NGUYỄN QUANG A HOẠT ĐỘNG CHÍNH TRỊ VÌ TIỀN

05/09/2016
Tags:

35 nhận xét:

 1. Đằng sau giải thưởng là ổng có tiền, có được sự tín nhiệm cao của các bô lão phương tây để từ đó ông là nòng cốt trong việc đi lại với cả tổ quốc việt nam, việc vận động nhận giải thưởng này, ở một khía cạnh nào đó là đang bán tổ quốc chúng ta cho những kẻ bẩn thỉu phương tây bằng những đồng đô la thối nát

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhìn cái mặt ông ta đã thấy sự tham vọng đen tối rồi , ông ta có lẽ xuất hiện ở những trang bản lề của một cái thời gọi là ngu ngốc nào đó để cùng với những kẻ đang khát máu làm những cái điều ngu ngốc mà thôi làm sao có thể biết đến những cái điều tốt mà như người ta nói. Bản chất của môt con người là sự thể hiện việc làm đối với dân tộc với xã hội thực tại ấy thế mà có những con người đang đấu tranh chống lại dân tộc đấy để tìm tới một cái giải thưởng nhân quyền thì nó ở đâu ra và nó chỉ là phù phiếm mà thôi

   Xóa
 2. Chắc hẳn mọi người không còn lạ lẫm gì đối với những giải thưởng mà các tổ chức quốc tế trao cho những kẻ "dân chủ" Việt vì những "thành tích" bất hảo trong quá trình phá hoại, chống, phá chính quyền, lừa bịp người dân, kích động biểu tình như Trần Minh Nhật, Điếu Cày, Nguyễn Đan Quế, Mẹ Gấu, Lê Quốc Quân, Trần Huỳnh Duy Thức,..Hầu hết những giải thưởng này lập ra chủ yếu phục vụ cho con đường phản động của bọn chúng mà thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không biết là do trình độ nhận thức của TS Quang A này ở mức hạn chế hay do não trạng có vấn đề khi tự mình ứng cử và đề cử những “ứng cử viên” với phẩm chất đạo đức, năng lực như vậy.Nguyễn Quang A được Nhà nước và nhân dân cho ăn học tử tế để phục vụ cho sự nghiệp của quần chúng nhân dân, ấy thế lại quay ngoắt 180 độ ''phẩy mông'' chống đối chính quyền. Hà cớ là tại làm sao? Ông ta quả thực rất đê tiện và xấu xa.

   Xóa
 3. Tuy nhiên, nếu các bạn chỉ cần tò mò tý thôi, click vào trang web trên, mới thấy được sự “danh giá” của giải thưởng này. Một giải thưởng về nhân quyền cho “những người đấnu tranh nhân quyền” trên thế giới mà chẳng có thông tin gì, không thấy lượt xem hay comment nào, thậm chí bài viết trong trang này rất ít, mỗi năm được 2,3 bài, nội dung thì chỉ quanh cái giải thưởng “Tuy lip”, “tuy nờ” này, ngoài ra không thấy nội dung gì đặc sắc cả. Thế mới biết nó danh giá đến đâu. Không biết mấy bác dân chủ nhà mình vì quý mến anh Quang A mà hô hào vận động, hay lại muốn “troll” anh Quang A nhà ta.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cho đến tận bây giờ tôi vẫn không thể hiểu nổi tại vì sao một kẻ ngoài chống đối, gây rối trật tự ra thì chẳng có tí gì gọi là cống hiến cho đất nước chứ đứng nói là cho nhân quyền, thậm chí là một kẻ tích cực vi phạm nhân quyền, xuyên tạc bịa đặt xúc phạm đến danh dự nhân phẩm của người khác nữa là đằng khác mà lại được đề cử nhận giải nhân quyền. Đúng là thế giới đảo điên, gì cũng có thể xảy ra.

   Xóa

 4. Có thể, việc vận động để Quang A tham gia và nhận giải thưởng nhân quyền “Tuylip”, “tuy nờ” kia là hình thức để đánh bóng tên tuổi Quang A sau chuỗi thất bại của ông ta, nhằm lấy lại uy tín và danh dự cho đám dân chủ trong nước. Tuy nhiên, ngay cả khi ông Quang A có nhận được giải thưởng kia đi nữa thì hình ảnh của ông ta trong mắt nhân dân hoàn toàn không thay đổi, vẫn chỉ là “kẻ chống đối dưới lốt nhà dân chủ mà thôi”.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nói đến Nguyễn Quang A thì người ta lại có thể nhắc đến những chiến tích chống phá đất nước, bán ẻ dân tộc, làm tên dân chủ tay sai, với không biết bao nhiều lần rở nhiều thủ đoạn vô cùng bỉ ổi và với sự trợ giúp của các tổ chức đội nốt dân chủ, nhân quyền. Một kẻ với những hành động lố lăng cùng thành tích quấy rối chống phá nhà nước vô địch, thật nực cười khi Giải thưởng này đang cố làm khích lệ những người hoạt động chống phá đất nước thôi chứ, chứ chẳng có tác dụng gì đối với nhân dân cả.

   Xóa
 5. Trên thực tế, đây là điều mà vị TS Nguyễn Quang A hay đưa ra để khoe mẽ về bản thân mình nhất, nhất là tại các diễn đàn mà ông tham gia với cương vị khách mời; cũng có thể xem đây là một tổ chức tiếp nối "sứ mệnh" mà Viện ISD từng thực hiện sau giai đoạn rã đám.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Oong này có tới mấy chục tỉ cơ mà, mà số tiền đấy thì nhiều thế nào các bạn biết rồi đó, đối với người dân Việt Nam có từng đó đâu phải là chuyện dễ, nên chăng, ông Quang A cũng chỉ là một con buôn chính trị chứ không thể xứng đang nhận giải thưởng đó được

   Xóa
  2. Với tiểu sử, bản chất cũng như những hành động mà Nguyễn Quang A đã từng làm thì liệu ai có thể đưa Nguyễn Quang a vào danh sách đề cử giải thưởng Hoa Tulip chưa nói đến việc đứng ra để Vote cho Nguyễn Quang A đạt được cái giải thưởng 100.000 euro (hơn 2.4 tỷ đồng Việt Nam). Thiết nghĩ, sự kiện Nguyễn Quang A lọt “top 10” tranh giải thưởng “nhân quyền Hoa Tulip” lần này chẳng qua là một chiêu trò “tự sướng” nhằm “quảng cáo” cho hoạt động của đám rận chủ quốc nội.

   Xóa
 6. Nếu như sự xuất hiện của công dân Việt Nam trong danh sách đề cử giải thưởng lớn thì cái tên Nguyễn Quang A xuất hiện lại là nổi sỉ nhục của đất nước Việt Nam và sự thiếu hiểu biết của người lập nên danh sách này. Bởi những kẻ như hắn chỉ hoạt động dân chủ trên danh nghĩa còn thực chất lại là những kẻ chuyên đi phá rối chính quyền mà thôi

  Trả lờiXóa
 7. Giải thưởng này nếu được trao cho ông Quang A thì chỉ làm cho nội bộ đám dân chủ thêm lục đục, bởi kẻ được người không nên mất lòng nhau, người làm nhiều thì không được hưởng trong khi đó kẻ ngồi chơi thì được hưởng lợi, giải thưởng chỉ làm khoét sâu mâu thuẫn giữa các hội nhóm hoạt động trá hình xã hội dân sự mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn quang a chẳng là cái thứ gì hết đối với xã hội này
   tài năng của ông ư, nó đã thoái hóa, đã biến chất, từ khi ông từ bỏ quân đôi, đi theo con đường làm tiền, kinh doanh là người ta thấy được ông là con người hám tiền rồi, nên giờ làm chính trị ông cũng chỉ thế thôi

   Xóa
 8. Việc tuyên truyền, hô hào ông Quang A được đề cử giải thưởng nhân quyền thực chất là việc tung hô, lăng xê cho ông A mặt sẹo để ông ta kiếm được thêm nhiều lượng vote. Đến khi giải thưởng không về tay ông A thì sự việc sẽ chìm xuống và không còn ai nhắc đến việc ông A được đề cử giải thưởng nhân quyền nữa.

  Trả lờiXóa
 9. Ông nguyễn quang a là kẻ hô hào cổ suý chống phá chính quyền việt nam từ lâu nay, ông a đi nước ngoài để hô hào và kiếm tiền cho riêng mình, không thể có chuyện ông quang a vì dân tộc việt nam mà làm điều nhân nghĩa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. TÔI KHINH THƯỜNG NHỮNG GÌ NGUYÊN QUANG A ĐÃ LÀM TRONG THỜI GIAN QUA, NHẤT LÀ CÍA PHONG TRÀO TỰ ỨNG CƯ, TOÀN ĐƯA NHỮNG NGƯỜI KHÔNG ĐÂU VÀO ỨNG CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN, RỒI ÔNG NÀY CÒN LẬP CÁC TỔ CHỨC XÃ HỘI DÂN SƯ NỰA, THẬT KHÔNG TIN NỖI

   Xóa
 10. những kẻ làm về " nhân quyền " để lấy tiền này mà được sự ủng hộ từ một chương trình ngoại quốc thì chẳng có gì đặc biệt cả, vì ai cũng biết rằng cái sự nghiệp chống cộng vẫn diễn ra ở ngoài, mà cái giải thưởng này dù quang a có được hay không cũng chẳng có ý nghĩa gì.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sự nghiệp chông cộng ư, sao có cái sự nghiệp nó lạ tới mức đó, tôi nghĩ là không có đâu bạn à, chỉ qua là những thằng rận nó cứ điên cuồng nên nó mới làm nhuwgnx việc nó không đâu như thê thôi, chứ thực sự thì nó không có hiệu quả đâu mà

   Xóa
 11. Nguyễn Quang A chỉ là một kẻ hoạt động chống phá chính quyền núp dưới danh nghĩa thực hiện quyền con người, là nhà “dân chủ” mà thôi. Những âm mưu và hành động liên tiếp của Nguyễn Quang A thời gian qua đã chứng minh rõ một điều rằng, thay đổi chế độ chính trị hiện tại ở Việt Nam là mục tiêu nhất quán của Nguyễn Quang A. Những việc ông ta làm cũng chỉ vì những đồng đô la bẩn thỉu. Ông cũng đã từng liên hệ chặt chẽ với tổ chức phản động khủng bố Việt Tân, tiến hành nhiều hoạt động theo sự chỉ đạo của tổ chức này. Thậm chí ông còn vứt hết liêm sỉ và tự hào dân tộc khi đứng chào cờ và hát quốc ca Việt nam Cộng hòa dưới lá cờ vàng ba sọc. Đúng là đồng tiền làm mờ mắt những "dân chủ" này rồi.

  Trả lờiXóa
 12. Nếu một giải thưởng thực chất, danh giá vinh danh những người đóng góp về nhân quyền thì người đó phải có những hoạt động thiết thực, được công chúng công nhận góp phần bảo đảm và thực hiện quyền con người, chẳng hạn như quyền bình đẳng giới, quyền không bị phân biệt đối xử giữa các dân tộc, quyền được đến trường của trẻ em… hay những hoạt động tình thiện nguyện vì những người có hoàn cảnh khó khăn, ở vùng sâu, vùng xa, nạn nhân chất độc da cam.

  Trả lờiXóa
 13. Hình ảnh mà chúng ta biết đến Nguyễn Quang A lại là kẻ chuyên tuyên truyền xuyên tạc chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước, kẻ tôn sùng và cổ súy cho chế độ đa nguyên, đa đảng với ý định xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam. Diễn đàn xã hội dân sự do Nguyễn Quang A cầm đầu, một tổ chức tự xưng là hoạt động về nhân quyền nhưng tập hợp toàn những thành phần ô hợp chuyên hoạt động chống phá đất nước, đứng đằng sau các hoạt động biểu tình, kích động biểu tình nhằm gây bất ổn trong xã hội.

  Trả lờiXóa
 14. Giải thưởng nhân quyền mà Nguyễn Quang A được đề cử không phải là giải thưởng thực chất, vinh danh những người hoạt động về nhân quyền. Mà bản chất đó là cách mà các nước phương Tây cổ súy, hậu thuẫn cho những thành phần chống phá Việt Nam núp dưới danh nghĩa là “nhà hoạt động về nhân quyền”.

  Trả lờiXóa
 15. Cần phải khẳng định rằng, trước mấy ngày hôm nay, cộng đồng mạng ở Việt Nam chẳng ai biết đến giải thưởng nhân quyền hoa tuylip là cái gì, trao cho ai, trao có tác dụng gì. Người ta cũng chỉ biết đến nó khi nó được đám dân chủ nhai đi nhai lại đến phát chán ngấy. Như thế đủ để hiểu, giải thưởng này “danh giá” cỡ nào.

  Trả lờiXóa
 16. Nguyễn Quang A, cái tên A vốn đã đứng đầu trong bảng chữ cái, thế nên chuyện A đang dẫn đầu trong cuộc bình chọn trí trá cho giải thưởng Hoa Tuylip về quyền con người cũng đâu có lạ. Cả Đông Á, Đông Nam Á mới “chọn” được một ứng viên ưu tú, xuất sắc, tài năng như Nguyễn Quang A cơ mà.

  Trả lờiXóa
 17. Nguyễn Quang A là tiến sĩ khoa học từng công tác tại nhiều cơ quan của nhà nước như: Viện Kỹ thuật quân sự, Tổng cục điện tử Việt Nam… Tuy nhiên, ở những nơi này, Nguyễn Quang A không gắn bó lâu. Làm tiến sĩ khoa học được một thời gian nhưng không chứng tỏ được năng lực cũng như không tạo ra được những sản phẩm “để đời”, Nguyễn Quang A chuyển sang làm “con buôn theo đúng nghĩa”.

  Trả lờiXóa
 18. Được Nhà nước cho nuôi cho ăn học thành người nhưng do năng lực hạn chế, tính cách muốn hơn người nên Nguyễn Quang A sớm trở thành con buôn. Buôn khoa học công nghệ không nổi, hắn chuyển sang buôn chính trị. Trò hề khi nói rằng Quang A là người đại diện, người đấu tranh cho nhân quyền! Từ bao giờ mà hắn trở thành người đi đấu tranh cho người khác vậy? Từ khi kiếm được tiền từ các tổ chức phản động lưu vong bỗng nhiên hắn có cái vỏ bọc "nhà dân chủ" trực tiếp "đấu tranh vì nhân quyền". Chung qui, những hành động của hắn là phá rối đất nước để nhận tiền ngoại bang.

  Trả lờiXóa
 19. ông ta đã thấy sự tham vọng đen tối rồi , ông ta có lẽ xuất hiện ở những trang bản lề của một cái thời gọi là ngu ngốc nào đó để cùng với những kẻ đang khát máu làm những cái điều ngu ngốc mà thôi làm sao có thể biết đến những cái điều tốt mà như người ta nói. Bản chất của môt con người là sự thể hiện việc làm đối với dân tộc với xã hội thực tại ấy thế mà có những con người đang đấu tranh chống lại dân tộc

  Trả lờiXóa
 20. mọi người không còn lạ lẫm gì đối với những giải thưởng mà các tổ chức quốc tế trao cho những kẻ "dân chủ" Việt vì những "thành tích" bất hảo trong quá trình phá hoại, chống, phá chính quyền, lừa bịp người dân, kích động biểu tình như Trần Minh Nhật, Điếu Cày, Nguyễn Đan Quế, Mẹ Gấu, Lê Quốc Quân, Trần Huỳnh Duy Thức,.

  Trả lờiXóa
 21. bây giờ tôi vẫn không thể hiểu nổi tại vì sao một kẻ ngoài chống đối, gây rối trật tự ra thì chẳng có tí gì gọi là cống hiến cho đất nước chứ đứng nói là cho nhân quyền, thậm chí là một kẻ tích cực vi phạm nhân quyền, xuyên tạc bịa đặt xúc phạm đến danh dự nhân phẩm của người khác nữa là đằng khác mà lại được đề cử nhận giải nhân quyền.

  Trả lờiXóa
 22. Người chiến thắng của Human Rights Tulip sẽ được trao tặng bức tượng bằng đồng hình tulip, được thiết kế bởi bộ đôi nghệ thuật Hà Lan Huub & Adelheid Kortekaa và giải thưởng trị giá €25.000. Ngoài ra, người đứng đầu còn được nhận thêm €75.000 để tiếp tục phát triển hoặc mở rộng quy mô hoạt động bảo vệ nhân quyền mà họ đã thực hiện.

  Trả lờiXóa
 23. Giải thưởng hoa tuylip là sự hậu thuẫn và cổ súy xấu việc ông Nguyễn Quang A hay thường có những hoạt động bôi nhọ xuyên tạc Nhà nước và chính quyền nhân dân, ông ta lợi dụng quyền dân chủ để che mắt mọi người. bản chất của hành động này là chống đối là phá hoại

  Trả lờiXóa