GIOAN NGUYỄN NGỌC NAM PHONG LẠI ĐẦU ĐỘC GIÁO DÂN

20/09/2016
Tags:

91 nhận xét:

 1. Nguyễn Ngọc Nam Phong là một người có chức vụ cao trong giáo hội nhưng những việc mà Phong làm lại khiến người khác thấy hắn giống một tên dận chủ hơn một tên linh mục. Là một linh mục của 1 giáo hội, Phong phải là người hướng dẫn các giáo dân tuân thủ các qui định của giáo hội, giúp giáo dân có cuộc sống tốt đời đẹp đạo chứ không phải đầu độc giáo dân bằng các luận điệu sai trai.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thật đáng buồn khi thực chất giáo dân không xấu lại bị những tên ác quỷ đội lốt linh mục sai khiến ép buộc phải tham gia vào những cuộc biểu tình nghĩa như vậy. Nhìn lại những sự kiện vừa qua ở giáo phận vinh tôi mong rằng buổi cầu nguyện mang đúng nội dung ngày vì hòa bình thế giới. Những việc làm của Nguyễn Ngọc Nam Phong thời gian qua làm giáo dân cảm thấy thất vọng về cha.Đừng biến biểu tình trở thánh thói quen của những người dân tại giáo phận Vinh. Những hoạt động đó chẳng đem lại kết quả gì cho chúng ta nó chỉ phục vụ cho các hoạt động chính trị mà thôi.

   Xóa
  2. Thiên Chúa được coi là một trong những tôn giáo lớn, chắc chắn Người không bao giờ dạy giáo đồ của mình phản bội dân tộc,dối trá sự thật như vậy. Thật là xấu hổ cho một tôn giáo lớn lại có những phần tử phản động như vậy. Những giáo dân cần tỉnh táo trước những lời rao giảng láo toét ấy chứ không là bị nhiễm vào đầu những điều sai trái.

   Xóa
  3. Sau sự việc tại quán bar ngày 8/10 vừa qua, Nguyễn Ngọc Nam Phong, vị linh mục “nổi tiếng” của dòng chúa cứu thế Thái Hà đã có những lời lẽ mang tính quy chụp rằng nếu chính quyền Hà Nội không làm rõ và truy cứu trách nhiệm những người có liên quan trong vụ việc này thì có nghĩa là chính quyền đang bật đèn xanh cho phép việc dàn dựng những tác phẩm xúc phạm đến niềm tin tôn giáo của người dân theo đạo, đồng thời cùng với đó ông ta cũng không quên gài những câu “cửa miệng” của giới dân chủ cuội rằng mọi người hãy cùng nhau lên tiếng cho quyền tự do tôn giáo trên quê hương Việt Nam.

   Xóa
 2. Là một linh mục của 1 giáo hội nhưng Nguyễn Ngọc Nam Phong lại trở thành một kẻ tích cực chống đối chính quyền. Nguyễn Ngọc Nam Phong không chỉ lợi dụng lòng tin của giáo dân để chuộc lợi cho bản thân mình mà hắn còn lợi dụng điều đó để làm đảo lộn đời sống của các giáo dân. Những hành động của Phong không xứng đáng với vai trò là một linh mục.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhiều người cho rằng Nguyễn Ngọc Nam Phong đã lạm dụng quyền hạn là một người đứng đầu giáo xứ, là người nắm quyền mà giáo hội ban cho để ép buộc con chiên của mình tham gia vào những việc làm không thật sự tốt đẹp, làm méo mó hình ảnh của Công giáo; bên cạnh đó còn có những ý kiến cho rằng cha đang cố tình chia rẽ giữa những người bên lương, bên giáo, cố tình gây bức xúc trong tư tưởng của tín đồ, coi thường kỷ cương phép nước. Thậm chí, họ còn nói Ông ta có quan hệ không lành mạnh với những cá nhân, tổ chức đang chống lại đất nước.

   Xóa
  2. Nguyễn Ngọc Nam Phong hay Đặng Hữu Nam dù có là linh mục hay là gì đi chăng nữa thì chúng vẫn là một công dân, là người mang trong mình dòng máu đỏ da vàng. Thế nhưng, những con người này lại ngang nhiên chà đạp, phỉ báng lên lịch sử dân tộc để tuyên truyền những quan điểm, luận điệu sai trái, phản động. Chẳng biết, khi nghe những lời nói này từ những “con của Chúa” Giáo hội Công giáo Việt Nam sẽ nghĩ gì? Liệu họ có chấp nhận được rằng, đây chính là những con người đang thay mặt Chúa để gieo rắc đức tin cho Thiên chúa?

   Xóa
  3. Nguyễn Ngọc Nam Phong đã chà đạp lên tất cả, chà đạp lên giáo lý của Thiên chúa, chà đạp lên danh dự, uy tín của Giáo hội và chà đạp lên lịch sử của dân tộc. Thử hỏi một con người như Nguyễn Ngọc Nam Phong có xứng đáng được sống ở đất nước này, có xứng đáng để được khoác trên mình chiếc áo thầy tu.

   Xóa
  4. Việc lợi dụng tôn giáo để tuyên truyền kích động giáo dân là việc làm bên cạnh làm xấu rất nhiều hình ảnh của tôn giáo ấy mà quan trọng hơn nó đang làm cho nhận thức của giáo dân sai lệch về chính quyền,Đảng, Nhà nước. Sống giữa thủ đô, nơi được xem là một trong những nơi phát triển nhất của đất nước, trước hàng trăm giáo dân mà lại coi trời bằng vung, có những lời tuyên truyền không khác gì lũ phản động. Như kiểu là linh mục thì được quyền miễn trừ hay sao mà bạo nhỉ

   Xóa
  5. việc Cha Nam Phong đi theo con đường tội lỗi với dân tộc Việt Nam là điều quá quắt của một người dân Việt; đồng thời Cha lại nêu một tấm gương xấu cho các con chiên tại giáo xứ Thái Hà. Có lẽ Cha Nam Phong nợ người dân Việt một lời xin lỗi, lời xin lỗi với Chúa vì dám lấy Chúa đóng đinh trên thập giá để làm bình phong cho hoạt động vi phạm pháp luật của mình.

   Xóa
  6. Đặng Hữu Nam là một kẻ ngông cuồng, bất chấp đạo lý, đi ngược lại truyền thống của dân tộc Việt Nam. Trong suốt quá trình hoạt động, mặc dù được Giáo hội tạo điều kiện cho ăn học, được nhân dân giúp đỡ để trở thành linh mục, nhưng Anton Đặng Hữu Nam lại liên tục có những hành vi, phát ngôn đi ngược lại phương châm sống tốt đời, đẹp đạo và truyền thống yêu nước của người dân Việt Nam.

   Xóa
  7. Thiên Chúa được coi là một trong những tôn giáo lớn, chắc chắn Người không bao giờ dạy giáo đồ của mình phản bội dân tộc,dối trá sự thật như vậy. Thật là xấu hổ cho một tôn giáo lớn lại có những phần tử phản động như vậy. Những giáo dân cần tỉnh táo trước những lời rao giảng láo toét ấy chứ không là bị nhiễm vào đầu những điều sai trái.

   Xóa
  8. Nguyễn Ngọc Nam Phong và nhà thờ Thái Hà thì không còn xa lạ gì với chúng ta nữa , với những chiêu trò và những luận điệu sai trái và xuyên tạc những thông tin để bôi nhọ , tuyên truyền chống phá Nhà nước.Vậy nên việc mà công an vào cuộc để ngăn chặn những hành động này là cái lẽ thường tình mà thôi, chả có gì làm lạ cả. Và Phong cũng như đồng bọn cũng sớm bị trừng trị trước pháp luật mà thôi!

   Xóa
 3. Mỗi buổi lễ là một buổi đầu độc, nhồi sọ. Bình thường thì chuyện tâm linh (hù có địa ngục, dụ có thiên đàng, ba cái chuyện tầm phào ở cái xứ Judea khốn khổ cách đây vài nghìn năm), các cha xứ nào ham hố thì thêm thắt chính trị (nói xấu đất nước, chế độ, xã hội Việt Nam thời hiện tại).

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây không phảỉ chỉ là những lời nói không có căn cứ, mọi người trong giáo phận Vinh đều biết nhưng chỉ có số ít dám nói ra sự thật. Những việc làm đó đã vô tình chia rẽ, kích động chia rẽ đoàn kết và làm mất đi hình ảnh tốt đẹp trong cộng đồng Công giáo. Lời của cha là lời của Chúa nhưng đối với Gioan Nguyễn Ngọc Nam Phong thì cha đã ra khỏi đạo từ lâu rồi, cha không xứng đáng đứng trong hàng ngũ linh mục.

   Xóa
  2. Cuộc sống về tinh thần của bà con thì không lo, chỉ thích đi làm chuyện chính trị. Đã thích thế thì sao không theo chính trị ngay từ đầu đi mà lại đi theo con đường linh mục để rồi làm mấy trò hèn hạ này. Lòng tin của bà con giáo dân đang bị lợi dụng như một công cụ để Nguyễn Ngọc Nam Phong trục lợi cho bản thân ông ta mà thôi.

   Xóa
  3. Để đạt được mục đích trong những buổi kích động quần chúng, tín đồ, Nam Phong không từ một thủ đoạn. Đây không thể coi là những bài giảng đạo mà mà "nói láo", Quần chúng, tín đồ nên nhận thức rõ về sự xúc phạm Chúa Giê Su của Nam Phong, một người tôn kính Chúa mà lại xuyên tạc lịch sử Thiên Chúa.

   Xóa
  4. Chưa thấy Phong làm được một điều gì tốt đẹp cho giáo dân của mình cả. Thay vào đó là những biểu hiện, những lời nói, những hành động chống đối chính quyền, lôi kéo, kích động cộng đồng người theo đạo rất rõ ràng. Đáng buồn cho trình độ của một vị linh muc ngay giữa lòng thủ đô. Trong đầu óc mặc định sẵn tư tưởng chống phá của hắn, hễ cứ có biểu tượng thập ác là đại diện cho Công giáo. Hơi tí là đổi cho chính quyền, xuyên tạc, chống đối lại chính quyền đủ các kiểu. Không hiểu còn chiêu gì nữa thì các ông giở nốt ra đi ông Phong

   Xóa
  5. Đó là quy định của phía Mỹ, và thông thường những người đi máy bay đều biết về quy định này. Vậy mà tại sao vợ chồng nhà này lại cố tình không hiểu. Phải chăng việc họ cố tình đổ lỗi cho sân bay tân sơn nhất là có ý của bọn này. Đã được giải thích rồi mà chúng cố tình lu loa là chúng có ý đồ cả thôi

   Xóa
  6. Nguyễn Ngọc Nam Phong và nhà thờ Thái Hà thì không còn xa lạ gì với chúng ta nữa , với những chiêu trò và những luận điệu sai trái và xuyên tạc những thông tin để bôi nhọ , tuyên truyền chống phá Nhà nước.Vậy nên việc mà công an vào cuộc để ngăn chặn những hành động này là cái lẽ thường tình mà thôi, chả có gì làm lạ cả. Và Phong cũng như đồng bọn cũng sớm bị trừng trị trước pháp luật mà thôi!

   Xóa
 4. chó đẻ thằng nguyễn ngọc nam phong lm thiến chó giống

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cha Nam Phong đã lấy thánh lễ Công lý và hòa bình để làm bình phong cho những hoạt động rao giảng, trong đó nội dung chủ yếu xoay quanh lật lại lịch sử ngày 30/4/1975 để bôi nhọ quá trình thống nhất non sông. Qua đó có thể thấy đây là những lời rao giảng ko phải lời chứng của Thiên chúa mà đó là những lời rao giảng sặc mùi chính trị, lấy chính trị để nói lên tiếng nói cá nhân của Cha Nam Phong và từ đó có thể thấy sự bóp méo lịch sử của Cha Nam Phong đối với sự kiện trọng đại của lịch sử dân tộc. Cha Nam Phong đang trở thành người cô độc trong dân tộc bởi sự nhìn nhận lệch lạc đó.

   Xóa
  2. Chưa thấy Phong làm được một điều gì tốt đẹp cho giáo dân của mình cả. Thay vào đó là những biểu hiện, những lời nói, những hành động chống đối chính quyền, lôi kéo, kích động cộng đồng người theo đạo rất rõ ràng. Đáng buồn cho trình độ của một vị linh muc ngay giữa lòng thủ đô. Trong đầu óc mặc định sẵn tư tưởng chống phá của hắn, hễ cứ có biểu tượng thập ác là đại diện cho Công giáo. Hơi tí là đổi cho chính quyền, xuyên tạc, chống đối lại chính quyền đủ các kiểu. Không hiểu còn chiêu gì nữa thì các ông giở nốt ra đi ông Phong

   Xóa
  3. UBND huyện Quỳnh Lưu trao đổi, thông báo đến Cụ Giám mục Nguyễn Thái Hợp; Cụ Quản hạt Nguyễn Văn Đính và các Linh mục trên địa bàn huyện được biết và đề nghị Cụ Giám mục Nguyễn Thái Hợp, Cụ Quản hạt Nguyễn Văn Đính yêu cầu Linh mục Đặng Hữu Nam dừng ngay các hành động cực đoan nêu trên và phải có trách nhiệm phối hợp với chính quyền địa phương để giải quyết vụ việc, sớm ổn định tình hình và dư luận trong nhân dân

   Xóa
 5. chó đẻ thằng nguyễn ngọc nam phong lm thiến chó giống

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những điều Nam Phong nói hoàn toàn trái với thực tế đổi thay của đất nước. Thế nhưng, lấy danh nghĩa rao giảng, Nguyễn Ngọc Nam Phong vẫn trơ trẽn ngang nhiên nói ra những điều như thế trước hàng trăm giáo dân.Ai cũng biết Chúa Gie su cao cả không bao giờ có chuyện gian dối, xuyên tạc, làm những điều phi nhân. Thế nên chứng kiến tông đồ Nam Phong làm những việc như thế này, Chúa không buồn và cảm thấy xấu hổ mới là lạ.

   Những điều Nam Phong nói hoàn toàn trái với thực tế đổi thay của đất nước. Thế nhưng, lấy danh nghĩa rao giảng, Nguyễn Ngọc Nam Phong vẫn trơ trẽn ngang nhiên nói ra những điều như thế trước hàng trăm giáo dân.Ai cũng biết Chúa Gie su cao cả không bao giờ có chuyện gian dối, xuyên tạc, làm những điều phi nhân. Thế nên chứng kiến tông đồ Nam Phong làm những việc như thế này, Chúa không buồn và cảm thấy xấu hổ mới là lạ.

   Xóa
  2. Rõ ràng, chỉ cần qua một đoạn thông báo ngắn gọn, người ta thấy rõ bộ mặt xảo trá, lừa bịp và ý đồ chống đối chính quyền công khai của linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong. Mặc dù bị dư luận lên án nhiều lần, thậm chí, ngay cả giáo dân của ông ta cũng nhiều lần phê phán, tuy nhiên, Nguyễn Ngọc Nam Phong vẫn giữ nguyên những luận điệu xuyên tạc của mình, cố gắng tìm cách lợi dụng các buổi sinh hoạt tôn giáo để lồng ghép ý đồ chính trị xấu xa của mình

   Xóa
 6. Ông Nguyễn Ngọc Nam Phong nên làm đúng chức trách nhiệm vụ mình được giao, đừng nên việc mình làm chẳng xong lại cứ thích đi làm việc thiên hạ, mà làm thì có đúng đâu cơ chứ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Ngọc Nam Phong đã đi quá giới hạn, hắn đã cho mình cái quyền đứng trên tất cả, đứng trên Chúa. Là người được giáo hội giao cho nhiệm vụ đi truyền dạy lời Chúa nhưng Nguyễn Ngọc Nam Phong đã tìm mọi cách lợi dụng Chúa để đầu độc các con chiên của mình.Chúng ta là người công giáo, không có nghĩa chúng ta bao che, che giấu những sai trái của người công giáo, phải nhìn nhận vào sai lầm mà sửa sai .

   Xóa
  2. Những điều Nam Phong nói hoàn toàn trái với thực tế đổi thay của đất nước. Thế nhưng, lấy danh nghĩa rao giảng, Nguyễn Ngọc Nam Phong vẫn trơ trẽn ngang nhiên nói ra những điều như thế trước hàng trăm giáo dân.Ai cũng biết Chúa Gie su cao cả không bao giờ có chuyện gian dối, xuyên tạc, làm những điều phi nhân. Thế nên chứng kiến tông đồ Nam Phong làm những việc như thế này, Chúa không buồn và cảm thấy xấu hổ mới là lạ.

   Xóa
  3. Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong làm như thế chả khác gì là đang tiếp tay cho cái đám hải ngoại cùng đám phản động trong nước phá hoại sự yên ổn của đất nước ta cả. Một linh mục mà lại luôn tuyên truyền, xuyên tạc, làm cho bà con công giáo có một cái nhìn sai trái về đất nước, về bộ máy lãnh đạo. Một linh mục mà chẳng khác gì một tên phản động cả.

   Xóa
 7. Nguyễn Ngọc Nam là một tên chống Cộng cực đoan chứ không phải một linh mục. Bởi một linh mục, mang trong mình các sứ điệp yêu thương của Chúa thì không bao giờ công khai, ngang nhiên lợi dụng việc Chúa để hoạt động chính trị chống chính quyền như thế. Ông ta làm việc đạo thì ít mà làm việc đời thì nhiều, chuyên lợi dụng chiếc áo choàng thầy tu của mình để hoạt động chính trị chống chính quyền. Mong là sớm bị xử lý trước pháp luật!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thật sự khi chứng kiến những việc làm mà Nguyễn Ngọc Nam Phong đang làm tôi cảm thấy thực sự căm phẫn, cảm thấy thương cho những người giáo dân đang bị hắn ta lợi dụng. Nguyễn Ngọc Nam Phong cố tình nhồi nhét vào đầu các con chiên của mình những tư tưởng bất mãn với chính quyền.Không phải đến bây giờ người ta mới nói đến sự xảo trá, đổi trắng thay đen của Nguyễn Ngọc Ngọc Nam Phong.

   Xóa
  2. Tên Nam Phong này thuộc diện vừa bựa vừa mất dạy, xuyên tạc sự thật thì thôi rồi. Những hành động đó của hắn cho thấy sự coi thường pháp luật, vu khống cho chính quyền. Những hành động này của một vị linh mục thật là không thể chấp nhận được, hắn không có tình thương mà còn lại thừa cơ nước đục thả câu, xoáy vào nỗi đau của nhân dân, của đất nước.

   Xóa
  3. Việc lợi dụng tôn giáo để tuyên truyền kích động giáo dân là việc làm bên cạnh làm xấu rất nhiều hình ảnh của tôn giáo ấy mà quan trọng hơn nó đang làm cho nhận thức của giáo dân sai lệch về chính quyền,Đảng, Nhà nước. Sống giữa thủ đô, nơi được xem là một trong những nơi phát triển nhất của đất nước, trước hàng trăm giáo dân mà lại coi trời bằng vung, có những lời tuyên truyền không khác gì lũ phản động. Như kiểu là linh mục thì được quyền miễn trừ hay sao mà bạo nhỉ

   Xóa
  4. Những kẻ như Nguyễn Ngọc Nam Phong quả thực không có tư cách để đại diện cho chúa mà. Những kẻ như Nguyễn Ngọc Nam Phong đúng ra là những kẻ đại diện cho ác quỷ mới phải. Nếu là người đại diện cho chúa thì đáng ra phải răn dạy con chiên sống sao cho tốt đời đẹp đạo, đồng thời bản thân tuân thủ nghiêm các quy định của pháp luật mới phải.

   Xóa
  5. Có lẽ trong não của những kẻ như Nguyễn Ngọc Nam Phong chứa toàn bã đậu, nên những lời hắn thốt ra toàn là những lời của kẻ cặn bã. Cũng bởi vì đối với hắn, linh mục là “bố đời”, là bất khả xâm phạm, thậm chí là bất chấp pháp luật nên chăng hắn mới có những lời lẽ và hành vi vô văn hóa, phản cách mạng như vậy.

   Xóa
  6. Đặng Hữu Nam có còn xứng với chức thánh Linh Mục của mình, thật đáng xấu hổ cho một người luôn tự xưng là con của chúa, luôn được giáo dân coi là cha. tôi đây thật thấy đáng xấu hổ cho 1 hành động láo xược như 1 tên xã hội đen của Linh Mục Đặng Hữu Nam, tôi chưa xét đến khía cạnh ai đúng ai sai,nhưng việc đánh 1 đứa trẻ đang là học sinh ngay giữa đường là vô cùng sai dù đó có là ai, lại càng sai thêm, xấu hổ thêm khi Đặng Hữu Nam đánh luôn cả người vào căn ngăn. Âu cũng là hồi chuông cảnh tỉnh giáo hội hãy mạnh tay xử lý những con sâu làm rầu nồi canh, chia rẽ đoàn kết lương giáo này

   Xóa
 8. Những tên này có đáng làm linh mục của cả một giáo dân không?. Ông là một người hoàn toàn không xứng đáng với chức vị giám mục. Thay vì đưa giáo phận phát triển, dạy giáo dân sống hòa bình yêu thương nhau thì ông lại lợi dụng họ kích động họ có những hành vi chống đối chính quyền, phá hoại đất nước. Tất nhiên không, những người dân của tôn giáo sẽ không bao giờ nghe theo những lời xuyên tạc kích động xấu xa của những tên linh mục xấu xa này

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thật không ưa với vị linh mục như thế này chút nào hết.ngày lễ trọng đại của Đất nước trong khi người dân cả nước thì đang hứng khởi đón nhận thì ông lại tập trung các con chiên của mình đi xuyên tạc đường lối chính sách của đảng,nói xấu Chủ Tịch Hồ Chí Minh của chúng ta

   Xóa
  2. Cùng với vấn đề “dân chủ”, “nhân quyền”, “dân tộc”, các thế lực thù địch đang lợi dụng vấn đề “tôn giáo” để tạo sự chống phá đa diện nhằm vào Đảng và chế độ ta. Mục đích của việc lợi dụng vấn đề này là để kích động, gây rối, phá hoại, gây mất ổn định chính trị-xã hội, chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Hãy cảnh giác, đấu tranh làm thất bại mưu đồ đen tối đó. Nên mọi người thấy đó, dân biển phải mỗi giáo dân bị ảnh hưởng đâu, và bọn này cũng ít chịu ảnh hưởng, nhưng tại sao chúng lại biểu tình khiếu kiện nhiều không lo làm ăn nuôi con cái, vì có tiền, tiền ở đâu ra thì mạng nói đầy

   Xóa
  3. Không hiểu vì lý do gì mà các vị linh mục dân chủ lại tức tối và đấu tố buổi biểu diễn của một bar club bình thường. Nguyễn Ngọc Nam Phong vốn nổi tiếng là nhà dân chủ đội lốt tôn giáo để công khai chống đối chính quyền, phá hoại đất nước. Vụ việc này chắc chắn sẽ được vị linh mục dân chủ này truyền bá rộng rãi hơn, công khai trong các bài giảng mị dân để vu khống, bôi nhọ uy tín của chính quyền.

   Xóa
  4. Nhưng có những kẻ mặc áo thầy tu thực sự, ôm cây thánh giá thực sự mới là những người đang báng bổ chính đức tin của mình. Các vị cứ cầu nguyện cho giá trị “tự do, dân chủ” phương Tây du nhập vào Việt Nam đi, để rồi trong khi dân tộc Việt Nam trân trọng lá cờ đỏ, kính yêu lãnh tụ thì các vị cùng lũ rân chủ chà đạp lên. Và tôi đoán hình ảnh các vị cũng sẽ được in như cờ Mỹ in trên quần áo lót, vì giá trị tự do dân chủ gắn liền với đồng tiền.

   Xóa
 9. Mang tiếng là linh mục, là thầy tu của Dòng chúa cứu thế Thái Hà nhưng Nam Phong làm việc đạo thì ít mà làm việc đời thì nhiều, chuyên lợi dụng chiếc áo choàng thầy tu của mình để hoạt động chính trị chống chính quyền, đúng là đồ khốn nạn, quỷ dữ mà lại đi khóa áo thầy tu!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với những gì mà Nguyễn Ngọc Nam Phong phát biểu trong "thánh lễ cầu nguyện cho công lý trong hòa bình" thì việc y bị bắt(nếu có) là hoàn toàn thích đáng. Tuy nhiên không có chuyện tấn công Phong sau buổi cầu nguyện. Tất cả chỉ là trò bịp của Nguyễn Hữu Vinh nhằm bôi nhọ , vu khống cho lực lượng CA mà thôi. Không có video hình ảnh gì chứng minh thì chứng tỏ ông Vinh đang nói dối không hơn không kém.

   Xóa
  2. Với cương vị là một linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong lợi dụng lòng tin cũng như quyền uy của mình trong giáo hội để kích động, lôi kéo thậm chí ép giáo dân ủng hộ cho những kẻ dân chủ "dởm". Bên cạnh đó vị linh mục này cũng không ngừng tuyên truyền các luận điệu xuyên tạc chủ trương, chính sách của Đảng, chống đối chính quyền nhân dân. Những hành động này cần chấm dứt ngay lập tức

   Xóa
  3. Có thể thấy, linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đang cố vin vào một sự việc “nhạy cảm” chưa được xác minh, làm rõ để “đục nước béo cò” nhằm công kích và hạ uy tín chính quyền khi đã lên tiếng đã lên tiếng đòi Sở Văn hoá và Du lịch Hà Nội và chính quyền Hà Nội làm rõ, vì những hình ảnh tại quán bar Fame Club “có tính xúc phạm Đức tin của người Công giáo, nhất là những “nghệ sĩ” đã biến tấu những phẩm phục của các tu sĩ công giáo cho những tiết mục phản cảm, vi phạm thuần phong mỹ tục”. Nhảm nhí vãi, hình tượng cây thánh giá trên đây có phải mỗi Công giáo có đâu mà hắn cứ ăng ẳng lên thế làm gì, đúng là cầm đèn chạy đít ô tô, quy chụp liên thiên

   Xóa
 10. Sống trên đời mà không được người đời tôn trọng, bất mãn với chế độ rồi quay sang chống đối chính quyền, tính xấu ai cũng có chút ít nhưng ông linh mục này thì sau nhiều năm hành đạo có lẽ bản tính xấu xa đó tích tụ được nhiều hơn rồi. ông Nam không hướng dẫn con chiên sống tốt đời mà muốn kết thân với quỷ dữ đưa đẩy giáo dân mình vào khổ đau.Khi một linh mục lộng hành, coi thường tín đồ đến mức ấy thì còn gì "công lý", "sự thật" để mà cầu nguyện. Hãy vạch mặt tên khốn nạn ấy cho giáo dân được đến với Chúa thật chứ không phải là đến với ma quỷ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những hành động ngông cuồng này của Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong cần dừng lại ngay lập tức. Đừng có cậy minh là linh mục thì ông có thể tác oai tác quái, vô thiên vô pháp như vậy. Sớm muộn gì những hành động của ông sẽ bị trừng trị một cách thích đáng

   Xóa
  2. Trong quá trình làm linh mục ở Dòng chúa cứu thế Thái Hà, Hà Nội, Nguyễn Ngọc Nam Phong đã nhiều lần có những bài giảng lễ xuyên tạc sự thật, bịa đặt tình hình đất nước, gieo vào đầu đàn chiên của mình những tư tưởng, suy nghĩ lệch lạc. Đã là người tin theo đạo Công giáo, ai ai cũng biết điều này và đều tự răn mình sống phải tôn trọng sự thật. Ấy vậy mà, linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong, dòng chúa cứu thế Thái Hà, Hà Nội lại đi ngược lại những lời Chúa dạy. Là một linh mục chắc hẳn Nguyễn Ngọc Nam Phong hiểu rõ những lời răn dạy của Thiên Chúa, hiểu rõ để thực hiện và chỉ dạy, giáo huấn cho giáo dân thực hiện. Nhưng Nguyễn Ngọc Nam Phong lại không ngừng đi ngược lại sự thật. Quả là không ngoa khi nói Phong đã bán linh hồn cho ma quỷ.

   Xóa
 11. Một vị linh mục mà không khác nào một tên du côn ngoài đường. lẽ ra Nguyễn Ngọc Nam Phong nên dạy các con những điều hay lẽ phải, truyền đạt lại ý Chúa, đằng này cha lại lợi dụng vị trí của mình để làm liều, đúng là không xứng đáng một tí nào.Những trường hợp lợi dụng tôn giáo tín ngưỡng để chống đối lại Đảng và nhà nước như vậy chắc chắn không sớm thì muộn cũng sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhắc đến Nguyễn Ngọc Nam Phong thì bạn đọc còn ai lạ gì về những việc ông đã làm đâu. Chuyện chăm lo cho bà con giáo dân thì không làm, chỉ thích đi quan tâm đến mấy tên tù chính trị tiếp tay cho bọn Việt Tân mà thôi. Cũng là một trong số những linh mục nhận tiền rồi đứng sau kích động bà con giáo dân, không sớm thì muộn cũng bị sờ gáy thôi.

   Xóa
 12. đây là một tên chống Cộng cực đoan chứ không phải một linh mục. Bởi một linh mục, mang trong mình các sứ điệp yêu thương của Chúa thì không bao giờ công khai, ngang nhiên lợi dụng việc Chúa để hoạt động chính trị chống chính quyền như thế.Đau buồn thay cho Chúa khi có những kẻ đang lợi dụng Chúa, đầu độc chính cả các con chiên của ngài.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Ngọc Nam Phong không xứng đáng là linh mục đứng đầu của một giáo dân vì hắn có những hành động kích động giáo dân tham gia biểu tình và xuyên tạc về các chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước.

   Xóa
 13. đây là một tên chống Cộng cực đoan chứ không phải một linh mục. Bởi một linh mục, mang trong mình các sứ điệp yêu thương của Chúa thì không bao giờ công khai, ngang nhiên lợi dụng việc Chúa để hoạt động chính trị chống chính quyền như thế.Đau buồn thay cho Chúa khi có những kẻ đang lợi dụng Chúa, đầu độc chính cả các con chiên của ngài.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vẫn là cái tên đó Nguyễn Ngọc Nam Phong thì không còn xa lạ với linh mục này khi luôn tìm mới cách, mọi thời cơ để tuyên truyền, chống phá Đảng và Nhà nước. Bằng chức vụ của mình đã lợi dụng nó để dùng những lời văn có hàm ý , nội dung xuyên tạc chống phá Đảng cho những người con đất giáo. Những loại như thế này thật sự không hiểu sao mà lại là một người linh mục nữa, có những con người như thế này không hiểu là những người vô tội của tôn giáo có thể thoát khỏi sự mê hoặc của con người này hay không hay là bị người này truyền đạt những tư tưởng cực đoan vào người dân . Mong cho những người con đất giáo tỉnh táo trước những nội dung của loại người này đem đến!

   Xóa
  2. Nguyễn Ngọc Nam Phong con người này mà đáng làm linh mục sao??? Làm một con người bình thường mà ông ta còn chẳng làm lên hồn chứ là làm linh mục, một chức vị vô cùng cao quý. hắn ta là một linh mục nhưng thay vì hướng cho mọi người đến một lối sống tốt đời đẹp đạo ông ta lại có những lời lẽ sặc mùi phản động, những lời nói nhằm chống phá nhà nước ta của ông ta khó mà có thể chấp nhận được. Con người này tôi tin rằng cái ngày hắn phải nhận sự trừng phạt là rất gần rồi, vì vậy hayc hối cải trước khi quá muộn, không đến lúc có hối hận cũng không kịp đâu.

   Xóa
 14. Bản chất của tay linh mục này vốn đã phản động,lại được cả kẻ mang danh đức giám mục là Nguyễn Thái Hợp dung dưỡng,ủng hộ nữa thì bọn chúng tha hồ mà làm loạn... Đến bao giờ các giáo xứ của giáo phận Vinh mới được yên ổn đây,các giáo dân bao giờ mới có cuộc sống thanh bình đây?Khoác áo linh mục nhưng lại đi làm những việc trái đạo trái ý chúa và trái pháp luật, một kẻ không nhận thức được đúng sai chứ đừng nói đến vị trí là một linh mục của một giáo phận

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trong quá trình làm linh mục ở Dòng chúa cứu thế Thái Hà, Hà Nội, Nguyễn Ngọc Nam Phong đã nhiều lần có những bài giảng lễ xuyên tạc sự thật, bịa đặt tình hình đất nước, gieo vào đầu đàn chiên của mình những tư tưởng, suy nghĩ lệch lạc.

   Xóa
  2. không thể tin nổi mấy ông cứ khoác áo linh mục thầy tu mà làm việc không hề có một cút đạo đức, can tâm làm chó săn cho nước ngoài, hết lần này đến lần khác diễn trò ở tại khắp các địa phương của Việt Nam như vậy. tôi tin rằng không phải linh mục nào cũng như chúng nhưng mà những việc mà chúng đang làm vô hình chung đem lại cái nhìn rất xấu với đồng bào công giáo.

   Xóa
 15. Mọi tôn giáo chính thống đều hướng con người ta đến cái thiện, hướng con người ta đến cái đẹp, làm điều hay điều tốt, chứ chẳng có tôn giáo nào khuyên con người ta chống phá Nhà nước cả. Chỉ có những kẻ lợi dụng tôn giáo để xuyên tạc, để chống phá lại Đảng và Nhà nước, những kẻ như vậy không sớm thì muộn sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đã lợi dụng lòng tin của tôn giáo, đức tin của tôn giáo để lưa gạt những giáo dân và hướng họ đi theo con đường của tiêu cực và gieo vào sự căm phẫn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Khi chứng kiến những cảnh này tôi thực sự cảm thấy buồn thay cho ý thức của những người giáo dân và tức giận vì hành động lợi dụng giáo dân vào hành động chống chính quyền, đập phá, gây rối của những linh mục quá khích như: Nguyễn Văn Lý, Nguyễn Thái Hợp, Nguyễn Ngọc Nam Phong, Nguyễn Văn Khải, Nguyễn Văn Phương, Nguyễn Văn Toản, Lê Ngọc Thanh, Phan Văn Lợi, Đặng Hữu Nam…

   Xóa
 16. Hắn là một tên chống Cộng cực đoan chứ không phải một linh mục. Bởi một linh mục, mang trong mình các sứ điệp yêu thương của Chúa thì không bao giờ công khai, ngang nhiên lợi dụng việc Chúa để hoạt động chính trị chống chính quyền như thế.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thật không ưa với vị linh mục như thế này chút nào hết.ngày lễ trọng đại của Đất nước trong khi người dân cả nước thì đang hứng khởi đón nhận thì ông lại tập trung các con chiên của mình đi xuyên tạc đường lối chính sách của đảng,nói xấu Chủ Tịch Hồ Chí Minh của chúng ta

   Xóa
 17. nghe giọng cái thằng cha này chỉ muốn chốt cho mấy phát vào mồm rồi chứ.nhà thờ là nơi để truyền đạo thiên chúa mà toàn bịn nó biến thành cái nơi tuyên truyền tư tưởng cực đoan chống đối nhà nước, là cái nơi để nó thể hiện tư tưởng chính trị bất mãn.giáo dân có theo chính quyền hay ko là ở ông linh mục.nhưng giờ linh mục phản động thế này rồi thì sao mà dân theo chính quyền cho được

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng ta có thể thấy rằng “thánh lễ cầu nguyện cho công lý và hòa bình” thực chất chỉ là cái cớ để linh mục Gioan Nguyễn Ngọc Nam Phong đánh bóng tên tuổi, công khai tuyên truyền, cổ vũ, khuyến khích các hoạt động vi phạm pháp luật của luật sư Võ An Đôn và Blogger Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. Đây là việc làm đi ngược lại truyền thống “sống tốt đời, đẹp đạo”, gây bức xúc trong người dân. Vì vậy, mỗi người dân chúng ta cần cảnh giác, tránh để linh mục Gioan Nguyễn Ngọc Nam Phong lợi dụng vào các hoạt động gây rối an ninh trật tự trên địa bàn thành phố Hà Nội.

   Xóa
 18. ông linh mục nguyễn ngọc Nam Phong là ác quỷ chứ đâu phải là đấng chủ chăn ở giáo phận Vinh đâu. nếu là chủ chăn thì đâu có những hành động đi ngược lại lợi ích của giáo dân như vầy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trước giờ hình như những người như Nguyễn Ngọc Nam Phong, Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam,... toàn lợi dung niềm tin vào chúa của giáo dân để hiện thực hóa âm mưu, ý đồ chính trị đê hèn của mình, nhằm lợi dụng các vụ việc gây rối của giáo dân do chúng kích động để ngửa tay xin tiền đám chống đối chính quyền ở Hải ngoại thì phải? Thế mà cũng xứng làm người đại diện cho chúa cơ đấy? Thật nực cười.

   Xóa
 19. Thật không hiểu tại sao lại có thể có những linh mục như Nguyễn Ngọc Nam Phong. Hướng những giáo dân làm việc thiện thì không, thay vào đó lại là tuyên truyền những luận điệu xuyên tạc về Đảng, nhà nước, hạ uy tín của chính quyền trong con mắt người dân. Những kẻ như hắn không xứng đáng được gọi là linh mục, hắn thực chất chỉ là một kẻ lợi dụng lòng tin của các giáo dân để thực hiện các tư tưởng chống Cộng không hơn không kém.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Các cha đã không chỉ động đến Đảng Cộng sản và nhà nước đương thời, các cha còn động đến những con dân của mình. Để có được 30/4 cách đây 42 năm đã có hàng chục ngàn người Công giáo đã phải ngã xuống và xin thưa dù hơn 4 thập kỷ đã trôi qua nhưng nỗi đau thì chỉ như mới hôm qua. do đó tất cả đều lên án những hành vi của các cha xứ nơi đây.

   Xóa
 20. Ông này tích cực mở các lớp về giảng kinh, giảng đạo lắm. Mà cũng hay là ông ấy không bao giờ hành động xuất phát từ một tư tưởng nhân từ bác ái cả. Chúa không thương lượng với thiên đình để tạo ra kẻ xấu như ông ta

  Trả lờiXóa
 21. Mang tiếng là linh mục, là thầy tu của Dòng chúa cứu thế Thái Hà nhưng Nam Phong làm việc đạo thì ít mà nhồi nhét vào đầu giáo dân những vấn đề khốn nạn lại càng nhiều. Đạo nên phải gắn với đời và gắn với đạo đức của xã hội và đất nước. Nhưng dưới bàn tay của Nguyễn Ngọc Nam Phong lại không bao giờ có chuyện đó và đều chỉ mang tính xuyên tạc và bịa đặt ép giáo dân đâm đầu vào chính trị mà thôi.

  Trả lờiXóa
 22. Suy cho cùng tôn giáo hay chính trị rồi cũng đều phục vụ cho con người và vì con người mà phụng sự. Cho nên với cuộc sống của đất nước hiện tại đang quá yên bình và yên ổn cho người dân làm ăn mà sinh sống mà hưởng thụ và không có gì bất ổn hay phức tạp để phải đổi thay. Một người như Nguyễn Ngọc Nam Phong phải nhìn nhận được điều đó và phải có sự vui mừng vì con người ở nước này được yên bình và ấm no để rồi dạy cho giáo dân của mình yêu đạo mà yêu nước và cống hiến.

  Trả lờiXóa
 23. Đặng Hữu Nam là một tên linh mục ngông cuồng, xốc xược, bịa đặt và giả dối. Rất ra vẻ ta đây hiểu biết nhưng thực chất thì không biết chút gì. Mang được cái danh linh mục đi truyền đạo nhưng thực chất là tên phản động đang ra sức lôi kéo nhân dân biểu tình chống phá nhà nước. Người như hắn ta đáng bị bắt và xử phạt.

  Trả lờiXóa
 24. Chỉ có những kẻ muốn phá hoại đất nước thì mới rảnh dỗi đi thách thức chính quyền 1 cách công khai như vậy. Đảng và Nhà nước luôn tạo điều kiện để tín đồ được thực hiện các hoạt động hành đạo 1 cách thuận lợi, nhưng vị Linh mục này lại thích người dân phải chống đối, phải biểu tình, phải làm những chuyện khiến cuộc sống của tín đồ gặp khó khăn. 1 người như vậy có xứng đáng ở vị trí Linh mục không??

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Giống Đặng Hưu Nam vói Nguyễn Đình Thục rồi, càng ngày thấy xuất hiện càng nhiều kẻ dội lốt linh mục, ngang nhiên công khai làm tay sai cho nước ngoài nói xấu đất nước, với những kẻ như thế này nếu không xử đúng theo luật thì nó coi thường, nói không coi ai ra gì. Cũng nghe nói Mỹ giờ nó lợi dụng dân chủ nhân quyền để can thiệp nhưng nước nó muốn, nhưng dối với những kẻ này dân biết hết, không dễ bị lừa đâu, mà mỹ có làm gì mà dân đồng lồng thì nó can thiệp thế nào được

   Xóa
 25. cầu nguyện không phải là để dành cho những kẻ xấu , những kẻ không biết hối cải và tiếp tục con đường phạm pháp của mình. ông linh mục này không biết hay là cố tình không biết đây, ông ta đang làm trái với những điều chúa dạy và đây không phải là lần đầu tiên ông ta có những hành động như vậy mà là rât nhiều lần rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi và bạn bè vốn chẳng xa lạ gì với Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong. Mang tiếng là linh mục, là thầy tu của Dòng chúa cứu thế Thái Hà nhưng Nam Phong làm việc đạo thì ít mà làm việc đời thì nhiều, chuyên lợi dụng chiếc áo choàng thầy tu của mình để hoạt động chính trị chống chính quyền. Với hàng loạt những sai phạm liên tiếp của vị linh mục này vì thế người đời đã gắn cho Nguyễn Ngọc Nam Phong với một biệt danh là quỷ dữ khoác áo thầy tu.

   Xóa
 26. nói trắng ra là ông Nam Phong đang cố tình dựa vào quần chúng tín hữu ở trong đạo Công giáo để hoành hành, ông ta phát biểu những điều tưởng chừng không thể chấp nhận được, xã hội VN đâu có cái loại ăn cháo đá bát như ông Nguyễn Ngọc Nam Phong này chứ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Ngọc Nam Phong lợi dụng chính ngay hình ảnh của Đức Chúa đang bị đóng đinh trên cây Thánh giá để xuyên tạc về thực tiễn Việt Nam, cho rằng hình ảnh Chúa bị đóng đinh cung giống như đất nước đang rơi vào thảm cảnh. Bỉ ổi đến thế là cùng chứ còn gì nữa. Nếu mà chúa có hiển linh ra thì chắc chắn thằng này chết từ lâu rồi!

   Xóa
 27. nguyễn ngọc Nam phong là con quỷ đội lốt thầy tu, trước hết là nhân cách ông ta không xứng đáng để trở thành chủ chăn, hơn nữa những điều ông ta làm không xứng đáng là công dân của nước việt nam này đâu.

  Trả lờiXóa
 28. Nguyễn Ngọc Nam Phong thực sự là một con quỷ dữ trong giáo hội công giáo Việt Nam, là một linh mục thì đáng lẽ ra ông ta phải là người dẫn dắt con chiên đến với Thiên Chúa chứ không phải là lợi dụng con chiên cho các hoạt động chính trị của mình, nếu thực sự ông ta muốn làm chính trị thì xin hãy bỏ cái áo tu hành ra.

  Trả lờiXóa
 29. Việc ông ta lợi dụng thân quyền giáo lý của mình để tổ chức thánh lễ để kêu gọi giáo dân cầu nguyện cho hai nhân vật chống đối chính quyền, vi phạm pháp luật đang bị xử lý đó là Nguyễn Hữu Vinh và Cấn Thị Thêu đã thể hiện bộ mặt giả nhân giả nghĩa của ông ta. Cầu nguyện cho những kẻ vi phạm pháp luật thì mục đích thật sự của ông ta là gì.

  Trả lờiXóa
 30. Thực sự thì Nguyễn Ngọc Nam Phong là một tên chống Cộng cực đoan chứ không phải một linh mục, cái áo tu hành chỉ để thêm điều kiện cho hắn hoạt động mà thôi, linh mục để hắn có điều kiện lợi dụng thần quyền, giáo lý lôi kéo, kích động giáo dân tham gia vào các hoạt động chống đối chính quyền, gây rối trật tự.

  Trả lờiXóa
 31. Nguyễn Ngọc Nam Phong không thể nào xứng đáng với vai trờ một nhà tu hành được, ông ta chỉ là một con quỷ mặc áo thầy tu, một kẻ chống cộng cực đoan không hơn không kém. Điều thâm độc ở ông ta là lợi dụng lòng tin của giáo dân để thực hiện âm mưu dơ bẩn của mình, biến giáo dân lương thiện trở thành con tốt của mình.

  Trả lờiXóa
 32. Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đang hiện ra là một con quỷ dữ, đội lốt linh mục, ông ta đang lợi dụng vai trò, thần quyền giáo lý của mình để lôi kéo, kích động nhân dân vào các hoạt động chống chính quyền, gây rối an ninh trật tự. Linh mục này phải nói là một kẻ chống cộng cực đoan chứ không phải là linh mục của giáo hội thì đúng hơn.

  Trả lờiXóa
 33. Một linh mục thì đáng ra ông ta phải chăm lo cho đời sống tinh thần của giáo dân, xứng đáng với vai trò là người Cha tinh thần của những con chiên chứ đâu phải lợi dụng nó để lôi kéo, kích động con chiên vào những hoạt động chống đối chính quyền, phục vụ cho âm mưu chính trị của mình. Người đã hoạt động tôn giáo thì không thể nào hoạt động chính trị được.

  Trả lờiXóa
 34. Nguyễn Ngọc Nam Phong đang lợi dụng thần quyền, giáo lý của mình để đánh đồng các đối tượng vi phạm pháp luật với tù nhân lương tâm, từ đó vu cáo chính quyền đàn áp, vi phạm nhân quyền, làm sai trái nhận thức của những người giáo dân lương thiện về sự lãnh đạo của Đảng, quản lý của Nhà nước. Đây thực sự là hành vi vô cùng nguy hiểm, cần ngay lập tức có hình thức xử lý từ các cơ quan chức năng.

  Trả lờiXóa
 35. Với tấm thân linh mục, Nguyễn Ngọc Nam Phong khoác trên mình chiếc áo choàng thánh, được giáo hội trao cho quyền lực nhưng thật đáng buồn thay ông ta không sử dụng những thứ này để phục vụ giáo hội mà lại dùng nó làm công cụ mê hoặc quần chúng, lôi kéo quần chúng vào các hoạt động chống đối chính quyền. Nguyễn Ngọc Nam Phong hãy quay lại con đường phục vụ đạo trước khi quá muộn

  Trả lờiXóa
 36. Là một linh mục chắc hẳn Nguyễn Ngọc Nam Phong hiểu rõ những lời răn dạy của Thiên Chúa, hiểu rõ để thực hiện và chỉ dạy, giáo huấn cho giáo dân thực hiện. Nhưng Nguyễn Ngọc Nam Phong lại không ngừng đi ngược lại sự thật

  Trả lờiXóa