng cũng không thể để tiền lệ xấu như trước kia diễn ra, họ cứ điên cuồng chống phá rồi thỏa ước mơ sang Mỹ, làm tay chân cho phản động. Những con người như thế vẫn không thay đổi cái họ nhận được từ mọi người chỉ là sự ghẻ lạnh, khinh bỉ.

   Xóa
 6. Tự do dân chủ như Tây để suốt ngày xã hội xảy ra mâu thuẫn à? Chẳng lẽ Paul Lê Sơn đã quên rằng cha ông ta đã phải hi sinh bao nhiêu xương máu để chúng ta có thể sống trong những ngày tháng độc lập như bây giờ. Chắc chắn, ông Nam nay đã bị đám dận chủ nhồi sọ quá nhiều về dân chủ Phương Tây nên bây giờ mới suốt ngày kêu gọi như vậy.

  Trả lờiXóa
 7. Có lẽ Paul Lê Sơn đã bị đám dận chủ nhồi sọ quá nhiều tư tưởng phương Tây nên bây giờ lúc nào hắn cũng mơ ước được sống trong cái chế độ như phương Tây. Nếu muốn trong một chế độ như ở phương Tây thì sang phương Tây mà sống. Đừng ở Việt Nam kêu gào nữa nhé. Khổ thay cho những kẻ lạc điệu như Paul Lê Sơn.

  Trả lờiXóa
 8. Thế hệ thanh niên mà dám quên đi lịch sử hào hùng của dân tộc, quên đi những hi sinh xương máu của ông ha, quên đi những đau khổ mà chiến tranh xứ trời Tây đã mang lại, mơ mộng về thứ tự do dân chủ hão huyền do những kẻ khác vẽ lên. Thật đáng xấu hổ cho thanh niên cứng. Những nhà "dân chủ" này xứng đáng bị lên án vì những suy nghĩ, hành vi có phần thiếu suy nghĩ, lạc điệu.

  Trả lờiXóa
 9. Những kẻ mang trong mình dòng máu dân tộc đang thụ hưởng sự yên bình vầ ngày càng đi lên nhưng lại không có hoàn thiện về đạo đức và nhân cách để rồi cứ ngồi một chỗ mang cái ngu và ảo muội của mình để nói những điều phi sự thật và kêu gọi hết cái này cái kia để hãm hại đất nước và quốc gia này. Đất nước VN đã và đang hưởng độc lập tự chủ và kiên quyết đấu tranh mọi điều để giữ vững cái độc lập ấy. Dù kẻ ngu nào mở miệng hay kêu ca cũng không thể làm được gì bởi độc lập là giá trị vô giá của dân Việt ngay lúc này và mai sau.

  Trả lờiXóa
 10. Thật không thể tin nổi một kẻ đang sống phúc âm trong lòng dân tộc, một người thanh niên còn trẻ nhưng lạu ngu si về nhìn nhận đến mưc chẳng thấy được nền độc lập và dân chủ mà quốc gia và dân tộc đang thụ hưởng. Hãy làm những công việc có ích cho đất nước, kêu gọi mọi người cùng chung tay vì đất nước thay vì có những hành động ngu si như thế này và có những câu từ không sát với thực tiễn như thế. Bởi đó là có tội với những gì cha anh đã dành tặng cho con người như anh Paul Lê Sơn.

  Trả lờiXóa
 11. Những kẻ lạc loài của xã hội, sống dưới xã hội này nhưng lại có những tư tưởng chống đối, những tư tưởng gây hại cho đất nước. Họ không xứng đáng để được ở dưới nền hòa bình này

  Trả lờiXóa
 12. những kẻ có con đường đi lạc lối với dân tộc thì chắc chắn ko được nhân dân thừa nhận và do đó có những hành động bán rẻ đất nước thêm, chính vì vậy đừng bao giờ nhận là con cháu của dân tộc việt làm gì cho nhục.

  Trả lờiXóa
 13. Paul Lê Sơn chưa thấy được độc lập vì hắn chưa thấy tiền đâu, mà tiền do người khác cung phụng cho hắn ấy, chứ tiền do sức lao động và khả năng của hắn thì hẳn giờ này hắn đang chúi mũi kiểm tiền lo cho bản thân và gia đình trước. Không có độc lập thì liệu rằng hắn có đang ngồi rửng mỡ ở nhà réo cha réo mẹ kêu là không có độc lập dân chủ không.

  Trả lờiXóa
 14. Tưởng ai chứ Paul Lê Sơn nói thì khỏi phải bàn rồi, sặc mùi phản động thôi. Lại thêm những lời lẽ kích động những giáo dân của giáo xứ Đông Yên chống lại chính quyền đây mà.Thay vì dạy dỗ con chiên tuân thủ pháp luật, sống tốt đời đẹp đạo thì một số linh mục như Paul Lê Sơn, Nguyễn Thái Hợp lại quay ra kích động giáo dân tụ tập gây rối trật tự

  Trả lờiXóa
 15. Tôi không biết cái tay Lê Sơn nghĩ gì nhưng vùng của tôi nhà nhà ăn tết độc lập, thắp hương trên bàn thờ và treo quốc kỳ. Ngày Tết độc lập to như ngày Tết nguyên đán hàng năm. Nhưng có lẽ chính bản thân Paul Lê Sơn chưa bao giờ cảm nhận được điều đó nên tỏ ra chán nản, hoài nghi về ngày Tết độc lập. Bị các đối tượng nhồi sọ về cái kiểu độc lập ở phương trời bên kia nên coi Ngày độc lập của đất nước mình không có ra gì hết. Sống trong độc lập, tự do mà không hề biết hưởng thụ sự độc lập, tự do ấy. Thấy tội nghiệp về sự lạc loài của Paul Lê Sơn quá.

  Trả lờiXóa
 16. Paulus Lê Sơn thực ra là người của tổ chức khủng bố Việt tân, hắn đã công khai nhận như vậy. Cũng như các nhà “dân chủ” khác, hắn mơ về độc lập, dân chủ bên xứ trời Tây, bên nước Mỹ, bên Anh, bên Pháp. Đau lòng thay cho những người mang dòng máu Việt nhưng lạc loài, lạc điệu, đi tôn sùng độc lập xứ người. Nhưng điều đó không có gì là lạ khi Paulus Lê Sơn là một con chiên, hắn bị dẫn dắt bởi chủ chăn xứ đạo Vinh phản động.

  Trả lờiXóa
 17. sự thật là có một sự cố ý chứ không phải một sự trùng hợp ngẫu nhiên ở các tỉnh miền Trung. Những năm gần đây, một loạt các vụ việc giáo dân tụ tập gây rối trật tự đã diễn ra; có khi giáo dân còn chống người thi hành công vụ, bắt và giữ trái phép cán bộ địa phương. Điều đó được khẳng định có sự đứng đằng sau giật dây của ông Nguyễn Thái Hợp – Giám mục Giáo phận Vinh.

  Trả lờiXóa
 18. Paul Lê Sơn đang như tự đưa mình vào sự lạc loài với đồng bào. Ở ngay trên đất nước Việt Nam mà không hề cảm nhận được sự hào hứng, nô nức của người dân Việt Nam chào đón Ngày độc lập. Không hiểu được độc lập trên đất nước của mình sinh ra nhưng Paul Lê Sơn lại mơ về độc lập ở bên trời Tây xa xôi, đến là kỳ lạ. Một mơ mộng về một nền độc lập với những cuộc khủng bố đấm máu không thể tàn ác khủng khiếp hơn. Với Paul Lê Sơn đó lại là nền độc lập mà hắn mơ ước. Chỉ có hắn mơ ước cái nền độc lập với đầy sự chết chóc thay vì sự yên bình đó thôi.

  Trả lờiXóa
 19. Mang danh nghĩa đi khởi kiện vì quyền lợi người dân nhưng trong đoàn giáo dân đi khởi kiện có rất nhiều đối tượng trong tổ chức phản động Việt Tân như: Chu Mạnh Sơn, Nguyễn Thị Phương, Lê Văn Nhàn, Nguyễn Văn Hùng, Nguyễn Văn Dũng, Trịnh Tuấn Anh, Bạch Hồng Quyền và đối tượng chống đối cộm cán như Hoàng Đức Bình – Phó Chủ tịch Phong trào Lao Động Việt (một tổ chức phản động)…

  Trả lờiXóa