NGHE NGƯỜI BUÔN GIÓ CHÉM GIÓ VỀ ANH BA SÀM

23/09/2016
Tags:

41 nhận xét:

 1. thường thì những kẻ có bệnh mới đi bôi nhọ lãnh đạo và làm những việc ảnh hưởng đến danh dự quốc gia chú nhưng người bình thường thì đâu có làm vậy, vì những người bình thường họ biết những gì mà các vị lãnh đạo đã mang đến cho họ, cuộc sống ấm no, bình yên, hòa bình. còn những kẻ điên như bùi thanh hiếu thì hẳn là không biết cuộc sống của nước ta thế nào, chúng bị mắc chúng hoang tưởng và sống dựa dẫm vào nguồn tiền viện trợ từ những kẻ phản động ở bên ngoài nước. bệnh điên này của hắn ở bệnh viện thì chắc không thể khỏi đc, nên cho hắn vào tù để đỡ bị bệnh hơn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hành vi viết, đăng tải, chia sẻ bài viết có nội dung xuyên tạc chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, bôi nhọ, hạ uy tín lãnh đạo Nhà nước hay tuyên truyền xuyên tạc, bôi nhọ chế độ của Nguyễn Hữu Vinh và Nguyễn Thị Minh Thúy ở Mỹ gọi là tự do ngôn luận chăng? Rõ ràng, chính luật pháp của nước Mỹ cũng nghiêm cấm những hành vi xâm phạm đến lợi ích của Nhà nước, tổ chức và công dân.

   Xóa
 2. đưng nên đọc những gì nhà dân chủ Viết, nói nhiều nói dai thành nói dại, kệ cha mấy thằng dân chủ, chúng viết bới móc chính trị để kiếm tí danh trên mạng chứ chúng đâu có tài cán gì trên thực tế chính trị, chúng đâu có tầm nhìn đâu có đầu óc để phát triển đất nước, chúng chỉ muốn lật đổ chế độ mà thôi. Chúng không có kiến thức lập pháp, kiến thức quản lí xã hôi mà chỉ có mấy trò viết lách rẻ tiền

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hành vi của Nguyễn Hữu Vinh và Nguyễn Minh Thúy hoàn toàn không phải là thực hiện quyền tự do ngôn luận nữa mà động cơ chống phá đất nước đã quá rõ ràng. Nhiều khi, chúng ta chỉ biết thông tin một chiều mà chưa có sự nhìn nhận đánh giá khách quan. Chỉ cần tìm hiểu qua về vấn đề tự do báo chí, ngôn luận ở Mỹ là đủ hiểu, ở quốc gia nào cũng vậy, pháp luật cần được tôn trọng và những hành vi vi phạm pháp luật đều bị xử lý trước pháp luật.

   Xóa
 3. Cuộc đời “kẻ buôn gió” thay đổi khi tình cờ làm quen được với những kẻ “ăn không ngồi rồi” trông chờ vào những đồng viên trợ của các tổ chức phản động ở nước ngoài. Và công việc thì thật nhàn nhã mà thù lao lại hậu hĩnh, đó là viết các bài báo xuyên tạc đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước. Với bản chất côn đồ, lưu manh, trộm cắp thì việc “chửi đỏng”, “chém gió”, ăn không nói có, đổi trắng thay đen thì đúng là rất hợp với “người buôn gió

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vinh với Thúy đều đã đăng tải những văn bản sai sự thật về đảng về lịch sử rồi còn gì nữa, cũng giống như hiến pháp của Mỹ mà, ai đăng tải thông tin sai sự thật thì bị xử lý, thế mà Mỹ còn dám can thiếp vào ư, Mỹ tốt thì sang đấy mà sống. Thử hỏi có nước nào pháp luật lại nhận đạo như ở Vn, Thử sang Mỹ ho he việc đá đểu nền chính trị quốc gia xem, có bị hành chết không, chắc chắn tử hình chứ không chơi. Và những bọn mơ tưởng nhân quyền kiểu Mỹ,thích thì sang đó sống, VN không giữ những người như thế

   Xóa
 4. Những loài “rận” này lắm mưu sâu, kế bẩn nên những cuộc “đấu khẩu” trên của Mai Xuân Dũng và trang Ba Sàm cũng có thể là một trong những chiêu trò “đánh Đông, kích Tây”, gây nhiễu loạn thông tin để đánh lạc hướng dư luận mà bọn chúng đã bỏ tiền bạc, công sức để xây dựng kịch bản. Nên chăng, mỗi một người dân nên kiểm chứng các nguồn thông tin, cảnh giác cao độ với các thủ đoạn, mưu mô không thể lường hết được từ lũ “dân chủ”, “nhân quyền”, ăn tiền các tổ chức thù địch với chính quyền VN để làm tay sai cho chúng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mấy cái thể loại phá hoại đất nước như thế này không biết bển Mỹ xử như thế nào nhỉ. Chắc nước Mỹ là thiên đường tự do dân chủ nên sẽ thả hết những kẻ như này, không cần xét xử hay cải tạo gì. Tự do ngôn luận thì cũng chỉ có chừng mực thôi . Bây giờ đi máy bay bảo máy bay đấy có bom xem, kể cả Mỹ thì nó cũng gô cổ vào phòng giam tra khảo và điều tra thôi. Cái gì cũng có cái mức của nó, đâu phải cứ nói gì cũng được.Nhìn vào đây để biết không phải là thực hiện quyền tự do ngôn luận nữa mà động cơ chống phá đất nước của hai kẻ phản quốc này. Rõ ràng kẻ hại nước hại dân đã lộ mặt nhưng các thế lực rận chủ vẫn vênh váo kênh kiệu cho rằng Việt nam vi phạm tự do ngôn luận.

   Xóa
 5. Bùi Thanh Hiếu chưa bao giờ là một người thành thật. Vì vậy, tuyên bố lần này trên trang facebook chỉ là một thủ đoạn mà Bùi Thanh Hiếu tự đánh bóng tên tuổi mình và để kiếm trác những đồng tiền từ các cá nhâ có quan điểm thù địch với Nhà nước Việt Nam. Những lời “thành thật” của Bùi Thanh Hiếu còn cho thấy thủ đoạn mà đám zân chủ dởm đang thực hiện trong thời gian vừa qua

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không hiểu sao Người buôn gió còn chém gió về anh hùng Nguyễn Hữu Vinh như vậy được. Nhà báo chân chính, khách quan sao phải chịu sự trừng phạt của pháp luật. Một xã hội không thể có tự do nếu ngôn luận của người dân không được tự do. Và chính điều đó đã được Mỹ lợi dụng triệt để vào mục đích đen tối của mình. Những ngôn luận đó có thể có tính khiêu khích, bẩn thỉu hoặc công kích cho kẻ mang tên Ba Sàm. Xuyên tạc trắng trợn quá.

   Xóa
 6. Rồi cũng một mèo mả gà đồng như nhau và đều làm nghề chế tác tin và bóp méo thông tin. Nhưng ở một cách nhìn về mức độ thì người buôn gió lại mang trong mình cái biệt tài bợ đít bên ngoài và giờ lại bợ đít thêm đồng đội và rồi tung hô những kẻ chống đối và chuyên xuyên tạc thông tin như anh ba sàm. Đó chính là một trong những cách thức cũng như bản chất tự đá bóng và bắt gôn của loài dân chủ cuội.

  Trả lờiXóa
 7. Người Buôn Gió lâu này tỏ ra là một thằng ngu nhưng lại chuyên lắm mồm và nói sàm về chính trị. Về cái bản chất của anh ba sàm rõ ràng có những thông tin cũng như bài viết tuyên truyền chống phá Đảng và Nhà nước ta, xâm phạm an ninh quốc gia. Nhưng thằng ngu Người buôn gió vẫn cho gã là một nhân tài thì thật là khốn nạn. Đến đay chúng ta cũng thấy được cái hành vi cổ súy cho những hành động chống phá đất nước của người buôn gió là như thế nào và đáng bị bài trừ là như thế nào.

  Trả lờiXóa
 8. Một câu kết thúc bài viết cực hay của tác giả: "Cho dù Người buôn gió có chém gió thế nào đi nữa thì cũng không thể che đậy được sự thật đó"Vinh như thế nào thì cơ quan chức năng cũng đã làm rõ, và bị trừng trị đích đáng trước pháp luật. Và cho dù thế nào đi nữa, những lời chém gió sáo rỗng của Người Buôn Gió cũng không thể che đậy được những hành vi phạm tội của Vinh

  Trả lờiXóa
 9. Trường hợp của Nguyễn Hữu Vinh là đúng người đúng tội rồi, chẳng ai oán được gì ở đây nữa, có trách thì chỉ trách Nguyễn Hưu Vinh là một tên cố chấp không biết tỉnh ngộ, một mực đi theo con đường sai trái. Người buôn gió cũng cùng một bè với Nguyễn Hữu Vinh thôi nên không sớm thì muộn Y cũng sẽ nhận được hình phạt thích đáng cho mình.

  Trả lờiXóa
 10. Sau những gì đã làm Nguyễn Hữu Vinh cuối cùng cũng sẽ phải đối mặt với sự nghiêm minh của pháp luật, đối mặt với nhân dân Việt Nam trước vành móng ngựa. Dù những nàh dân chủ có tài chém gió xuất thần đến mức nào thì cũng không thể xóa bỏ được tội lỗi của Nguyễn Hữu Vinh

  Trả lờiXóa
 11. Nguyễn Hữu Vinh và Người buôn gió là một bè lũ rận chủ với nhau, hèn gì chúng luôn ca ngợi cho nhau. khi Nguyễn hữu Vinh bị kết tội thì bè lũ của Y ra xức kêu oan, bảo vệ Y, nhưng vô ích thôi vì những hành vi sai trái của Y đã dành dành ra đó. Y làm sai thì phải phải chịu phạt thôi.

  Trả lờiXóa
 12. Một cách chém gió quá kinh khủng. Một Nguyễn Hữu Vinh hiện lên như một người khổng lồ trong làng báo chí. Nhưng thực chất đâu có phải thế đâu. Những điều mà Người buôn gió chém gió chỉ là cách mà công ta đang cố gắng viết những điều không có thật về con người Nguyễn Hữu Vinh. Nguyễn Hữu Vinh không phải là một nhà báo và cũng chưa bao giờ là một nhà báo. Nguyễn Hữu Vinh là một tên tội phạm. Y câu kết với các đối tượng có tư tưởng chống đối để thực hiện cái gọi là chiến tranh tâm lý, hòng làm giảm sút niềm tin của quần chúng vào chế độ. Những lời nói của Người buôn gió như kiểu anh ấy đã cung cấp một kho tàng khổng lồ thông tin hữu ích đến bạn độc - nghe thật nực cười biết bao. Đúng là nói không biết ngại mồm - luôn là thương hiệu dành cho Người buôn gió.

  Trả lờiXóa
 13. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 14. Anh ba sàm nguyễn hữu vinh đã lợi dụng quyền tự do dân chủ để vi phạm pháp luạt, chà đạp lên các giá trị của con dân đất việt

  Trả lờiXóa
 15. Mấy bác dân chủ lại tự sướng với nhau, đã vùng hội cùng thuyền thì bảo vệ cho nhau để nhỡ sau này bị bắy có người ca tụng cho mình, bùi thanh hiếu cũng chuẩn bị tinh thần ngồi nhà đá đi là vừa.

  Trả lờiXóa
 16. Thi thoảng thấy mấy anh dân chủ tâng bốc, ca tụng nhau cũng thấy vui vui. Một đám đã quen bịa đặt, bốc phét thì nói gì chả được. Khen thì khen vậy đấy chứ biết trong lòng thế nào. Vì đã quen nói dối rồi thì chả biết thể nào được. Nguyễn Hữu Vinh trong mắt Bùi Thanh Hiếu thật vĩ đại, cao thượng, Ba Sàm hiện lên với vẻ đẹp của một tư cách lớn, chính trực, dám nói ra sự thật. Chính trực, cao thượng là thế nhưng Nguyễn Hữu Vinh vẫn phải đứng trước vành móng ngựa vì những hành vi phá hoạt của mình mà thôi. Ngừng cái trò tâng bốc nhau đi. Có nét gần giống truyện tiếu lâm rồi đấy.

  Trả lờiXóa
 17. Bùi Thanh Hiếu đúng là thánh chém gió. Sau khi chém gió về Trịnh Xuân Thanh nay lại muốn tiếp tục chém gió về Nguyễn Hữu Vinh. AI ai cũng biết Nguyễn Hữu Vinh là con người như thế nào. Những thông tin mà Nguyễn Hữu Vinh đưa ra đều là những thông tin sai lệch, không có căn cứ nhằm mục đích xuyên tạc chủ trương chính sách của Đảng.Vậy mà Hiếu lại coi đó là những thông tin hữu ích. Thật nực cười.

  Trả lờiXóa
 18. Lâu nay đã biết Bùi Thanh Hiếu là thánh chém gió. Nay nghe Hiếu chém gió về Nguyễn hữu Vinh mà thấy thật buồn cười. Những thông tin mà Nguyễn Hữu Vinh đăng lên đều là những thông tin sai lệch vậy mà Bùi Thanh Hiếu lại coi đó là những thông tin hữu ích. Nguyễn Hữu Vinh chỉ đăng có vài thông tin mà Hiếu lại coi đó là những thông tin đồ sộ. Thật buồn cười.

  Trả lờiXóa
 19. Tất nhiên ai cũng có thể đoán biết được là các nhà “dân chủ” sẽ xuyên tạc kết quả phiên tòa theo hướng biện minh cho Nguyễn Hữu Vinh, cho rằng Nguyễn Hữu Vinh vô tội và đòi trắng án cho Vinh.

  Trả lờiXóa
 20. Đây là một trong những phiên tòa thu hút được nhiều sự quan tâm của dư luận trong và ngoài nước, đặc biệt là đám “dân chủ cuội”. Bởi lẽ, Nguyễn Hữu Vinh là một thành viên trong mạng lưới Bloggers Việt Nam, là “ngọn cờ” tích cực mà đám “quan thầy” ở ngoài hải ngoại sử dụng vào các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 21. không có cái gọi là mái nhà chung mang tên Việt Nam khi nào dưới mái nhà ấy vẫn còn những căn hầm u uất giam cầm dù chỉ là một người Việt chỉ vì họ theo đuổi chính kiến và thực thi các quyền căn bản của mình một cách ôn hòa.”

  Trả lờiXóa
 22. Đây là phiên tòa khách quan, công bằng và minh bạch, tới dự có sự có mặt của nhiều cơ quan, tổ chức. Các luật sư bào chữa được thoải mái đưa ra các quan điểm tranh tụng để bảo vệ cho hai bị cáo.

  Trả lờiXóa
 23. Phiên tòa phúc thẩm xét xử Nguyễn Hữu Vinh và Nguyễn Thị Minh Thúy đã thành công tốt đẹp. Sự thành công của phiên tòa đã cho thấy những kẻ coi thường pháp luật Việt Nam, đi ngược lại lợi ích của đại đa số quần chúng nhân dân, của dân tộc Việt Nam sẽ phải chịu những bản án thích đáng của Toàn án.

  Trả lờiXóa
 24. Nguyễn Hữu Vinh không những ngông cuồng mà còn ngoan cố, hành vi phạm tội đã rõ ràng ấy vậy mà Y vẫn không thừa nhận, ngoan cố chối tội. Có lẽ chẳng thằng nào phạm tội mà lại thừa nhận hành vi của mình cả và phải chăng Y đang trông chờ có các tổ chức nước ngoài nào đó nhảy vào cứu Y và đưa Y sang Mỹ như các đối tượng bán nước cầu vinh khác.

  Trả lờiXóa
 25. Hành vi viết, đăng tải, chia sẻ bài viết có nội dung xuyên tạc chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, bôi nhọ, hạ uy tín lãnh đạo Nhà nước hay tuyên truyền xuyên tạc, bôi nhọ chế độ của Nguyễn Hữu Vinh và Nguyễn Thị Minh Thúy ở Mỹ gọi là tự do ngôn luận chăng? Rõ ràng, chính luật pháp của nước Mỹ cũng nghiêm cấm những hành vi xâm phạm đến lợi ích của Nhà nước, tổ chức và công dân.

  Trả lờiXóa
 26. Cố tình tạo ra dư luận ảo trái chiều trong việc này, đám dân chủ đang bộc lộ cho người ta thấy không phải chúng tôn sùng hay đấu tranh cho Ba sàm. Mà chúng đang cảm thấy hoang mang, lo sợ và mất phương hướng tột cùng, khi mà người mà chúng tôn sùng là “đại ca” đã bị bắt, xử lý.

  Trả lờiXóa
 27. Nguyễn Hữu Vinh là chủ của trang lều báo Ba Sàm, chuyên đăng tải những thông tin sai sự thật, xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước, gây rối loạn thông tin, gây khó khăn cho người đọc để biết đến những thông tin chính thống, qua đó thuận lợi cho việc truyền tải những thông điệp phản động.

  Trả lờiXóa
 28. Hầu hết những bài viết mà Nguyễn Hữu Vinh cùng đồng bọn đưa lên các trang lều báo của bọn chúng đều có nội dung sai sự thật, không có căn cứ, tuyên truyền xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, bôi nhọ các cá nhân, làm ảnh hưởng đến uy tín của cơ quan, tổ chức; đưa ra cái nhìn bi quan một chiều, gây hoang mang, lo lắng, làm ảnh hưởng đến lòng tin của quần chúng nhân dân đối với sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước, Chính phủ, Quốc hội. Hắn cần phải được pháp luật trừng trị cho những lỗi lầm của mình.

  Trả lờiXóa
 29. Nguyễn Hữu Vinh được coi như lá cờ đầu trong phong trào sử dụng các blogger tại nước ta để thực hiện các hoạt động tuyên truyền chống phá đất nước. Sau một thời gian điều tra, theo dõi, cơ quan công an đã tiến hành bắt tên này, sau đó là phiên tòa phúc thẩm đối với hắn ta về tội tuyên truyền chống Nhà nước ta. Rất mong sẽ có một bản án thật nghiêm khắc.

  Trả lờiXóa
 30. Mỗi góc nhìn sẽ cho một kết luận về một vấn đề nào đó. Trong vụ việc của Nguyễn Hữu Vinh cũng vậy, dưới cái nhìn của một tên rận lâu năm như Bùi Thanh Hiếu thì chắn chắn, hắn sẽ không bao giờ có thể khẳng định tội lỗi của Nguyễn Hữu Vinh, thay vào đó chỉ là những lời bào chữa, những lời che đậy tội lỗi của Nguyễn Hữu Vinh mà thôi.

  Trả lờiXóa
 31. Hành vi của Nguyễn Hữu Vinh và Nguyễn Minh Thúy hoàn toàn không phải là thực hiện quyền tự do ngôn luận mà đó là chống phá đất nước, phá hoại thành quả cách mạng, âm mưu lật đổ chế độ. Cần phải xử lý thật nghiêm minh những trường hợp này vừa để thể hiện sự tôn nghiêm của pháp luật, vừa để răn đe những kẻ đang muốn bước vào con đường tội lỗi này.

  Trả lờiXóa
 32. Tôi thấy đây là một trong những phiên tòa thu hút được nhiều sự quan tâm của dư luận trong và ngoài nước, đặc biệt là đám “dân chủ cuội”. Bởi lẽ, Nguyễn Hữu Vinh là một thành viên trong mạng lưới Bloggers Việt Nam, là “ngọn cờ” tích cực mà đám “quan thầy” ở ngoài hải ngoại sử dụng vào các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 33. Ai cũng biết trang Ba Sàm của Nguyễn Hữu Vinh là trang chuyên đăng tải nhiều thông tin bịa đặt, sai lệch, xuyên tạc các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước Việt Nam. Đây là một trong những trang blog có thể nói là tiên phong trong hoạt động tuyên truyền chiến tranh tâm lý phá hoại tư tưởng chống Việt Nam. Một người bị tuyên phạt 5 năm tù giam về tội “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân”, liên tục chống phá thì có phải là "nhà báo chân chính" được không?

  Trả lờiXóa
 34. Nội bộ rận chủ lục đục, chia năm sẻ bảy như thế nào. Chúng đâu có hoạt động về một lý tưởng cao cả nào đâu, chúng chỉ nhận lợi ích và làm theo những gì được sai khiến. "Dân chủ" chỉ là cái mác để chúng lừa thiên hạ và bây giờ chúng lại cho cả thiên hạ thấy trò cười của chúng.

  Trả lờiXóa