BÀN VỀ CÁI LƯỠI KHÔNG XƯƠNG CỦA PHẠM CHÍ DŨNG

13/09/2016
Tags:

25 nhận xét:

 1. Phạm Chí Dũng đang có bài viết sặc mùi kích động và toan tính chính trị đăng trên trang Web của tổ chức khủng bố Việt Tân. Bài viết của Phạm Chí Dũng là một bài kích động nhân dân nhằm trục lợi chính trị không hơn không kém. Đây là bằng chứng rõ ràng cho sự quan hệ chặt chẽ giữa Phạm Chí Dũng với tổ chức khủng bố, phản động khét tiếng với rất nhiều hoạt động chống phá Việt Nam này. Vẫn là với âm mưu xuyên tạc chủ trương giải quyết tranh chấp biển Đông của Nhà nước, vu cáo Nhà nước “nhu nhược”, bằng những lời lẽ gian xảo Phạm Chí Dũng cố tình kích động cho rằng cần phải có hành động đáp trả về mặt quân sự đối với Trung Quốc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng như nhiều chuyên gia bình luận về vấn đề tham những đã từng nói về vấn đề này nói rồi, vấn đề tham nhũng là vấn đề mà cả thế giới chứ không riêng gi ai cả, không riêng gì nước nào cả, vì vậy mong rằng các cơ quan chức năng các người có thẩm quyền hãy làm hết mức và kiên quyết , tận gốc giải quyết chứ không được làm bừa làm ẩu. Mong rằng sẽ đúng như dự báo là làm nhiều và nói ít hơn nhưng cũng không được làm những việc trái với luân thường đạo lý con người, mong rằng càng ngày sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị sẽ làm cho bộ máy nhà nước ngày càng trong sạch hơn nữa trong tương lại không xa lắm nữa.

   Xóa
 2. Phạm Chí Dũng với vai trò “cầm đầu” Hội nhà báo độc lập đã bắt đầu có những hoạt động mà ông ta tự cho rằng “vì dân chủ, vì nhân quyền” nhưng thực chất chỉ đơn giản là “ăn không nói có” về tình hình xã hội Việt Nam. Phạm Chí Dũng sau khi bị các tờ báo trong nước, đồng nghiệp tẩy chay, hiện đã viết nhiều bài viết cho BBC – trang tin điện tử đăng tải nhiều bài viết có nội dung xuyên tạc sự thật, hình ảnh Việt Nam.Nay Đảng quyết tâm chống tham nhũng, họ cũng chẳng ghi nhận mà ngược lại lại còn tìm cách xuyên tạc theo hướng khác để tuyên truyền phá hoại tư tưởng, để hạ uy tín Đảng và Chính phủ.

  Trả lờiXóa
 3. Nạn tham nhũng là vấn đề nan giải, là quốc nạn không chỉ của Việt Nam mà còn của rất nhiều quốc gia khác trên Thế Giới. Nó là hệ quả, tồn tại song song với Nhà nước, chỉ khi Nhà nước biến mất mới hết tham nhũng. Vì vậy vviệc đấu tranh phòng chống tham nhũng phải kiên quyết, giải quyết tận gốc và cần thời gian chứ không thể quá vội vàng. Muốn chống tham nhũng cần sự ra quân của tất cả các ban ngành cũng như các cấp. Nếu ai cũng có ý thức dựa vào năng lực thì đã không có chuyện chạy chọt chức quyền hay đi đường tắt.

  Trả lờiXóa
 4. cái định mệnh nhà thằng dũng óc chó này, việc của đất nước ông chẳng gánh vác được gì thì thôi còn giở trò nó ba láp thì ra ngoài đường xe cán trôi thây nhà mày đấy, hãy sớm tỉnh ngộ để được sự khoan hồng của nhân dân.

  Trả lờiXóa
 5. Nhân dân vui mừng khi Đảng, Chính Phủ đã bắt mạch đúng bệnh. Tham nhũng vốn là vấn nạn chung của toàn cầu và nọ thực sự rất nhức nhối ở nước ta. Tuy nhiên giai đoạn gần đây, toàn Đảng đang nỗ lực hết mình để phòng chống tham nhũng, bài trừ những cán bộ thoái hóa biến chất, làm thất thoát ngân sách quốc gia để vụ lợi cho cá nhân. Dự báo trong thời gian tới chiến dịch đẩy lùi tham nhũng sẽ còn diễn ra rất mạnh mẽ.

  Trả lờiXóa
 6. Khi có sai phạm, tham nhũng xảy ra, những nhà "dân chủ" chỉ lăm lăm soi vào lỗi của nhà nước, chính quyền. Họ cho rằng Nhà nước bao che cho hành động gây tổn hại đến nền kinh tế, xã hội và trực tiếp ảnh hưởng đến đời sống của nhân dân. Đến khi tìm ra được người gây ra hậu quả lại quay sang luận điệu đó là cuộc đấu đá giữa các nhóm lợi ích, nhóm quyền lực. Đúng là bó tay trước mấy cái lý sự cùn của các nhà "dân chủ" Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 7. Bất cứ ai không còn đủ tư cách là một đảng viên đều sẽ bị khai trừ ra khỏi Đảng Cộng Sản Việt Nam, huống chi ông này còn là nguyên phó chủ tịch tỉnh Hậu Giang, được nhân dân tin tưởng giao phó nhiệm vụ, mà lại làm những chuyện thất đức. Ông ta bị khai trừ khỏi Đảng còn là quá nhẹ.

  Trả lờiXóa
 8. Chủ trương của Đảng ta là quyết tâm tiêu diệt vấn nạn tham nhũng vốn đang làm thoái hóa, biến chất cán bộ Đảng viên. Vụ việc của ông Trịnh Xuân Thanh đã cho thấy rõ quyết tâm đó. Tuy nhiên, một số thành phần phản động đã lợi dụng điều này để thêu dệt nên những câu chuyện về Đảng ta.

  Trả lờiXóa
 9. Lũ rận chủ thường nhắm đến những "con sâu làm rầu nồi canh" trong hàng ngũ cán bộ Đảng viên Đảng ta để chống phá mà thôi. Chúng lấy những ví dụ đó để đánh đồng toàn bộ, xuyên tạc, bôi xấu Đảng, qua đó phủ nhận vai trò lãnh đạo của Đảng ta, yêu cầu phải thực hiện chế độ đa nguyên đa đảng.

  Trả lờiXóa
 10. Việc điều tra làm rõ các sai phạm của ông Trịnh Xuân Thanh cũng như việc xử lý nghiêm thể hiện quyết tâm của Đảng và Chính phủ trong công cuộc đấu tranh chống tham nhũng, tiêu cực, chấn chỉnh công tác xây dựng Đảng, khôi phục lòng tin của nhân dân. Những chiêu trò xuyên tạc, chống phá của đám phản động sẽ không thể làm giảm đi quyết tâm của nhân dân cả nước trong việc tiêu diệt nạn tham nhũng.

  Trả lờiXóa
 11. Tham nhũng là thứ cản trở sự phát triển của bất cứ đất nước nào. Việt Nam cũng vậy, nếu chúng ta muốn phát triển lên một tầm cao mới thì nhất thiết phải loại bỏ được nạn tham nhũng đang làm tha hóa, biến chất một số cán bộ đảng viên của ta. Cùng với đó là sự chống phá ngày càng lớn của các thế lực thù địch.

  Trả lờiXóa
 12. Phạm Chí Dũng không muốn thừa nhận, nhìn nhận sự quyết tâm làm trong sạch Đảng như lời và hành động của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng. Bản thân anh ta không nhìn nhận sự thay đổi tích cực, sự phát triển thì chính anh ta là kẻ chẳng khác gì cái con người mà trong tư tưởng ảo vọng mà anh ta đang chống lại. Nếu như đấu tranh đòi "dân chủ" mà lại không nhìn nhận cái tích cực, cái thay đổi đối với vấn đề dân chủ thì chỉ có thể giải thích rằng anh ta hoạt động không vì mục đích dân chủ, hay dân chủ chỉ là cái vỏ bọc cho những âm mưu đen tối khác mà thôi.

  Trả lờiXóa
 13. Bọn rận lúc thì hô hào xử lý nghiêm, làm trong sạch nội bộ lãnh đạo Đảng và Nhà nước. Thế nhưng đến khi những sai phạm được đưa ra xử lý thì chúng lại hô hào cho rằng đó là đấu đá nội bộ. Không thể hiểu đầu óc của bọn này nữa.

  Trả lờiXóa
 14. Dũng với vai trò “cầm đầu” Hội nhà báo độc lập đã bắt đầu có những hoạt động mà ông ta tự cho rằng “vì dân chủ, vì nhân quyền” nhưng thực chất chỉ đơn giản là “ăn không nói có” về tình hình xã hội Việt Nam. Phạm Chí Dũng sau khi bị các tờ báo trong nước, đồng nghiệp tẩy chay, hiện đã viết nhiều bài viết cho BBC – trang tin điện tử đăng tải nhiều bài viết có nội dung xuyên tạc sự thật, hình ảnh Việt Nam

  Trả lờiXóa
 15. Tham nhũng là vấn đề nan giải, là quốc nạn không chỉ của Việt Nam mà còn của rất nhiều quốc gia khác trên Thế Giới. Nó là hệ quả, tồn tại song song với Nhà nước, chỉ khi Nhà nước biến mất mới hết tham nhũng. Vì vậy vviệc đấu tranh phòng chống tham nhũng phải kiên quyết, giải quyết tận gốc và cần thời gian chứ không thể quá vội vàng.

  Trả lờiXóa
 16. Những nhà dân chủ cuội như Phạm Chí Dũng thì chỉ biết tìm cách moi móc, nói xấu chế độ chúng ta ngày hôm nay mà thôi, dù chúng ta có làm như thế nào thì cũng không thể thỏa mãn được tâm địa đen tối của chúng. Khi chúng ta ít đề cập đến chống tham nhũng thì chúng bảo chúng ta bao che, chống thì chúng bảo lợi ích nhóm

  Trả lờiXóa
 17. Trịnh Xuân Thanh là một đảng viên trung cấp trong hệ thống Đảng cộng sản Việt Nam nhưng ông ta lại đi ngược lại với những mong muốn của Đảng và nhân dân giao phó cho mình, ông ta lợi dụng chức vụ quyền hạn để tham ô, hối lộ gây thiệt hại hàng nghìn tỉ đồng tiền thuế của nhân dân. Vậy thì việc phải xử lý ông ta là điều tất nhiên chứ.

  Trả lờiXóa
 18. Chúng ta chẳng cần phải quan tâm đến những kẻ như thế này, bởi chúng ta có làm gì thì cũng không bao giờ được họ ghi nhận, qua lăng kính của họ thì cộng sản luôn xấu, họ không bao giờ làm được điều gì tốt đẹp cả bởi những người này đã bị những đồng đô la ngoại bang làm mờ mắt rồi, nếu họ không làm vậy thì cũng thật đáng thương là không biết sống bằng gì.

  Trả lờiXóa
 19. Đối với Phạm Chí Dũng mà nói thì dù chế độ cộng sản có làm gì đi chăng nữa thì cũng không thể nào tốt đẹp được, thế nào thì nó cũng xấu xa. Ông ta phủ nhận hoàn toàn những giá trị tốt đẹp của chế độ, qua lăng kính cho anh ta thì không bao giờ ghi nhận những giá trị mà Nhà nước đã đem lại cho nhân dân mà chỉ thấy có tiêu cực mà thôi.

  Trả lờiXóa
 20. Phạm Chí Dũng ơi là Phạm Chí Dũng, làm thì bảo là “Một trong những nguồn cơn chính của những xung đột chính trị là lợi ích, nhóm quyền lực cũ hiện nay vẫn còn giữ một mảng thị phần rất lớn … thực chất đây không phải là sự xung đột chỉ về mặt quyền lực mà còn vì lợi ích kinh tế.” còn không làm thì bảo bao che cho tham nhũng là sao.

  Trả lờiXóa
 21. Khi Đảng, Nhà nước mạnh tay chống tham nhũng, kiên quyết thực hiện chỉ thị của Tổng bí thư là "không có vùng cấm" thì những kẻ này lại xuyên tạc việc xử lý ông Trịnh Xuân Thanh là biểu hiện của việc tranh giành, đấu đá giữa các nhóm lợi ích, nhóm quyền lực, còn nếu chưa mạnh tay xử lý thì chúng bảo bao che tham nhũng, tham nhũng là hệ thống. Thật không ai có thể chặn lưỡi bọn chúng được.

  Trả lờiXóa
 22. Phạm Chí Dũng với vai trò “cầm đầu” Hội nhà báo độc lập với mục đích tách báo chí ra khỏi sự quản lý của Nhà nước, thông qua báo chí để chống lại công cuộc xây dựng đất nước theo con đường xã hội chủ nghĩa dưới cái mác dân chủ, nhân quyền. Do vậy, việc ông ta xuyên tạc đường lối, chủ trương của ta là không có gì lạ.

  Trả lờiXóa
 23. Đáng nhẽ trước thông tin Tổng bí thư chỉ đạo quyết liệt các cơ quan chức năng làm rõ hành vi sai phạm của Trịnh Xuân Thanh thì mọi người phải vui mừng mới phải, nó thể hiện quyết tâm của Đảng trong công cuộc chống tham nhũng, chống tham nhũng không thể có vùng cấm. Vậy nhưng trong con mắt những kẻ này thì nó lại được hiểu theo hướng khác.

  Trả lờiXóa