NGUYỄN QUANG A CÓ XỨNG ĐÁNG VỚI GIẢI THƯỞNG HOA TUYLIP

08/09/2016
Tags:

29 nhận xét:

 1. Giờ con số nó đã thay đổi, hơn 13 ngàn vote cho ông A, tôi tự hỏi là trong số hơn 1 vạn cái vote ấy có bao nhiêu cái là thực, bao nhiêu người đã vote và bao nhiêu người thực sự biết được việc làm của ông ta, hay chỉ là nghe theo người khác mà vote thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Giải thưởng về nhân quyền thì phải giành cho người xứng đáng, người có công lao và giúp ích cho người dân chứ không phải người lợi dụng nhân quyền như ông A, không thể thấy hoạt động mang danh đấu tranh cho nhân quyền là đoạt giải được, bởi hiện nay rất nhiều hoạt động mang danh đòi nhân quyền nhưng là chống phá. Không thể tin được Nguyễn Quang A có thể giành giải thưởng về nhân quyền, giải thưởng giành cho con người biết hy sinh và giúp ích cho nhân dân, thế nhưng t cảm thấy hơi hoài nghi về mục đích của giải thưởng này, liệu đây có phải ý đồ hậu thuẫn của nước ngoài

   Xóa
  2. Tôi lại chẳng quan tâm tới cái con số đó. Nó không thể hiện việc Nguyễn Quang A có xứng đáng hay không xứng đáng. Cái giải thưởng này được Mỹ và các nước phương Tây lập ra để cho mục đích chính trị của chúng. Nó chẳng qua là nước cờ để đánh bóng tên tuổi cho mấy con rận mà thôi.

   Xóa
 2. Đọc bài viết mà thấy thương thay cho ông A này. Cái kiểu chạy đôn chạy đáo để xin chữ ký, kêu gọi anh em dân chủ tích cực lập thật nhiều tài khoản để lấy chữ ký. Mà cũng dễ hiểu thôi, có làm được cái gì có ích đâu, trong khi những ứng cử viên xứng đáng khác thì luôn cố gắng tích cực hoạt động vì quyền con người thì ông A còn đang bận nhờ làng "dân chủ việt" tạo tài khoản vote hộ. Tôi nghĩ ông Nguyễn Quang A này còn không xứng đáng có tên trong danh sách ứng cử viên chứ đừng nghĩ đến chuyện nhận giải thưởng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Quang A chính là truyền nhân của những kẻ đã hết thời như Lê Công Định, Nguyễn Văn Đài, nhưng với những chiêu bài mới, thâm độc hơn, hòng lôi kéo, nói đúng hơn là “lừa” được nhiều quần chúng đi theo mình, hòng lật đổ chế độ xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam. Hy vọng rằng sự bình chọn của người dân sẽ lựa chọn ra người xứng đáng nhất để đảm bảo được quyền lợi cũng như không để những kẻ xấu lợi dụng mà cổ súy gây rối nước ta

   Xóa
 3. đây chỉ là một cách thức tác động của nước ngoài nhằm đánh bóng tên tuổi của nguyễn quang a, từ đó hợp thức hóa dần những hành động chống đối của y ở việt nam và có lẽ đây cũng là một cách để chuyển tiền cho nguyễn quang a một cách công khai.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với những thông tin trước đây thì nhà dân chủ A nguyễn này chưa từng tham gia các hoạt động đoàn thể ở địa phương, vậy ông ta lấy cơ sở nào để thuyết phục người dân ủng hộ ông xứng đáng nhận giải thưởng nhân quyền ấy chứ. Để một kẻ có lý lịch bất hảo lọt vào danh sách ứng viên,thể lệ bỏ phiếu là vote qua mạng, và rồi kẻ bán nước đó leo lên đầu danh sách nhờ hack vote... Tất cả chỉ làm cho giải thưởng này và uy tín Bộ ngoại giao Hà Lan đi xuống thôi

   Xóa
 4. Đúng là phải nói rằng Nguyễn Quang A đã là một trong những ứng cử viên tiêu biểu cho cách mạng cá, cách mạng cây xanh, cách mạng biểu tình... chúng giống như cách mạng hoa Tuylip vậy. Cho nên Nguyễn Quang A là ứng cử viên sáng giá nhất với tên gọi thân thương kẻ đường phố cho ông A

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhiều người dân chắc hẳn sẽ không bao giờ ủng hộ ông Nguyễn Quang A và sự thật là như thế, bởi ông ta không hề có đóng góp gì cho Nhà nước và người dân, ông ta chỉ nổi lên với vai trò là một người luôn vì một lợi ích cá nhân mà đi ngược với đất nước. Nói ông A quay lưng với đất nước có lẽ không quá nặng, nhưng những biểu hiện như vào ứng cử Đại Biểu Quốc Hội như một thú vui đó không phải vì lợi ích người dân mà vì chính bản thân ông muốn đánh bóng tên tuổi mà thôi.

   Xóa
 5. Bản thân tôi thì chẳng quan tâm đến cái giải thưởng nhạt thếch của một nước khác mang dân chủ phương tây lại đi trao cho những thằng hề hành nghề dân chủ. Bản thân nền dân chủ phương tây đã khốn nạn đã đành giờ lại bày trò nhân quyền này nọ và kêu trao cho những kẻ như Quang A thì đủ biết cái độ bịp bợm cũng như vớ vẩn của giải thưởng này rồi. Bởi ai cũng biết Quang A đâu có cái gì gọi là dân chủ hay dân việc vào đây.

  Trả lờiXóa
 6. Một kẻ kĩ thuật và kinh tế chưa có tiếng tăm gì trong lĩnh vực chính trị và thậm chí nói toẹt rà là ngu về chính trị nhưng lại được một cái giải thưởng trò hề của một quốc gia đưa vào những người làm công tác nhân quyền thì thấy thật là ngớ ngẩn. Cứ thế nà chỉ khiến cho Quang A sống ảo và chuyên có những hành động kiểu hoang tưởng về chính trị mà thôi chứ không bao giờ khiến ông ta khôn và tỉnh ra cả.

  Trả lờiXóa
 7. iải thưởng thực sự không có quy mô và chất lượng. Khi lượng vote cho giải thưởng quá ít (khoảng 40k vote) so với dân số so với 1 quốc gia, hay quá là nhỏ bé so với thế giới. Điều đó chứng tỏ giải thưởng này không có giá trị với đông đảo nhân dân, nó chỉ như cổ động cho một bộ phận nhỏ bé lầm đường lạc lối mà thôi. Nếu giải thưởng này mà xứng đáng giành cho Nguyễn Quang A thì những giải thưởng như hoatuylip này sinh ra chỉ để cố súy và hậu thuẫn đánh bóng tên tuổi cho những kẻ lợi dụng nhân quyền lừa dối người dân mà thôi

  Trả lờiXóa
 8. Lợi dụng tự do dân chủ kích động nhân dân đi biểu tình gây bất ổn chính trị xã hội, nói ngược chủ trương, chính sách của Đảng và nhà nước, đi ngược lại lợi ích dân tộc, đòi đa Đảng, đa nguyên…đó là bộ mặt của nguyễn quang a.

  Trả lờiXóa
 9. Vẫn còn đó rất nhiều câu hỏi xung quanh cuộc bỏ phiếu này, như: có hay không việc gian lận phiếu bầu (vì một cá nhân có thể lập hàng chục/hàng trăm email khác nhau)? Một kẻ mà thành tích chủ yếu là chống phá đất nước, chống phá chính quyền như Nguyễn Quang A mà lại được nhận một giải thưởng về “nhân quyền” thì chẳng biết đây thực chất là giải thưởng gì, nhằm mục đích gì?

  Trả lờiXóa
 10. Tất cả những lời giới thiệu và kêu gọi ủng hộ ấy khiến các fan “zân chủ” như phát cuồng. Họ đồng loạt tranh nhau bỏ phiếu cho ông Nguyễn Quang A với hy vọng “trưởng lão zân chủ” này có thể giành chiến thắng và mong muốn, ông Quang A sẽ ẵm số tiền 100.000 euro của giải thưởng đó để đầu tư cho “phong trào zân chủ” vốn đang đi vào thoái trào này.

  Trả lờiXóa
 11. Chưa thấy có một tờ báo hay một thống kê nào liệt kê ra những chiến tích của ông Nguyễn Quang A về việc đấu tranh đòi quyền lợi cho người nghèo, trẻ em, phụ nữ hết. Chỉ toàn thấy mấy bức ảnh có mặt ông này đi biểu tình, hoặc là ở sân bay giăng băng rôn, cờ phướn chỉ huy mấy đội vô công rồi nghề gây mất trật tự công cộng. Và nếu như ông này được đề xướng cho giải thưởng Hoa Tuy lip thì cũng cần phải xem lại giải thưởng này là nhằm muc đích gì khác nữa.

  Trả lờiXóa
 12. Chẳng quan tâm vì ông ta chẳng hề xứng đáng được tôn vinh, một tên bán nước, phá hoại đất nước được nước ngoài tôn vinh cũng là điều dễ hiểu, luôn có những thế lực thù địch bên ngoài áp đặt âm mưu diễn biến hòa bình vào đất nước ta, chính Nguyễn Quang A là một con bài.

  Trả lờiXóa
 13. Một kẻ mà thành tích chủ yếu là chống phá đất nước, chống phá chính quyền thế mà được đề cử thì khác gì ném rác vào mặt người xem. Nhận được cái giải bẩn thỉu và ô uế này rồi, không biết hắn sẽ còn tiếp tục đồi bại thêm ra sao nữa khi được chính những người như mình tung hô phô trương thanh thế. Chẳng khác nào con hát mẹ khen hay.

  Trả lờiXóa
 14. Giải thưởng về nhân quyền thì phải giành cho người xứng đáng, người có công lao và giúp ích cho người dân chứ không phải người lợi dụng nhân quyền như ông A, không thể thấy hoạt động mang danh đấu tranh cho nhân quyền là đoạt giải được, bởi hiện nay rất nhiều hoạt động mang danh đòi nhân quyền nhưng là chống phá

  Trả lờiXóa
 15. Những kẻ như Nguyễn Quang A đã làm gì cho đất nước và ông ta liệu có hoạt động gì vì cộng đồng, vì nhân dân mà dám tự nhận mình là nhà hoạt động về nhân quyền. Rõ ràng, những kẻ mạo danh như Nguyễn Quang A đã đánh tráo, làm biến tướng cách hiểu về nhân quyền thực chất. “Nhân quyền”mà Nguyễn Quang A đang theo đuổi đó là đa nguyên, đa đảng, đó là tham vọng đòi thay đổi chế độ hiện tại ở Việt Nam. Vì thế nên những hoạt động “vì con người” của Nguyễn Quang A là tuyên truyền xuyên tạc chính sách của Đảng, Nhà nước, bôi nhọ chế độ, cổ súy cho đa nguyên, đa đảng, kích động biểu tình chống phá nhà nước…

  Trả lờiXóa
 16. không phải người lợi dụng nhân quyền như ông A, không thể thấy hoạt động mang danh đấu tranh cho nhân quyền là đoạt giải được, bởi hiện nay rất nhiều hoạt động mang danh đòi nhân quyền nhưng là chống phá. Không thể tin được Nguyễn Quang A có thể giành giải thưởng về nhân quyền, giải thưởng giành cho con người biết hy sinh và giúp ích cho nhân dân,

  Trả lờiXóa
 17. có làm được cái gì có ích đâu, trong khi những ứng cử viên xứng đáng khác thì luôn cố gắng tích cực hoạt động vì quyền con người thì ông A còn đang bận nhờ làng "dân chủ việt" tạo tài khoản vote hộ. Tôi nghĩ ông Nguyễn Quang A này còn không xứng đáng có tên trong danh sách ứng cử viên chứ đừng nghĩ đến chuyện nhận giải thưởng.

  Trả lờiXóa
 18. Nếu để trả lời cho câu hỏi của tác giả thì tôi sẵn sàng trả lời là không hề xứng đáng. Làm sao mà xứng đáng được khi con người Nguyễn Quang A chuyên đi thực hiện các hoạt động phá hoại nhân quyền, phá hoại sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước, phá hoại sự bình yên của đất nước. Trong các hoạt động của Nguyễn Quang A không hề có mục đích bảo vệ nhân quyền, bảo vệ con người mà chỉ là một công cụ đắc lực của các thế lực thù địch bên ngoài, thực hiện các hoạt động phá hoại công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc của Việt nam. Nguyễn Quang A không hề xứng đáng để nhận cái giải thưởng này.

  Trả lờiXóa
 19. Nếu để trả lời cho câu hỏi của tác giả thì tôi sẵn sàng trả lời là không hề xứng đáng. Làm sao mà xứng đáng được khi con người Nguyễn Quang A chuyên đi thực hiện các hoạt động phá hoại nhân quyền, phá hoại sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước, phá hoại sự bình yên của đất nước. Trong các hoạt động của Nguyễn Quang A không hề có mục đích bảo vệ nhân quyền, bảo vệ con người mà chỉ là một công cụ đắc lực của các thế lực thù địch bên ngoài, thực hiện các hoạt động phá hoại công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc của Việt nam. Nguyễn Quang A không hề xứng đáng để nhận cái giải thưởng này.

  Trả lờiXóa
 20. 51 năm, một chặng đường dài, ông Võ Văn Thôn gắn bó với Đảng, với nhân dân. Vậy cớ sao, khi đến cái tuổi gần đất xa trời, ông ấy lại biến tướng: ký tên vào kiến nghị 61, tham gia tự ứng cử nhưng lại phớt lờ các quy định của Đảng… Nguyên nhân do đâu, chẳng biết vì tuổi già cong cớn bất cần đời làm oai hay do giao lưu với đám “dâm chủ” trong nước khiến ông thay tính đổi nết, làm trò cười cho thiên hạ?

  Trả lờiXóa
 21. Suy thoái về đạo đức như vậy thì không tự xin ra khỏi Đảng cũng sớm muộn bị khai trừ. Đảng cần những con người trong sạch, chứ không phải cần những kẻ tư tưởng lợi ích cá nhân như vậy. Đảng cũng không cần một kẻ không có bản lĩnh vững vàng như vậy. Dù Đảng có làm gì đi nữa thì chúng ta hãy có một niềm tin vào Đảng, vì ĐẢng chỉ luôn làm những điều tốt đẹp cho nhân dân thôi

  Trả lờiXóa