CẨN THẬN QUANG A LẠI GIẢ MẠO CHỮ KÍ

06/09/2016
Tags:

28 nhận xét:

 1. Bịp bợm và khôi hài hơn khi Nguyễn Quang A cùng một số đồng bọn như Đặng Bích Phượng, Phan Văn Phong... tự mình cử vào Đại biểu Quốc hội khóa XIV. Nhưng với năng lực kém cũng như những hành động mà y đã từng làm nên sự tín nhiệm của nhân dân là hoàn toàn không có. Trái lại y nhận được sự chê trách của đông đảo mọi người dân, không ngoại lệ những người láng giềng thân cận của Nguyễn Quang A.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Giải thưởng về nhân quyền hoa tuy lip có tên Nguyễn Quang A là sự vô lí vô cùng, vì ông ta có làm được việc gì từ thiện đâu chứ, chẳng nhé những người luôn chờ thời cơ mà tung những tin tức không đúng về đất nước lại được trao thưởng sao. Một con người bất trung, bất hiếu. Bất hiếu vì ông ta phụ lòng sự hy sinh của cha mình, bất trung vì phản bội lại sự ưu ái mà Tổ quốc đã giành cho ông ta. Nguyễn Quang A có lẽ là nhân vật học hành nhất trong giới rận chủ nên càng ngày ông ta càng ảo mộng và cuồng điên vì điều đó. Trong đám cây thấp cỏ dại ông cao hơn chút đỉnh mà đã nghĩ hơn người.

   Xóa
 2. Với tiểu sử, bản chất cũng như những hành động mà Nguyễn Quang A đã từng làm thì liệu ai có thể đưa Nguyễn Quang a vào danh sách đề cử giải thưởng Hoa Tulip chưa nói đến việc đứng ra để Vote cho Nguyễn Quang A đạt được cái giải thưởng 100.000 euro (hơn 2.4 tỷ đồng Việt Nam)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dù là Nguyễn Quang A có thể đạt được giải thưởng hoatuylip này đi chăng nữa thì đó cũng chỉ là cái giải thưởng từ bên ngoài, chứ ở trong nước người dân đã biết đến ông ta là một người thường hay có những hoạt động đi ngược lại với chủ trương đường lối của Nhà Nước rồi, nhiều người dân sẽ không công nhận việc làm và hành động của ông ta. Sự lệch lạc biến thái trong tư tưởng cùng lời dụ dỗ của những kẻ xấu, Nguyễn Quang A giờ đây được xem là một kẻ đã thực sự quay lưng lại với đất nước, với dân tộc Việt Nam khi đã có quá nhiều thành tích trong hoạt động chống Việt Nam đặc biệt trên mặt trận chính trị – tư tưởng.

   Xóa
 3. Sự kiện Nguyễn Quang A lọt “top 10” tranh giải thưởng “nhân quyền Hoa Tulip” lần này chẳng qua là một chiêu trò “tự sướng” nhằm “quảng cáo” cho hoạt động của đám rận chủ quốc nội.Cái mà đám nhà dân chủ luôn hướng đến vì nhân quyền hay chính vì đồng tiền và mưu đồ chính trị?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Quang A sinh ra trong một gia đình có truyền thống cách mạng, bản thân cũng từng là một sỹ quan vậy mà hắn lại trở thành một con người quay lưng lại với dân tộc, hám tiền chạy theo các thế lực thù địch tiến hành nhiều hoạt động chống phá dưới danh nghĩa là bảo vệ nhân quyền nhưng thực chất là vì mục đích cá nhân.Giả thưởng để thúc đẩy những người chống phá đất nước hoạt động ngày càng mạnh hơn thôi, chứ giải thưởng này đâu có chút tác dụng gi để giúp nhân dân chứ.

   Xóa
 4. DƯƠNG CHÍ DŨNG BỊ TỬ HÌNH ?

  Nguồn tin chưa kiểm chứng được đồn trên mạng là Dương Chí Dũng đã bị xử tử tại Quảng Trị ngày 4/9/2016, và bị hỏa thiêu trước khi trả tro cốt về cho gia đình.
  Bố ruột của Dương Chí Dũng là Đại tá Dương Khắc Thụ, nguyên Giám đốc Công an TP Hải Phòng, thân phụ của hai anh em Dương Chí Dũng và Dương Tự Trọng cũng đột ngột từ trần vào sáng ngày 2/3/2016, tức đã qua đời khoảng 6 tháng trước khi Dũng bị tử hình.
  Đại tá Dương Khắc Thụ sinh được 5 người con, trong đó có ông Dương Tự Trọng và bà Dương Thị Băng Tâm theo ngành Công An.
  Bà Dương Thị Băng Tâm nguyên là cục trưởng cục hàng hải Việt Nam (chồng là Nguyễn Bình Kiên - Phó Giám đốc Công an TP Hải Phòng - Hai mươi bảy ngày sau khi bố vợ qua đời, ngày 29/3/2016 ông Kiên bị Cách chức, khai trừ Đảng với lý do vi phạm nghiêm trọng qui định công tác nghiệp vụ của ngành, xâm phạm đến quyền tự do cá nhân của công dân).
  Còn Đại Tá Dương Tự Trọng - Phó giám đốc, kiêm thủ trưởng điều tra công an TP Hải Phòng bị kết án 17 năm 3 tháng tù.

  Năm 2012, ông Dương Chí Dũng, con trai cả của Đại tá Dương Khắc Thụ bị kết tội tham ô trong vụ án Vinalines. Đại tá Công An Dương Tự Trọng đã giúp sức cho anh trai Dương Chí Dũng bỏ trốn sang Cam Bốt, tuy nhiên bất thành. Năm 2013, ông Dũng bị tuyên án tử hình.

  Nguyễn Thùy Trang

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhân quyền đang bị ông Nguyễn Quang A lợi dụng, nhờ đó mà ông ta mới có thể có thể có được cái giải thưởng hoa tuy lip ấy, thực tế ông A không có những việc làm nào như làm từ thiện giúp đỡ người dân khó khăn. Nước ngoài đặc biệt là những nước phương tây luôn có những ý đồ và âm mưu mà chúng ta không thể biết được, vì vậy chúng ta không thể vì cái giải thưởng bên ngoài này mà bị chúng che mắt.

   Xóa
 5. Với những người luôn núp danh nghĩa “dân chủ, nhân quyền” để chống đối chính quyền như Nguyễn Quang A thì các giải thưởng kiểu này quả là món quà vô giá để họ đánh bóng tên tuổi, củng cố thêm cho cái áo “nhà dân chủ” của họ. Và Quang A sẽ lại có cơ hội để khuếch trương, quảng bá hình ảnh của mình, từ đó lại hút được nhiều tiền tài trợ, cho nên ông ta sẽ làm mọi cách để đạt được giải thưởng, và rất có khả năng ông ta lại giả mạo chữ ký cho mà xem!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Màn kịch Nguyễn Quang A đã quá sáng tỏ rồi. ở trong nước bị lật tẩy nhanh chóng bây giờ lại chạy ra nước ngoài xin ăn. Nực cười tay phản động. Liệu có ai tin được hắn , đến những người sống ngay cạnh nhà hắn còn chả biết hắn làm cái gì mà đấu tranh nhân quyền cái gì, hoa tuy líp cái gì. Mọi người đừng nên nghĩ rằng con người đột lốt dân chủ để xuyên tạc làm cho mọi người hiểu sai sự thật thì làm sao mà mọi người tin tưởng chứ. còn cái giải thưởng này là cái để thúc đẩy cho những người chống phá đấy nước có cơ hội thêm thôi.

   Xóa
 6. Với cái thể loại của Nguyễn Quang A, lẽ ra ông ta không hề xứng đáng được có tên để tham gia cái giải thưởng kia í chứ đừng có nói đến chuyện lọt vào Top 10, còn nếu ông ta mà đạt cái giải thưởng này thì có thể rõ ràng mà nói rằng cái giải thưởng này quá là vớ vẩn, chả có ý nghĩa gì cả!

  Trả lờiXóa
 7. Chúng ta còn nhớ như in những trò lố mà ông Nguyễn Quang A bày ra trong lịch sử chống đối của bản thân, lịch sử rất có thể lặp lại với cái trò giả mạo chữ kí trong hoàn cảnh mà ông đang cần sự ủng hộ của nhiều cá nhân với giải thưởng " Nhân quyền hoa Tuylip" đang có giá trị rất lớ, điều này khiến cho một con rận cặn cỗi như ông không thể không thèm khát và từ bỏ mọi thủ đoạn được.

  Trả lờiXóa
 8. Cũng có thể có sự giả mạo vote nhưng mà căn bản là ý muốn của ban tổ chức, và những nhà tài trợ thôi, họ đã nhằm ai lên thì khó lòng mà người đó không lên cho được, dù sao đây cũng có thể là một chiêu bài của họ rồi.

  Trả lờiXóa
 9. mấy cái kiểu vote bằng tay, bằng phiếu bầu mỗi người một phiếu mà Nguyễn Quang A còn làm giả được thì bây giờ cái kiểu vote bằng email, bằng điện tử lại là chuyện càng dễ dnagf
  mỗi người có thể đăng kí được hàng trăm cái email giả để có thể vote, chỉ cần bỏ ra chút đô thì chẳng có gì là không thể cả
  vậy nên mới nói, Quang A có thắng cũng chẳng có gì lạ, bởi toàn vote ảo mà thôi

  Trả lờiXóa
 10. Trước thông tin này, nhiều người đã nhếch miệng mà đặt câu hỏi, liệu đây có phải là chuyện đùa hay không? Một người như Nguyễn Quang A mà cũng được nhận giải thưởng nhân quyền hay sao? Bởi lẽ, người ta đều biết trong thời gian vừa qua, Nguyễn Quang A không phải là một người đấu tranh vì dân chủ, nhân quyền một cách đúng nghĩa, chính xác hơn ông ta là một đối tượng chống phá chính quyền, có nhiều vi đi ngược lại với lợi ích của quần chúng nhân dân, lợi ích dân tộc.

  Trả lờiXóa
 11. Mỗi khi đất nước có sự kiện chính trị nhạy cảm nào thì ngay lập tức Nguyễn Quang A đăng đàn, trả lời phỏng vấn, bình luận trên các đài, báo là cải, thiếu thiện chí với Việt Nam để xuyên tạc sự thật, vu cáo Việt Nam vi phạm dân chủ nhân quyền từ chuyến thăm của tổng thống Mỹ Obama đến sự việc cá chết ở các tỉnh miền Trung…

  Trả lờiXóa
 12. Đây là một hình thức cố gắng "dát vàng" cho bản thân của ông A này. Tuy nhiên một con người giả dối với lối suy nghĩ lệch lạc thì có cố che đậy, bôi vẽ đến đâu thì cũng chỉ giống một tên hề thôi. không biết Ông này lấy tư cách gì mà đòi ứng cử nhận giải thưởng cơ chứ.

  Trả lờiXóa
 13. Ông A này chính là một trong số những con sâu bỏ rầu nồi canh của đất nước, một tay sai cho bè phái phản động, chống đối nhà nước. Khi biết được ông này muốn chạy đua nhận giải thưởng nhân quyền chắc rất nhiều người cảm thấy thật buồn cười. Ông ta hoàn toàn không có tư cách gì cả.

  Trả lờiXóa
 14. Bầu cho y, khác gì cho nó được tiền. Ai thông minh xin hãy hiểu điều này. Thân mình k lo xong, lo gì cho thân người khác. Huống chi là Nguyễn Quang A - 1 tiến sỹ đứng đường, là một phần tử tiêu biểu của bọn phản động. Khi nào thì có thể tẩy chay hết được cái bè lũ hại nước hại dân này.

  Trả lờiXóa
 15. Ông Nguyễn Quang A này đúng như một kẻ vô công rồi nghề, chỉ thấy đăng mấy bài viết vô bổ, mang tính kích động chứ đã làm được việc gì có ích. Lại còn bày đặt muốn nhận giải thưởng, định làm màu thêm cho bản thân chắc, chỉ nhem nhuốc hơn thôi. Như thế thì ai mà bình bầu cho ông ta chứ.

  Trả lờiXóa
 16. Nguyễn Quang A đã “sáng tạo” ra cái gọi là “phong trào tự ứng cử” và tự mình ra ứng cử đại biểu Quốc hội nhằm phá hoại cuộc bầu cử Quốc Hội khóa XIV, bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân nhiệm kỳ 2016 - 2021. và giờ đánh bóng tên tuổi bằng giải thưởng tulip này nữa đấy.

  Trả lờiXóa
 17. Mục đích muốn là ngọn cờ cho các hoạt động tự ứng cử của đám dân chủ trong nước và làm rối loạn cuộc bầu cử. Tuy nhiên, hành động “nhân quyền” này nhanh chóng bị vạch trần, ông ta bị chính người dân nơi ông cư trú loại bỏ khỏi vòng bầu cử và “phong trào tự ứng cử” cũng bị lậtt tẩy, thất bại ê chề.

  Trả lờiXóa
 18. Nhìn bảng xếp hạng bỏ phiếu mới thấy, giá trj của giải thưởng này có vẻ như được phong trào zân chủ mạng, các nhân sỹ chấy thức Việt đánh giá quá cao. Ông Nguyễn Quang A đứng đầu với 13.805 phiếu bầu, vượt xa đối thủ Nighat Dad với số phiếu 12.401 phiếu bầu. Nhưng chỉ cần cộng số phiếu của 2 ứng viên top đầu này đã thấy chiếm xấp xỉ 60 % lượng phiếu bầu dành cho cả 10 ứng viên. Một số ứng viên chưa vươt qua giới hạn 1000 phiếu bầu, số còn lại đều ở mức 2000-3000 phiếu, cho thấy, có vẻ như không có cuộc vận động quyết liệt nào từ các ứng viên còn lại cho giải thưởng đáng giá này.

  Trả lờiXóa
 19. Quang A có thể đạt được giải thưởng hoatuylip này đi chăng nữa thì đó cũng chỉ là cái giải thưởng từ bên ngoài, chứ ở trong nước người dân đã biết đến ông ta là một người thường hay có những hoạt động đi ngược lại với chủ trương đường lối của Nhà Nước rồi, nhiều người dân sẽ không công nhận việc làm và hành động của ông ta. Sự lệch lạc biến thái trong tư tưởng cùng lời dụ dỗ của những kẻ xấu, Nguyễn Quang A giờ đây được xem là một kẻ đã thực sự quay lưng lại với đất nước

  Trả lờiXóa
 20. Hy vọng Ban tổ chức của giải thưởng này cần chú ý đến cái tên Nguyễn Quang A, kiểm tra lại nhân thân, hoạt động cũng như sự tăng bất thường của lượng vote cho Nguyễn Quang A để sớm loại khỏi thành phần cặn bã ra khỏi danh sách để cử giải thưởng Human Rights Tulip. Nếu Nguyễn Quang A đạt được giải thưởng này sẽ là nỗi sỉ nhục cũng như tai họa to lớn sau này cho đất nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa