LÀNG “DÂN CHỦ” BÌNH LUẬN GÌ VỀ PHIÊN TÒA PHÚC THẨM ANH BA SÀM

24/09/2016
Tags:

50 nhận xét:

 1. mức án dành cho Nguyễn Hữu Vinh và đồng bọn của hắn là hoàn toàn hợp lý không có gì phải bàn cãi. chúng đã phải chịu hình phạt do những gì mình đã gây ra . đây là kết cục cho những kẻ chống đối và là tấm gương cho những kẻ đồng bọn bên ngoài kia .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn hữu vinh bây giờ có lẽ chẳng thể nào mà nghênh ngang được nữa rồi.Giờ đây thì ông ta có lẽ hiểu được cái chân lí gieo nhân nào ắt gặp quả ấy mà thôi.Thật sự là phải rất vui mừng khi mà vinh ba sàm đã bị bắt.ông ta không chỉ xuyên tạc bịa đặt về Việt nam mà ông ta còn là trợ thủ đắc lực cho các tổ chức phản động ở nước ngoài thực hiện các hành vi chống phá.Đã quá quen thuộc với cái kiểu cứ xử lí một tên là đồng bọn của chúng thi nhau ăn vạ khắp nơi rồi. Cái loại tội phạm này công nhận lầy lội thật.

   Xóa
 2. Nguyễn Hữu Vinh (nickname: Anh Ba Sàm) là kẻ đã có rất nhiều hoạt động chống phá chính quyền, bằng các hoạt động như lập Blog viết bài có nội dung xuyên tạc, chống phá lại chế độ, bôi nhọ, hạ uy tín của Nhà nước, các cơ quan ban ngành Việt Nam,.... đó là hành vi lợi dụng quyền tự do dân chủ, tự do ngôn luận để làm hại đến quy tín và vai trò lãnh đạo của Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ai cũng như mình thôi tất cả đều vì lợi ích mà thôi. Họ có lợi ích thì họ làm không có thì nghỉ chỉ có thế thôi. Lũ giận kia có tiền thì làm không có tiền thì nghỉ bọn chúng còn phải lo thân bọn chúng chứ. Lúc phạm luật sao không nghĩ đến lúc bị bắt. Phạm tội thì chịu phạt chỉ có như vậy thôi. Nhờ người không bằng nhờ mình nếu biết vi phạm mà chấp hành ngay từ đầu thì giờ chẳng phải nhờ vả ai và chẳng buồn vì bộ mặt của bọn chúng.

   Xóa
 3. Tự do ngôn luận không có nghĩa là xuyên tạc sự thật, bôi nhọ người khác. Với hành vi như vậy thì việc đứng trước vành móng ngựa là điều sớm muộn , qua đây thể hiện sự nghiêm minh của pháp luật , là bài học cho những kẻ nào đã và đang , sẽ vi phạm pháp luật , đặc biệt những kẻ bán nước hại dân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đồng bọn của các đối tượng rận chủ, hoạt động chống lại Tổ quốc và Nhân dân Việt Nam thể hiện sự “quan tâm”, “trách nhiệm” với bầy đàn của chúng. Tiếc rằng trách nhiệm, sự quan tâm đó thật hết sức phi lý và lần nữa anh ba Sàm sẽ cảm thấy ''đau đớn'' khi có bọn khóc thuê cho mình kìa.Bao giờ cũng vậy, khi lũ rận chủ bị bắt, bị điều tra, truy tố, lũ rận hải ngoại chạy đến “bợ đít” bọn rận ngoại bang để chúng ra “tuyên bố”, “yêu cầu” này nọ phi lý, vu cáo chính quyền Việt Nam vi phạm dân chủ, nhân quyền. Khổ thế đấy mọi người ạ.

   Xóa
 4. Đối với những hành vi của Nguyễn Hữu Vinh, Tòa án nhân dân phúc thẩm tuyên mức án như vậy là đã thể hiện sự nhân đạo của Đảng và Nhà nước. Chứ đối với nước ngoài người ta đã cho tù mọt gông. Tự do ngôn luận không phải là thích nói gì thì nói, tự do phải có kiểm soát.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Người xưa có câu “Gieo nhân nào sẽ gặt quả nấy”, với chuỗi hành vi sai trái, đi ngược lại với lợi ích của đất nước, của nhân dân Nguyễn Hữu Vinh và những “cộng sự” của mình chắc chắn sẽ phải chịu một bản án nghiêm khắc của pháp luật. luật là công bằng nhất rồi nên cứ theo luật mà xử đi thôi, xử thì dựa vào bằng chứng hẳn hoi, cứ làm như thế thì cho dù ai nói gì thì việc gì chúng ta phải sợ cơ chứ, làm rõ để cho nhân dân hiểu được bản chất của cái lũ đó, để làm gương cho những kẻ có ý đồ giống Nguyễn Hữu vinh và cho những nhà dân chủ cuội ngậm miệng lại

   Xóa
  2. Đúng là đám rận chủ tự nâng đít nhau lên. Nguyễn Hữu Vinh là người thế nào thì ai cũng biết. Một thằng rận chủ suốt ngày ngồi máy tính kêu ta là người yêu nước, vì dân chủ nhân quyền. Thế vậy mà thằng cha Lê Phú Khải hết lời ca tụng. Thật nực cười.

   Xóa
 5. Với cùng bản chất là những kẻ xuyên tạc chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước thì chẳng lạ gì khi thấy đám dận chủ quan tâm đến việc xét xử Nguyễn Hữu Vinh. Việt nam luôn coi trọng quyền tự do ngôn luận nhưng tất cả đều có giới hạn, không phải thích nói gì thì nói. Đám dận chủ hãy nhìn vào vụ việc của Nguyễn Hữu Vinh mà rút kinh nghiệm nhé.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đáng đời lắm, đừng tưởng với cái mác dân chủ và nhân quyền, tự do ngôn luận và sự bảo kê của lũ tổ chức nhơn quyền do Mỹ bảo trợ mà có lỗi hành xử vô phép vô thiên như thế, quốc có quốc pháp, gia có gia quy, bây giờ gọi Mỹ vào mà can thiệp. Phạm pháp thì chịu sự trừng trị của pháp luật mà thôi chứ còn gì phải bàn cãi. Bọn chúng tìm đủ mọi cách để lươn lẹo nhưng bằng chứng đã rõ ràng thì còn gì mà chối cãi.

   Xóa
 6. ai cũng biết trang Ba Sàm của Nguyễn Hữu Vinh là trang chuyên đăng tải nhiều thông tin bịa đặt, sai lệch, xuyên tạc các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước Việt Nam. Đây là một trong những trang blog có thể nói là tiên phong trong hoạt động tuyên truyền chiến tranh tâm lý phá hoại tư tưởng chống Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 7. ngày 23.3, Tòa án nhân dân TP.Hà Nội tại phiên sơ thẩm đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Hữu Vinh 5 năm tù, tuyên phạt bị cáo Nguyễn Thị Minh Thúy 3 năm tù. Phiên tòa mở ra theo đơn kháng cáo của Nguyễn Hữu Vinh và Nguyễn Thị Minh Thúy.

  Trả lờiXóa
 8. không thể không nhắc lại chuỗi thành tích của Nguyễn Hữu Vinh trong việc thiết lập hai blog khác và đăng tải nhiều bài viết có nội dung sai trái đó là blog Dân quyền và Chép sử Việt.

  Trả lờiXóa
 9. không hiểu sao Người buôn gió còn chém gió về anh hùng Nguyễn Hữu Vinh như vậy được. Nhà báo chân chính, khách quan sao phải chịu sự trừng phạt của pháp luật. Nhà báo chân chính tại sao lại bị tuyên phạt 5 năm tù giam về tội “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân”.

  Trả lờiXóa
 10. Phiên tòa có sự tham dự đưa tin của hàng chục cơ quan báo chí trong nước và nhiều hãng thông tấn nước ngoài. Tại phiên tòa hôm nay, bị cáo Nguyễn Hữu Vinh vẫn một mực bác bỏ toàn bộ cáo trạng, cũng như toàn bộ bản án sơ thẩm, cho rằng mình bị oan sai.

  Trả lờiXóa
 11. Một bản án quá xứng đáng cho những kẻ có hành vi và tư tưởng xấu xa như anh Ba sàm. Còn bọn rận chủ thì lúc nào cũng vậy, sai trái đã rõ ràng vậy nhưng chúng lúc nào cũng có thể trắng trợn cho là chúng đúng, chúng vì nhân dân, chúng bị oan. Nhưng tà thì không bao giờ có thể thắng chính.

  Trả lờiXóa
 12. Khi Nguyễn Hữu Vinh bị kết án thì đám rận chủ thi nhau lên tiếng ăn vạ. Nhưng sẽ chẳng có gì thay đổi được ở đây cả, bởi pháp luật luôn công bằng, những kẻ làm sai sẽ phải chịu hình phạt thích đáng. Nguyễn Hữu Vinh đã quá nổi tiếng với những bài viết chống phá nhà nước, bội họ chính quyền, cổ súy, lôi kéo biểu tình. Đây là hành động không thể tah thứ.

  Trả lờiXóa
 13. Nguyễn Hữu Vinh là kẻ đã có rất nhiều hoạt động chống phá chính quyền, bằng các hoạt động như lập Blog viết bài có nội dung xuyên tạc, chống phá lại chế độ, bôi nhọ, hạ uy tín của Nhà nước, các cơ quan ban ngành Việt Nam,.... đó là hành vi lợi dụng quyền tự do dân chủ, tự do ngôn luận để làm hại đến quy tín và vai trò lãnh đạo của Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 14. Nó mà sai theo như cái mỏ tụi kền kền kêu thì ắt hẳn chẳng bao giờ được gọi là tòa. Đừng kêu to như thế nữa đám kền, thùng rỗng kêu to chẳng sai bao giờ. Đừng kêu nữa khi càng ngày càng lộ ra cái rỗng bên trong óc đám kền kia. Cứ nghĩ đến cảnh như chia lìa ấy, mà thấy sót thương. Nước mắt cá sấu của những con người chưa bị tòa tuyên án kia, mà thấy chúng đang vui mừng bên trong. Khi lại có thêm chủ đề để kiếm tiền từ các tổ chức bên ngoài. Càng kêu to càng nhiều tiền, chẳng cần nghỉ đó là kêu gì. Chỉ cần bụng no là kền lại kêu

  Trả lờiXóa
 15. Phiên tòa đã kết thúc, bản án đã được nêu. Chẳng còn gì cho đám dân chủ khi phiên tòa khép lại. Một cái kết cho những con người sai lầm trong cách cư xử của mình, cái kết cho cuộc đấu tranh sai mục đích. Cái kết này sẽ cùng những cái trước, cho đám dân chủ một bài học kinh nghiệm, để biết được rằng, cái ác luôn thua. Đừng nên làm điều trái lại xã hội, nó sẽ bị trừng phạt bởi ánh sáng mà thôi

  Trả lờiXóa
 16. Luận điệu vẫn là luận điệu: "sai phạm tố tụng; sự thiếu khoa học, khách quan trong bằng chứng; bất chấp dư luận trong nước và quốc tế" nghe không thể lọt tai chút nào. Nếu như những nhà dân chủ giỏi giang thì hãy học, thi để làm luật sư, công tố để bảo vệ đồng bọn của mình, chứ không phải ngồi đó mà phê phán các cơ quan đang thực thi pháp luật như thế

  Trả lờiXóa
 17. Đám “dân chủ” như Lã Việt Dũng vu cáo Công an đánh thì nhiều nhưng chẳng kẻ nào đưa ra chứng cứ chứng minh mà lần nào cũng chỉ nói suông, giở thói ăn vạ. Đây cũng là cách mà chúng thu hút sự quan tâm của các tổ chức dưới danh nghĩa “hoạt động về nhân quyền” như Human rights watch hay các thế lực chống phá Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi nghĩ là chúng có bình luận thế nào thì cũng không thể thay đổi được thực tế hiện nay là Nguyễn Hữu Vinh là một người vi phạm pháp luật và ông đã lãnh án, việc hiện tại của ông là phải chấp hành bản án bằng một thái độ thành khẩn và thể hiện sự hối lỗi thì mới sớm được hưởng khoan hồng

   Xóa
 18. Chúng nó bấu víu vào nó thôi các bác à, chẳng giải quyết được các việc gì đâu, rồi thì cũng đâu vào đó
  Vây nên, mong là rận chủ đừng có thể hiện nhưng ý kiện nó chẳng đâu vào đâu, rồi gây ra những tai hại không đáng có như vậy nữa

  Trả lờiXóa
 19. Tôi nói chứ chúng, nhưng kẻ dùng dân chủ , nhân quyền để kiếm chác thì xưa nay không hề hiếm đâu các bác à, chúng nó là những kẻ chuyên chống chế độ, và nó thì quá rõ ràng rồi, không thể tha thứ cho cái loại người như thế được, mong mọi người không quan tâm tới những chuyên như thế nữa

  Trả lờiXóa
 20. Chúng nó chắc đợi cái ngày này lâu lắm rồi đấy các bạn à, nó không phải là chuyện bình thường như các bạn nghĩ là một phiên tòa xử lí một bi can có hành vi xâm phạm an ninh quốc gia, mà đó là một cơ hội cho chúng thể hiện cho quan thầy ở bên ngoài biết về năng lực chống phá cách mạng của chúng

  Trả lờiXóa
 21. đúng là các nhà rận chủ trơ trẽn mà ngu xuẩn đến tột độ, rõ ràng Nguyễn Hữu Vinh có hành vi vi phạm pháp luật theo Điều 258 Bộ luật hình sự về tội “Lơi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân” vậy mà chúng xuyên tạc Nguyễn Hữu Vinh vô tội và đòi trắng án cho Vinh, đúng là cái nghề rận, không xuyên tạc không kiếm được tiền

  Trả lờiXóa
 22. Nhớ một câu của ông bạn nói rằng làm anh hùng thì nên ngẩng cao đầu, vì chính nghĩa thì đầu đội trời chân đạp đất, quân tử dám làm dám chịu. Nhưng đằng này...
  À thực ra nói như vậy sai sai thì phải. Anh ba sàm đâu có đúng, đâu có quân tử nhưng đằng sau có cả lũ sói vẫn đang vui mừng bên cạnh anh, đơn giản vì những tiểu cuội này vẫn còn có những lợi ích bí ẩn nào đó đằng sau, nhưng đến khi không còn tí lợi ích nào nữa, liệu bạn anh còn ở đâu?

  Trả lờiXóa
 23. Nguyễn Hữu Vinh từng là một người có ăn học đến nơi đến chốn, được sinh ra trong gia đình giàu truyền thống cách mạng nhưng do thiếu lập trường tư tưởng, bản chất cơ hội nên đã có nhiều hành động sai trái, đi ngược lại với lợi ích chung của xã hội, vì thế hắn cùng với Nguyễn Thị Minh Thúy đã cấu kết với nhau đăng tải 24 bài có nội dung viết sai sự thật, không có căn cứ, tuyên truyền xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật Việt Nam trên Blog Chép sử Việt và Blog Nhân quyền... với những hành vi xấu xa đó thì vài năm tù có lẽ vẫn là nhẹ chứ oan ức nỗi gì

  Trả lờiXóa
 24. Với những kẻ cõng rắng cắn gà nhà như Nguyễn Hữu Vinh thì bản án 5 năm dành cho ông ta là còn khá nhẹ. Ông ta có một vị trí khá quan trọng trong hàng ngũ phản động tại nước ta, có quan hệ mật thiết với Việt Tân, là người chỉ đạo chính cho các hoạt động chống phá trong nước cũng như ngoại quốc.

  Trả lờiXóa
 25. Cho dù đám rận chủ kia có đưa ra những lời lẽ bao che thế nào thì cũng chẳng thể che giấu được tội lỗi của Nguyễn Hữu Vinh trong việc tuyên truyền tư tưởng chống Đảng, Nhà nước ta. Rồi đây hắn sẽ phải chịu sự trừng phạt của pháp luật, xứng đáng với bản chất xấu xa của những tên phản động.

  Trả lờiXóa
 26. Nguyễn Hữu Vinh là người sáng lập, quản trị và đưa lên hai blog Dân quyền, Chép sử việt nhiều bài viết có nội dung không đúng sự thật. Điều đó đã vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam về hành vi tuyên truyền chống Đảng, Nhà nước. Do đó, một bản án mạnh tay dành cho hắn và đồng bọn là cần thiết.

  Trả lờiXóa
 27. Chúng ta có thể thấy, hành vi của hai bị cáo Nguyễn Hữu Vinh và Nguyễn Minh Thúy là nghiêm trọng, xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền lợi hợp pháp của công dân nên truy tố, xét xử là không oan. Đơn kháng cáo, kêu oan của hai bị cáo cũng không có cơ sở do đó việc giữ nguyên bản án sơ thẩm đối với hai bị cáo là hợp lý.

  Trả lờiXóa
 28. Nguyễn Hữu Vinh, rồi cũng đã tiếp bước các đàn anh, đàn chị của mình là Tạ Phong Tần, Nguyễn Văn Đài nhận một suất trong tù vì hành vi tuyên truyền chống Nhà nước Việt Nam. Đây là cái kết thích đáng cho những kẻ vì chút lợi ích cá nhân mà bán rẻ lợi ích dân tộc, bán rẻ đồng bào.

  Trả lờiXóa
 29. Hành vi viết, đăng tải, chia sẻ bài viết có nội dung xuyên tạc chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, bôi nhọ, hạ uy tín lãnh đạo Nhà nước hay tuyên truyền xuyên tạc, bôi nhọ chế độ của Nguyễn Hữu Vinh và Nguyễn Thị Minh Thúy ở Mỹ gọi là tự do ngôn luận chăng? Rõ ràng, chính luật pháp của nước Mỹ cũng nghiêm cấm những hành vi xâm phạm đến lợi ích của Nhà nước, tổ chức và công dân

  Trả lờiXóa
 30. Nó mà sai theo như cái mỏ tụi kền kền kêu thì ắt hẳn chẳng bao giờ được gọi là tòa. Đừng kêu to như thế nữa đám kền, thùng rỗng kêu to chẳng sai bao giờ. Đừng kêu nữa khi càng ngày càng lộ ra cái rỗng bên trong óc đám kền kia. Cứ nghĩ đến cảnh như chia lìa ấy, mà thấy sót thương. Nước mắt cá sấu của những con người chưa bị tòa tuyên án kia, mà thấy chúng đang vui mừng bên trong. Khi lại có thêm chủ đề để kiếm tiền từ các tổ chức bên ngoài. Càng kêu to càng nhiều tiền, chẳng cần nghỉ đó là kêu gì. Chỉ cần bụng no là kền lại kêu

  Trả lờiXóa
 31. các nhà dân chủ giờ sợ như cầy sấy còn đâu tâm trí mà làm những chuyện chém gió, khi mà bản án nghiêm khắc được đưa ra thì các nhà dân chủ vẫn cố cùng liều thân vớt vát những điều đã bênh vực cho Nguyễn Hữu Vinh trước đây.

  Trả lờiXóa
 32. Dĩ nhiên với vụ việc lần này, các tổ chức mang tiếng là Nhân quyền do Mỹ đứng sau cũng không quên lên tiếng, công kích nhà nước ta. Thậm chí nhiều blog phản động như tinmungchonguoingheo còn giật tít “ tường thuật phiên tòa xét xử sơ thẩm dân oan Cấn Thị Thêu trong khi chúng không được vào mà lại ngồi ngoài hô hào hò hét. Lố bịch nhất là lũ phản động Việt Tân như Nguyễn Văn Dũng, Dương Lâm, Thúy Hạnh,… còn tự chụp ảnh lẫn nhau để “làm màu” viết bài chống phá, thật hết nói.

  Trả lờiXóa
 33. Thậm chí mụ ta còn dùng tiền để lôi kéo người ta theo mình đi biểu tình, vậy tiền ấy ở đâu ra, vâng chính là từ các tổ chức phản động hậu thuẫn đứng sau mụ ta, mà cụ thể là đám nheo nhóc Việt Tân đang lưu vong ở nước ngoài mà ra. Người đàn bà mặt dày lưỡi cong mang trong mình tâm hồn quỷ dữ này đã không ngần ngại bắt tay với các tổ chức phản động để đổi lấy đồng tiền bẩn từ chúng, để bày ra trò biểu tình, khiếu kiện kéo dài, gây mất hình ảnh của Đảng và Nhà nước, mất lòng tin trong nhân dân. Mụ dùng những lời lẽ đầy hoa mĩ như công bằng, công lí mà bịp mắt thiên hạ

  Trả lờiXóa
 34. Bản chất của chúng là chống lại chế độ này, âm mưu xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng cộng sản, lật đổ Nhà nước xã hội chủ nghĩa Việt Nam, do vậy chúng ta có làm gì đi chăng nữa thì chúng cũng không bao giờ chấp nhận, chúng vẫn phải tuyên truyền xuyên tạc, lừa dối dư luận mà thôi

  Trả lờiXóa
 35. Phiên tòa xét xử Nguyễn Hữu Vinh đã diễn ra công khai theo đúng trình tự, thủ tục pháp luật quy định, các cơ quan công tố có đầy đủ căn cứ để kết tội Nguyễn Hữu Vinh và đương nhiên anh ta phải nhận bản án xứng đáng. Vậy nhưng như những con vẹt cố tình không hiểu, làng dân chủ vẫn ầm ầm xuyên tạc phiên tòa, kêu gào nó diễn ra trái pháp luật mới buồn cười chứ.

  Trả lờiXóa
 36. Chắc chỉ khi nào chúng ta trả tự do cho một kẻ vi phạm pháp luật Nguyễn Hữu Vinh thì phiên tòa xét xử này mới diễn ra được “đúng pháp luật” theo quan điểm của chúng mà thôi, còn nếu chúng ta làm đúng pháp luật, xét xử kẻ có tội thì chúng vẫn sẽ không bao giờ ngừng kêu gào, xuyên tạc.

  Trả lờiXóa
 37. Chúng luôn miệng nói rằng Nguyễn Hữu Vinh vô tội và rằng anh ta chỉ thực hiện quyền con người của mình, nhưng xin thử hỏi các nhà dân chủ này có biết thể nào là quyền con người không. Con người có quyền tự do ngôn luận nhưng tự do ngôn luận không đồng nghĩa với việc muốn nói gì thì nói, muốn viết gì thì viết mà không thèm quan tâm đến sự chính xác của những thông tin đó.

  Trả lờiXóa
 38. Mỗi con người sinh ra có quyền nhưng họ cũng gắn chặt với những nghĩa vụ mà họ cần phải tuân theo, không thể nào có một quyền tự do tuyệt đối, giới hạn quyền tự do của người này là quyền của người khác. Tự do ngôn luận cũng vậy, không ai có thể lấy lý do này để đăng những thông tin sai sự thật, xuyên tạc được.

  Trả lờiXóa
 39. Mục tiêu lớn nhất của những nhà dân chủ này là thay đổi chế độ tại Việt Nam hiện nay và điều này được chính họ thừa nhận và trong thực tế thì họ đã và đang thực hiện những hành động để thực hiện mục tiêu này. Vậy thì việc chúng bị xử lý thì có gì là lạ, không một đất nước nào trên thế giới này chấp nhận các hành vi lật đổ chính quyền được.

  Trả lờiXóa
 40. Nguyễn Hữu Vinh có phải chỉ đang đơn thuần thực hiện quyền tự do ngôn luận, quyền con người nhưng đã bị chính quyền ngăn cản hay không, quyền con người đơn thuần đâu thể là quản trị, viết và đăng tải hàng nghìn bài viết với nội dung trái sự thật, xuyên tạc tình tình thực tiễn được. Đó là một sự vi phạm pháp luật trắng trợn và đương nhiên phải chịu chế tài xử lý của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 41. Những kẻ đang kêu gọi trả tự do cho Nguyễn Hữu Vinh với lập luận rằng hành vi của Vinh chỉ là thực hiện quyền con người đơn thuần phải chăng chúng chỉ là những kẻ không có não, không hiểu biết gì về pháp luật. Bây giờ thử hỏi nếu một người lấy cái mác quyền tự do cá nhân để tuyên truyền nói xấu, đưa tin không chính xác xuyên tạc về gia đình chúng thì chúng có cho đấy là tự do ngôn luận hay không.

  Trả lờiXóa
 42. Ngoài mặt thì tỏ vẻ khó chịu, cho rằng chính quyền cố tình đàn áp lại tinh thần tự do nhân quyền nhưng đằng sau đó dám đảm bảo có khổi kẻ cùng hội cùng thuyền thì hả hê, sung sướng vì đã mất đi được một khẩu phần ăn lớn. Đám dân chủ thực chất cũng chỉ hoạt động vì tiền, vì lợi ích cá nhân mà thôi. Việc đấu đá trong nội bộ của hội dân chủ gần đây đã thể hiện rất rõ điều đó.

  Trả lờiXóa