HOANG TƯỞNG CỰC ĐẠI NHƯ LÊ ANH HÙNG

18/09/2016
Tags:

15 nhận xét:

 1. Với lối suy diễn ngớ ngẩn, suy nghĩ mang tính chất phóng đại, hoang tưởng, Lê Anh Hùng đã kể cho người đọc hết câu chuyện hài này đến câu chuyện hài khác. Cái yếu tố gây cười ở đây không phải là những hành động ,những câu nói hài hước mà chính là từ cái lập luận của câu chuyện hết sức vô lý của tác giả, điều mà ai ai cũng có thể nhìn thấy , trừ Lê Anh Hùng. Formosa và Trịnh Xuân Thanh thực sự không liên quan gì đến nhau. Chỉ có những kẻ luôn tìm cách để bới móc các sự việc đã qua để tìm cách hạ uy tín của Đảng, của Tổng Bí thư mới có những liên tưởng, suy diễn viển vông như vậy.

  Trả lờiXóa
 2. Vì hám tiền nên hắn cứ lao vào tham gia thôi, chứ thực tế có đúng hay không thì hắn cũng không hiểu được điều đó, nên gọi là kẻ tham gia chính trị với cái đầu tâm thần thì không sai rồi

  Trả lờiXóa
 3. Đúng là một sự liên tưởng chẳng hề có sự liên kết nào hết. Một bên là thảm họa môi trường không ai mong muốn. Một bên là cuộc chiến chống tham nhũng của Đảng ta. Vậy mà, với cái đầu óc 'tâm thần kinh" như Lê Anh Hùng đã biến nó ngay lập tức thành một câu chuyện có liên quan đến nhau để từ đó biến đổi nó theo hướng nói xấu Đảng, phủ nhận mọi sự nỗ lực cố gắng của Đảng ta. Không hiểu Lê Anh Hùng nghĩ gì mà viết ra những điều này. Người bình thường đọc những dòng chữ này chắc buộc miệng nói luôn rằng 'đồ tâm thần' đấy.

  Trả lờiXóa
 4. Những suy diễn của Lê Anh Hùng đúng là chỉ giành cho những kẻ bị thần kinh chính trị. Sự việc về Fomosa và Trịnh Xuân Thanh rõ ràng chúng ta nhìn thấy không hề có một sự liên quan nào đến nhau nhưng giờ đây dưới bàn tay nhào nặn của Lê Anh Hùng tất nhiên nó hiện lên như có những mối liên hệ giành buộc bằng chính Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng. Đến là khó hiểu. Tất cả chỉ nhằm mục đích vào Tổng bí thư Trọng, nhặm hạ bệ nhà lãnh đạo Đảng của ta. Nhưng khổ nỗi cái luận điệu ấy nó vô lý quá, nên không ai có thể ngửi được.

  Trả lờiXóa
 5. Trong làng "dân chủ" Việt Nam hiện nay thì không thiếu những thành phần như Lê Anh Hùng này, một kẻ không hiểu gì về chính trị, về cuộc sống, thời cuộc nhưng luôn cho rằng mình biết tất cả, cái gì mình cũng tỏ tường. Bọn như tên Hùng này phải gọi là thần kinh chính trị chứ không thể có một từ nào khác miêu tả được chúng.

  Trả lờiXóa
 6. Một kẻ có thể nói là hoang tưởng về chính trì, tâm thần chính trị, thật không hiểu là tại sao đài Tiếng nói Hoa Kỳ VOA lại có thể hợp tác cùng anh ta được không biết, phải chăng chỉ càn ái nói xấu, chửi chế độ xã hội ở Việt Nam hiện nay là đài này sẽ ngay lập tức hợp tác mà không cần quan tâm đến hắn là ai.

  Trả lờiXóa
 7. Bài viết "Chiến dịch “đả hổ diệt ruồi” của tổng bí thư Trọng sẽ đi đến đâu” đăng trên blog của đài Tiếng nói Hoa Kì VOA đã làm rõ con người thật sự của tên thần kinh chính trị này, hắn ta chẳng có tài cán gì hết ngoài việc chém bão trên mạng. Cũng thực sự không hiểu hai việc này có gì liên quan đến nhau mà chúng cũng tưởng tượng ra được.

  Trả lờiXóa
 8. Việc TBT Nguyễn Phú Trọng quyết liệt chỉ đạo các cơ quan chức năng điều tra làm rõ các sai phạm liên quan tới ông Trịnh Xuân Thanh để xử lý nó chứng minh cho quyết tâm chống tham nhũng, tiêu cực của Đảng, Chính phủ, nó là sư mong đợi của nhân dân bấy lâu nay nhưng thật không ngờ nó lại bị tên điên này biến hóa ra như vậy.

  Trả lờiXóa
 9. Việc đồng chí Tổng bí thư chỉ đạo các cơ quan chức năng nhanh chóng vào cuộc làm rõ các hành vi sai phạm của Trịnh Xuân Thanh đã đáp ứng được sự mong ngóng của các tầng lớp nhân dân, thể hiện chống tham nhũng là không có vùng cấm. Thế nhưng trong con mắt một kẻ hoang tưởng như Lê Anh Hùng thì nó lại biến thành một mục đích khác.

  Trả lờiXóa
 10. Cũng chưa chắc là phải tên này hoang tưởng đâu, hắn hoang tưởng có mục đích đấy chứ, tất cả đều nằm trong âm mưu chung của bè lũ "rân chủ" Việt, lợi dụng việc các cơ quan chức năng của chúng ta vào cuộc mạnh mẽ theo chỉ đạo của tổng bí thư về chống tham nhũng để xuyên tạc theo hướng khác, gây sự hoang mang trong xã hội.

  Trả lờiXóa
 11. Ai cũng biết việc xử lý Trịnh Xuân Thanh chẳng liên quan gì tới câu chuyện Fomosa nhưng chỉ mỗi mình Lê Anh Hùng là cố tình không hiểu, hắn ta khiên cưỡng chuyển từ mục tiêu chống tham nhũng của Tổng bí thư sang thành một mục đích khác. Hắn không hoang tưởng đâu mà hắn đang làm việc có chủ đích đấy chứ, hắn cố gắng xuyên tạc đường lối chính sách của Đảng.

  Trả lờiXóa
 12. Xử lý Trịnh Xuân Thanh là việc nhận được sự quan tâm của dư luận xã hội, sự vào cuộc quyết liệt của các cơ quan chức năng khiến cho nhân dân tin tưởng vào công cuộc chống tham nhũng mà Tổng bí thư đang tiến hành như lời ông nói là không có vùng cấm. Giữa việc này với vụ việc Formosa thì thật sự là không thể hiểu nổi có liên quan gì đến nhau.

  Trả lờiXóa